泛亚体育计划
Xung đột israel-palestine đánh bom một đoàn xe cứu hộ ở gaza gây sốc cho toàn thế giớiĐầu tiên là đối đầu với hamas, người chỉ huy xe tăng anh hùng đã chết ở gaza"Thách thức thượng nghị viện" Andy king người hàn quốc quyên góp nhiều tiền chính trị hơn thượng nghị sĩ đương nhiệmToyota đầu tiên trong lịch sử sản xuất 5 triệu, các doanh nghiệp nhật bản trong thị trường trung quốc cổ đại chiến tranh (tổng hợp)

泛亚体育

"Người bạn cũ của người dân trung quốc", nhật bản takuda ikeda đã qua đời ở tuổi 95

2023-04-20fonte:니카라과

泛亚体育计划

  
LIVE      

泛亚体育

"Người bạn cũ của người dân trung quốc", nhật bản takuda ikeda đã qua đời ở tuổi 95

Theo một thông báo của hội giá trị tôn giáo lớn nhất nhật bản, chủ tịch danh dự hiroshi ikeda đã qua đời vào đêm thứ 15 tại nhà của ông ở Tokyo. Khi còn sống, ông ikeda đã tích cực thúc đẩy quan hệ trung-nhật và được biết đến là "người bạn cũ của người dân trung quốc".

Theo báo chí tổng hợp, anh ikeda sinh ngày 2-1-1928 tại Tokyo và gia nhập hội giá trị vào năm 1947. Vào tháng 5 năm 1960, ông trở thành chủ tịch thứ ba của hội giá trị, thành lập đảng komeito năm 1961, trước đó là "liên minh chính trị công minh", thành lập komeito năm 1964. Năm 1979, ông ikeda từ chức chủ tịch hội giá trị và làm chủ tịch danh dự.

Ông ikeda đã phát triển thành một nhóm tôn giáo nổi tiếng ở nhật bản và thành lập đảng komeito, một tổ chức có ảnh hưởng sâu sắc đến chính trị. Tổ chức lễ tang của gia đình ikeda sẽ được tổ chức sau đó.

Ikeda cũng đóng một vai trò quan trọng trong ngoại giao quốc tế. Vào năm 1968, ông ikeda đã đề xuất quan hệ ngoại giao giữa trung quốc và trung quốc, tuyên bố rằng nhật bản sẽ chính thức công nhận sự tồn tại của chính phủ trung quốc và khôi phục vị trí hợp pháp của trung quốc tại liên hợp quốc. Dưới sự lãnh đạo của giá liên tục tích cực thúc đẩy quan hệ trung-nhật, nhận được nhiều lần khen ngợi của trung quốc.

Trường đại học kiyoshi ikeda, được thành lập ở nhật bản, là trường đầu tiên nhận học sinh công cộng trung quốc.

Thủ tướng fumio kishida đã nói rằng ikeda đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy hòa bình, văn hóa, giáo dục, cả trong và ngoài nước, và ông đã để lại một dấu ấn lịch sử quan trọng và đau buồn sâu sắc trước cái chết của ông. Ngày 18 là lễ kỷ niệm 93 năm thành lập hội giá trị.

Bộ trưởng ngoại giao mỹ, nhật và hàn quốc đã lên tiếng lên án vệ tinh của bắc triều tiên khiêu khích Pyongyang tuyên bố đã có hình ảnh của căn cứ trân châu cảng

Bộ ngoại giao hoa kỳ tuyên bố ngày 24, thư ký blinken đã nói chuyện với các ngoại trưởng nhật bản và nam hàn quốc, thảo luận về việc phóng vệ tinh trinh sát quân sự của bắc triều tiên vào ngày 21 tháng 1, "kính thiên văn 1", ba người cùng lên án hành động phá hoại sự ổn định của bán đảo hàn quốc và vùng đông bắc á. Truyền thông chính thức của bắc triều tiên, kcna báo cáo ngày 25, lãnh đạo của Kim jong-un đã xem hình ảnh của vệ tinh "mục tiêu quan trọng", bao gồm thủ đô Seoul và các thành phố của căn cứ mỹ.

Tổng hợp LuTou, han LianShe và hiệp hội nhân nhật bản (NHK) DengRi LAN như báo chí, ông Lincoln và đồng thanh nam hàn đã PiaoZhen, nhật bản tới những cuộc gọi bộ trưởng nhất xuyên yoko trên 20 phút, nghĩ rằng bình quân đầu người trên ba bắc hàn mượn bởi đạo đạn cho công nghệ tên lửa phóng vệ tinh, rõ ràng nghị quyết hội Đồng bảo an giúp, một lần nữa đạt đỉnh trên quỹ đạo tên lửa bình nhưỡng phóng các khu vực mối đe dọa an toàn, gay go sẽ hợp tác chặt chẽ với điều ấy khiến cho bắc triều tiên hoàn toàn không phải HeHua.

Ba người kêu gọi hợp tác quốc tế để ngăn chặn việc mua lại của quân đội bắc triều tiên, ngăn chặn lợi nhuận được chuyển vào chương trình vũ khí hủy diệt hàng loạt bất hợp pháp và bom đạn đạo của bắc triều tiên. Ba bên đồng ý rõ ràng rằng bắc triều tiên sẽ phải trả giá cho sự khiêu khích. Shangchuan nhấn mạnh vấn đề liên quan đến bắc triều tiên, cũng nên xem trọng hợp tác với bắc kinh, nhật bản sẽ truyền đạt quan điểm của nhật bản cho trung quốc, liên lạc chặt chẽ trên tất cả các cấp độ.

Kim jong-un 25 kiểm tra trung tâm quản lý hàng không vũ trụ quốc gia, xem hình ảnh vệ tinh của zhenhai, busan, ulsan, pohang, daegu, giang trạch dân và các mục tiêu chính của nam triều tiên. Vệ tinh được cho là đã chụp được hình ảnh của tàu vũ trụ hạt nhân uss calvinson cập bến tại căn cứ chiến tranh busan, căn cứ hải quân trân châu cảng Hawaii và căn cứ không quân Honolulu hikam.

Vào ngày 22 của bắc triều tiên, người ta cho rằng vệ tinh chụp được căn cứ của quân đội mỹ ở Guam đã bị quốc phòng của nam triều tiên thẩm nguyên nhân nói là phóng đại. Kim jong-un cũng được cho là đã xác nhận vào ngày 24 tháng 4, các hình ảnh vệ tinh của Seoul, mupu, các ngọn núi, pyeongtaek, ushan và các căn cứ của hàn quốc và mỹ ở hàn quốc.

Đối mặt với sự lên án quốc tế, Kim jong-un nói phóng vệ tinh là quyền tự vệ của bắc triều tiên. Trang web thông tin vệ tinh Orbtrack dự đoán, vạn lý kính 1 sẽ bay qua bán đảo triều tiên 2 đến 4 lần một ngày.

Ngoài ra, theo báo cáo của yonhap, Kim jong-un đã viếng thăm trung tâm điều hành của Pyongyang, cơ quan công nghệ hàng không vũ trụ, ba lần vào ngày 22-25, cho thấy sự chú ý cao độ đối với hoạt động của vệ tinh do thám. Tuy nhiên, vì bắc triều tiên chưa công bố hình ảnh chụp từ vệ tinh nên không thể xác định được điều đó. Phân tích cho thấy ngay cả khi vệ tinh do thám của bắc triều tiên hoạt động bình thường, độ phân giải hình ảnh của vệ tinh được cho là kém hiệu quả về mặt quân sự.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Cơ quan mỹ của icbc đang bị tống tiền."Ảnh hưởng đến giao dịch trái phiếu mỹ"
 • Cuộc đình công chống amazon diễn ra ở châu âu
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Lương thực của hàn quốc có thể tăng 2.2% vào năm tới "dẫn trước phần còn lại của châu á - thái bình dương"
 • Đơn xin trợ cấp thất nghiệp của mỹ giảm 24.000 …Trong vòng một tuần
 • Những phi công của hãng hàng không …Ảnh hưởng tiêu cực tới việc bay trong chiến tranh điện tử
 • Lý do nội bộ Israel yêu cầu mở rộng cuộc chiến
 • Tòa án quân đội nga tuyên án 2 năm và 9 tháng tù cho những người lính từ chối tham gia cuộc chiến ở ukara
 • Musk bị buộc tội đe dọa chống đối đối với các nhà phê bình
 • "Trong số 100 người việt nam sống ở hàn quốc, 35 người ở lại bất hợp pháp."
 • Fukushima, nhật bản đã làm ô nhiễm nước biển lần thứ ba.Xử lý 7.800 tấn
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234