泛亚体育官网
"Trong cuộc đàm phán giải phóng con tin hàng loạt.Vẫn chưa tìm thấy lỗ hổng."Phương tây đã trừng phạt hãng hàng không nga về việc sản xuất các phụ kiện thay thế cho các chuyến bay trong nước ngoàiErdogan "hamas là người giải phóng", hủy chuyến thăm Israel (tổng hợp)Vận chuyển 80 đơn vị cứu trợ đến dải gaza.

泛亚体育

41 người bị chôn dưới sự sụp đổ của đường hầm đang tiến vào ngày thứ 9

2023-04-02fonte:중국

泛亚体育官网

  
LIVE      

泛亚体育

41 người bị chôn dưới sự sụp đổ của đường hầm đang tiến vào ngày thứ 9

Tường thuật viên liu changye: vào ngày 12 tháng 1, một đường hầm ở khu vực Himalayas ở miền bắc ấn độ đã sụp đổ, 41 công nhân bị kẹt bên trong, và công việc cứu trợ đang gặp khó khăn.

Ngày thứ 9 của vụ tai nạn là ngày 20, giờ địa phương, theo báo chí địa phương và truyền thông ngoại giao, đội cứu hộ địa phương đang tìm kiếm đường hầm trên đường cao tốc ở khu vực bắc tarka, bang uttaracan, nhưng những công nhân bị kẹt bên trong đống đổ nát vẫn chưa được cứu.

Tai nạn xảy ra từ 6 giờ đến 7 giờ sáng ngày 12 tại đường hầm đường cao tốc đang được xây dựng. Cách lối vào đường hầm khoảng 270 mét, một phần trần nhà bị sập.

Ngay sau tai nạn, đội cứu hộ đã đưa vào ống dẫn vào đống đổ nát, đưa công nhân đến những nơi bị cô lập và cung cấp oxy, thức ăn, nước và thuốc men qua ống.

Trong số 41 công nhân bị mắc kẹt, ngoài 3 người có triệu chứng tiêu chảy, không có gì bất thường về sức khỏe.

Đội cứu hộ được cho là đã đổ một ống thứ hai có đường kính 15cm đến khu vực 42 mét của mảnh vụn được cho là dài 60 mét.

Nếu đến nơi cô lập, đường ống này cũng sẽ được sử dụng như một đường dẫn cho thực phẩm, vân vân.

Chính sách của đội giải cứu là sau khi hoàn thành việc xây dựng đường ống thứ hai, tạo ra một thiết bị kết nối bằng sợi quang qua đường ống đó, và đặt điện thoại di động vào nó để người Lao động có thể liên lạc với gia đình.

Đội cứu hộ cũng bắt đầu khai thác các ống sắt có đường kính hơn 80cm vào trong đống đổ nát từ sau tai nạn. Đó là để đưa những công nhân bị kẹt ra khỏi quan tài.

Nhưng vào ngày 17 tháng này, khi âm thanh vỡ ra khi va chạm với vật chất cứng, phương pháp này bị bỏ rơi và bắt đầu tìm kiếm một biện pháp đối phó.

Đội giải cứu được cho biết đang thảo luận về kế hoạch xây dựng một lối đi giải cứu thẳng đứng trên đỉnh của đường hầm. Đội cứu hộ đang chờ tiếp viện đến sẽ bắt đầu công việc càng sớm càng tốt vào ngày 21.

"Ngoại giao trung-hàn quốc, giữ lại bữa tối và buổi họp báo hôm nay.Bởi vì lịch trình trung quốc."

Chiều ngày 25, wang yi, thành viên của bộ chính trị trung ương và bộ trưởng ngoại giao của đảng cộng sản trung quốc, đã đến sân bay quốc tế jinhai và đang nhận câu hỏi từ phóng viên.

Để tham dự cuộc họp ngoại giao hàn quốc và nhật bản vào ngày 26, wong kar-rui đã trở lại hàn quốc sau hơn hai năm. 2023.11.25

Theo báo cáo, chủ tịch của hội nghị hàn quốc đã dự định tổ chức họp báo chung và bữa ăn tối sau cuộc họp ngoại giao giữa hàn quốc và trung quốc, nhưng vì ông wang yi, thành viên bộ chính trị trung ương và bộ trưởng ngoại giao của đảng cộng sản trung quốc phải khởi hành ngay sau cuộc họp, lịch nói trên đã được lưu giữ.

Thủ trưởng bộ ngoại giao hàn quốc park jung, wang yi và ngoại giao nhật bản yoko kamikawa sẽ ăn trưa cùng nhau trước cuộc họp ngoại giao ba nước ở busan.

Cuộc họp bộ ngoại giao ba nước diễn ra một lần nữa sau 4 năm, sẽ thảo luận về cuộc họp thượng đỉnh giữa hàn quốc và trung quốc.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Hoa kỳ ủng hộ Israel "lục soát kho dự trữ của hàn quốc và mở rộng viện trợ vũ khí"
 • Trung quốc mua lúa mì úc và pháp nhập khẩu năm nay là một đổi mới lớn
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • "Cuộc chiến đường phố ở gaza sẽ đẫm máu hơn ở Iraq."
 • Canada sẽ đầu tư 900 kỹ thuật viên hàn quốc để xây dựng một nhà máy sản xuất pin LG
 • [video] "đình chiến" trên đường đi làm của mỹ bên cạnh APEC đã bị chặn trong 3 giờ bởi những người biểu tình
 • London đã hỗ trợ cho 300.000 người biểu tình, đối đầu với cánh hữu, vân vân."92 người bị bắt ở hướng ngược lại"
 • Bản án về một người phụ nữ an ủi ở nước ngoài nhật bản nói rằng "rất tiếc …Yêu cầu hàn quốc phải có biện pháp thích hợp"
 • Cuộc chiến giữa nga và ấn độ liên quan đến các cuộc xung đột
 • Không kích của quân đội hoa kỳ trên các phương tiện ngoại giao Syria: lần thứ hai trong hai tuần
 • Nga cấm nhập khẩu thủy sản nhật bản
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234