泛亚体育app
Chính quyền trung quốc đã phát hiện ra bệnh viện đã làm giả giấy khai sinh …Có khả năng bị lợi dụng một cách độc hại để mua và bán cho con ngườiHamas mạnh hơn nhiều so với 9 năm trước … với máy bay không người lái và tên lửa.[video] zeransky: "sau cuộc chiến của hamas, số lượng đạn pháo đã giảm."Tổ chức y tế thế giới "bệnh viện alcifa ở dải gaza là vùng chết"

泛亚体育

Kỷ niệm một năm của cuộc biểu tình chống lại zero crown

2023-08-14fonte:아제르바이잔

泛亚体育app

  
LIVE      

泛亚体育

Kỷ niệm một năm của cuộc biểu tình chống lại zero crown

Vào ngày 27 tháng 11 năm ngoái, trên đường phố thượng hải, trung quốc, người ta đã biểu tình để chấm dứt biểu tình bằng không. 2023.11.26.

Với sự kiện ngày 26 kỷ niệm lần đầu tiên của cuộc biểu tình "giấy trắng" chống lại chính sách "zero corona", nhiều người biểu tình cho rằng trí nhớ của họ bị bóp nghẹt.

Theo AFP, vào một năm sau cuộc biểu tình lịch sử trên đường trung tâm urumqi ở thượng hải, trung quốc, không có gì khác so với bình thường, ngoại trừ việc triển khai cảnh sát tại địa điểm chính.

Nhưng với nhiều người đã tham gia những cuộc biểu tình LAN rộng nhất ở trung quốc trong nhiều thập kỷ qua, không thể xóa ký ức về thời điểm đó."

Vào đêm 26 tháng 11 năm ngoái, trên đường trung tâm thành phố urumqi, thượng hải, hàng trăm đến hàng ngàn người đổ về đường phố để phản đối "thảm họa urumqi".

Đường trung tâm urumqi ở thượng hải được đặt theo tên của thủ đô urumqi thuộc khu tự trị uygur ở tân cương.

Hai ngày trước, ngày 24, một căn hộ cháy ở urumqi đã làm 10 người chết và 9 người bị thương.

Truyền thông xã hội của trung quốc đã phát tán rằng việc đóng cửa các thiết lập không crown cản trở việc dập lửa nhanh chóng, thiệt hại lớn.

Một số người đã nêu nghi vấn về việc nhà cầm quyền xích cửa nhà ở bên ngoài.

Bài đăng ý kiến liên quan đến biểu tình mặc dù trên các phương tiện truyền thông xã hội bị xoá bỏ, nhưng biểu tình kéo dài đến ngày hôm sau, ở bắc kinh, quảngchâu, ChengDou, nam kinh đợi các thành phố khác cũng đã xảy ra biểu tình.

Chính quyền một một cuộc biểu tình đòi kiểm soát, mọi người sẽ cầm tượng trưng cho kháng cự kiểm duyệt của bảng trắng và Bai Hua, ngày hôm sau một lần nữa đã tổ chức biểu tình tràn ra ngoài.

Vì vậy, chính quyền trung quốc vào đầu tháng 12 năm ngoái đột nhiên bãi bỏ chính sách “ có chức vô địch với 0 ”, và vào tháng giêng năm nay thiết chế mở, quyết định khởi động cuộc sống hàng ngày.

"Sau khi chính sách corona zero bị bãi bỏ, mọi người trở lại với cuộc sống thường nhật.Có vẻ như tất cả mọi người đều (quên) đi đi, không ai nói về biểu tình ”.

Có một lý do khác khiến một người như lee giữ im lặng. Đây là Li Mou ShangYue cảnh sát tìm thấy, cảnh báo nó đừng tham gia biểu tình.

Lee cho biết, cũng như những người khác, rằng chính mình đã hy sinh rất nhiều người trong trận hỏa hoạn ở urumqi vì những luật lệ khắc nghiệt, và những người bị giam cầm như tù nhân trong hai tháng bị phong tỏa ở thượng hải nghe tin tai nạn và đổ ra đường.

Nhưng ông ta nói bị triệu tập bởi cảnh sát sau một tuần biểu tình phải đối mặt với hình ảnh của mình được chụp tại hiện trường biểu tình và trình bày chi tiết về cuộc biểu tình.

Ông nói thêm: "tôi vẫn không thể thở nổi khi nghĩ về những gì đã xảy ra vào năm ngoái.Cảnh sát đưa một thiếu nữ vào xe cảnh sát và thấy cô ấy rất bạo lực. Tôi sẽ tiếp tục nghĩ về hình ảnh này."

Khi biểu tình vào năm ngoái, hoàng yi-thanh (27 tuổi) bị cảnh sát bắt đi trên đường trung tâm urumqi, bị mất kính và giày, và bị tạm giam.Sau đó, hoàng yiqing trốn sang đức.

Ông nói với AFP: "làn sóng phong trào xã hội rất mạnh. Nhưng khi corona zero kết thúc, mọi người trở lại cuộc sống hàng ngày, chúng ta bị mắc kẹt như những con cá trên bãi biển."

Theo ước tính, năm ngoái hơn 100 người bị bắt hoặc bị giam giữ vì biểu tình.

Ông nói thêm: "kể từ đó, hầu hết mọi người ngoại trừ học sinh người Uighur kamel white (19 tuổi) nghĩ rằng họ đã được thả".

Lee cho biết: "một số người bạn đã rời khỏi trung quốc và không có kế hoạch trở lại".

Huang mou cũng nói rằng nếu bạn không nghĩ mình an toàn, bạn sẽ không trở về trung quốc.

Ông nói thêm: "những người tạo ra tiếng nói này không bao giờ có thể trở lại cuộc sống bình thường".

Đại học ấn độ vượt qua 64 người chết và bị thương

Theo báo The Times of India, ít nhất 4 người chết và hơn 60 người bị thương trong một tai nạn khi một trường đại học ấn độ giẫm đạp trong lúc diễn ra buổi hòa nhạc vào ngày 25 giờ địa phương.

Tai nạn xảy ra tại đại học kỹ thuật cochin ở bang kerala, miền nam ấn độ, lúc đó là ca sĩ nổi tiếng nikita. Gandhi đang biểu diễn ở một khán phòng bán ngoài trời trong trường. Bộ trưởng vệ sinh của bang kerala, ông George, cho biết vụ giẫm đạp đã giết 2 học sinh nam và 2 học sinh nữ, trong đó có 3 học sinh trong khoa kỹ thuật của trường. Ít nhất 64 người đã được đưa đến bệnh viện, trong đó có 4 người trong tình trạng nguy hiểm.

Các quan chức địa phương cho biết sự việc xảy ra khi một cơn mưa lớn bất ngờ xảy ra, và một đám đông đổ về nơi ẩn náu để tránh mưa, gây ra một vụ đạp xe. Phó chủ tịch của đại học khoa học kochin, sankaran, và phó giám đốc trường đại học salim, cho biết một đám đông tràn vào phòng giảng đường, gây ra một vụ xô xát. Họ cho biết, theo thông tin sơ bộ, những người đứng bên ngoài trên bậc thang của hội trường đang cố gắng đi vào trong một hội trường đã đầy người, làm cho rất nhiều người rơi xuống cầu thang.

Bộ trưởng bang kerala, vijay, đã bày tỏ sự sốc và chia buồn với gia đình của những sinh viên đã chết. Bộ trưởng bộ công nghiệp kerala và bộ trưởng giáo dục cao đẳng đã đến trường đại học để đánh giá tình hình. Một loạt các lễ kỷ niệm ở bang 26 đã bị hủy bỏ.

Một trong những vụ lộn xộn. xảy ra vào năm 2013 tại đền thờ ratanga ở madhya pradesh, nơi ít nhất 115 người chết. Vào dịp lễ hội Hindu, một số người bị xô đẩy và ngã xuống sông để chết.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Khủng hoảng tồn tại toàn cầu …"Nếu thị trường chứng khoán sụp đổ, nó có thể gây chết người."
 • - 18:00
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Những con tin ở độ tuổi 10 của hamas không biết mẹ bị giết và bố mất tích
 • Quân đội Israel xác nhận một nữ quân nhân bị bắt giữ bởi hamas đã chết
 • Một trận động đất 6, 1 độ Richter đã xảy ra ở datinxi, Nepal, "không có thương vong" (tổng hợp)
 • Nội các anh đang thổi bay sự kiện ngoại giao giữa cựu thủ tướng Cameron và bộ trưởng bộ nội vụ đã bị thay thế
 • Thị trường chứng khoán ở New York tăng lên nhờ chú ý đến lời phát biểu của những người đứng đầu cục dự trữ liên bang và lãi suất
 • Yen đã vượt qua 150 yen một lần nữa sau 17 ngày.Tỉ lệ lãi suất dài hạn cũng tăng lên
 • Đi đi, nhiên liệu liên hợp quốc của tôi đang cạn kiệt hôm nay.
 • Trung quốc gửi tàu chiến tên lửa đến hoa kỳ và Philippines nam hải quân tuần tra
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234