泛亚体育app
Quân đội Israel tăng cường tấn công đất, biển và không quân ở gaza trong vòng 48 giờ sau vụ nổ big bangTrung quốc và "nước láng giềng ấn độ" Bhutan đạt được sự đồng thuận về việc giải quyết biên giới[video] "nơi nào cũng bị dội bom dữ dội." đi nào, gia đình người hàn quốc chạy trốn khỏi hàn quốc phỏng vấn con gái 18 tuổiKhông chấp nhận "áp lực của trung quốc" để tranh cử tổng thống, rất khó để đơn giản hóa các ứng viên cho phe đối lập

泛亚体育

Pakistan nộp đơn xin gia nhập "bang nga và nga" bric "tìm cách vượt qua khó khăn kinh tế"

2023-09-14fonte:폴란드

泛亚体育app

  
LIVE      

泛亚体育

Pakistan nộp đơn xin gia nhập "bang nga và nga" bric "tìm cách vượt qua khó khăn kinh tế"

Kết thúc của liu chun-yết = thông tấn chính thức của nga vào ngày 23 (giờ địa phương) báo cáo rằng nền kinh tế khó khăn của Pakistan đã nộp đơn xin tham gia vào tổ chức hợp tác kinh tế mới nổi của trung quốc và nga "bric" (BRICS).

Trong một cuộc phỏng vấn với tars vào ngày hôm trước, đại sứ Pakistan tại nga, mohamed khalid zamari, đã nói: "hy vọng được tham gia bric vào năm tới khi nga sẽ là chủ tịch tour bric".Và đưa ra những lời nói trên.

"Pakistan muốn trở thành một phần của nhóm bric.Chúng tôi đang tìm kiếm sự ủng hộ từ các thành viên như nga."

Theo phân tích, đơn xin gia nhập bric của Pakistan cũng là một phần trong nỗ lực để vượt qua khó khăn kinh tế.

Trong việc phê chuẩn tham gia, Pakistan có thể trông chờ sự hỗ trợ của trung quốc, người duy trì mối quan hệ hợp tác 24/7 bằng cách "ngăn cản ấn độ". Tuy nhiên, những thành viên khác của Brazil, nga, ấn độ, cộng hòa nam phi vẫn còn phải xem xét.

Theo báo chí ấn độ, Pakistan đã chỉ trích việc gia nhập bric: "chỉ có ấn độ mới cản trở". Ấn độ chưa có lập trường nào về đơn xin gia nhập bric của Pakistan.

Với "thành viên năm đầu" là Brazil, nga, trung quốc, ấn độ, bric thành lập vào năm 2006 tổ chức hội nghị thượng đỉnh đầu tiên vào năm 2009, năm sau đã nhận nam phi làm thành viên. Ngân hàng đã thành lập ngân hàng phát triển mới (NDB) ở thượng hải, trung quốc, hoạt động như một nhóm có ảnh hưởng trên sân khấu quốc tế.

Nga sẽ tiếp quản chủ tịch của nam phi vào tháng 1 năm sau, cùng năm đó là cuộc họp thượng đỉnh của nhóm bric được tổ chức tại kazan, thủ đô của nước cộng hòa tự trị ở tatarstan, trung tâm.

Tại hội nghị thượng đỉnh bric ở Johannesburg vào tháng 8 năm nay, nam phi đã quyết định chính thức tiếp nhận sáu nước từ Argentina, ai cập, Ethiopia, Iran, ả rập xê út và uae vào tháng 1 năm 2024.

Nhưng hiện tại, không biết Argentina có tham gia hay không. Vì ứng cử viên của cuộc tổng tuyển cử gần đây, javier miller, có khuynh hướng cánh hữu, nói rằng "không có ý định phát triển quan hệ với nga, trung quốc, Brazil".Và từ chối tham gia bric.

Cuộc tranh luận của anh về việc "giảm thuế như tăng thuế" "giảm dịch vụ công cộng"

Kết luận về việc cắt giảm thuế của chính phủ anh, một số người cho rằng đó thực sự là tăng thuế, và một số người chỉ trích việc chi tiêu cho các dịch vụ công cộng bị cắt giảm để trả thuế.

Tờ The Daily Telegraph tường thuật ngày 23 về việc chính phủ đóng băng thuế thu nhập, cho biết đó là "thuế vô hình".

Tổng giám đốc kế toán hunt, mùa thu hôm trước, Jeremy leary đã đưa ra bản kế hoạch ngân sách dựa trên mức thu nhập của công ty bảo hiểm quốc gia (ni) 2 phần trăm, giảm 1 phần trăm cho các cá nhân, nhưng trong bất kỳ trường hợp nào, thay vào đó, nhiều thuế hơn so với trước đó, theo như tờ daily telegraph của tôi."

Vì khi giá cả tăng lên, lương tăng lên, và nhiều người Lao động chuyển sang mức thuế cao hơn.

BBC cho biết mức thuế thu nhập thấp nhất đã tăng lên hơn 2, 2 triệu người Lao động trong 3 năm qua.

Theo ước tính của cục trách nhiệm ngân sách (OBR) vào ngày trước đó, cho đến năm 2029, mức thuế tối thiểu sẽ tăng lên 4, 4 triệu người, và 3 triệu người ở giai đoạn trước. Hơn 7 triệu người phải trả thuế.

Cục trách nhiệm ngân sách dự đoán rằng gánh nặng thuế sẽ lên 37.7%, tỷ lệ cao nhất từ 80 năm sau thế chiến ii.

Theo tổ chức foundation foundation, một nhà nghiên cứu, "theo phân tích, từ cuộc bầu cử cuối cùng (tháng 12 năm 2019) đến cuộc bầu cử năm sau, những người bỏ phiếu sẽ nghèo đói khoảng 1900 bảng anh (khoảng 3.1 triệu won)".

Tổ chức resolution đã cảnh báo rằng chính phủ sẽ thực sự cắt giảm chi tiêu cho các dịch vụ công cộng để gây quỹ cho việc cắt thuế lên đến 20 tỉ bảng anh.

Điều đó có nghĩa là thay vì dùng một lượng tài chính nhất định để tăng chi tiêu cho các dịch vụ công cộng, chính phủ đã chọn giảm thuế.

Hunter nói: "9 tỷ bảng thuế giảm thuế sẽ được dùng để giảm tỷ lệ phần chia của bảo hiểm quốc gia, 11 tỉ bảng sẽ được dùng để giảm thuế giảm thuế cho đầu tư vào thiết bị của các doanh nghiệp, vĩnh viễn."

"Việc cắt giảm thuế này sẽ làm tăng lợi ích lâu dài của nền kinh tế và thúc đẩy tăng trưởng", hunter nói.Nhưng ban quản lý ngân sách lo lắng rằng "trong thời gian ngắn, sẽ có áp lực lên các dịch vụ công cộng".

Trước đó, thủ tướng subek và bộ trưởng hunt cũng không phản ứng lại áp lực cắt giảm thuế của đảng bảo thủ, nhưng lần này đã bất ngờ đưa ra quyết định cắt giảm tỷ lệ bảo hiểm quốc gia. Nhiều người đã đánh giá thuế giảm thuế là cho cuộc bầu cử quốc hội.

Chính phủ cho rằng giá cả tăng nhanh hơn dự kiến, thuế tăng lên, và do đó có một số lực lượng.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Lãi suất trên trái phiếu 10 năm của mỹ vượt qua 4.9%, lần đầu tiên kể từ năm 2007
 • Altmann bị sa thải ngay ngày hôm sau khi nhận được tin nhắn từ hội đồng, và Microsoft đã biết được điều đó một phút trước
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Nhà lãnh đạo khoa học và công nghiệp mỹ xóa người dùng "hỗ trợ ba" đăng bài bị trúng đạn
 • Bánh cuộn hamas? "Những chữ viết trước biển hiệu tắt đèn nhầm với nhà hàng phật giáo
 • [video] Israel kết hợp đất, hải và không quân "gaza city sắp tấn công, tiếp theo là tiếp cận"
 • Đây là thông điệp của các ứng viên cuối cùng cho giải sách toàn quốc viết khi họ tức giận.
 • Israel "không có ý định chiếm lại hay kiểm soát gaza trong một thời gian dài"
 • 100.000 người biểu tình ở Bangladesh để kêu gọi thủ tướng rời bỏ
 • Chủ tịch của samsung lee jae-yong kế toán giả mạo giá cổ phiếu công tố viên yêu cầu 5 năm tù
 • Thời tiết khắc nghiệt ở mỹ gây thiệt hại hàng tỉ năm
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234