泛亚体育平台
Qatar "hiệp ước đình chiến israel-hamas 24 lúc 7 giờ …Phát hành 13 người trong ngày đầu tiên "(tổng hợp)[video] ôm vợ, con trai, con gái lạnh cóng …Thanh tra cha rên rỉChúng tôi sắp xếp một chuyến tàu rút khỏi nước y-sơ-ra-ên để cảnh báo dân chúng về việc đi đến ê-baCòn 6 người bị từ chối. Hành khách của hãng hàng không India đã nổi giận khi ngủ đêm trong phòng đón khách

泛亚体育

Kishida hy vọng xuống thấp mới gần "bước xuống đường đỏ"

2023-02-19fonte:몰디브

泛亚体育平台

  
LIVE      

泛亚体育

Kishida hy vọng xuống thấp mới gần "bước xuống đường đỏ"

Hai phương tiện truyền thông nhật bản vừa thông báo kết quả thăm dò mới nhất cho thấy tỉ lệ ủng hộ nội các của thủ tướng fumio kishida giảm xuống còn khoảng 21%, và đạt mức thấp nhất kể từ khi kishida lên nắm quyền vào tháng 10 năm 2021. Một số chuyên gia cho rằng nếu tiếp tục xuống dưới 20%, kishida sẽ bị coi là "vùng đất thoái vị".

Người dân không ủng hộ chính sách kinh tế mới

Cuộc thăm dò ngày 18-19 của tờ the daily news cho thấy tỉ lệ ủng hộ nội các kishida giảm 4 điểm so với tháng 10, và tỉ lệ không ủng hộ tăng 6 điểm so với tháng 10, lên đến 74%, một mức cao nhất. Các cuộc thăm dò ngày 16 của news agency cũng cho thấy sự ủng hộ của nội các kishida giảm xuống còn 21.3%. Tỉ lệ ủng hộ đảng tự do chủ quyền là 19.1%, giảm 1.9 điểm so với tháng 10, mức thấp nhất kể từ khi đảng tự do trở lại nắm quyền vào tháng 12 năm 2012.

Theo phương tiện truyền thông nhật bản, sự thất bại liên tục trong việc ủng hộ nội các kishita là do người dân không ủng hộ chính sách kinh tế mới của nội các, và một số thành viên nội các đã từ chức liên tục vì các vụ bê bối. 56% cho rằng ông kishida có "một trách nhiệm lớn", 55% cho rằng ông muốn ông từ chức sớm hơn.

Chen Yang, một nhà nghiên cứu khách tại trung tâm nghiên cứu nhật bản của đại học liaoning, trung quốc, cho biết rằng trong chính trị nhật bản, dưới 30% tỷ lệ ủng hộ nội các sẽ được xem là "vùng nguy hiểm", nếu xuống dưới 20%, sẽ được xem là "vùng bị bãi bỏ". Một mục tiêu khác là sách những tin tức chụp hàng ngày bỏ phiếu ZaiAn tín tham dự biết tổ chức quốc gia (APEC) diễn ra sau khi cuộc họp, Chen Yang nghĩ rằng trên một mức độ nào đó, thực sự phản ánh những bất mãn của nhiều người dân nhật bản tín của mỹ được bên kia sông, bao gồm cả đối với trung quốc vì RiFang nằng nặc sẽ xếp hàng biển nước thải hạt nhân, và khăng khăng cấm ShuiChanPin nhập khẩu nhật bản, bờ sông tín đang nỗ lực ngoại giao hiện trong lĩnh vực này không hề CunJin.

Đứa trẻ biến mất đột ngột …Bị bắt cóc, nhận nuôi bởi một cặp vợ chồng chính trị gia nga

Trẻ em mất tích sau khi chiếm đóng nước nga ở miền nam Ukraine đã bị bắt cóc ở nga và được nhận làm con nuôi bởi một cặp vợ chồng chính trị gia.

Theo một báo cáo của đài BBC, ngày 24 giờ địa phương, một bé gái tên là margarita, sống ở khu vực herzon, miền nam Ukraine, đã được nhận nuôi bởi đại diện của gia đình sergei milonov, một đảng chống chính quyền ở nga.

Chương trình thời sự của đài BBC, "panorama", đã theo dõi hành động của margarita, trong số 48 trẻ em mất tích bị bắt cóc năm ngoái khi herson bị nga chiếm đóng trong khu vực bảo vệ trẻ em.

Ngôi nhà bảo vệ trẻ em của margarita là nơi sinh sống của trẻ em không có cha mẹ hoặc mất quyền nuôi dưỡng. Mẹ của margarita đã từ bỏ quyền nuôi dưỡng sau khi sinh, còn cha thì mất tích.

Vào tháng 8 năm ngoái, khi margarita, lúc đó 10 tháng tuổi, được nhập viện vì viêm phế quản, một người phụ nữ đáng ngờ đã tìm thấy cô ấy.

Bác sĩ natalya lyutikova, phụ trách cuốn "margarita", cho biết người phụ nữ này giới thiệu mình là "người phụ trách trẻ em ở Moscow".

Sau khi người phụ nữ đó rời đi, bệnh viện nhận được một cuộc gọi từ một người phụ trách cục bảo vệ trẻ em ở nga, yêu cầu gửi margarita về bảo vệ ngay lập tức.

Một tuần sau, khi margarita ra viện và trở về trại bảo vệ, thư ký của trại bảo vệ lại ra lệnh cho lũ trẻ chuẩn bị hành trình.

Khoảng 7 tuần sau đó, vào tháng 10 năm đó, nghị sĩ igor kastukovych của nga và các nhân viên khác đã đột nhập vào phòng bảo vệ và đưa margarita và những đứa trẻ khác vào phòng bảo vệ.

Y tá lyubov seco, người bảo vệ cho biết: "những người có liên quan như nghị sĩ cass tuckovich xuất hiện trước mặt chúng tôi trong trang phục quân đội, đeo kính râm và nói:" chúng tôi đã bắt cóc đứa bé.Giống như những người trong phim. Chúng tôi rất sợ hãi."

Thượng nghị sĩ kastukovich đã đăng tải video về việc đưa trẻ em đi xe buýt và xe cứu thương trên điện thoại của ông ta. Ông nói: "trẻ em sẽ được chuyển đến một nơi an toàn ở bán đảo Crimea."

Victoria, một nhà nghiên cứu nhân quyền của phóng viên BBC ở Ukraine, cùng với kova, đã theo dõi 48 trẻ em bảo vệ nô lệ, Margaret, người đã nhập viện vào tháng 8 năm ngoái để tìm một người phụ nữ, "hoặc một người nào đó muốn người nga xác nhận việc làm trong quốc hội.

Ba-rác MOE Eva margo. rita rời khỏi nhóm bảo vệ trẻ em những gì ngày hôm đó, trên xe lửa từ Moscow đã đến HeSong, tối hôm đó mang margo. rita ngồi trên những con tàu rồi trở về Moscow.

Hình ảnh của sergei mironov, ứng viên tổng tuyển cử nga năm 2012, bỏ phiếu vào ngày bầu cử. Radio (BBC) tiết lộ công ty nói rằng anh, anh ta gần đây bất hợp pháp bắt cóc và nhận nuôi rồi kết hôn của vợ và trẻ em ở Ukraine. 2023. Bức ảnh 11,24 [EPA = hợp tin tức tài liệu đã]

Sau đó, đoàn phỏng vấn nhận được thông tin từ nguồn tin nga về cuộc hôn nhân gần đây của balamova với mironov.

Đại biểu đảng nga, đại biểu của viện hạ viện mironov là một nhà chính trị gia hạng nặng đã tranh cử cho cuộc bầu cử của nga vào năm 2004 và 2012, và là đối tượng bị trừng phạt bởi các nước phương tây như anh và EU. Nghe nói đó là lần kết hôn thứ ba của mironov.

Các đoàn phỏng vấn theo dõi gia đình mironov tìm kiếm hồ sơ sinh nhật của marina, con gái của cha mẹ của cặp vợ chồng này, và thấy ngày sinh của marina là ngày 31 tháng 10 năm 2021, cùng ngày sinh nhật của margarita.

Sau đó có được hồ sơ nhận nuôi của margarita, xác nhận "margarita prokofunko" trở thành "marina mironova" dựa trên tên họ của cha nuôi mironov.

Mironov không trả lời những câu hỏi về nội dung của các báo cáo và về vị trí hiện tại của margarita.

Đài BBC báo cáo rằng anh ta chỉ xuất bản một bài báo trên telegram vào ngày 23 tháng này lên án những cuộc tấn công tình báo giả chống lại chính mình và gia đình mình.

Sau khi chiến tranh bùng nổ ở Ukraine vì sự xâm lược của nga vào tháng 2 năm ngoái, có 19.546 trẻ em ukraina được xác nhận đã được đưa đến nga. Trong số đó, ít hơn 400 trẻ em trở về nhà.

Nga cũng ra lệnh bắt giữ tổng thống nga vladimir putin vào tháng 3 năm nay vì tội ác chiến tranh liên quan đến việc bắt cóc trẻ em tại khu vực bị chiếm đóng bởi tòa án hình sự quốc tế (ICC) và ép buộc họ nhập cư vào đất nước nga.

Nga không công nhận hiệu quả của biện pháp này vì họ không phải là thành viên của ICC, và khẳng định rằng chỉ đơn giản là sơ tán trẻ em khỏi Ukraine, nơi đã trở thành chiến trường, "bắt cóc" và "bắt buộc chuyển đi" là không đúng.

BBC nói thêm rằng chính phủ nga đã nói với margarita: "không biết nên không thể tiết lộ".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Gia đình hàn quốc duy nhất ở gaza thoát khỏi nỗi sợ hãi về cái chết im lặng
 • Các nhà lãnh đạo mỹ và trung quốc đã đạt được một thỏa thuận để khởi động lại cuộc đối thoại quân sự.Đài loan và xuất khẩu kiểm soát bất đồng (tổng hợp bước thứ hai)
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Nhà lãnh đạo khoa học và công nghiệp mỹ xóa người dùng "hỗ trợ ba" đăng bài bị trúng đạn
 • Chính quyền nhà sanchez ở tây ban nha không …Thỏa thuận với đảng cách ly Catalan (tổng hợp)
 • Bộ luật an ninh quốc gia của trung quốc không đủ SAO?Chính phủ trung quốc sẽ phát triển phiên bản hồng kông của luật an ninh quốc gia trước năm tới (tổng hợp)
 • Wegovy là người phi thường
 • Cuộc không kích tàn khốc nhất của thế kỷ 21, một phần tư tòa nhà ở phía bắc gaza, đã phá hủy hơn 40,000 tòa nhà
 • Bạn đã bao giờ thấy lễ kỉ niệm kỳ lạ của thế giới? Spanish body stacey, Canadian ice show thời trang
 • Zellansky đã cố ám sát putin ít nhất 5 lần …Giờ đã quen rồi."
 • Vượt qua vạch đỏ …Israel cảnh báo Iran "can thiệp" vào giai đoạn tiếp theo
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234