泛亚体育技巧
Hàng trăm người đột nhập tòa nhà phản đối xung đột israel-palestineĐài loan tăng cường cảnh báo các sân bay, cảng về sự LAN rộng của các bệnh truyền nhiễm hô hấpNhóm nhân quyền "biden bỏ mặc tenoside ở dải gaza" đã khởi tố"Chủ nghĩa dân tộc, chống mỹ" là một cuộc tranh luận gay gắt

泛亚体育

Tòa án Montenegro "hàn quốc yêu cầu dẫn độ trước hoa kỳ "(tổng hợp)

2023-04-27fonte:페로 제도

泛亚体育技巧

  
LIVE      

泛亚体育

Tòa án Montenegro "hàn quốc yêu cầu dẫn độ trước hoa kỳ "(tổng hợp)

Nhân vật chính của cuộc khủng hoảng tiền tệ ảo "tera luna" là tera forrapus (32 tuổi) đã được phép trở về nhà 8 tháng sau khi bị bắt ở Montenegro.

Tòa tối cao ford goliza ở Montenegro thông qua trang web của tòa án ngày 24 (giờ địa phương), theo yêu cầu của hàn quốc và hoa kỳ về việc dẫn độ tội phạm, nghiên cứu các thủ tục, kết quả đáp ứng các điều kiện pháp lý về quyền dẫn độ

Tòa cũng xác nhận: "trong một số trường hợp của hàn quốc và hoa kỳ muốn có quyền dẫn độ, đơn xin dẫn độ của hàn quốc đã được chuyển đến tòa án Montenegro trước".

Tòa án giải thích: "bộ tư pháp hàn quốc yêu cầu dẫn độ tội phạm vào ngày 29 tháng 3.Mỹ đã gửi đơn xin dẫn độ tội phạm qua đại sứ quán mỹ ở Montenegro vào ngày 3 tháng 4."

Tòa nói: "kwon sẽ được trả về nước nào sau khi kết thúc 4 tháng tù giam vì nghi ngờ làm giả hộ chiếu".

Với sự xác nhận rằng các yêu cầu dẫn độ của tội phạm hàn quốc đã được xác nhận sớm hơn hoa kỳ, hàn quốc đang ở vị trí thuận lợi hơn trong cuộc đua với hoa kỳ về việc hồi hương.

Tại một cuộc họp báo vào tháng 3 năm nay, giám đốc pháp lý của Montenegro, ông Marco kovacs, đã giải thích: "quốc gia nào sẽ được chuyển đến kwon lugar, dựa trên mức độ nghiêm trọng của tội ác, quốc tịch của tội phạm, ngày yêu cầu dẫn độ của tội phạm".

Tòa cũng cho biết kwon đã đồng ý đưa nó về hàn quốc.

Kwon bị bắt ở Montenegro vào ngày 23 tháng 3 năm nay vì cố gắng sử dụng hộ chiếu giả, bị kết án 4 tháng tù trong phiên tòa ngày 19 tháng 6. Ngoài ra, tòa án tối cao ford golitsa, chịu trách nhiệm xem xét yêu cầu dẫn độ một tội phạm, đã ra lệnh giam giữ 6 tháng vào ngày 15 tháng 6 đối với các đại biểu và những người khác.

Kwon wu-hong là đồng sáng lập của tera, người phát hành các loại tiền tệ ảo, và luna, forrapus, ước tính rằng năm ngoái tera và luna đã làm cho các nhà đầu tư trên toàn thế giới chịu thiệt hại hơn 50 nghìn tỷ won.

Kwon biến mất vào tháng 4 năm ngoái sau khi đến Singapore trước sự kiện.

Sau đó, sau khi UAE (UAE) dừng lại ở Serbia để thoát khỏi mạng lưới thu hẹp tìm kiếm, đến Montenegro, nước láng giềng của Serbia, bị bắt khi cố gắng sử dụng hộ chiếu giả tại sân bay quốc tế ford gaolicha.

Hiện tại, kwon và han đang bị giam giữ trong một trại giam ở spotz, cách phía tây bắc ford gori khoảng 12km.

Cảm giác mới! Tin sai] chuyên gia mỹ tinh "thu hẹp vai trò thực tế của công cộng.Mối đe dọa dân chủ"

Ảnh chụp màn hình trang chủ của viện rand. Cấm bán và cơ sở dữ liệu]

Phóng viên cho jun-hyun nói: "tình báo giả đang ảnh hưởng đến nền dân chủ mỹ. Sự thật và phân tích đang giảm dần trong cộng đồng mỹ."

Tiến sĩ Todd helmos, một trong những nhà nghiên cứu về sự giả dối trong nước mỹ, đã đưa ra phán quyết này trong một cuộc phỏng vấn được ghi chép vào ngày 25 của liên hợp hàn quốc.

Tiến sĩ helms nói rằng mặc dù không có bằng chứng nào chứng minh được thuyết "lừa đảo bỏ phiếu" trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2020 của hoa kỳ, phần lớn đảng viên đảng cộng hòa tin rằng đó là sự thật, và điều này cho thấy thông tin sai lệch gây nguy hiểm cho nền dân chủ mỹ.

Bác sĩ helmos nhấn mạnh rằng để bảo vệ công dân khỏi những thông tin sai lệch, chính phủ nên phát triển nền giáo dục truyền thông (truyền thông), nền tảng truyền thông xã hội (SNS) nên đóng một vai trò có trách nhiệm hơn trong việc lọc thông tin sai lệch.

Tiến sĩ helms, người đã lấy bằng tiến sĩ về tâm lý học lâm sàng ở đại học Wayne, nghiên cứu về những mối đe dọa thông tin giả tạo từ deepfake, sự tuyên truyền do nga gây ra chống mỹ và châu âu, kích động chiến tranh, việc sử dụng mạng xã hội của các nhóm cực đoan bạo lực, v.v.

Ông đã được tư vấn bởi bộ ngoại giao, bộ quốc phòng, bộ an ninh nội địa và nhiều bộ phận khác, và được phân công làm phân tích viên cho quân đội mỹ tại Iraq và Afghanistan.

Đây là một cuộc phỏng vấn với tiến sĩ helms.

- anh nghĩ những thông tin sai lệch như "những bức ảnh giả" liên quan đến cuộc tấn công của nga vào Ukraine, cuộc chiến giữa Israel và hamas có tác dụng gì?

Khai mạc ảnh hưởng rất lớn đến hai cuộc chiến tranh. Ví dụ, nga đã LAN truyền tin tình báo giả để làm suy yếu sự đoàn kết của người ukraina và cản trở sự hỗ trợ quốc tế cho Ukraine.

Nhưng nội dung "deep - giả" và trí tuệ nhân tạo (al) dường như không có tác dụng gì nhiều. Trong những năm đầu của cuộc chiến ở Ukraine, mặc dù có những bức ảnh "deep fake" của tổng thống ukraina vladimir zeransky đầu hàng quân đội nga, nó là đồ giả mà hầu hết người ukraina đều biết là đồ giả.

Israel và những người ủng hộ hamas đã trao đổi thông tin sai lệch về tình hình ở gaza. Ở đó, sự giả mạo sâu cũng bị giới hạn. Những người ủng hộ hamas có thể khẳng định rằng hình ảnh của cái chết thường dân trong những trận chiến trong quá khứ là hiện tại.

- tôi nghĩ việc truyền bá thông tin sai lầm trong quá khứ được thực hiện chủ yếu bởi những cá nhân có mục đích chính trị. Nhưng anh có nghĩ là tình hình chính phủ trở thành nhà sản xuất thông tin sai đang tăng lên gần đây không? Vậy anh nghĩ lý do là gì?

Khai kiến đồng ý. Trước hết, việc tạo ra và phát tán nội dung giả trở nên rất dễ dàng. Điều hành một tài khoản truyền thông xã hội hoặc một trang web phát tán thông tin sai thì dễ dàng hơn, thậm chí nếu bị phát hiện thì cũng không có hậu quả gì.

Hai là hiệu quả hơn. Vì thông tin sai có thể làm suy yếu nhận thức về sự thật và tính khách quan, nên chính phủ có thẩm quyền "lợi nhuận" trong nước qua thông tin sai.

Và, còn trở thành công cụ của “ bộ chính sách ngoại giao của ”. Hãy nhìn chính phủ nga cố can thiệp vào cuộc bầu cử của mỹ năm 2016. Mặc dù không chắc chắn tài khoản SNS chứa thông tin sai đã thay đổi cuộc bỏ phiếu, nhưng thông tin sai đã thay đổi nhận thức của cuộc bỏ phiếu đã đóng một vai trò khá tốt cho nga.

-- bạn nghĩ rằng để ngăn ngừa sự phát triển nhanh của những thông tin giả dối, các chính phủ, công dân xã hội nên làm gì?

▲ có vài có thể giúp bảo vệ các công cụ cơ bản của người dân không thể thoát khỏi các thông tin sai lầm bị xâm phạm. Thứ nhất, chính phủ cần giáo dục người dân để hiểu và tiêu thụ thông tin tốt hơn. Chúng tôi gọi đó là "kỹ năng truyền thông".

Chính phủ vẫn có thể được cảnh báo trước thông tin ShouHuiZhe, hành vi độc hại ta có ảnh hưởng của những người muốn nói với họ tạo ra bao nhiêu tuổi, ở những câu chuyện tường thuật về thông tin giả dối LAN thể thoát khỏi các thông tin sai lầm, trước khi về sớm thông báo cho cô.

Ngoài ra, còn một cách khác là làm cho công chúng biết đã chia sẻ thông tin là dối trá.

Chính phủ có cần thiết cho xây dựng lòng tin của người dân đối với chính phủ và cố gắng. Mồ côi và như thế này, lần tới khi pandemic tới, những người có thể tin tưởng hơn sự giải cứu của chính phủ chia sẻ thông tin của sự sống.

Thêm vào đó, các cơ quan nghiên cứu cần phải nghiên cứu về những thông tin sai và công bố kết quả để cho những người nhận được một nền giáo dục tốt hơn về những hành vi gây hại cho hệ sinh thái thông tin.

Ngoài ra, các phương tiện truyền thông xã hội cũng có nền tảng cơ bản cần thực hiện chính sách.

Nền tảng thích hợp hơn để phát hiện tuyên truyền nước ngoài, kích động thông tin hoặc nội dung độc hại trong nước, nếu cần thiết để loại bỏ. Nền tảng nên cố gắng điều chỉnh các thuật toán để ngăn chặn những thông tin tục tĩu, đảng phái và sai sót bị phát hiện bởi người dùng.

-- các chính phủ nghĩ có nên sử dụng luật pháp cấm phát tán thông tin giả dối không?

▲ không nghĩ rằng bất hợp pháp hóa là giải pháp hợp lý. Tôi nghĩ rằng, mọi người (cho dù có cố ý hay không) chia sẻ nội dung là không thể giả dối, và rất khó để mong được nền tảng xoá bỏ tất cả những nội dung này.

Ví dụ, một người ta sẽ xem là “ sự thật ” có thể sẽ bị một người khác xem là “ thao túng ”, vì thế nền tảng và chính phủ rất khó để có những vấn đề này một cách hiệu quả “ thỏa thuận ” nhờ sự can thiệp.

Tôi nghĩ rằng, ngay cả khi không em sẽ tuyên truyền, xúi giục các nguồn gốc một phần của thông tin của ngoại quốc đạo bất hợp pháp hóa, cũng có thể cấm được LAN truyền đến khán giả trong tay trong nước. Ví dụ như, nga cho đối tượng xã hội diễn ra nước ngoài không nên có giữ được quyền lực của Đợt truyền hình trực tiếp thông tin giả dối. Khi cần thiết, các quốc gia trên thế giới nên hạn chế những đài phát thanh này.

Và, nền tảng truyền thông xã hội cần phải rất cố gắng nhận diện và xóa bỏ những nội dung truyền thông xã hội dối trá.

Thể thoát khỏi các thông tin sai lầm -- nước mỹ đối với nền tảng truyền thông xã hội lọc càng ngày càng tiêu cực không?

▲ đồng ý của rất nhiều nền tảng không sẵn sàng đối với nước mỹ xã hội xảy ra những ý kiến “ không phù hợp ” cơ bản này một phần trong số những lời buộc tội tiến hành xử. “ X ” (twitter cũ) vì nó đối với sự tin cậy và an toàn (Trust và Safety) chức năng quản lý của thụt lùi và nổi tiếng, vì vậy tăng kinh tởm và nội dung của chủ nghĩa chống lại người do thái. Tôi nghĩ rằng có cần thiết từ các mức độ xử lý thông tin giả dối và nội dung của đáng kinh tởm.

Các nền tảng truyền thông xã hội nên chia sẻ nội dung truyền thông để giáo dục người dân, và họ nên cảnh báo khi tiếp xúc với các tài khoản truyền thông xã hội được tài trợ bởi chính phủ. Nền tảng truyền thông hư cấu cũng nên cho phép thuật toán của họ đưa một loại nội dung giả hoặc độc hại nhất định xuống dưới cùng của một dịch vụ tin tức thay vì lên trên.

- theo một cuộc thăm dò dư luận của đài CBS vào tháng 8, 68% đảng viên đảng cộng hòa trả lời: "không xem tổng thống biden là người chiến thắng hợp pháp trong cuộc bầu cử năm 2020". Có phải vì nhiều người tin rằng thuyết lừa đảo bầu cử là sự thật không?

Khai mạc tranh cử, "sự dối trá lớn" về việc cựu tổng thống Donald trump thất bại trong cuộc bầu cử của biden vì gian lận bầu cử vẫn là một thực thể độc hại trong xã hội mỹ, và rất nhiều nhà lãnh đạo chính trị đang kích động.

- anh có nghĩ là thông tin sai lệch đang ảnh hưởng đến nền dân chủ mỹ không?

Miêu tả. Niềm tin vào "cuộc bầu cử không chính đáng" là một ví dụ dẫn đến cuộc nổi loạn chống lại quốc hội (sự kiện 1-6 năm 2021). Viện rand gọi đó là "sự suy thoái thực sự". Đó là, trong không gian công cộng mỹ, vai trò của sự thật và phân tích đang giảm đi. Sự mất lòng tin là nguyên nhân chính của "sự suy thoái thực sự".

Bạn có thể xác nhận điều này từ sự suy giảm đáng kể niềm tin vào chính phủ mỹ. Đảng phái cũng đóng một vai trò. Do sự chia rẽ quá lớn, nghị viện hoa kỳ không thể thực hiện chức năng cơ bản nhất trong việc thông qua ngân sách hàng năm.

[hội họp quốc tế]

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Phương tiện truyền thông úc cheng lei "chia sẻ tài liệu bị cấm vào tù"
 • Bộ quốc phòng trung quốc cho biết: "90 quốc gia và cơ quan sẽ tham dự diễn đàn xiangshan, lần lớn nhất trong lịch sử".
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • [phỏng vấn] hàn quốc thế giới chủ tịch văn shi-yeon: "hàn quốc lý thuyết công việc có thể tiếp tục"
 • Cảnh sát mỹ bị đuổi việc vì đã vạch trần thông điệp phân biệt chủng tộc "tôi ghét người da đen"
 • Hamas đã "giết 50 con tin Israel trong cuộc không kích của Israel"
 • General motors của hoa kỳ đã tạm thời thỏa hiệp về thương lượng Lao động.Quy trình kết thúc của cuộc đình công "big three" (tổng hợp)
 • - 18:00
 • Israel "không kích vào trung tâm gaza sau khi kiểm soát một căn cứ tiền đồn của hamas" (tổng hợp)
 • Tin đồn về "phục hồi Tim putin" LAN rộng, nga công khai "bình thường" (tổng hợp)
 • Có nhiều vụ tấn công bằng dao với thanh thiếu niên ở anh
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234