泛亚体育邀请码
Phản đối "sự diệt chủng" ở gazaCông ty nhật sẽ tăng lương một cách đáng kể vào năm tới, và điều đó cũng cần thay đổi chính sách của BOJ.Trung quốc nói, "mức tiêu thụ điện có thể tăng vọt trong mùa đông này …Lo lắng về những vấn đề về nguồn cung như bờ biển phía đông."Cảnh nhà máy bia tsingtao, trung quốc tè lên nguyên liệu đã gây ra sự hỗn loạn sau khi công bố

泛亚体育

Hơn 20 người đã bị chết trong một trận sét đánh bất ngờ ở bang gujarat, ấn độ

2023-10-13fonte:중국

泛亚体育邀请码

  
LIVE      

泛亚体育

Hơn 20 người đã bị chết trong một trận sét đánh bất ngờ ở bang gujarat, ấn độ

Vào chiều ngày 11, có tiếng sấm từ ulsan. Ngày 11 tháng 7 năm 2023.

Phóng viên liu chang ye: có ít nhất 20 người chết trong một tai nạn ở bang gujarat, miền tây ấn độ.

Vào ngày 27, theo báo chí địa phương như thời báo ấn độ, hơn 20 cư dân của bang gujarat đã bị sét đánh và chết trong một cơn mưa lớn bắt đầu từ sáng hôm trước.

Báo chí địa phương cho biết số người chết đã xảy ra ở nhiều khu vực trong bang và có thể tăng thêm sau khi thống kê kết thúc.

Ở nam á, ấn độ và các khu vực khác, thường xuyên từ tháng 6 đến tháng 9, gió mùa (mùa mưa) thường mưa, do đó sẽ xảy ra các thảm họa, nhưng cơn mưa tấn công gujarat là ngoại lệ.

Ngoài ra, khoảng 2 giờ vào ngày 2 tháng 9 trong thời hạn gió mùa ở vùng phía đông ấn độ, có hơn 60.000 tia sét đã làm 12 người chết và 14 người bị thương.

An ninh quốc gia trung quốc "hoạt động gián điệp mạng của các cơ quan nước ngoài.Đe dọa an ninh quốc gia."

Cơ quan phản gián trung quốc tuyên bố an ninh quốc gia đang bị đe dọa bởi các hoạt động tình báo mạng của cơ quan tình báo nước ngoài.

An ninh quốc gia của trung quốc thông qua các tài khoản chính thức của ứng dụng (phiên bản trung quốc kakao talk) vào ngày 27, nói rằng một chuyên gia mạng của trung quốc đã bị mua chuộc bởi các cơ quan tình báo nước ngoài giả vờ là một doanh nghiệp phát triển phần mềm, hầu như để lộ bí mật quốc gia.

Theo bộ an ninh quốc gia, chuyên gia mạng trung quốc xiao wang đã nhận được một khoản thưởng khổng lồ vào đầu năm nay với cái giá của việc cung cấp dịch vụ kỹ thuật cho phép các chương trình phát triển của các công ty phần mềm nước ngoài vượt qua thử nghiệm an ninh mạng của trung quốc.

Bộ an ninh quốc gia khẳng định kết quả điều tra cho thấy xí nghiệp này là một cơ quan tình báo nước ngoài, và các thủ tục liên quan đã cài đặt một con virus nhằm đánh cắp thông tin của cơ quan quốc phòng và công nghệ trung quốc.

Ông cũng nói: "tấn công mạng đã được nhận thức trước và ngăn chặn việc tiết lộ bí mật."Và giải thích, "wang đã bị trừng phạt theo luật."

Bộ an ninh quốc gia khẳng định, "mặc dù không thể nhìn thấy trong không gian mạng, có rất nhiều gián điệp hoạt động.Không gian mạng đã trở thành một kênh quan trọng cho các cục tình báo nước ngoài ăn cắp bí mật của hàn quốc."

Ông tiếp tục nhấn mạnh: "với sự dân chủ hóa nhanh chóng của công nghệ mạng ở trung quốc, hoạt động tình báo mạng cũng trở nên tích cực.Công nghệ tình báo mạng cũng trở nên tinh vi và đe doạ nghiêm trọng an ninh quốc gia của trung quốc."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Năm tới vòng đua tour DE France sẽ bắt đầu ở ý …Và cuối cùng, nessie
 • Israel sống sót sau chiến tranh.Những người tị nạn ở ukara quay lại
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Yellen, "người mỹ khẳng định rằng ngoại giao ấn độ không có căn cứ.Đó là cách tốt nhất để mở rộng thương mại và đầu tư."
 • Lệnh ngừng bắn tạm thời Q&A
 • Đài loan bí mật xây dựng một nhà máy thử nghiệm tên lửa tiên tiến mở rộng cơ sở sản xuất nhiên liệu rắn.
 • Sự ra đời của biển ngoài biển iwo jima đã được ghi lại lần đầu tiên trên thế giới
 • Mục tiêu cuối cùng của Israel là không có hệ thống an ninh mới của hamas.
 • Đảng dân chủ hoa kỳ 58% "ứng cử viên khác trong tổng tuyển cử" 67% "đảng cộng hòa hài lòng"
 • McGaron đang thực hiện "ngoại giao tài nguyên" ở kazakhstan và uzbekistan.Để củng cố lập trường trung á
 • Thủ tướng úc: một thợ lặn bị thương ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa úc và trung quốc
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234