泛亚体育注册
Cuộc chiến ở phía bắc myanmar đã gây ra sự bùng nổ của dân tị nạn. "90.000 người vô gia cư"Cảnh tấn công của hamas đã được công khai một lần nữa.Bị giam 7 tuần "không được chăm sóc y tế" 8 tuần sau khi được thả"Đình chiến israel-hamas tạm thời có hiệu lực lúc 10 giờ sáng ngày 23"

泛亚体育

Ấn độ, trung quốc đang theo dõi sự phát triển của các bệnh truyền nhiễm qua đường hô hấp.

2023-08-21fonte:터키인

泛亚体育注册

  
LIVE      

泛亚体育

Ấn độ, trung quốc đang theo dõi sự phát triển của các bệnh truyền nhiễm qua đường hô hấp.

Theo tin tức của tập đoàn này, hàng trăm ngàn người đã chết trong thời đại đại dịch corona, ấn độ gần đây đã cảnh giác cao độ về tình trạng lây LAN các bệnh truyền nhiễm hô hấp như viêm phổi, cúm gia cầm ở trung quốc, nước láng giềng.

Bộ y tế ấn độ đã phát biểu hôm trước rằng "ấn độ đang đối phó với tình trạng khẩn cấp về sức khỏe cộng đồng"

Bộ y tế cũng cho biết: "gần đây, có một số bệnh nhân mắc bệnh cúm H9N2 ở trung quốc và đang theo dõi tình trạng trẻ em bị nhiễm nhiều loại bệnh truyền nhiễm qua đường hô hấp ở bắc trung quốc".

Ông cũng giải thích rằng đánh giá toàn diện của tổ chức y tế thế giới cho thấy khả năng lây nhiễm giữa người với người và tỷ lệ tử vong thấp, nhưng chính phủ ấn độ đã quyết định tăng cường quan sát về khả năng lây nhiễm giữa người và động vật.

Ở trung quốc, bệnh viêm phổi mycoplasma, một căn bệnh LAN rộng trên toàn quốc kể từ mùa hè năm nay, đã trở nên nghiêm trọng hơn sau mùa đông, cùng với sự gia tăng sức mạnh của các loại virus như cúm gia cầm mỗi mùa đông.

Ai yêu cầu trung quốc cung cấp thông tin cụ thể về tình trạng hiện nay, trong khi đưa ra một loạt các biện pháp phòng ngừa cho lời khuyên.

Chính quyền ấn độ đã mở rộng cơ sở hạ tầng chăm sóc sức khỏe sau khi nhiều người chết ở khu xem kênh covid-19.

Theo EFE, các nguồn tin của chính phủ ấn độ cho rằng hơn nửa triệu người chết tại đường truyền corona 19 ở hàn quốc.

Đi đi, trốn ở bệnh viện phía bắc, không có bác sĩ, có hàng trăm bệnh nhân

[EPA joint news photo]

Bởi không lực của quân đội Israel, các bệnh viện ở phía bắc vùng gaza không hoạt động được và đang gửi nhân viên y tế và bệnh nhân đến phía nam.

Vào ngày 23 (giờ địa phương), văn phòng phối hợp các vấn đề nhân đạo của liên hợp quốc (OCHA) cho biết cơ sở y tế lớn nhất trong vùng gaza, bệnh viện alcifa, đã hộ tống 190 bệnh nhân và nhân viên y tế ngày hôm trước.

Các cơ quan cứu trợ quốc tế như liên hợp quốc và crescent đỏ palestin đã cung cấp xe cứu thương.

OCHA giải thích: "vì tính mạng của bệnh nhân đang gặp nguy hiểm nên cần hộ tống càng sớm càng tốt, nhưng phải mất 20 tiếng để hoàn thành việc trú ẩn.Bị cản trở khi đi qua trạm kiểm soát wadijasar."

Trong khi trốn tránh, một số nhân viên y tế, bao gồm chủ tịch bệnh viện, muhammad ABU salmia, đã bị quân đội Israel bắt giữ. Các nhà chức trách của bệnh viện nói với AFP: "tiến sĩ salmia đã bị bắt cùng các bác sĩ và y tá cấp cao khác ở bệnh viện alcifa".

Theo báo cáo, quân đội Israel đã bắt giám đốc salmia và điều tra về sự nghi ngờ về việc bệnh viện al-sipha đã được sử dụng như một cơ sở chiến tranh bởi các chính trị gia vũ trang Palestine, hamas.

Hơn 500 bệnh nhân và nhân viên y tế đã được chuyển đến bệnh viện canyounis ở phía nam vào ngày hôm trước.

Bệnh viện al-sifah là nơi mà quân đội Israel gần đây nghi ngờ về hoạt động của hamas và tiến hành các cuộc đột kích.

OCHA lo rằng vẫn còn rất nhiều bệnh nhân ở những bệnh viện này. OCHA phỏng đoán bệnh viện alcipa có hơn 250 nhân viên bệnh nhân và nhân viên bệnh viện, mặc dù không có nhân viên chăm sóc sức khỏe.

Bệnh viện al-ahri ở thành phố gaza, phía bắc trung tâm khu vực gaza, hiện không thể cung cấp dịch vụ y tế, nhưng đã nhận được hàng trăm bệnh nhân bị thương.

Liên hợp quốc dự định cung cấp hàng cứu trợ và hàng y tế cơ bản cho bệnh viện để cho bệnh nhân và người giám hộ chăm sóc bản thân trong khi đánh giá khả năng phục hồi dịch vụ y tế.

OCHA cũng cho thấy tình trạng bão hòa của bệnh viện ở miền nam gaza, nơi trú ẩn của bệnh nhân, cũng là một vấn đề.

OCHA nói: "chỉ có 7 trong 11 cơ sở y tế ở phía nam dải gaza hoạt động bình thường, nhưng số lượng bệnh nhân cần được điều trị đang tăng vọt.Hiện tại, chỉ có một bệnh viện ở miền nam gaza có thể điều trị cho người bị thương nặng hoặc phẫu thuật phức tạp."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Xung đột israel-palestine/Israel không kích trên 200 người chết trong trại tị nạn gaza
 • "Rác rưởi, độc tài" …Ứng viên bầu cử cánh hữu của Argentina bị nhạo báng tại nhà hát opera
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Người mỹ trông chờ nhiều gấu trúc hơn
 • Cuộc xung đột israel-palestine kéo dài việc cung cấp 27 tấn viện trợ cho gaza
 • 70% dân số gaza không có nước sạch
 • Tỉ lệ tội phạm thấp và nạn nhân thường xuyên
 • Làn sóng chống do thái …X cho biết anh nên rời khỏi đây ngay khi còn kịp
 • Ngừng bắn 2 ngày liên tiếp trong khu vực gaza thả con tin trong vòng tay gia đình 49 ngày sau đó (tổng hợp bước thứ hai)
 • Israel nắm giữ một phần của phía bắc gaza trong một năm dài nhất có thể là một cuộc vây hãm
 • Bộ trưởng bộ ngoại giao G7 đã thông qua một tuyên bố chung … … để ngăn chặn nguồn tài chính của hamas
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234