泛亚体育app
Cuộc viếng thăm đầu tiên của ngoại trưởng anh Cameron ở Kiev để khẳng định sự ủng hộ của Ukraine trong NATOIsrael "máy bay không người lái" nhóm Syria chống hezbollah "7 người chết" (tổng hợp)Xung đột israel-palestine/nghị quyết của hội đồng bảo an thúc đẩy gaza ngừng chiến tranh hoa kỳ từ chối không có lý do chính đángBắc triều tiên bắn vệ tinh do thám nam triều tiên hủy bỏ hiệp ước quân sự Pyongyang cũng đang tức giận

泛亚体育

"Cô lập trong liên minh châu âu" thủ tướng Hungary đến thăm thụy sĩ theo lời mời của báo chí cánh hữu

2023-05-19fonte:이라크

泛亚体育app

  
LIVE      

泛亚体育

"Cô lập trong liên minh châu âu" thủ tướng Hungary đến thăm thụy sĩ theo lời mời của báo chí cánh hữu

Theo lời mời của phương tiện truyền thông cánh hữu, thủ tướng Hungary orban đến thăm thụy sĩ.

Theo báo cáo của tuần báo thụy sĩ về khuynh hướng cánh hữu, công ty truyền thông sẽ tổ chức một buổi diễn văn đặc biệt của thủ tướng alban vào ngày 22 tại một khách sạn ở Zurich.

Bert-b ö ch giới thiệu về sự kiện này: "để nhấn mạnh giá trị chung của người thụy sĩ, hung-ga-ri và bert-b ö ch, đó là tình yêu tự do và sự tôn trọng đối với những ý kiến bất đồng".

Thủ tướng oban sẽ đến Bern, thủ đô thụy sĩ, vào ngày 21 hôm trước bài phát biểu, để gặp tổng thống alain bercy và bộ trưởng bộ ngoại giao ignazi kath.

Ông là một ví dụ cho những nhà chính trị ở các nước châu âu, những người đã bắt đầu gia tăng sự ủng hộ trong các cuộc bầu cử vào năm ngoái và mở rộng khu vực quyền lực.

Thủ tướng alban, được phân loại theo xu hướng dân chủ chủ nghĩa cánh hữu, đã thực sự bị cô lập trong liên minh châu âu bằng cách đặt lợi ích của người dân lên hàng đầu.

Một phần gây ra nhiều bất đồng nhất trong liên minh châu âu là hoạt động ủng hộ nga của thủ tướng alban. Năm ngoái, sau khi chiến tranh ở Ukraine, trung quốc phản đối việc cấm vận liên minh châu âu chống lại nga, và quyết định xây dựng thêm 2 nhà máy hạt nhân của nga trong công viên năng lượng nguyên tử của nước họ, thay vào đó, đã cho thấy thái độ hợp tác chặt chẽ trong lĩnh vực kinh tế.

Do đó, liên minh châu âu đã đóng băng 30 tỷ euro (42.3 tỷ hàn quốc) ngân quỹ hỗ trợ covid-19 cho nước thành viên Hungary và trì hoãn việc thanh toán, chưa hoàn thiện hệ thống chứng minh sự xử lý minh bạch của các khoản hỗ trợ như sự độc lập của bộ tư pháp và cơ quan giám sát tài chính.

Gần đây, tại hội nghị thượng đỉnh eu ở Brussels, bỉ, Hungary đã phản đối việc cung cấp viện trợ dài hạn 50 tỷ euro (khoảng 71.4 tỉ won hàn quốc) cho Ukraine.

Vào ngày 17 tháng trước, thủ tướng orban đã có cơ hội hội nghị với tổng thống putin tại diễn đàn lãnh đạo "belt and road" tổ chức tại trung quốc.

Theo phân tích, chuyến đi thụy sĩ của thủ tướng alban, bất chấp sự nứt nẻ trong các nước thành viên liên minh châu âu, là để liên lạc với phe cánh hữu địa phương để đảm bảo không gian chính trị. Trong bài phát biểu này, ông có thể nói về sự cần thiết của cải cách liên minh châu âu, về việc đối phó chặt chẽ với người tị nạn.

Tình cờ là người thuỵ sĩ cũng có cuộc bầu cử quốc hội vào tháng trước, với sự gia tăng đáng kể của phiếu bầu của đảng cánh hữu lớn nhất đảng đảng dân chủ thuỵ sĩ quốc gia (SVP).

Theo Bert boch, vé cho bài diễn văn đặc biệt của thủ tướng alban đã được bán hết.

"Starship" một lần nữa thất bại, musk rắc rối

Theo CNN và Reuters, tàu vũ trụ hạng nặng của công ty SpaceX đã khởi động lần thứ hai vào ngày 18 giờ địa phương. Tàu star đã bay xa hơn lần đầu tiên vào không gian vào tháng 4, nhưng cuối cùng lại nổ tung.

Khởi đầu thuận lợi, sau đó máy đẩy hạng nặng tách ra khỏi phi thuyền, động cơ bị đốt cháy và phá hủy động cơ đẩy hạng nặng, sau đó nổ tung như một quả cầu lửa trên vịnh Mexico, nhưng phi thuyền vẫn tiếp tục bay. Vài phút sau, SpaceX xác nhận mất liên lạc với tàu vũ trụ, kích hoạt chức năng tự hủy của tàu vũ trụ. Vào tháng 4 năm nay, tàu vũ trụ được khởi động lần đầu tiên, nhưng sau khi cất cánh, chúng tôi phát hiện nhiều động cơ không hoạt động và tên lửa cuối cùng phát nổ giữa không trung.

Tổ chức SpaceX mask phải chịu nhiều đau đầu. Nhà trắng ngày 17 đã chỉ trích việc ông đã lặp đi lặp lại "những lời nói dối khủng khiếp về anti-semitism" trên nền tảng truyền thông xã hội của ông X, cho rằng đó là "một sự tuyên truyền đáng ghét về sự thù ghét chống đối và phân biệt chủng tộc", "chống lại những giá trị cốt lõi của người mỹ." Trong khi đó, nhiều công ty, kể cả apple và IBM, đã ngừng quảng cáo cho nền tảng X vì quảng cáo của họ được tìm thấy bên cạnh nền tảng X để quảng cáo nội dung của Hitler và quốc xã.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Hàng ngàn người biểu tình trước nhà trắng chống lại viện trợ
 • Canada ban "vi nguy hiểm của trung quốc" cấm trung quốc "không có giấy phép của các doanh nghiệp" (tổng hợp)
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Các chuyên gia mỹ, anh và ấn độ đang tìm kiếm giải pháp ngăn chặn cuộc chiến ở đài loan và trung quốc
 • "Maradona, huyền thoại bóng đá" con cháu của maradona, đã thắng kiện trong "tranh chấp về quyền công ty" ở châu âu
 • Bệnh viêm phổi của mycoplasma ở trung quốc LAN rộng và "năm ngoái nhiễm nhiều hơn 18 lần"
 • Tấn công các công ty hàng không quốc gia lớn, các nhà cung cấp hàng không bị ảnh hưởng bởi chiến tranh ha-ha
 • Nhân viên fukushima tiếp xúc với nước thải hạt nhân trung quốc: tiếp xúc quản lý hỗn loạn
 • Cuộc diễu hành "down with America
 • Bị xâm nhập vào bốn cảng của úc
 • Thị trường chứng khoán ở New York tăng lên vì doanh số tốt hơn
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234