泛亚体育技巧
"Hoa kỳ đang chuẩn bị gửi 2.000 lính đến Israel."Qatar "hiệp ước đình chiến israel-hamas 24 lúc 7 giờ …Phát hành 13 người vào ngày đầu tiên."Hơn một ngàn công dân trung quốc rời khỏi IsraelNhân viên fukushima tiếp xúc với nước thải hạt nhân trung quốc: tiếp xúc quản lý hỗn loạn

泛亚体育

Thực tập hải quân chung ở nga, ấn độ và vịnh Bengal

2023-02-12fonte:도미니카

泛亚体育技巧

  
LIVE      

泛亚体育

Thực tập hải quân chung ở nga, ấn độ và vịnh Bengal

Hải quân nga và ấn độ đang thực hiện một cuộc diễn tập chung tại vịnh Bengal ở phía đông bắc ấn độ dương để đảm bảo an toàn cho chuyến đi của họ trên biển ấn độ và thái bình dương.

Theo báo cáo, hải quân nga đang thực hiện một cuộc diễn tập chung với hải quân ấn độ sau chuyến thăm kinh doanh gần đây của hạm đội thái bình dương tới cảng nam bishapat ở đông nam andhra pradesh.

Buổi diễn tập chưa được công bố và sẽ diễn ra vào ngày 22.

Theo thông báo của phòng tuyên truyền của hạm đội thái bình dương, phía nga đã tham gia cuộc diễn tập này … … với tàu chiến chống tàu ngầm cỡ 7.000 tấn tên là tripbutz … … và tàu tiếp nhiên liệu tên là pesenga. Người da đỏ đầu tư vào khu trục hạm ranweij và chiến hạm chiến đấu của keel.

"Trong đợt huấn luyện này, các hải quân của hai nước tập hợp nhiều đội hình khác nhau để thực hành hàng không phòng thủ và giao tiếp, cùng với việc cung cấp vật liệu ngoài biển, đang học cách dùng trực thăng trên boong tàu".

Tuyên bố thêm rằng mục đích của cuộc diễn tập này là tăng cường sự hợp tác giữa hải quân của hai nước để đảm bảo an toàn cho hải quân ấn độ và thái bình dương.

Tin tức: hezbollah không tham gia vào thỏa thuận ngừng bắn tạm thời

Cuộc kháng chiến hồi giáo palestin (hamas) và Israel đã đạt được một thỏa thuận ngừng bắn tạm thời dưới sự trung thực của nhiều người, sẽ ngừng bắn trong 4 ngày. Nhưng vào ngày 22, al jazeera trích dẫn nguồn tin của hezbolla tại Lebanon rằng hezbolla không tham gia vào thỏa thuận ngừng bắn tạm thời giữa phong trào kháng chiến hồi giáo palestin (hamas) và Israel.

Các nguồn tin cho biết trong thời gian ngừng bắn, bất cứ hành động nào của Israel ở miền nam Lebanon hoặc dải gaza dẫn đến tình trạng Leo thang sẽ bị phản ứng của hezbollah từ Lebanon.

Nhưng mặt khác, phát ngôn viên của lực lượng houthi yemen, người đàm phán chính, mohamed abdesalam, ngày 22, lệnh ngừng bắn nhân đạo chống lại dải gaza đã nói với các phóng viên của tòa nhà chính rằng "houthi sẽ hỗ trợ lựa chọn của phong trào kháng chiến palestin và đứng về phía họ".

Một sĩ quan cấp cao khác của bộ thông tin houthis, người mà không muốn được nêu tên, đã thông báo rõ ràng qua điện thoại với các phóng viên chính hãng rằng trong thời gian ngừng bắn nhân đạo ở gaza, houthis sẽ ngừng các cuộc tấn công bằng tên lửa và máy bay không người lái vào Israel. Nhưng nếu trong lúc này Israel tiếp tục hành động quân sự ở gaza hay tấn công yemen, họ sẽ hành động quân sự tương ứng.

Cổng rafah hiện đang trong tình trạng báo động cao để vận chuyển hàng hóa cứu trợ tại cảng cảng sau khi thỏa thuận ngừng bắn tạm thời có hiệu lực vào gaza. (CCTV news pictures)

Theo kênh tin tức Cairo của ai cập vào ngày 22, 15 xe tải chở nhiên liệu và 90 xe tải chở viện trợ nhân đạo vào dải gaza. Báo cáo cho biết cảng rafah hiện đang trong tình trạng báo động cao độ để vận chuyển hàng hóa cứu trợ tại cảng vào gaza sau khi hiệp định ngừng bắn tạm thời có hiệu lực.

(nguồn: tin tức của CCTV)

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Ford đã đồng ý tăng lương 25% để chấm dứt cuộc đình công công nhân xe hơi
 • [video] 46 ngày sau để đạt được thỏa thuận ngừng bắn netanyahu "tiếp tục chiến tranh cho đến khi đạt được mục tiêu"
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Đã hết nhiên liệu rồi …Cuộc khủng hoảng liên hợp quốc đang diễn ra
 • Nghị sĩ đảng cộng hòa mỹ phản đối việc chính phủ viện trợ cho người tị nạn palestin
 • Giữa Iran và Israel, họ nói: "trận chiến của ê-háp là" ngươi sẽ chết hoặc ta sẽ sống ".
 • Các phương tiện truyền thông trung quốc đang mong đợi các cuộc họp giữa hoa kỳ "quan trọng, khoan dung lẫn nhau là lựa chọn duy nhất"
 • Xung đột israel-palestine/nghị quyết của hội đồng bảo an thúc đẩy việc cứu trợ nhân đạo ở gaza
 • Thái LAN "tranh chấp động cơ" trung quốc hủy bỏ việc giới thiệu tàu ngầm.Thay vì mua tàu chiến
 • Liên hợp quốc "hàng ngàn cư dân ở gaza đổ về kho hàng cứu trợ …Trật tự sẽ sụp đổ."
 • Trung quốc ủng hộ Philippines "xung đột biển nam trung quốc" trung quốc nói rằng "trung quốc không có quyền can thiệp"
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234