泛亚体育技巧
Đại sứ quán hoa kỳ ở Argentina bị đe dọa bởi một vụ đánh bom khủng bốTrung quốc đã chỉ thị cho các ngân hàng nhà nước chuyển khoản nợ của chính phủ địa phương thành các khoản vay dài hạn với lãi suất thấpCảnh sát nhật bản "chết vào ngày 22 tháng 8 ở vùng núi bắc Alps, nam hàn quốc ở độ tuổi 50"Một mối quan hệ tam giác khó khăn …Tìm kiếm sự cân bằng bên trong nước nga

泛亚体育

Người ukraina đã tấn công cầu kacha hai lần

2023-02-19fonte:포르투갈

泛亚体育技巧

  
LIVE      

泛亚体育

Người ukraina đã tấn công cầu kacha hai lần

Theo báo cáo độc quyền của tờ Washington post ngày 24, dựa trên thông tin liên lạc bị chặn bởi cục an ninh ukraina, các doanh nghiệp nga đã có một cuộc đàm phán bí mật với các giám đốc nhà nước trung quốc về kế hoạch xây dựng một đường hầm dưới nước nối đất nga với Crimea, với hy vọng xây dựng một tuyến đường vận tải khỏi cuộc tấn công của Ukraine.

Theo báo cáo, cuộc đàm phán bắt đầu từ việc người nga ngày càng lo lắng về sự an toàn của cầu kacha. Cây cầu này luôn là một tuyến đường hậu cần quan trọng cho quân nga, nhưng đã bị tấn công thành công hai lần bởi Ukraine, vẫn là một mục tiêu chiến tranh dễ bị tổn thương. Điều này cũng nhấn mạnh sự quyết tâm của nga để duy trì sự kiểm soát của bán đảo Crimea và sự gia tăng sự lệ thuộc của Moscow vào bắc kinh như một nguồn hỗ trợ toàn cầu

Các quan chức mỹ và các chuyên gia kỹ thuật cho rằng việc xây dựng đường hầm gần những cây cầu hiện tại sẽ phải đối mặt với những trở ngại lớn. Một dự án quy mô lớn như vậy có thể tốn hàng tỉ đô la, phải mất nhiều năm để hoàn thành, và chưa bao giờ được thử nghiệm ở vùng chiến sự.

Tuy nhiên, các chuyên gia cho biết có lý do chính đáng để tiến hành kế hoạch này, bất chấp những nghi ngờ về tính khả thi của nó. Alexander Gabuev, giám đốc trung tâm Eurasia của Carnegie, cho biết vì thất bại trong việc giành chiến thắng quyết định trong chiến tranh, nga "đang đối mặt với nguy cơ là Ukraine sẽ cố gắng phá hủy cầu kacha trong nhiều năm tới".

Theo quan điểm của China bưu điện, kế hoạch này cũng sẽ gây ra rủi ro chính trị và tài chính cho trung quốc, vì trung quốc chưa bao giờ chính thức công nhận nga đã xâm chiếm Crimea, và các doanh nghiệp trung quốc có thể bị dính trong việc trừng phạt kinh tế nga của mỹ và châu âu. Nhưng thư điện tử bị chặn ở Ukraine cho thấy một trong những công ty xây dựng lớn nhất của trung quốc, công ty sắt xây dựng trung quốc (CRCC) đã thể hiện sự sẵn sàng tham gia.

Các quan chức Ukraine cho hay rko You đã cung cấp những thông điệp này, tôi hy vọng phơi bày nên kế hoạch với trung quốc có thể tham gia vào một trong số đó, điều đó thì có chép là walt You một mình đạt được những thông tin khác của chứng minh, bao gồm cả các hồ sơ đăng ký cho thấy công ty, gần đây Crimea đã thành lập một liên quan đến email giữa các hiệp hội - một nhóm gọi tên lại EZhong của những người bên trong, gần đây giữa Ở vài Zhou Chuanyue email của thì đề cập đến cuộc gặp mặt tại Crimea, rồi nói chuyện với đại diện ZhongFang.

Một email ngày mùng 4 tháng 10 cho biết China railway "đã sẵn sàng đảm bảo bất kỳ dự án xây dựng đường sắt phức tạp nào trong vùng Crimea".

China iron & steel không trả lời yêu cầu bình luận. Phóng viên bưu điện hoa kỳ đã liên lạc với liên minh nga trung quốc có trụ sở tại sephan, Crimea, và Vladimir Kalyuzhny, một doanh nhân người nga được liệt vào danh sách giám đốc của liên minh, gọi đó là "vớ vẩn", sau đó tuyên bố rằng ông sẽ không cung cấp bất cứ bài học nào cho "phương tiện truyền thông địch" và đột nhiên cúp máy.

“Russian and Chinese business executives with government ties have held secret discussions on plans to build an underwater tunnel connecting Russia to Crimea in hopes of establishing a transportation route that would be protected from attacks by Ukraine” https://t.co/LBZ5UJgcLi

Putin sẽ nói chuyện với tổng thống tajikistan về việc tìm kiếm uranium lithium.

Tổng thống nga, vladimir putin, đã bày tỏ sự quan tâm đến dự án cùng tajikistan thăm dò uranium và lithium.

Sau cuộc nói chuyện với tổng thống tajikistan, emo mari rahmon, tổng thống putin, tại kremlin Moscow, nga vào ngày hôm đó, nói: "các doanh nghiệp nga quan tâm đến việc hợp tác với các đối tác tajikistan để phát hiện và sản xuất các loại Kim loại hiếm như uranium và lithium".

Rakhmon cho biết tajikistan có tiềm năng thu hút các ngành công nghiệp nhiều năng lượng sử dụng năng lượng môi trường, và trả lời: "sẵn sàng hợp tác với nga trong lĩnh vực này".

Các nhà lãnh đạo của hai nước cho biết họ cũng đã đạt được một thỏa thuận về việc tiếp tục hợp tác trong lĩnh vực an ninh và việc nga dùng căn cứ quân sự ở tajikistan.

Ngoài ra, đã ký các giấy tờ liên quan đến việc mở rộng hợp tác trong 8 lĩnh vực như ngành công nghiệp, vận tải, thực thi pháp luật, thuế, Lao động, khoa học.

Rakhmon cũng chính thức mời tổng thống putin đến thăm tajikistan.

Các cuộc họp cũng đã được tổ chức tại cuộc họp thượng đỉnh CIS ở kyrgyzstan vào tháng trước, và cả hai sẽ cùng tham dự cuộc họp thượng đỉnh của hiệp ước an ninh tập thể (CSTO) tổ chức vào ngày 23 tại Minsk, belarus.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Israel nắm giữ một phần của phía bắc gaza trong một năm dài nhất có thể là một cuộc vây hãm
 • Công nhân hàn quốc bị giết bởi một người máy
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Mỹ, con tin, dân thường …Israel công bố thời gian chiến tranh trên mặt đất
 • Đài loan "du lịch nhóm hai bên tái khởi động lại vào tháng 3 năm sau" xác nhận là không được phép tổ chức trước cuộc bầu cử tổng thống
 • Xung đột israel-palestine/người ba LAN khóc: "trở về thời kỳ đồ đá
 • Meta cấm các công cụ al được dùng trong tuyên truyền chính trị
 • "Cuộc chiến thứ tám" nhật bản foreign minister đến thăm Israel và Palestine ……Đầu tiên trong cabinet của nhật sau chiến tranh (tổng hợp)
 • "Cố gắng vượt ngục vũ trang" cựu lãnh đạo quân đội ở guinea tây phi, nhanh chóng bị bắt (tổng hợp)
 • Florida đã ra lệnh giải tán nhóm sinh viên pro-palestine
 • Về sự sụp đổ của hệ thống chăm sóc sức khỏe của Canada
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234