泛亚体育官网
"10 xe tải cứu trợ đang tiến vào dải gaza, cùng với nhân viên y tế."Bộ trưởng kinh tế đi đầu trong vòng bầu cử đầu tiên của cuộc tổng tuyển cử ArgentinaĐược quyên góp bởi công dân để xây dựng hình dáng của tướng witchcomb, cha của đứa trẻ mồ côi trong chiến tranhQuân nổi dậy miến điện mở rộng cuộc tấn công về phía tây quân đội miến điện hàng chục người chạy về ấn độ (tổng hợp)

泛亚体育

Israel đã chiến đấu rất dữ dội trong hai tháng sau hiệp ước đình chiến

2023-09-11fonte:브루나이

泛亚体育官网

  
LIVE      

泛亚体育

Israel đã chiến đấu rất dữ dội trong hai tháng sau hiệp ước đình chiến

https://youtu.be/dV_X5GkmMTo

Bộ trưởng quốc phòng Israel, joab garante, đã tiên tri cuộc chiến khốc liệt sẽ bắt đầu sau khi đình chiến giữa các chính trị gia vũ trang Palestine, hamas.

Vào ngày 23 (giờ địa phương), khi đến thăm lực lượng đặc vụ hải quân Israel, bộ trưởng garat nói: "sau khi kết thúc một thỏa thuận ngừng bắn ngắn với tổ chức khủng bố hamas, quân đội Israel sẽ tiếp tục cuộc chiến khốc liệt ít nhất 2 tháng".

Ông tiếp tục nhấn mạnh: "mọi người sẽ thấy con tin được thả ra lần đầu tiên trong vài ngày tới, nhưng điều đó sẽ kết thúc trong một thời gian ngắn.Trong lúc đó, mọi người nên tập trung lại và chuẩn bị cho cuộc chiến tiếp theo."

Garante nói: "chúng ta nên tiếp tục chiến đấu để thắng cuộc chiến và tích lũy lực đẩy để giải phóng nhóm con tin tiếp theo.Chỉ có áp lực để đưa họ trở lại."

Hãy xem một đoạn phim.

Sản xuất: wang zhixiong bian huijing

Video: Reuters X(twitter cũ) @hearnimator @gazanotice @2pa_z

Zellansky đã cố ám sát putin ít nhất 5 lần …Giờ đã quen rồi."

Tổng thống zelenski của Ukraine cho biết hơn 5 vụ ám sát tổng thống nga vladimir putin.

Tổng thống zellansky cho biết trong một cuộc phỏng vấn với nhật báo anh, nhật báo mặt trời, vào ngày 20 (giờ địa phương), rằng dù không biết có bao nhiêu âm mưu ám sát của nga nhưng "ít nhất 5 đến 6 lần" đã bị phá Thai bởi cơ quan tình báo ukraina.

Hắn nói mục tiêu của vụ ám sát rất giống với corona 19. Khi đối mặt với âm mưu ám sát đầu tiên, nó giống như thời kỳ đầu của đại dịch corona 19, nhưng nó trở nên quen thuộc hơn.

Zellansky giải thích rằng vụ ám sát "cảm giác thật khủng khiếp khi không biết phải làm gì" nhưng giờ chỉ là chia sẻ thông tin về một nhóm khác đến Ukraine.

Vào ngày 24 tháng 2 năm ngoái, lực lượng đặc biệt nga đã xâm nhập vào thủ đô Kiev để tấn công zeransky. Một trong những người thân cận của hắn đã tiết lộ rằng có ít nhất 12 vụ ám sát trong vài tuần sau khi chiến tranh nổ ra.

Zellansky cho biết ngày nay, gần 2 năm sau đó, nga vẫn muốn rút lui khỏi quyền lực, và tuyên bố rằng nước nga muốn trục xuất mình trước khi kết thúc cuộc chiến với tên gọi "maidan 3".

Maidan là một cuộc biểu tình chống chính phủ quy mô lớn bắt đầu vào tháng 11 năm 2013 tại quảng trường độc lập ở Kiev, Ukraine. Tổng thống yanukovych đã bị trục xuất khỏi nước vì những cuộc biểu tình được gọi là "cuộc cách mạng dị giáo ở châu âu".

Zellansky cho rằng cuộc "maidan iii" của nga là để thay thế tổng thống, và có lẽ không phải ám sát.Họ sẽ dùng mọi phương tiện.

Ông ta từ chối trả lời liệu Ukraine có đang tiến hành một cuộc chiến ám sát các thành viên chính trị như tổng thống putin hay không.

Nhưng với câu hỏi "liệu tổng thống putin sẽ nắm lấy cơ hội này nếu có cơ hội để giết tổng thống putin," ông trả lời một cách nhẹ nhàng: "đó là chiến tranh, Ukraine có tất cả quyền được bảo vệ khỏi lãnh thổ của hàn quốc."

[EPA= joint news photo]

Zeransky cũng lên án cuộc chiến giữa các chính trị gia vũ trang Palestine, hamas, và Israel: "nga đang hỗ trợ hamas".

Ông cho rằng cuộc chiến giữa hamas và Israel là "ước muốn lớn" của nga. Ông cũng chỉ ra rằng tổng thống putin đã cố gắng gây ra những vấn đề trong khu vực Balkan, vân vân, cố gắng làm giảm sự chú ý của thế giới về cuộc chiến ở Ukraine.

Ông zeransky cảnh báo rằng tổng thống putin đã "đốt lửa" khắp thế giới và rằng "Ukraine hiện đang ở trung tâm nguy hiểm của thế giới có thể châm ngòi cho thế chiến iii".

Về cuộc chiến gần đây, ông thừa nhận:

Ông cũng nhấn mạnh nhu cầu cấp thiết về vũ khí phòng không để cho quân đội tiến về phía trước và bảo vệ dân thường ở các thành phố lớn.

Zellansky nói về việc cựu tổng thống hoa kỳ Donald trump nói rằng nếu tái tranh cử thành công, cuộc chiến giữa nga và Ukraine sẽ kết thúc trong một ngày.Nếu có kế hoạch, hãy cho chúng tôi xem."

Nhưng ông nói rằng việc giao giao donbass và bán đảo Crimea cho nga không thể chấp nhận được là "đứng về phía nga để kết thúc chiến tranh, chứ không phải kế hoạch hòa bình".

"Chúng tôi không muốn putin và nga kết thúc chiến tranh, mặc dù biết rằng người dân đang kiệt sức vì chiến tranh. Họ muốn giết chúng ta, và chúng ta muốn công lý."

Ông nói tiếp :" chiến trường có khó không? Như vậy. Nhưng bây giờ bạn sẽ làm bạn với nga hoặc ngồi trên bàn đàm phán ngoại giao? Không phải."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Huấn luyện viên súng của quân đội mỹ 18 chết 13 bị thương
 • Thị trường chứng khoán New York bắt đầu tăng lên vì tin rằng lạm phát đã giảm
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Israel không kích căn nhà của haniyegaza, nhân vật số một của hamas
 • Rệp đốt ở châu á và Singapore báo cáo tăng gấp 7 lần lượng muỗi hút máu
 • "Đừng nói chuyện trên tàu nữa." đường sắt pháp đã khởi động một chiến dịch đặc biệt
 • "Nồng độ khí nhà kính cao nhất năm ngoái, 150% lần đầu tiên trước khi công nghiệp hoá"
 • Tổng tham mưu trưởng của Israel đã trì hoãn chiến tranh vì lý do chiến lược và chiến lược.
 • "Chế giễu hàn quốc quần áo" nghị sĩ nhật bản "không phân biệt đối xử" kẻ trộm "bắt kẻ trộm lên án" từ chức "(tổng hợp)
 • Quân đội Israel "tối qua không kích để tiêu diệt marghini, thủ lĩnh của hamas."
 • Sự thù ghét do thái giáo gia tăng ở mỹ
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234