泛亚体育邀请码
Hoa kỳ "sử dụng máy bay do thám không vũ trang để tìm con tin ở gaza" (tổng hợp)Kết quả thăm dò mới nhất: ngài netanyahu đã mất lòng dânGiáo hoàng kêu gọi chấm dứt tranh chấp "chiến tranh luôn thất bại"Cuộc biểu tình ủng hộ Palestine ở ngã tư đường inkins …Năm người bị bắt

泛亚体育

Một con tin đang được điều trị khẩn cấp tại một bệnh viện ở khu vực khu vực thứ hai của gaza.

2022-11-30fonte:케이커스 제도

泛亚体育邀请码

  
LIVE      

泛亚体育

Một con tin đang được điều trị khẩn cấp tại một bệnh viện ở khu vực khu vực thứ hai của gaza.

Theo báo Israel times, vào ngày 25 ngày sau ngày đình chiến giữa Israel và các chính trị gia có vũ trang Palestine, hamas, con tin được thả lần thứ hai đã được đưa đến bệnh viện, một trong số đó cần được chăm sóc khẩn cấp.

Trong số 13 con tin Israel được phóng thích lần thứ hai, 12 người sẽ trở về Israel và được chuyển đến trung tâm y tế sheba ở lammategan, đông bắc tel aviv.

Một nguồn tin cho biết người phụ nữ còn lại, Maya regev, 21 tuổi, cần được chăm sóc khẩn cấp và sẽ được chuyển đến trung tâm y tế soloka ở belsheba, phía nam, gần biên giới ai cập hơn.

Nhưng được biết là regev không gặp nguy hiểm.

Regev bị bắt cóc cùng với em trai, yitai, 18 tuổi, trong một lễ kỉ niệm âm nhạc vào ngày 7 tháng trước khi hamas tấn công. Báo chí cho biết em trai hắn đang bị hamas bắt làm con tin.

Gia đình sẽ chờ ở bệnh viện và gặp lại các con tin được thả tại khu vực được chỉ định.

Các con tin trở về Israel sau quá trình xác nhận ban đầu sẽ được phân tán và chuyển đến 6 bệnh viện chính, như trung tâm y tế soloka, trung tâm y tế sheba, trung tâm y tế wolfson, bệnh viện izilov, trung tâm y tế shamir, trung tâm y tế trẻ em schneider.

Bốn người ngoại quốc được thả cùng với con tin Israel trong ngày hôm đó sẽ được đưa đến bệnh viện Israel.

Trước đó, hamas đã trì hoãn việc thả con tin lần thứ hai vì Israel đã không tuân thủ hiệp định, nhưng với sự phân xử của cộng đồng thế giới, bao gồm cả Qatar, 13 người đã được thả vào lúc 11 giờ tối hôm đó.

Israel đã thả 39 tù nhân palestin như đã thỏa thuận.

Do đó, hai bên sẽ tiếp tục trao đổi con tin cho tù nhân, như đã thỏa thuận vào ngày thứ hai của hiệp ước đình chiến tạm thời.

https://youtu.be/nuMG-shkAcg?si=1QYHU6E2q0ohxGKZ

"Bệnh viêm phổi mycoplasma đang gia tăng trên khắp thế giới."

Gần đây, với sự gia tăng của trẻ em ở trung quốc, bệnh viêm phổi mycoplasma đã trở thành trung tâm chăm sóc y tế quốc tế trong tháng 4 đến tháng 9 đã tăng tần số bệnh viêm phổi trên toàn thế giới.

Theo báo cáo của nhóm nghiên cứu của đại học Zurich, thụy sĩ, được đăng trên tạp chí y học lancet vào ngày 24 tháng 24, từ năm 2020, khi dịch coronavirus bùng phát, đến đầu năm nay, tỷ lệ viêm phổi của mycogen là rất thấp.

Báo cáo cho biết trong tháng 4 đến tháng 9 năm nay, tại 45 khu vực của 24 quốc gia trên thế giới, khuếch đại gen (khuếch đại gen) kiểm tra, kết quả phát hiện 1, 67 (0, 73%) tụ cầu khuẩn trong 140.000 980, cao hơn so với thời gian của corona 19.

Báo cáo cho biết từ số lượng phát hiện, các khu vực châu âu như đan mạch (436 mảnh) và thụy điển (145 mảnh) tương đối đông so với các khu vực châu mỹ, nhưng các trường hợp trên thế giới, bao gồm cả khu vực châu á như Singapore (172 mảnh), cho thấy xu hướng tăng lên.

Các phân tích phổ quát cho thấy, do sự suy giảm đột ngột trong thời gian phòng chống bệnh vi rút vành đai, toàn bộ miễn dịch với mycoplasma, sức mạnh phản ứng của cơ quan y tế, sự chú ý và khác giảm trong cùng một thời gian, nhưng sau khi các biện pháp phòng chống dịch bệnh được gỡ bỏ trong quý thứ hai của năm nay, trường hợp lây nhiễm tăng lên.

Mycoplasma là một loại vi khuẩn nằm giữa vi rút và vi khuẩn gây ra các bệnh như viêm phổi và viêm khớp. Những đứa trẻ bị nhiễm độc và có thể được điều trị bằng kháng sinh.

Streptococcocci viêm phổi là một bệnh hô hấp phổ biến ở trẻ em, nhưng trong các quốc gia trên thế giới thực hiện các biện pháp phòng chống bệnh vành đai 19 thời gian, tỷ lệ của nó giảm đáng kể, bắt đầu từ quý thứ hai của năm nay, bệnh nhân trung quốc tăng đáng kể, đã trở thành sự chú ý của y tế chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Nhưng tổ chức y tế thế giới cho rằng số lượng người bị nhiễm dịch cơ quan hô hấp của trung quốc gần đây đã tăng vọt và chưa có sự bất thường nào được phát hiện.

Ở nước ta, trong 4 tuần qua, bệnh nhân nhập viện mycoplasma tăng gấp đôi, và dịch ở trẻ em là trung tâm. Nhân chứng nói thêm: "hãy giữ gìn vệ sinh kỹ lưỡng".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Washington gọi là "tạm dừng chiến thuật" và tiếp tục dùng hỏa lực
 • Đại sứ trung đông của trung quốc đến thăm turquier "cộng đồng quốc tế nên hành động nhanh"
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Một người đàn ông 23 tuổi bị giết bởi một chiếc xe tải 2 tấn
 • Ứng cử viên tổng thống đài loan đơn giản hóa "không chắc chắn" "phạm vi sai lầm không đồng ý"
 • Các bậc thầy trung đông đã viết thư cho macron "pro-lee"
 • Trong cuộc bầu cử gần đây, thủ tướng ghê-la nhấn mạnh "loại bỏ lực lượng bên ngoài", dường như nhắm vào hoa kỳ
 • Việc bán trước của "nutcracker" còn khó hơn là lên đường."Ba ngày xếp hàng"
 • Các cuộc biểu tình giữa người Palestine và người Israel/mỹ và châu âu ngày càng gia tăng sự đồng cảm với tiếng nói của người Pakistan
 • Thụy sĩ cũng ủng hộ việc thành lập phiên tòa đặc biệt "hình phạt tội xâm nhập nga"
 • Theo dõi những nhãn hiệu thời trang cao cấp của kính …LVMH mua doanh nghiệp kính râm.
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234