泛亚体育注册
Quân đội Israel nói bệnh viện shephah giấu vũ khí hamas phủ nhậnNhà trắng đã cố gắng hết sức để khôi phục lòng nhân dân ả rập giận dữ với bidenBạn thân của buffett, "nền kinh tế trung quốc có tương lai tốt hơn trong 20 năm tới so với các nền kinh tế lớn khác."Rất khó để loại bỏ chất thải hạt nhân ở fukushima

泛亚体育

Cố vấn an ninh hoa kỳ cho biết: "để kéo dài thời gian đình chiến tạm thời, hamas phải thả thêm con tin."

2023-06-27fonte:수리남

泛亚体育注册

  
LIVE      

泛亚体育

Cố vấn an ninh hoa kỳ cho biết: "để kéo dài thời gian đình chiến tạm thời, hamas phải thả thêm con tin."

Luật sư an ninh quốc gia của nhà trắng, Sullivan đã xác nhận các con tin sẽ được thả thêm có khả năng gồm cả người mỹ vào ngày 26 ngày đình chiến 3 ngày giữa Israel và hamas.

Trong một loạt các chương trình truyền hình như NBC và CNN, Sullivan nói: "trọng tâm của cuộc đàm phán này là giải phóng 50 con tin như phụ nữ và trẻ em, trong đó có 2 phụ nữ và 1 trẻ em, gồm 3 người mỹ".

Trợ lý Sullivan nói: "người mỹ sẽ được giải thoát dựa trên cơ sở", "tin rằng chúng ta có một cuộc đối thoại mật thiết với chính phủ Israel, Qatar, ai cập, và hôm nay người mỹ sẽ bao gồm việc giải phóng, nhưng đồng thời hy vọng rằng phía bên kia sẽ là một nhóm khủng bố trước khi kết thúc, tình hình thực tế vẫn còn phải được xem xét."

Báo cáo về việc thả Abigail, một thiếu nữ người mỹ dưới 4 tuổi, cho biết: "Abigail đã được thả, mặc dù cha mẹ cô ấy đã chết do tấn công dã man, ngay cả khi chúc mừng sinh nhật thứ tư trong vòng tay của những người khác trong gia đình".

Ông ta nói, "chúng ta đã xác định đúng mức độ của các con tin và không biết liệu họ có tồn tại hay không", "không chỉ là hamas, mà cả jihad hồi giáo palestin (pij), mặc dù một số nhóm không có mối liên hệ trực tiếp với họ đang phân phát các con tin, theo những gì tôi nghe được, thêm vào đó.

Ông kết thúc khả năng kéo dài bốn ngày ngừng bắn tạm thời cho biết: "kéo dài sự đồng ý của một thỏa thuận ngừng bắn khi Israel được thả thêm 10 con tin một ngày", "trong trường hợp đó, quả bóng vượt qua các nguyên tắc của hamas, khi ngừng bắn mở rộng, thả con tin".

Về việc tổng thống hoa kỳ sẽ tiếp tục ủng hộ Israel nếu Israel khởi động lại không quân, biden nói: "tổng thống Israel đã nói rõ rằng Israel có quyền chống khủng bố tấn công".

Sullivan nói thêm: "tổng thống biden cũng nói rõ ràng rằng theo luật quốc tế, một cuộc tấn công quân sự có nghĩa vụ bảo vệ dân thường.Tổng thống biden cũng tập trung vào việc hỗ trợ nhân đạo cho hàng trăm ngàn người dân ở gaza."

Trước đó, chính phủ ai cập xác nhận ngày hôm đó hamas sẽ thả 13 con tin Israel và bên Israel sẽ thả 39 tù nhân palestin.

Nhân viên who cũng chết cùng gia đình trong cuộc tấn công ở gaza

Nhân viên của tổ chức y tế thế giới (WHO) chịu trách nhiệm quản lý các bệnh nhân cấp cứu đã chết cùng với gia đình.

Dima abdul latif mohamed al haas, 29 tuổi, đã chết ở nhà ngày hôm trước, theo tổ chức y tế thế giới, đội y tế khẩn cấp của who chịu trách nhiệm quản lý những người bị cụt tay ở gaza.

Ông sống ở nhà cha mẹ ở phía nam khu vực gaza, nhưng một thảm họa đã xảy ra khi ngôi nhà bị ném bom. Người chồng, đứa con trai 6 tháng tuổi và 2 anh em trai cũng chết cùng ông. WHO nói rằng hơn 50 người trong khu vực đã chết trong cuộc không kích.

Al haas từng học ngành môi trường tại trường đại học và theo học thạc sĩ ở anh.Năm ngoái, ông đã đăng một bài báo trên mạng xã hội của tổ chức y tế thế giới cho biết: "tôi rất tự hào được mang đến hy vọng và cơ hội sống mới cho mọi người".

Tổ chức y tế thế giới nói: "anh ấy là một người chơi thật sự với một nụ cười tươi và cái chết của anh ấy là một mất mát lớn cho tất cả chúng ta.Xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến những người thân yêu như cha mẹ của anh ấy, những người đã làm việc trong lĩnh vực y tế tại gaza."

Ông cũng cho biết: "cái chết của al haas và gia đình là một ví dụ khác về sự hy sinh mù quáng trong cuộc tranh cãi này.Dân chúng chết trong khi ở nhà, nơi làm việc, nơi trú ẩn, bệnh viện được điều trị ".

WHO giải thích rằng 108 nhân viên của cơ quan cứu trợ cho người tị nạn Palestine (UNRWA), nơi hoạt động cứu trợ tại gaza, đã chết kể từ ngày 7 tháng trước, sau cuộc xung đột vũ trang giữa Israel và các chính trị gia có vũ trang Palestine là hamas.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • 2 người hâm mộ thụy điển đã chết trong cuộc tấn công khủng bố ở thủ đô bỉ
 • Ai: bệnh viện gassasia giống như "vùng chết" nên được sơ tán
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Cảng rafah mở cửa xe tăng ai cập
 • Dây chuyền điện thoại với 5 nhà lãnh đạo như putin, netanyahu
 • Hội trường hợp tác công nghiệp hàn quốc và trung quốc, triển lãm.Hơn 500 công ty sản xuất tham gia
 • Trước khi bị cấm, diễn viên trượt băng nghệ thuật Balinese Eva …nga
 • Hiệp định downing street, một bước ngoặt quan trọng trong việc hợp tác quốc phòng giữa hai nước.
 • Thủ tướng đầu tiên của Israel ở mỹ bị bắn
 • Bị giết bởi một cặp vợ chồng mới cưới ngoại quốc và một hướng dẫn viên địa phương trong công viên quốc gia Uganda
 • "Người chế ma túy" của hồng kông đến Sydney để bắt đầu thử nghiệm 630 triệu đô la
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234