泛亚体育开奖网
Quân đội của Israel đã phát hiện ra lối vào đường hầm hama từ chối sử dụng quân độiMột vụ cháy ở trung tâm mua sắm Karachi, thành phố lớn nhất của Pakistan, đã giết hơn một chục ngườiDo thái mặc dù ngừng bắn toàn diện: hãy xem xét một điểm dừng nhỏ trong chiến thuật để cứu trợ nhân đạoBóng đá châu âu cũng là trận đấu hai cánh tay.Cuộc hỗn loạn truyền thông xã hội ở salah, elggie, kantona

泛亚体育

Cho phát ngôn viên kremlin của musk, vladimir putin, "mối nguy hiểm của sự độc quyền al ở phương tây."

2023-10-01fonte:이라크

泛亚体育开奖网

  
LIVE      

泛亚体育

Cho phát ngôn viên kremlin của musk, vladimir putin, "mối nguy hiểm của sự độc quyền al ở phương tây."

Phát ngôn viên điện kremlin, được biết đến là "miệng của putin", peskov đã trở thành CEO của doanh nghiệp mỹ tesla trong hình ảnh được thể hiện bằng trí tuệ nhân tạo (AI).

"Tôi nói trước." Theo báo cáo của lu và các phương tiện truyền thông nga khác, peskov đã đích thân thử nghiệm công nghệ mới tại phòng triển lãm sverai tại hội nghị "du lịch al" tổ chức tại trung tâm thương mại thế giới tại Moscow, nga ngày 24 (giờ địa phương).

Khi peskov, tóc xám và râu trắng, đứng trước máy quay phim sử dụng công nghệ deep fake, hình ảnh của một khuôn mặt giống hệt với musk, mặc quần áo và tóc là nam của peskov.

Sau đó, peskov, người nói chuyện với sbergigatchat về dịch cúm gia cầm, nói đùa: "dùng phần mềm này để tổ chức các cuộc họp báo kremlin".

Có báo cáo rằng musk sẽ tham dự và phát biểu. Nhà tài trợ cho biết đã gửi thư mời đến musk. Nhưng musk không tham gia.

Trong một bài phát biểu tại hội nghị toàn thể ngày hôm đó, tổng thống vladimir putin của nga nói: "chẳng bao lâu nữa lệnh tổng thống sẽ phê chuẩn chiến lược chống cúm gia cầm".

Ông giải thích rằng cụ thể sẽ phát triển các chương trình nghiên cứu cơ bản, ứng dụng để mở rộng al và mô hình ngôn ngữ khổng lồ (LLM), và tăng cường sức mạnh của siêu máy tính.

Putin nhấn mạnh: "sự độc quyền của công nghệ nước ngoài ở nga là không thể chấp nhận được và rất nguy hiểm.Nên sử dụng dịch cúm gia cầm phù hợp với công nghệ của nga."

Ông cũng chỉ trích: "các công cụ tìm kiếm và các mô hình được thiết kế ở tây âu thường hoạt động theo sự chọn lọc và thiên vị.Họ không nghĩ về văn hóa nga, đôi khi họ lờ đi hoặc hủy bỏ."

Bản báo cáo cũng cho thấy rằng các công cụ tìm kiếm phương tây có thể cho thấy sự ảo tưởng rằng văn hóa, khoa học, văn học nga không tồn tại trong thế giới kỹ thuật số, phản ánh đạo đức, quy định hành động, chính sách của các nước phương tây mà nga phản đối.

Dân y-sơ-ra-ên đổi hơn 1.000 tù nhân lấy một người lính

Theo BBC, "các con tin bị hamas bắt giữ bao gồm một số lính Israel, nhưng thỏa thuận trao đổi với Israel về việc bắt giữ không bao giờ bao gồm việc giải phóng binh Israel. Để đổi lấy một người lính bị bắt, Israel đã phải trả một cái giá "đắt" để giải phóng hơn 1.000 tù nhân ả rập palestin và Israel. Trong danh sách tù nhân được phóng thích có sinwar, thủ lĩnh của hamas, được cho là một trong những "kẻ chịu trách nhiệm" trong kế hoạch tấn công Israel vào ngày 7 tháng 10 năm nay.

Vào ngày 25-6-2006, ba thành viên của lực lượng vũ trang palestin, bao gồm cả hamas, đã xâm nhập vào lãnh thổ Israel bằng đường hầm, đột kích một đồn lính Israel và bắt giữ binh nhì xe tăng shalit, 19 tuổi. Dân y-sơ-ra-ên đã biểu tình nhiều lần đòi giải cứu shalit. Năm 2011, do sự trung thành của ai cập và đức, hamas và Israel đã đạt được một thỏa thuận trao đổi 1027 tù nhân ả rập palestin và Israel trở về shalit. Vào tháng 10 năm đó, hamas đã trao shalit cho các quan chức ai cập dưới sự chứng kiến của dân y-sơ-ra-ên. Sau đó, 1027 tù nhân được thả ra trong hai đợt.

Tù nhân được thả là sinwar, thành viên sáng lập của hamas. Sinwar bị buộc tội đã lên kế hoạch bắt cóc và giết hai binh sĩ Israel năm 1988, bị bắt và bị kết án tù chung thân cùng năm đó. Theo đài BBC, sinwar trở lại lãnh đạo hamas ngay sau khi được phóng thích vào năm 2011. Israel buộc tội nó là một trong những người tổ chức cuộc tấn công vào Israel vào ngày 7 tháng 10 của cuộc tấn công "trận lụt ở aksa" và bắt giữ gaza, nhưng không có kết quả.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Bị giết trong trận đánh bom của quân đội Israel …Búp bê? Cười vào những quảng cáo của hamas
 • Quân đội Israel "tiếp tục chiếm tòa nhà quốc hội của hamas, tòa nhà chính phủ, cảnh sát …"
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Một người đàn ông ở đại học ấn độ giẫm lên một người 4 chết 60 người bị thương
 • Nam mỹ sống thọ gần 6 năm ít hơn nữ giới
 • 70% dân số gaza không có nước sạch
 • Quan sát nhân quyền: bệnh viện gaza nên được điều tra tội ác chiến tranh
 • Trung quốc chống lại quốc hội hoa kỳ về việc mở rộng luật trừng phạt hồng kông cho biết "tự ném đá vào chân mình" (tổng hợp)
 • Wang yi "ngừng bắn thứ tám", bllincoln "trung quốc, xin vui lòng đóng vai trò ngăn chặn chiến tranh mở rộng" (tổng hợp)
 • Hải quân nga đề nghị bãi bỏ tàu ngầm hạt nhân napa bị hư hại do vụ nổ
 • Tổng thống bầu cử của maldives "pro-trung quốc" cuộc đàm phán về việc rút quân của ấn độ đã bắt đầu.
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234