泛亚体育邀请码
Tiểu bang ven biển nga "thăm bắc triều tiên trong năm nay …Về việc cung cấp đất nông nghiệp cho nông dân bắc triều tiên.""Không thể thở" giết cảnh sát mỹ da đen, bị tấn công bằng vũ khí giết ngườiNăm gia đình cộng hòa ở hạ viện.Hamas sẽ thả con tin thứ 3 ở bờ tây 7 người Palestine đã chết

泛亚体育

"Đình chiến israel-hamas tạm thời có hiệu lực lúc 10 giờ sáng ngày 23"

2023-01-07fonte:아이티

泛亚体育邀请码

  
LIVE      

泛亚体育

"Đình chiến israel-hamas tạm thời có hiệu lực lúc 10 giờ sáng ngày 23"

Theo truyền hình quốc gia ai cập ngày 22, thỏa thuận đình chiến tạm thời kéo dài 4 ngày giữa Israel và hamas sẽ có hiệu lực vào ngày 23 lúc 10 giờ sáng, giờ địa phương (5 giờ chiều, giờ hàn quốc).

Phó giám đốc bộ chính trị hamas, moussa ABU mazook, cũng đã phát biểu điều tương tự trong cuộc phỏng vấn với al jazeera.

Phó giám đốc ABU mazuk nói thêm: "phần lớn các con tin được thả vào ngày 23 là người ngoại quốc". Chưa xác định được họ có phải là hai quốc gia có quốc tịch Israel hay không.

Vào ngày 21 (giờ địa phương), khách du lịch đến bảo tàng tel aviv ở Israel đang đi qua tấm biển quảng cáo trưng bày hình ảnh bị bắt cóc bởi chính trị gia vũ trang người Palestine hamas. Thủ tướng Israel là Benjamin netanyahu đã triệu tập một cuộc họp nội các vào đêm đó để thảo luận về kế hoạch giải phóng con tin được thương lượng với hamas dưới sự trọng tài của Qatar. 2023.11.22

Ngừng bắn 2 ngày liên tiếp trong khu vực gaza thả con tin trong vòng tay gia đình 49 ngày sau đó (tổng hợp bước thứ hai)

Vào ngày 25 (giờ địa phương), hai ngày liên tiếp, một thỏa thuận ngừng bắn tạm thời giữa Israel và các chính trị gia có vũ trang Palestine, hamas, và một cuộc trao đổi con tin thứ hai, như đã thỏa thuận.

Theo các nguồn tin ngoại giao như ap, AFP, Reuters, hamas đã thả 13 con tin và 4 người nước ngoài bị bắt giữ trong khu vực gaza trong ngày hôm đó, và sau đó Israel đã thả 39 tù nhân palestin bằng cách trao đổi.

Trước đó, hamas đột nhiên khẳng định Israel đã vi phạm hiệp ước đình chiến tạm thời, và công bố việc hoãn lại việc phát hành, trì hoãn khoảng 7 giờ so với dự kiến, và cuối cùng đã đạt được một thỏa thuận trao đổi vào ngày hôm đó.

Kế hoạch ban đầu là ngày con tin được thả vào khoảng 4 giờ chiều như ngày hôm trước, nhưng hamas không công bố cho đến khoảng 11 giờ tối về việc chuyển 13 con tin Israel và 7 người nước ngoài cho hội chữ thập đỏ quốc tế (ICRC).

Qatar, nơi đã đàm phán với trọng tài, cũng cho biết 13 con tin Israel và 4 người nước ngoài đã được giao cho ICRC và đang được chuyển đến trạm kiểm soát rafah ở vùng gaza và biên giới ai cập.

Lúc đó vẫn còn hỗn loạn về số lượng con tin ngoại quốc, nhưng sau đó quân đội Israel xác nhận rằng 13 người y-sơ-ra-ên và 4 người thái đã được chuyển đến Israel.

Trong số những con tin người Israel có 7 trẻ vị thành niên từ 3 đến 16 tuổi, 6 phụ nữ từ 18 đến 67 tuổi, hầu hết đều xuất thân từ cuộc tấn công của hamas vào ngày 7 tháng trước, và 49 ngày sau cuộc chiến sẽ trở về với gia đình.

Họ sẽ được đưa đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe và gặp gỡ gia đình.

Vào ngày 25, các con tin Israel được thả bởi hamas trên một chiếc xe của hội chữ thập đỏ quốc tế (ICRC) đang di chuyển tới trạm kiểm soát biên giới rafah. Ngày thứ hai của hiệp ước đình chiến tạm thời, hamas đã thả 13 người Israel và 4 người thái. 2023.11. 26

Khi con tin được thả ra, Israel cũng thả 39 người Palestine từng bị giam giữ ở đông Jerusalem và bờ tây.

Trong số đó có 33 người ở độ tuổi 10, 6 phụ nữ, giống như ngày hôm trước.

Người nổi bật nhất là isil lazarbis, người bị kết án 11 năm tù vì chấn thương cảnh sát Israel sau vụ nổ ở trạm kiểm soát năm 2015.

Anh ta bị thương rất nặng.

Al jazeera đã phát sóng trực tiếp hình ảnh những chiếc xe buýt chở tù nhân palestin được giải phóng từ Israel đi qua làng bertunya ở quận xian với lời chúc mừng của những người Palestine.

Báo chí palestin WAFA cũng báo cáo rằng phần lớn tù nhân palestin được thả đã đến giê-ru-sa-lem.

Một ngày trước hiệp ước đình chiến tạm thời, do lần đầu tiên được thả, 13 con tin và 11 người ngoại quốc được thả và 39 tù nhân palestin ở Israel được thả theo thỏa thuận trao đổi.

Cuộc trao đổi giữa con tin và tù nhân được dự kiến vào khoảng 4 giờ chiều ngày được thả lần thứ hai, nhưng hamas nói Israel không tuân thủ các điều khoản của hiệp ước đình chiến và tuyên bố trì hoãn.

Hamas đã tuyên bố rằng "chúng tôi đã gửi đến ít hơn một nửa số xe cứu hộ Israel đã đạt được thỏa thuận và thấy những chuyến bay không người lái ở miền nam gaza, nơi cấm bay máy bay không người lái."

Qatar và ai cập đã phối hợp lại và vượt qua khó khăn.

Tổng thống hoa kỳ cũng đã nói chuyện qua điện thoại với vua của Qatar, tamim bin hamad al-sani, để thảo luận về việc trì hoãn việc thả con tin.

Sau đó, bộ ngoại giao Qatar cho biết: "trở ngại trì hoãn việc thả con tin lần thứ hai đã được vượt qua".Và tuyên bố sẽ trao đổi 13 con tin Israel và 39 tù nhân palestin.

https://youtu.be/nuMG-shkAcg?si=1QYHU6E2q0ohxGKZ

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Tại SAO đại sứ Israel lại đeo ngôi SAO vàng trên hội đồng bảo an liên hợp quốc?
 • Tây bắc trung quốc, miền nam và trung tây của các trận động đất với cường độ 4.7-5.0 (tổng hợp)
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Người phát ngôn của hạ viện hoa kỳ "suy giảm nhận thức của biden" biểu hiện sự đối lập "cứng rắn và bảo thủ"
 • Chủ tịch hội đồng bảo an trung quốc, việc ngừng bắn là ưu tiên hàng đầu
 • Trung quốc sẽ chôn cất người hàn quốc trong chiến tranh triều tiên ở shenyang phần còn lại của quân đội trung quốc tham gia chiến tranh triều tiên
 • Các phán quyết và luật cấm đoán của tòa án tối cao cũng tăng cường việc phá Thai …Hiệu ứng khí cầu rất rõ ràng
 • Chính phủ nhật bản nói, "không thể xác nhận việc xâm nhập vào quỹ đạo vệ tinh của bắc triều tiên …Phải mất thời gian để phân tích."
 • Dự báo thời tiết bằng al kết quả là 90% tốt hơn so với phương pháp thông thường
 • Các tổ chức tội phạm bị tình nghi buôn người ở Philippines bao gồm 600 người bị bắt giữ ở hàn quốc
 • Trung quốc "âm dongzhu nhà cũ bảo trì kết thúc, mở cửa một lần nữa vào ngày hôm nay"
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234