泛亚体育邀请码
Do thái giáo ở Berlin bị tấn công bởi bom napalmCổ phiếu New York tăng lên vào cuối tuần, nasdaq đóng cửa 2%Cơ quan an ninh trung quốc gặp trung quốc "nước nhiễm độc hạt nhân lo lắng" nhật bản "cuộc đàm phán hài lòng" (tổng hợp)Tổ chức Lao động quốc tế "công việc ở gaza sẽ mất hơn 60%"

泛亚体育

Qatar "hiệp ước đình chiến israel-hamas 24 lúc 7 giờ …Phát hành 13 người trong ngày đầu tiên "(tổng hợp)

2023-08-17fonte:아제르바이잔

泛亚体育邀请码

  
LIVE      

泛亚体育

Qatar "hiệp ước đình chiến israel-hamas 24 lúc 7 giờ …Phát hành 13 người trong ngày đầu tiên "(tổng hợp)

Theo quy định của qatari, Israel và các chính trị gia vũ trang Palestine, hamas, sẽ đình chiến tạm thời vào ngày 24 lúc 7 giờ sáng (theo giờ địa phương, 2 giờ chiều giờ hàn quốc).

Phát ngôn viên bộ ngoại giao của Qatar, majid al ansari, nói: "hai bên đã đạt được một thỏa thuận về danh sách dân thường được giải phóng khỏi gaza."

Ngày đầu tiên của hiệp ước đình chiến, 13 con tin nữ và trẻ em Israel sẽ được thả và hamas sẽ giao nộp họ vào lúc 4 giờ chiều ngày 24.

Al ansari nói rằng hamas sẽ thả các tù nhân palestin đang bị giam giữ ở nhà tù Israel sau khi thả các con tin. Nếu tính theo tỷ lệ 3 tù nhân trong mỗi con tin của Israel, 39 người sẽ được thả ra lần đầu tiên.

Phía Qatar nhấn mạnh rằng cuộc chiến giữa miền bắc và miền nam dải gaza sẽ bị gián đoạn trong suốt 4 ngày đình chiến.

Al ansari cho biết: "hy vọng sẽ có một thỏa thuận tiếp theo về việc thả thêm con tin vào ngày cuối cùng của hiệp ước đình chiến tạm thời và mong rằng hiệp ước nhân đạo sẽ biến thành hiệp ước đình chiến vĩnh viễn".

Sau khi phát biểu ở Qatar, tổng thư ký Israel xác nhận đã nhận được danh sách những đối tượng bắt cóc đầu tiên được thả.

Phòng tổng giám đốc cho biết: "các công chức có liên quan đang thảo luận cụ thể về danh sách và liên lạc với gia đình của những người được phóng thích".

Hamas cũng xác nhận một thỏa thuận ngừng bắn tạm thời trong 4 ngày kể từ sáng ngày 24, và nhấn mạnh rằng mỗi con tin Israel sẽ thả 3 tù nhân palestin.

Cuộc đình chiến kéo dài 4 ngày giữa Israel và hamas vào ngày 22. Trong khi đó, hamas quyết định thả 50 trong số hơn 240 con tin bị giam giữ ở gaza và Israel quyết định thả 150 tù nhân palestin.

Thỏa thuận được dự kiến sẽ được thực hiện vào sáng ngày 23, nhưng đã bị trì hoãn vì có sự bất đồng ý kiến cuối cùng trong việc trao đổi, và vân vân.

"Trở lại thời kỳ đồ đá" gaza vẫn còn "thảm họa nhân đạo" mặc dù thỏa thuận ngừng bắn

"Chúng ta trở về thời kỳ đồ đá."

Mặc dù Israel và các chính trị gia được trang bị vũ trang Palestine là hamas tạm thời đình chiến trong bốn ngày, tình hình ở gaza vẫn rất ảm đạm.

Tình hình hiện nay không chỉ là sự thiếu thốn lương thực mãn tính mà còn phải đốt các khung cửa sổ để nấu ăn vì nhiên liệu cạn kiệt.

Vào ngày 26 giờ địa phương, tờ New York times (thời báo New York) tường thuật câu chuyện về nam chi Yin và PI (23 tuổi) và người dân ở gaza.Nam chí âm và PI nói: "họ đang nghĩ đến cách tối đa để sống sót trong một thời gian dài".

Một người sống ẩn náu đi ra ngoài vào lúc 4 giờ sáng để lấy nước uống.

Dù sớm hơn, từ ngày 7 tháng trước, hàng chục gia đình đã phải xếp hàng để được cứu sống trong căn hộ 2 phòng ở rafah, miền nam gaza.

Những đợt leva da nói, có thể phải đợi một vài giờ để đón nước, và đôi khi vẫn sẽ xảy ra đánh nhau, đôi khi nước cũng sẽ không còn lại của mình, nhưng để muốn một ly nước mỗi ngày cho gia đình, không có những sự lựa chọn khác.

Không chỉ là nước uống.

Nhiên liệu khan hiếm, củi và than đá cạn kiệt, và để nấu ăn, cần đốt cửa, khung cửa sổ và cỏ để nhóm lửa. Ngay cả điều này cũng không, không làm ăn của củ hành hoặc tình trạng của JiaZi cũng rất nhiều.

Trước đó, dân y-sơ-ra-ên và hamas sau 48 ngày trước khi chiến tranh bùng nổ của 24 ngày sau khi đi vào trạng thái cho cao trong thỏa thuận ngừng bắn, với gaza khu vực đầu tư ra nước uống hàng chục chiếc xe chở chờ đợi để cứu trợ của xe tải.

Nhưng muốn thỏa mãn nhu cầu của người dân địa phương, lượng viện trợ phẩm của hoàn toàn bị thiếu, cộng thêm một thỏa thuận ngừng bắn nếu kết thúc, như thế này viện trợ của truyền đạt cảm giác bất an của cũng có thể sẽ bị gián đoạn lớn hơn.

Chương trình lương thực thế giới (WFP) của liên hợp quốc cho biết sau chiến tranh, khu vực gaza chỉ tiếp cận được 10% lương thực cần thiết, dẫn đến "khoảng cách lương thực khổng lồ và nạn đói LAN rộng".

Nhưng chúng ta vẫn còn lo lắng và nói: “ bột, từ sữa, phô mai, trứng, cho scotch đã hoàn toàn biến mất trên thị trường từ. ”

WFP còn nói thêm, sau khi chiến tranh, chủ nghĩa nhân đạo trên thế giới cho các tổ chức gaza đưa đến khu vực khai thác bốn phần của một dân số ăn bánh mì, đồ hộp, DaZao đợi, nhưng vì không kích và bao vây tấn công, vấn đề nguồn cung cấp xuất hiện rồi.

Mất chức năng các cống ngầm dưới các con phố, khoảng 170 triệu người di cư bắt buộc dùng một lần, dẫn đến cuộc khủng hoảng sức khỏe và bệnh tật tràn LAN.

Yin wapi tốt nghiệp đại học trước cuộc chiến này, bắt đầu tạo ra thông điệp văn hóa, mơ về một tương lai tươi sáng, nhưng ngày nay, khi nền văn minh ở gaza biến mất, mục tiêu của ông chỉ là sống sót.

Anh cho biết: "nếu mục tiêu trước đây là đạt được ước mơ của một đứa trẻ với hy vọng về một tương lai tươi sáng, thì ước muốn lớn nhất hiện nay là ăn, uống và ngủ trong hòa bình".

Al borno (35 tuổi), một phụ nữ sống ở canyonis, miền nam gaza, cũng nhận xét: "mặc dù hàng ngày đi đến các cửa hàng gần nhà mình, hầu hết thời gian họ vắng mặt".

Anh có bốn đứa con, anh than phiền: "đi tìm thức ăn cho bọn trẻ, nhưng không tìm thấy gì.Khóc suốt trên đường về nhà."

Gần đây, người ta nói anh ta phải rời khỏi canyounis để đi đến các khu vực khác của gaza để mua 2 túi tã. Con trai út của ông ấy chỉ mới 1 tuổi.

Người ta cho rằng những nạn nhân khác đã bán mền cứu trợ cho borno, bất chấp sự lạnh giá vì đói kém.

Ahmed-khaled, 39 tuổi, sống ở betrahia, miền bắc gaza, cho biết bà mẹ già, vợ và ba con gái đều sống nhờ nước thải. Thường xuyên bị tiêu chảy và đau bụng ".

Trước đó, quân đội y-sơ-ra-ên đã cảnh báo dân thường chạy về phía nam dải gaza, nhưng hared vẫn ở lại phía bắc. Bởi vì người mẹ quá yếu đuối để di chuyển.

Chị khaled cho biết: "tình trạng vệ sinh ở đây rất nghiêm trọng".Ông ấy nói, "bệnh tật là một vấn đề nhỏ so với cuộc chiến tranh dữ dội đang diễn ra ở phía bắc."

Một ngôi trường ở kared, phía bắc dải gaza, đã bị quân đội Israel ném bom vào ngày thứ hai của cuộc phỏng vấn, ngày 18. Hai trường học, bao gồm các cơ sở liên quan, đã bị đánh bom vào thời điểm đó, làm hàng chục người chết, và tờ New York times báo cáo rằng không có dấu vết của carrader kể từ đó.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Hơn 30.000 trường hợp bị tiêu chảy do xung đột israel-palestine/gaza là trẻ em
 • Mach 13-15
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Hậu trường cho đến khi con tin được thả …Qatar cũng mở cửa sổ bí mật
 • Ban lãnh đạo hàn quốc đã từ chức
 • Nền kinh tế Indonesia tăng 4.9% trong quý thứ ba …Tám quý liên tiếp không đạt được hơn 5%
 • Một họa sĩ nga bị kết án 7 năm tù
 • Cựu thủ tướng anh Johnson đã đổi nghề làm người dẫn chương trình
 • Apple watch tuyên truyền rằng "trung hoà cacbon" đã được công nhận là môi trường giả
 • Khi nào quân đội Israel chuẩn bị cho cuộc chiến mặt đất ở gaza?
 • Taliban Afghanistan yêu cầu Pakistan "đừng coi thường những người Afghan bị trục xuất."
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234