泛亚体育app
"Đình chiến israel-hamas tạm thời có hiệu lực lúc 10 giờ sáng ngày 23"Năm nay, ca sĩ k-pop như lecherah pym, trẻ em nhà stray và các ca sĩ khác đã tham gia vào lễ hội màu đỏ và trắng của nhật bảnĐã từ chối các đơn kiện của phụ nữ an ủi tại nhật bản, kháng án thất bại, đại sứ hàn quốc tại nhật bản đầu điều trị (tổng hợp)Thủ tướng quadra đã hành động mạnh mẽ chống lại các cuộc biểu tình chống đối dưới "áp lực từ chức".Phương tây lo lắng

泛亚体育

Vận động viên chạy bộ chân giả của cộng hòa nam phi pistorius được tha bổng

2023-01-04fonte:도미니카

泛亚体育app

  
LIVE      

泛亚体育

Vận động viên chạy bộ chân giả của cộng hòa nam phi pistorius được tha bổng

Giải phóng oskar pistorius (37 tuổi), "tay đua chân giả" của cộng hòa nam phi, bị kết án trọng án vì giết bạn gái mình, sẽ được thả vào tháng 1 năm sau.

Bộ phận chỉnh sửa nam phi thông qua báo cáo ngày 24 (giờ địa phương) : "quyết định cho ông pistorius được tạm tha vào ngày 5 tháng 1 năm sau".

Bộ phận chỉnh sửa giải thích: "ủy ban xét duyệt tạm tha đã họp vào ngày hôm đó để đưa ra quyết định đó là tạm tha có điều kiện không được rời khỏi Pretoria, nơi cư trú định trước, mà không có sự cho phép của nhà chức trách."

Ông pistorius sẽ được tha bổng để điều trị rối loạn điều chỉnh cơn giận và phục vụ xã hội.

Pistorius đã bắn 4 phát vào ngày 14 tháng 2 năm 2013 tại nhà Pretoria, làm cô bạn gái người mẫu, libbastin kemp chết.

Ông ta nói, "bắn căn cứ sting vì nhầm là một tên cướp."Vì thế vào năm 2014, ông bị kết án 5 năm tù vì tội ngộ sát.

Nhưng công tố viên thay đổi đơn khiếu nại, bị buộc tội giết người, một lần nữa bị kết án 6 năm tù, một lần nữa vào tù vào năm 2016, năm 2017 tháng 11 cuối cùng xác định án tù 13 năm 5 tháng.

Tòa án giải thích: "tội giết người tương đương với ít nhất 15 năm tù, nhưng xét cho cùng pistorius đã bị kết án 1 năm tù và 7 tháng giám sát cải tạo".

Ở nam phi, bản án nửa bản án sẽ tự động được xem xét.

Bộ phận chỉnh sửa nhận xét vào tháng 3 năm nay rằng ông pistorius đã thụ án một nửa bản án và đã triệu tập một hội đồng xét duyệt ân xá, nhưng ủy ban nói: "theo phán quyết của tòa tối cao, thời gian giam giữ tối thiểu của ông vẫn chưa kết thúc".

Ra khỏi xe.

Tuy nhiên, tòa án hiến pháp giải thích với thẩm quyền vào tháng trước rằng "thời gian giam giữ nên được tính từ tháng 7 năm 2016, khi cuộc sống trong tù trở lại, thay vì tháng 11 năm 2017, khi án tù bắt đầu từ 13 năm và 5 tháng."Vì vậy, ngày hôm đó đã có một cuộc họp hội đồng xét duyệt tạm tha khác.

Mẹ của trại sting đã thông qua người phát ngôn trong ngày hôm đó không phản đối lệnh tạm tha của anh ta.

Pistorius, với đôi chân giả sắc nhọn, được gọi là "kẻ giết người cánh hữu."Lần đầu tiên tại thế vận hội London 2012, ông pistorius được xem là "biểu tượng chiến thắng của nhân loại".

Chính sách chính của milet

Nền kinh tế

Ông milai tự gọi mình là "chủ nghĩa tư bản vô chính phủ". Bãi bỏ ngân hàng trung ương và một số bộ phận chính phủ quan trọng, bao gồm bộ vệ sinh và bộ giáo dục; Từ bỏ đồng xu Argentina và chuyển sang đồng đô la.

Ông milai khẳng định rằng hoa kỳ và Israel là những đối tác chính của Argentina và là những người trung thành ủng hộ Ukraine trong cuộc xung đột giữa nga và Ukraine. Hắn đe dọa sẽ rút lui khỏi hợp tác với những nước như nga, trung quốc và Brazil. Tuy nhiên, theo tạp chí ngoại giao hoa kỳ, chính sách ngoại giao của mi-lê là không thực tế. Hơn nữa, hoa kỳ không sẵn sàng cung cấp cho Argentina một khoản viện trợ kinh tế lớn cần thiết và cũng không ủng hộ Argentina trong vấn đề chủ quyền đảo.

Quan điểm của milet về việc kiểm soát súng, phá Thai và những vấn đề xã hội như thế cũng giống như đảng cộng hòa và bảo thủ của hoa kỳ, tuyên bố sẽ bãi bỏ kiểm soát súng, lật đổ luật cấm phá Thai ở Argentina, hợp pháp hóa việc buôn bán nội tạng con người, và phủ nhận sự cấp bách của việc giải quyết biến đổi khí hậu. Nhưng trong giai đoạn cuối của chiến dịch, ông đã từ bỏ một số chính sách gây ra nhiều tranh cãi, bao gồm việc thả lỏng kiểm soát súng ống, tư nhân hóa giáo dục và y tế.

Nguồn: ap, tạp chí ngoại giao

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Giáo hoàng sẽ đặt "phòng giặt giũ miễn phí" cho người sống ngoài đường và người nghèo ở Turin.
 • Lính nằm trong bệnh viện nam bị bắn 2 người chạy đến bưu điện bắt cóc 2 nữ nhân viên 1 người được thả vào buổi tối
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Một phần ba số Kim cương trên thế giới được sản xuất ở nga, liệu họ có bị tấn công nếu eu cấm vận không?
 • Cảnh sát biển trung quốc
 • 65 kilômét "bức tường sắt" được xây dựng để kiểm soát việc tiếp tế ra vào gaza
 • Hủy bỏ cuộc thi tennis tel aviv vào tháng 11
 • Luật đại pháp úc đã tuyên bố 80 người nhập cư bị tù chung thân vì tội giết người
 • Cậu bé vàng làm nên ChatGPT đã trở nên nổi tiếng
 • Ứng viên đại biểu của đảng cộng hòa hoa kỳ là những người cứng rắn và không có tương lai cho cuộc bầu cử quốc hội
 • [video] "tổng thống phản bội chúng tôi" "đưa những người mỹ gốc Palestine ra trước công lý"
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234