泛亚体育平台
Cảm giác mới! Tin tức giả] các nền tảng "giả mạo, bất hợp pháp" của euLời tuyên bố "tám người di cư đến Jordan" của lãnh đạo đảng cánh hữu hà LAN đã bị phản đối ở khu vực ả rậpMeta quyết định giới thiệu dịch vụ đăng ký quảng cáo an toàn ở châu âu từ tháng sau"Đối tượng bị trừng phạt là thủy sản của bắc triều tiên được công khai bán trên thị trường trung quốc."

泛亚体育

Tạ ơn chúa 10 sự kiện quan trọng của lễ tạ ơn quốc tế

2023-07-17fonte:포르투갈

泛亚体育平台

  
LIVE      

泛亚体育

Tạ ơn chúa 10 sự kiện quan trọng của lễ tạ ơn quốc tế

Lễ tạ ơn hàng năm đang đến, và nhìn lại năm 2023, có ít nhất 10 biến cố ở mỹ và quốc tế mà chúng ta có thể biết ơn, và tình hình toàn cầu có thể tồi tệ hơn nếu không có những biến cố đó.

Một, sự suy thoái chưa bao giờ ảnh hưởng đến hoa kỳ

Điều đầu tiên để cảm ơn là nền kinh tế hoa kỳ vẫn chưa chết và các nhà đầu tư lo ngại vào đầu năm rằng một loạt các mức tăng lãi suất gay gắt của liên bang có thể đẩy nền kinh tế xuống vực trầm trọng, nhưng cơn ác mộng này vẫn chưa thành hiện thực. Những lý do khác nhau, từ việc người tiêu dùng tiết kiệm nhiều nhất trong thời gian dịch bệnh, hành động thận trọng của những người làm chính sách liên bang cho đến việc các nhà tuyển dụng tránh cắt giảm nhân viên, có thể làm chậm sự sụt giảm.

Một số nhà kinh tế học và nhiều người ở phố wall tin rằng mỹ có thể tránh được sự suy thoái, nhưng họ cũng tin rằng sự suy thoái đang diễn ra. Albert Edwards, nhà chiến lược toàn cầu nổi tiếng của phố wall và pháp phát triển, đã cảnh báo rằng ngành công nghiệp hậu cần như vận tải hàng hóa đã giảm đáng kể trong năm nay, và nhân viên dịch vụ đã giảm đáng kể, là hai chỉ số dẫn đầu cho sự suy thoái vào năm 2024.

Trong bất cứ trường hợp nào, ít nhất là cho đến bây giờ, sự suy thoái vẫn chưa rõ ràng, đó là một sự ngạc nhiên đáng biết ơn.

Thứ hai, trung tâm tăng lãi suất dừng, giảm tỷ lệ nhiều hơn tăng tỷ lệ lãi suất

Toàn cầu YangXing tùy theo mức độ nghiêm trọng khác của TongPeng, hiểu được các tác động bất đồng chính sách tiền tệ, nhưng bây giờ YangXing chính sách tiền tệ trở lại hướng phù hợp, và đó lãi suất của một lần đi đến là xuống đi. Khi phân tích hoạt động của 81 ngân hàng trung ương trên khắp thế giới, deutsche bank thấy rằng lần đầu tiên trong năm nay có nhiều ngân hàng cắt lãi hơn là tăng lãi suất trong năm 2021.

DE bạc CeLveShi red viết: “ JiangXi động lượng từ từ tăng, nhưng là chủ đề lớn toàn cầu YangXing (đến lãi) hành động đó đã giảm đi đáng kể. Và bây giờ, vấn đề là, từ bây giờ sẽ là “ cao to hơn, lâu hơn ”, hay gặp lại đến một làn sóng lại chu trình toàn cầu quy mô lớn? Quan điểm của tôi là, trừ khi xảy ra cho nước mỹ suy thoái, nếu không khó để gặp ông xuất hiện một làn sóng ngắn hạn tăng tuổi vòng lặp. ”

Ông, một nhà kinh tế học chỉ ra rằng bloomberg -- TongPeng dịu lại và suy thoái nhiều rủi ro cao hơn, bạn thấy cái đẹp, off, lít vòng tròn có thể hơi thở của anh YangXing đã kết thúc. Có những ngoại lệ, chẳng hạn như ngân hàng trung ương thổ nhĩ kỳ và Argentina vẫn đang cố gắng kiềm chế sự tăng giá cực kỳ cao. Nhưng tổng thể, toàn cầu đang bước vào giai đoạn mới: TongPeng đã ý tưởng nhô và đáp, tương lai một năm, JiangXi YangXing vẫn còn tương lai của nhiều đã lít YangXing của hơi thở.

Ba, đô la không còn tăng

T, cho thấy ảnh “ đại bàng ” và mỹ lãi suất đám kaiju. chúng GongZhai đám CuanSheng, mỗi n-gram đo xu hướng làm cho nó theo dõi đô la với sáu một loại tiền tệ chủ yếu của chỉ số đô la (DXY) năm nay tai nạn JinYang. Các quốc gia khác có thể diệt vì vậy, bởi vì đô la chi phí gây quỹ và đắt tiền hơn, tài chính cũng gặp tình huống lút chặt rồi. May SAO, gần đây là bộ trưởng tài chính mỹ tuyên bố dưới bắt tiêu biến lượng phát hành của GongZhai lâu dài này, hướng dẫn đô la mỹ quay lại mềm, đáng lơi lỏng, chỉ số đô la ngày nay DiePo 200 đường di chuyển vào ngày dukk yun đã, RiYuan đổi nhờ tỷ giá đô la cũng đang đi đến 150:1 hơn đáng kể. Mỗi n-gram đo xu hướng yuan trung quốc cũng chuyển mạnh. Đây là sự phát triển của nhiều người mong chờ.

Bốn, chính phủ mỹ chưa đóng cửa

Mới tiếp chủ QiangSheng hủy rồi đóng cửa chính phủ liên bang không sợ độ sẽ ức chế sự phát triển và tấn công đẹp GuoZhai chờ tin lớn nhất sự nghi ngờ, tổng thống mỹ thờ phượng đã ký đạo luật chi tiêu tạm thời, khiến cho đến đầu năm 2024 đều có ngân sách chính phủ hoạt động bình thường, mặc dù tổng số tháng 1 chính phủ đóng cửa những rủi ro vẫn cao hơn, ít nhất một vài tuần đầu tư trong tương lai nhưng đừng lo. 2024 là tổng thống mỹ DaXuanNian, tình hình chính trị có thể đề; kì lạ Nhưng trước mắt mà nói, tình hình ý tưởng nhô yên bình, sự giúp đỡ to6o thử thị trường GongZhai mỹ.

Năm, MeiLuo a-hi-cam không công bình của người Neanderthal lái chưa lật

Quang phổ chính trị thiêng liêng JiYouPa a-hi-cam không công bình của thủ tướng Melanie lên sân khấu, lúc đầu khiến thị trường tài chính ANI. Mâu thuẫn với nền kinh tế phát triển chậm chạp, a-hi-cam không công bình từ lâu luôn châu Âu đang thâm hụt tài chính trầm trọng luật lệ, lại món nợ khổng lồ và tôi có mang theo hệ thống ngân hàng ướt át của vấn đề, vì vậy, các nước khác phải MeiLuo châu Âu thế-lực sợ độ dẫn dắt mối lo đủ về tầm nhìn của “ a-hi-cam không công bình cởi off ” này.

Nhưng tình huống tồi tệ nhất chưa từng xảy ra. Kể từ khi bà lên nắm quyền, khoảng chênh lệch giữa lãi suất trên BTP 10 năm của nước ý và của đức -- một thước đo quan trọng của rủi ro quốc gia -- đã giảm đáng kể. Moody, cơ quan đánh giá tín dụng, đã nói là sẽ không cắt giảm đánh giá tín dụng của Italy.

Sáu, giảm cân y học thực sự có hiệu quả!

Một thế hệ mới của những loại thuốc giảm cân làm giảm sự thèm ăn đã trở nên rất phổ biến, và thậm chí nhà tỉ phú musk cho rằng Wegovy đã giúp anh xúc xắc thịt. Loại thuốc này bao gồm cả hê-nóc và hê-nóc DE (Novo Nordisk) của Ozempic và Wegovy, và lễ để thử thuốc (Eli Lilly) của Mounjaro và Zepbound.

Chứng khoán ủy thác mỹ (ADR) của novo norord tăng hơn 50% trong năm nay và giá cổ phiếu của eli lilly tăng hơn 60% cho đến nay. Các nhà đầu tư lạc quan dự đoán rằng thị trường thuốc giảm cân có thể đạt 100 tỉ đô la vào năm 2030.

Bảy, trung quốc tránh minsky thời gian

Nền kinh tế của trung quốc không phát triển như trước, phục hồi lại sau dịch bệnh ở mức độ đáng thất vọng. Tuy nhiên, ngay cả khi các nhà phát triển bất động sản bị khủng hoảng nợ hàng loạt, người tiêu dùng trung quốc vẫn tiếp tục mua sắm và hệ thống tài chính vẫn hoạt động bình thường. Các nhóm lớn từ tháng 9 năm 2021 vòng tròn lớn (Evergrande) vướng vào rắc rối, lo lắng về trung quốc sắp xảy ra cho “ khoảnh khắc minh skip ” (Minsky Moment) phải trường -- vào nợ nần NanYiWeiJi giết bum sụp đổ, ví dụ như anh em là quả phá sản sụp đổ vào năm 2008. Chính quyền trung quốc đã quyết định việc ngăn chặn sự sụp đổ của thị trường tài sản quan trọng hơn việc tăng trưởng tối đa.

Tám, TongPeng trở về nhật bản

Trong 30 năm qua, nhật bản đã rơi vào tình trạng bấp bênh về suy thoái. Tuy nhiên, có vẻ như sự bùng phát của coronavirus đã góp phần tạo nên một thứ mà Abe không thể đạt được: sự gia tăng khí hậu trong vòng 40 năm.

Thường thường, TongPeng không phải là điều đáng ơn rất nhiều những gì chúng tôi nói; Nhưng ở nhật bản, nó có nghĩa là sự kết thúc điều FuLiLv, của ngân hàng nhật bản (YangXing) cũng sẽ không cần sự can thiệp nữa chừng ZhaiShi, cuối cùng cũng có thể đưa RiYin dần dần duy-nhất dẫn chính sách tiền tệ trở lại Chang Gui.

Chín, đề giá xăng dầu

Gần đây giá dầu giảm xuống, đến đỉnh JianChan ChanYouGuo lớn, hai cuộc chiến tranh (chiến tranh nga udon thani chiến tranh và thêm ss) có thể gây rối YouShi, Đây ShiKuang trông kỳ lạ. Giá xăng dầu đề, dựa trên dữ liệu của các nhóm Bespoke đầu tư vào, vào ngày Lao động từ tháng 9 năm nay thế đến lễ tạ ơn, giá xăng dầu tại mỹ xuống rồi 13.5%, DieFu rõ ràng hơn trung bình.

Ở nhiều nước, giá xăng giảm xuống tương đương với JianShui đối với những người cần phải mua dầu.

Có chức vô địch với 10 mới, đột biến “ Pi ” chưa nay dầu

Hai năm trước đây, lúc đó sốc toàn cầu của tin tức lớn là nam phi có đột biến mới với viêm phổi vô địch mới được phát hiện ra cây, gọi là “ Omicron ”, sau đó race lại khiến một sóng thành, làn sóng trong suốt thời kỳ dịch nhuộm đi và để cho nửa một hoạt động kinh tế của trung quốc TingBai. Theo quy ước, đột biến virus mới là theo thứ tự được đặt theo tên chữ cái hy lạp, một chữ cái tiếp theo của “ Omicron ” sau đó đến lượt “ Pi ”, nhưng cho đến nay vẫn chưa cần thiết để đặt tên mới đột biến. Đây tất nhiên là những gì xứng đáng thế giới biết ơn, hy vọng sẽ đến “ Omicron ”.

"Hội đồng bảo an liên hợp quốc đã triệu tập hội nghị khẩn cấp về việc phóng vệ tinh của bắc triều tiên vào ngày 27"

Theo tin tức từ New York, hội đồng bảo an liên hợp quốc sẽ họp khẩn vào ngày 27 (giờ địa phương) để phản ứng với việc phóng vệ tinh do thám quân sự của bắc triều tiên.

Quay phim kingserge. Toàn cảnh hội đồng bảo an liên hợp quốc

Theo báo cáo, tám quốc gia, mỹ, nhật bản, anh quốc, pháp, Albania, Ecuador, Malta, UAE, và nhiều nước khác đã mời hội nghị này.

Theo báo cáo của odo, một nguồn tin của hội đồng đã phàn nàn:Điều đó có nghĩa là hoa kỳ không coi vấn đề bắc triều tiên là nghiêm trọng."

Ngoài ra, kể từ năm 2018, do sự phản đối của các thành viên thường trực của trung quốc và nga, hội đồng bảo an đã thất bại trong việc đưa ra nghị quyết hoặc tuyên bố về việc phóng hỏa tiễn và vệ tinh của bắc triều tiên.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Thủ tướng úc đến thượng hải vào đêm thứ 4 vào chuyến thăm đầu tiên của thủ tướng úc trong 7 năm
 • Bộ quốc phòng hoa kỳ "thảo luận với Israel về việc gián đoạn chiến tranh nhân đạo …Vấn đề quan trọng"
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Phải làm việc 70 giờ một tuần để cạnh tranh với hoa kỳ? Người dân trực tuyến gọi các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp in ấn ủng hộ
 • Bệnh viện lớn nhất ở gaza bị mất điện trẻ sơ sinh chết trong buồng cách nhiệt
 • Bà mẹ 75 tuổi đã chán nuôi dạy đứa con trai thứ 2 và quan tòa đá ra khỏi nhà
 • Thủ tướng được bầu của New Zealand có thể không tham gia APEC…"Bởi vì các nhà tư vấn liên bang bị cản trở."
 • "Căn cứ quân đội hoa kỳ bị tấn công ở Iraq …Tiếng nổ bên trong.
 • Các bác sĩ trên toàn thế giới, những người bị ảnh hưởng bởi biến đổi khí hậu, là mối đe dọa sức khỏe lớn nhất của thế kỷ.
 • Iceland sắp phun trào? Và những suối nước nóng địa danh tạm thời đóng cửa
 • Joe biden bị bỏ rơi? Trong cuộc đối đầu tưởng tượng của CNN, trump đang ở vị thế bất lợi, 45%, 49%
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234