泛亚体育邀请码
Netanyahu cũng nói sau khi gặp chính phủ mỹ rằng "sẽ không có thỏa thuận ngừng bắn cho đến khi con tin được thả ra"Hamas nói "hơn 13.000 người chết và 6.000 người mất tích ở gaza"Đại sứ trung đông của trung quốc đến thăm turquier "cộng đồng quốc tế nên hành động nhanh"Bộ trưởng quốc phòng hà LAN "mới bổ nhiệm ủy viên quốc phòng châu âu"

泛亚体育

Các nhóm vũ trang nổi loạn ở phía bắc miến điện chiếm đóng biên giới thương mại giữa trung quốc và myanmar, chốt wanding

2022-12-19fonte:건지

泛亚体育邀请码

  
LIVE      

泛亚体育

Các nhóm vũ trang nổi loạn ở phía bắc miến điện chiếm đóng biên giới thương mại giữa trung quốc và myanmar, chốt wanding

Báo chí địa phương và một nguồn tin an ninh cho biết hôm nay, nhóm vũ trang dân tộc thiểu số "đồng minh dân chủ quốc gia miến điện" (MNDAA) đã giành được một cái wanding (Kyin San Kyawt) biên giới thương mại giàu có với trung quốc từ tay quân đội miến điện.

Theo AFP, xung đột khốc liệt đã xảy ra ở tiểu bang Shan, phía bắc miến điện, gần biên giới trung quốc, sau cuộc tấn công vào quân đội vào tháng 10 bởi một liên minh vũ trang của ba nhóm dân tộc thiểu số.

Những nhóm này đã chiếm được hàng chục vị trí quân sự, và một thị trấn quan trọng để thương mại với trung quốc, chặn lại một con đường thương mại mà chính quyền myanmar phụ thuộc vào, vốn khan hiếm.

Đồng minh dân chủ dân tộc myanmar là một trong những thành viên của liên minh vũ trang, các phương tiện truyền thông địa phương của đồng minh dân chủ dân tộc miến điện cho thấy rằng đồng minh dân chủ quốc gia miến điện tấn công để chiếm biên giới wanding.

Báo cáo của Kokang hôm nay, "đồng minh quốc gia miến điện cũng thông báo rằng sáng nay họ đã chiếm được một trạm thương mại biên giới gọi là wanding ở Mongko, Muse."

Báo cáo cũng nói rằng liên minh vũ trang bao gồm cả quân đội rakhine (AA) và quân đội giải phóng quốc gia taan (TNLA) đã chiếm các vị trí khác trong khu vực thương mại biên giới wanding sau khi họ bắt đầu tấn công vào ngày 24.

Một nguồn tin an ninh nói với AFP rằng quân đồng minh quốc gia miến điện đã nâng cờ của họ lên trong khu thương mại biên giới wanding.

Biên giới một quan điểm thương mại biên giới một lần nữa mở cửa năm 2022 sau khi dịch bệnh coronavirus (covid-19) 2019, là điểm thương mại chính trên biên giới giữa myanmar và trung quốc.

Thiết bị 52 được cấy ghép bên trong cơ thể

"Người hóa sinh" có đầy các bộ phận như chip, nam châm và nhiều thứ khác. Anastasia Synn, 48 tuổi ở California, hoa kỳ, có 52 thiết bị được cấy ghép trong cơ thể, cô ấy có thể gọi qua cánh tay, bật máy tính trên cơ thể, và có khả năng cảm nhận bức xạ, vân vân. Sean trở thành người giữ kỷ lục thế giới của Kim, thậm chí còn đặt tro cốt của người chồng đã chết lên trái Tim.

Theo báo cáo của tờ New York post, Sean là người giữ kỷ lục nữ về việc cấy ghép nhiều nhất trong kỷ lục thế giới của Kim, trong đó có nam châm lớn nhất được cấy ghép vào cơ thể con người trong lịch sử. Hơn một nửa trong số 52 thiết bị trong cơ thể cô ấy là chip siêu vi.

"Cảm hứng" cho cô ấy cấy ghép vào cơ thể là từ con gái của cô ấy, "con gái tôi đã hỏi cô ấy liệu cô ấy có thể cấy ghép một chip để cô ấy có thể mở máy tính như cô gái chơi trò chơi điện tử trên mạng," và tôi nói không, tốt hơn là cô nên để tôi làm trước, để tôi đảm bảo nó an toàn."

Một thiết bị đặc biệt trong cơ thể chị cho phép chị gọi điện thoại bằng tay, bật máy tính bằng cơ thể, cảm nhận dây điện từ phía sau bức tường, kiểm tra bức xạ, vân vân.

Ngoài việc nghe tiếng nói trong đầu qua dây đồng hoặc một máy thu bluetooth, chị sinn thích nhất là những bộ phận cấy ghép từ trong cơ thể.

Theo báo cáo, những loại cấy ghép này cũng gây nguy hiểm cho cơ thể.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Fumio kishida của nhật để tham gia APEC đi ra nước ngoài để "xác nhận quan hệ hàn quốc và nhật bản hướng về tương lai"
 • Nước mỹ dùng lửa toàn cầu để khai thác năng lượng
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Công ty con của foxconn xe hơi điện đã giảm 9% trong ngày đầu tiên công khai của nó
 • Phương tiện truyền thông nhật bản "chuyến bay của hãng hàng không north Korea tới Pyongyang vào ngày 20 và 23 tháng này tới Vladivostok."
 • Cathay Pacific hủy chuyến bay đến tel aviv năm nay
 • Người houthis ở yemen đã hạ máy bay không người lái của mỹ
 • Một con thú nuôi, hippopotamus, mà trùm ma túy Colombia mang về đã bị giết một phần
 • Khi nào quân đội Israel chuẩn bị cho cuộc chiến mặt đất ở gaza?
 • Công nhân hàn quốc bị giết bởi một người máy
 • Ford đã đồng ý tăng lương 25% để chấm dứt cuộc đình công công nhân xe hơi
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234