泛亚体育平台
Những vấn đề hàng không mỹVụ bắt cóc đồng hồ được phát hiện 32 năm trước"Viêm phổi" của giáo hoàng …Ba hình ảnh được phát sóng trong dinh thự (tổng hợp)Qatar, "tối nay 39 tù nhân đổi lấy 13 con tin."

泛亚体育

Bị truy nã vì tội bắt cóc bố vợ, lãnh đạo của một tổ chức tự trị ở Mexico

2023-03-18fonte:멕시코

泛亚体育平台

  
LIVE      

泛亚体育

Bị truy nã vì tội bắt cóc bố vợ, lãnh đạo của một tổ chức tự trị ở Mexico

Đồng hồ hồ hồ của liên bang Mexico đang bị truy tố vì tội bắt cóc cha của vợ cũ.

Vào ngày 26, theo báo cáo trên mạng xã hội chính thức của cơ quan công tố Mexico và trên tờ báo địa phương "tìm nơi ẩn náu", công tố viên đã nhận được lệnh bắt giữ của tòa án về thị trưởng của thành phố toruca, thị trưởng của bang Mexico.

Công tố viên Mexico nói: "để làm theo lệnh của tòa án, toluca và các nhóm tự trị xung quanh đang thực hiện các cuộc chiến".

Công tố viên cho biết cảnh sát và các sĩ quan điều tra của công tố viên cùng với quân đội và lực lượng quốc gia đang tiến hành một cuộc tìm kiếm quy mô lớn để đảm bảo an toàn cho thị trưởng kalbahar. Để giam giữ nhanh chóng, đã nộp đơn xin truy nã đỏ với cơ quan cảnh sát hình sự quốc tế (Interpol).

Báo chí địa phương cho biết thị trưởng kalbahar martinez có liên quan đến vụ bắt cóc bố chồng emilio tháng 4 năm nay.

Thị trưởng thành phố kalbah Martin niz đã yêu cầu vợ cũ của ông: "cha có thể được cứu, xin vui lòng đưa giấy tờ cho tôi." Những gì trong tập tin chưa được công bố.

Thị trưởng của đảng bảo thủ chống cách mạng hệ thống (PRI) của Mexico, Martin nitz-kalbahar, cũng bị tình nghi về bạo lực với vợ cũ của mình.

Tờ báo địa phương eluniversal tường thuật rằng vào ngày 21 tháng này, vợ cũ của thị trưởng kabahar đã đăng một đoạn video trên mạng xã hội, tuyên bố: "trong 12 năm, vợ cũ của ông bị tổn thương về thể chất, tình cảm và tình dục".

Theo văn phòng thống kê của Mexico (INEGI), thành phố toluca có dân số 916.08 triệu người, sau ecatepek demorelos và nesahual coyotel, là dân cư lớn thứ ba sau đó.

"Ngoại trưởng nhật bản đến thăm hàn quốc từ 25 đến 26.Tham dự cuộc họp ngoại giao hàn quốc và trung quốc "(tổng hợp)

Thủ tướng park sang-hyun = kyodo báo cáo ngày 20, ngoại giao nhật bản yoko kamikawa sẽ đến thăm hàn quốc từ ngày 25 đến 26 để tham dự cuộc họp ngoại giao giữa hàn quốc và trung quốc.

Theo báo cáo của chính phủ nhật bản tại hội đồng điều hành hạ viện (hạ viện) vào ngày hôm đó, bộ trưởng ngoại giao akikawa đã đề xuất lịch viếng thăm hàn quốc nói trên và đã được chính phủ nhật bản chấp thuận.

Nhưng người ta cho rằng buổi họp báo sáng hôm đó của akikawa không đề cập cụ thể đến chuyến thăm hàn quốc.

Chính phủ hàn quốc đã phối hợp kế hoạch của cuộc họp ngoại giao hàn quốc và nhật bản tại busan 26 ngày sau đó.

Nếu cuộc họp thành công, giám đốc bộ ngoại giao park zhen, thành viên bộ chính trị chính trị trung ương của đảng cộng sản trung ương và giám đốc bộ ngoại giao trung ương wang yi, shoichi shikawa có thể tham dự.

Trước đó, tại một cuộc họp báo vào ngày 17, akizawa nói: "hiện đang có sự phối hợp cuối cùng về lịch trình và chủ đề của cuộc họp ngoại giao hàn quốc và trung quốc.Chúng tôi quý trọng các thủ tục hàn quốc và nhật bản được thảo luận bởi các nhà lãnh đạo ba nước láng giềng ".

Cũng có ý định hợp tác chặt chẽ giữa cảnh sát trưởng ji-park và các cuộc họp gần đây ".Và cho biết: "hàn quốc và trung quốc ngoại giao thảo luận và hợp tác trong cuộc họp, hướng hợp tác cụ thể và bền vững đối phó với quy mô của các vấn đề, tình hình khu vực và các cuộc thảo luận".

Cuộc đối thoại giữa hàn quốc và trung quốc thường bắt đầu với các cuộc đàm phán giữa các nhà thực hành, theo thứ tự của các cuộc họp ngoại giao, các cuộc họp thượng đỉnh, do đó, một số người đã phân tích rằng nếu cuộc họp ngoại giao thành công, cuộc họp đầu tiên của hàn quốc và trung quốc có thể được tổ chức trong năm nay hoặc đầu năm sau.

Cuộc họp thượng đỉnh hàn quốc và trung quốc là cuộc họp cuối cùng vào tháng 12 năm 2019 tại thành đô, trung quốc, đã không được tổ chức trong 4 năm.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Tham dự cuộc họp không chính thức của các nhà lãnh đạo APEC để trao đổi ý kiến về việc thúc đẩy các mối quan hệ khu vực
 • Một quả bom được chế tạo gần đại sứ quán Israel đã được cảnh sát cerprius bắt giữ
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Công ty phát triển GPT thông báo AI đang hoạt động.
 • Một vụ cháy ở trung tâm mua sắm Karachi, thành phố lớn nhất của Pakistan, đã giết hơn một chục người
 • Musk bị buộc tội đe dọa chống đối đối với các nhà phê bình
 • Mở đường cho việc đóng cửa kênh truyền hình al jazeera
 • Nạn nhân của các nhà báo trong chiến tranh thế giới thứ tám.Ít nhất 21 người đã chết
 • Biden đã nói chuyện với vua qadar rằng việc khẩn cấp là để hamas thả người
 • Hai công ty dầu mỏ lớn nhất nước mỹ đạt mức lợi nhuận 21 nghìn tỷ won trong quý thứ ba nhờ vào sự gia tăng giá dầu
 • Bộ nội vụ khu vực gaza "400 người thiệt mạng do Israel gây ra trong các làng tị nạn"
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234