泛亚体育注册
SONY sẽ mở các cơ sở kinh nghiệm văn hóa như "thanh kiếm hồi sinh" ở Tokyo vào năm tớiCác nhà chức trách hoa kỳ cho biết: "sử dụng hàn quốc, mỹ và nhật bản và các nhóm nhỏ như là một cơ chế thực hiện chiến lược ấn độ và thái LAN"Cảnh sát Bangkok đã bắt giữ 400 người trước một cuộc biểu tình lớn vào cuối tuần của phe đối lậpLiên minh châu âu đang thảo luận về việc mua bán vũ khí theo kiểu mỹ.

泛亚体育

[video] căn cứ quân đội Iraq bị tấn công bằng tên lửa đạn đạo của quân đội a-130 "trả thù"

2023-08-19fonte:수리남

泛亚体育注册

  
LIVE      

泛亚体育

[video] căn cứ quân đội Iraq bị tấn công bằng tên lửa đạn đạo của quân đội a-130 "trả thù"

https://youtu.be/qeUoZ5N42_U

Tình trạng chống mỹ ở khu vực hồi giáo tăng cao do cuộc chiến giữa Israel và các chính trị gia có vũ trang Palestine, hamas.Ngày 21 (giờ địa phương), quân đội mỹ ở Iraq đã bị tấn công bằng tên lửa đạn đạo bởi lực lượng vũ trang pro-iran.

Theo báo cáo của Reuters và các phương tiện khác, bộ tư lệnh trung tâm hoa kỳ cho biết tối hôm đó, các lực lượng quân đội được hỗ trợ bởi Iran đã tiến hành một cuộc tấn công tên lửa đạn đạo vào lực lượng mỹ và liên hợp quân đội tại căn cứ không quân asad ở miền tây Iraq.

Cuộc tấn công đã làm 8 người bị thương và một phần cơ sở hạ tầng bị hư hại nhẹ.

Phó phát ngôn viên của bộ quốc phòng hoa kỳ, sabrina singh, cho biết quân đội hoa kỳ đã đầu tư ac-130 vào tàu gunship để giết một số thành viên của lực lượng dân quân được cho là có liên quan đến cuộc tấn công.

Anh singh cho biết đây là lần đầu tiên hoa kỳ công khai trả thù trên lãnh thổ Iraq vì cuộc tấn công gần đây của quân đội hoa kỳ ở trung đông.

Từ tháng trước đến tháng này, hoa kỳ ở Syria đã tiến hành ba cuộc không kích trả thù chống lại quân đội mỹ. Hãy xem một đoạn phim.

Sản xuất: Kim jae-tae và Kim hyun-joo

Video :AFP hệ thống phân phối video của bộ quốc phòng mỹ X(twitter cũ) @cruxfeed @sentdefender

Kỷ niệm 100 năm của cuộc tàn sát ở kanto đã qua …Chính phủ nhật bản vẫn lẩn tránh SAO?

Nhân dịp kỷ niệm 100 năm trận động đất ở kanto, báo chí nhật bản năm nay cũng như báo chí hàn quốc đã đưa tin nhiều hơn về cuộc tàn sát của người bắc triều tiên tại thời điểm đó.

Nhật báo asahi, nhật báo daily news, nhật báo Tokyo, nhật báo có khuynh hướng bảo thủ cao nhất cũng tiết lộ nhiều người bắc triều tiên bị giết dã man bởi người nhật sau trận động đất ở kanto vào ngày 1-9-1923.

Những tin đồn như "khoảng 3.000 người bắc triều tiên vượt qua yukawa tấn công nakano Fuji" và "ngọn lửa yokohama là một vụ hỏa hoạn của bắc triều tiên" đã LAN ra khắp nhật bản.

Không chỉ người bắc triều tiên, người trung quốc và người nhật cũng bị tàn sát. Tại làng fukuda, chiba quận gần Tokyo, người nhật nhập cảnh từ lãnh thổ shikoku bị dân làng giết vì dùng phương ngữ nhầm với người bắc triều tiên.

Những người nhật muốn nhìn vào lịch sử trước đây đã quan tâm đến "cuộc tàn sát của người bắc triều tiên" và "sự kiện fukuda village". Năm nay, nhật bản phát hành liên tục từ đầu năm nay những cuốn sách về trận động đất ở kanto khi triều tiên bị tàn sát.

Tuy nhiên, trái ngược với những gì đang diễn ra trong khu vực dân sự, chính phủ nhật bản luôn nói rằng không có dữ liệu lịch sử nào chứng minh được việc giết hại người bắc triều tiên, luôn nói "không biết", tránh trách nhiệm và có thái độ mơ hồ.

Đặc biệt, phát ngôn viên của chính phủ nhật bản, thư ký matsuno và tại một cuộc họp báo, đã trả lời nhiều câu hỏi về việc tàn sát người bắc triều tiên: "không có ghi chép nào được tìm thấy".

Ngay cả trong trường hợp phải trả lời các tài liệu của chính phủ nhật bản chứng minh việc giết hại người bắc triều tiên 100 năm trước, ông ta cũng không thay đổi quan điểm.

Theo tờ daily news, vào ngày 9 tháng 9 tại ủy ban nội các của thượng viện, nghị sĩ ishiki norico, nghị sĩ đảng dân chủ hiến pháp đầu tiên của đảng đối lập, đã hỏi về quan điểm của chính phủ nhật bản về việc tàn sát người bắc triều tiên bằng cách đưa ra một tài liệu tương đương với quyết định của cuộc họp nội các vào năm 1924.

Thư viện quốc gia, tài liệu được lưu trữ trong thời gian hỗn loạn của trận động đất tháng 9 năm 1923, kết quả của tội phạm bắc triều tiên (tin đồn)

Tờ daily news giải thích rằng những quyết định của nội các lúc đó và hiện tại đều là những quyết định của nội các, và từ đó, tài liệu này rất quan trọng.

Tuy nhiên, ông matsuo hỏi bà ishiki: "bộ sưu tập tài liệu của văn phòng quốc gia không phải là tài liệu nội bộ của chính phủ SAO?"Matsushino đã trả lời một câu trả lời gần như rất khéo léo: "văn phòng văn phòng là một pháp luật hành chính độc lập được quản lý bởi chính phủ nội các, có tính chất pháp luật khác với nhà nước".

Đối với “ cuộc họp nội các quyết định của tập tin có phải là tập tin bên trong của chính phủ ” của câu hỏi, tháp pine ô-li-ve vẫn còn có nghĩa là: “ quốc gia thành viên nội các chịu trách nhiệm -- vì họ WeiYuanChang sẽ đưa ra câu trả lời. ”

Điều đó, đất nước của ga-la-át gậy đó vì họ WeiYuanChang Song Village YiWen trốn tránh trách nhiệm nói: “ tôi không thể nội dung trả lời ”.

Thượng nghị sĩ Shi Yuan với áp lực Song Village bè nói: “ không thể đánh giá của cuộc họp nội các quyết định tập tin có nghĩa là gì? ”Điều đó, Song Village WeiYuanChang thừa nhận phải là quyết định trên trong cuộc họp nội các tập tin, nhưng cùng lúc đó có nghĩa là: “ mối quan hệ rất khó để chắc chắn là sự thật ”.

Vì muốn tránh trách nhiệm của chính phủ, nên không thể xác nhận được nội dung trong giấy tờ của chính phủ.

Hiện tượng "không biết" của chính phủ nhật bản vẫn tiếp tục vào ngày 17 tháng này. Trụ trì của cục cảnh sát lugusky là một thành viên đảng dân chủ hiến pháp khác liên quan đến các tài liệu này.

Chính phủ nhật bản không thừa nhận việc giết hại người bắc triều tiên ngay cả khi họ tìm được hồ sơ và trình bày chúng, nên không có tiến triển gì trong việc xác định chính xác quy mô của việc giết người bắc triều tiên.

Điều đáng tiếc là, nếu đang ở trong kanto 100 năm trận động đất lớn đó một có ý nghĩa của một năm, không thay đổi vẫn giữ thái độ của chính phủ nhật bản, từ bây giờ ở nhật bản rất có thể phủ nhận giết tiếng nói của người dân bắc triều tiên sẽ dâng lên.

Trong khi đó, có sự lo lắng rằng khoảng cách giữa người hàn quốc và người nhật về việc tàn sát người bắc triều tiên chỉ mở rộng thêm.

Đó là lý do tại SAO chúng ta nên chú ý nhiều hơn đến tiếng kêu gọi của người nhật để tìm hiểu sự thật về vụ thảm sát người bắc triều tiên trong trận động đất ở kanto.

Viết sách sự kiện FuTian village của cây ô-li-ve kalenjin trong lời mở đầu bản hiệu đính của đấng mê-si sinh ra ở xuất bản năm nay viết:

“ dù đó là sự kiện làng FuTian hay là giết người bắc triều tiên, nhưng đều không thể bởi vì đó là quá khứ của sự kiện không may sẽ kết thúc. Cũng không ngạc nhiên khi một sự kiện tương tự đang diễn ra ở đâu đó tại nhật bản."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Musk thích thuyết âm mưu, khủng hoảng hàng chục tỉ đô la mất mát "nhà quảng cáo X mất mát"
 • Putin "chiến tranh có thể LAN ra trung đông" lên án không kích gaza
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Một cơn bão dữ dội đã tàn phá khu nghỉ mát của Mexico, 27 người chết và thiệt hại tài sản nặng nề
 • Cuộc tấn công ở bệnh viện gaza đã giết ít nhất 500 người ở các nước ở trung đông và bắc phi
 • Ô nhiễm không khí xấu đi
 • Mỹ, con tin, dân thường …Israel công bố thời gian chiến tranh trên mặt đất
 • Tổng chỉ huy của UCLA …Có khả năng trở thành chiến tranh trench kiểu thế chiến I."
 • Slovakia đã thông báo ngừng cung cấp vũ khí cho ukara
 • "Son môi anh trai của trung quốc cũng giảm doanh số bán hàng trong 11 tháng, phản ánh sự suy giảm tiêu thụ."
 • Chủ tịch hội đồng tham mưu trưởng hoa kỳ "yêu cầu trung quốc khởi động lại cuộc đối thoại quân sự …Tôi rất hy vọng."
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234