泛亚体育平台
Lãnh đạo Scotland "vợ bị kẹt ở gaza mất liên lạc với gia đình""6 người trung quốc bị bắt cóc tháng trước ở Philippines …Thi thể chưa xác định được tìm thấy gần đây."Hòa LAN, chiến binh f-16 của Ukraine được dự kiến sẽ đến trong 2 tuần nữaTrung quốc "âm dongzhu nhà cũ bảo trì kết thúc, mở cửa một lần nữa vào ngày hôm nay"

泛亚体育

Làm thế nào để lấp đầy khoảng trống 86 nghìn tỉ won của đức trong "sự hỗn loạn ngân sách đầu tiên trong lịch sử"?

2023-07-13fonte:요르단

泛亚体育平台

  
LIVE      

泛亚体育

Làm thế nào để lấp đầy khoảng trống 86 nghìn tỉ won của đức trong "sự hỗn loạn ngân sách đầu tiên trong lịch sử"?

Đối mặt với một sự hỗn loạn ngân sách hiếm hoi trong lịch sử của đức (đảng dân chủ xã hội, màu đỏ, đảng dân chủ tự do, màu vàng, màu xanh lá cây, màu xanh lá cây) chính phủ liên minh đang suy nghĩ về việc làm thế nào để lấp đầy ít nhất 86 nghìn tỷ won bị thiếu bởi những quyết định trái hiến của ngân sách.

Mặc dù thủ tướng olaf-shortz của đức đã hứa sẽ giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng, nhưng để đối phó với sự gia tăng giá năng lượng, ông đã quyết định chấm dứt việc hỗ trợ khí đốt tự nhiên, điện vào cuối năm nay, và do đó chắc chắn sẽ gây thiệt hại cho gia đình.

[chancellor's office ends = yonhap]

Vào ngày 24 (giờ địa phương), lần đầu tiên chính phủ đối mặt với một sự gián đoạn trong việc thực hiện ngân sách năm nay và năm sau khi tòa án hiến pháp tuyên bố ngân sách vi phạm hiến pháp thông qua 2 phút 48 giây thông tin video quốc gia, chính phủ đã CAM kết giải quyết nhanh chóng.

Ông shortz giải thích: "điều quan trọng là tòa án hiến pháp cho thấy việc tiếp tục hỗ trợ trong những tình huống khủng hoảng đặc biệt".

Trong tình trạng khủng hoảng này, bao gồm hỗ trợ đối phó với bệnh lây nhiễm coronavirus (corona19), hỗ trợ các nạn nhân lũ lụt artal, giảm thiểu sự gia tăng điện, khí đốt sau cuộc tấn công của nga tại Ukraine, v.v.

Ông ấy giải thích, nhưng khi nợ nần, ông ấy phải bỏ phiếu vào quốc hội liên bang mỗi năm.

Ông nhấn mạnh: "trong trường hợp này, nước đức sẽ vẫn hiện đại hóa để có thể duy trì một nền công nghiệp tốt, công việc tốt và lương cao trong tương lai".

"Theo phán quyết của tòa án hiến pháp, ngân sách năm sau sẽ được sửa đổi một cách nhanh chóng, cẩn thận và chính xác".Ông ấy cũng nói thêm là sẽ có một bản báo cáo quốc gia ở nghị viện liên bang vào ngày 28.

Tòa án hiến pháp phán xét vào ngày 15 rằng ngân sách của chính phủ đức năm nay và năm sau là trái với hiến pháp và do đó là vô hiệu lực. Câu hỏi đặt ra là ngân sách đặc biệt của chính phủ để tránh các thiết bị phanh nợ.

Trong cuộc khủng hoảng năm 2021 ở “ KeLuoNa 19 ” ông thế-lực schore pitts hòa đồng “ đèn tín hiệu ” của thủ tướng chính phủ để đối phó với biến đổi khí hậu, lời hứa của hàng loạt sự nghiệp mới, và sự thiếu để lấp khoảng trống trong mối liên, quyết định sẽ không được dùng để đối phó với “ KeLuoNa 19 ” của trên 600 tỷ euro (86 nghìn tỉ Han Yuan) đặc biệt cho khí hậu thay đổi quỹ (KTF).

Bộ phanh nợ của hiến pháp đức quy định rằng chính phủ chỉ có thể gây ra 0, 35% tổng sản phẩm quốc nội. Tuy nhiên, trong trường hợp thảm họa thiên nhiên hoặc trong những tình huống khủng hoảng đặc biệt, nghị viện liên bang có thể quyết định không áp dụng.

Bởi vì cuộc khủng hoảng vì covid -- vào năm 2021 khi 19, quyết định không áp dụng cho thiết bị phanh món nợ, vì vậy sau khi quyết định sử dụng nên chưa sử dụng tiền.

Đối với điều này, phe đối lập lớn nhất, đảng dân chủ CDU và đảng xã hội CSU, đã đồng ý rằng việc biển thủ ngân sách là trái với hiến pháp và đã đệ đơn khiếu nại lên tòa án hiến pháp, tòa án hiến pháp đã tuyên bố điều này là trái với hiến pháp, đồng thời hủy bỏ giấy phép phát hành ngân phiếu cho KTF.

Vì vậy, trong ngân sách năm nay và năm sau, các doanh nghiệp được dự kiến tài trợ thông qua KTF đang đối mặt với cuộc khủng hoảng bị hủy bỏ hoàn toàn.

Bộ tài chính đức đã yêu cầu tất cả các bộ phận phải cắt giảm toàn bộ chi tiêu mới sau khi tòa án hiến pháp đưa ra quyết định, không chỉ là KTF, mà còn nhất trí duy trì chi phí mới của quỹ ổn định kinh tế (WSF) thông qua việc phản ứng với sự tăng giá năng lượng.

Trong khi đó, với ngân sách năm nay, quyết định sau đó không áp dụng thiết bị phanh nợ và phản ánh những quyết định trái với hiến pháp, đang chuẩn bị thêm chi phí sửa chữa.

Việc cắt giảm ngân sách là không thể tránh khỏi, bởi vì ít nhất là 86 nghìn tỷ won sẽ được tiết kiệm, do đó tất cả các bộ phận của đức và 16 bang, doanh nghiệp, vân vân sẽ phải đấu tranh về việc phân phối. Phó thủ tướng đức và bộ trưởng bảo vệ kinh tế, khí hậu Robert harbeck dự đoán rằng "điều này sẽ trở thành bài kiểm tra stress cho nền dân chủ."

Dự đoán sự hỗn loạn ngân sách sẽ ảnh hưởng đến tất cả các gia đình.

Chính phủ đức đã thông báo một ngày trước rằng họ đã quyết định chấm dứt việc cung cấp khí đốt, điện cho các hộ gia đình đang chịu đau khổ vì giá năng lượng tăng cao vào cuối năm nay.

Báo chí đức dự đoán rằng nếu ngân sách hỗ trợ cho mạng lưới cung cấp điện, khí ga tự nhiên bị cắt giảm, nó có thể ảnh hưởng đến toàn bộ gia đình.

Chủ nghĩa chống do thái đã tàn phá ngôi mộ thứ 85 của người do thái bỉ

Hành vi chống người do thái, chống hồi giáo đã LAN rộng khắp thế giới do chiến tranh giữa Israel và các chính trị gia có vũ trang Palestine, hamas.Trong trường hợp này, tại một nghĩa địa công cộng ở bỉ, nghĩa địa của người do thái đã bị phá hủy hàng loạt, và chính quyền đã tiến hành điều tra.

Vào ngày 23 giờ địa phương, theo AFP, một người quản lý một nghĩa trang công cộng ở charlowa makhenel, miền nam nước bỉ, đã phát hiện một số ngôi mộ bị hư hại trong khu vực do thái trong nghĩa địa.

Cuộc điều tra ban đầu cho thấy ít nhất 85 ngôi mộ do thái bị phá hủy và ngôi SAO đa-vít bị đánh cắp. Ngôi SAO đa-vít là ngôi SAO sáu cánh tượng trưng cho người do thái và do thái giáo.

Dựa trên những tình huống như tác động lên khu vực của người do thái trong nghĩa địa, các nhà chức trách cho rằng sự phá hủy là do động cơ chống do thái, điều tra đang được tiến hành.

Thị trưởng thành phố charloise, Paul manette, nói: "xét về việc chọn địa điểm và ngôi SAO bị mất của David, có rất ít cơ hội cho mục đích chống người do thái.Nhân danh các bài thơ lên án hành động đê tiện này."

Tội ác chống người do thái và những lời phát biểu ghê tởm ở bỉ ngày 7 tháng trước khi cuộc chiến bùng nổ giữa hai bên do cuộc tấn công của hamas vào Israel.

Cảnh sát đang tăng cường an ninh cho các trường học và nhà thờ do thái.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Trận động đất lớn vào ban đêm ở Nepal 6.4 và ít nhất 69 người chết
 • Anh Charles đệ tam đến thăm Kenya …Đây là chuyến đi đầu tiên của ông đến commonwealth sau khi lên ngôi
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Israel tấn công gaza: phụ nữ đứng đầu chính trị bị giết
 • Vụ amini ở Iran tái diễn một cô gái bị nghi ngờ phải mặc khăn trùm đầu
 • Nga cũng ngừng nhập khẩu thủy sản của trung quốc, đẩy nhanh mối liên lạc chặt chẽ giữa trung quốc và nga
 • Cứu trợ trẻ em "66 ngàn trẻ sơ sinh bị đe dọa ở gaza"
 • Thủ tướng bồ đào nha từ chức vì tham nhũng
 • Sự phun trào núi lửa dưới biển đã tạo ra những hòn đảo mới trong vùng biển nhật bản
 • Quà lưu niệm được ký bởi putin …Cuộc bầu cử sắp tới, nga tại hội chợ siêu lớn để hiển thị kết quả
 • Cuộc họp giữa các lãnh đạo của hezbolla với hamas, các lãnh đạo của jihad hồi giáo
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234