泛亚体育官网
Nhà hát opera Sydney kỷ niệm 50 năm …Mỗi năm, 11 triệu người đến xem20 năm sau cuộc tấn công của hamasBộ trưởng kinh tế đi đầu trong vòng bầu cử đầu tiên của cuộc tổng tuyển cử ArgentinaKhi dân y-sơ-ra-ên từ chối "tạm ngừng chiến tranh" và tấn công, cuộc tranh cãi về việc không kích bằng xe cứu thương đã bắt đầu

泛亚体育

ChatGPT là cha đẻ của altmann bị sa thải

2023-09-06fonte:감비아

泛亚体育官网

  
LIVE      

泛亚体育

ChatGPT là cha đẻ của altmann bị sa thải

Tin tức tổng hợp của Reuters, bloomberg và tạp chí Wall Street báo cáo: chatbot ChatGPT công ty mẹ của OpenAI đã bị sa thải ngày 18, công ty sáng lập và CEO altmann bị sa thải, thung lũng silicon đã bị sốc. OpenAI nói trong một tuyên bố rằng altmann đã không giữ được sự trung thực trong giao tiếp với hội đồng quản trị, và hội đồng đã mất niềm tin vào anh ta, do đó cần phải thay đổi lãnh đạo của công ty. Phần lớn là do chiến lược phát triển kinh doanh của công ty và mối bất hòa với các thành viên hội đồng quản trị.

Vào trưa ngày 17, OpenAI đã bất ngờ đưa ra một tuyên bố về việc rút phép thuật của altmann. Bản tuyên bố nói rằng "hội đồng quản trị đã xem xét kỹ lưỡng trước khi ông altmann nghỉ việc, và kết luận rằng ông không luôn luôn thẳng thắn trong việc giao tiếp với hội đồng quản trị, cản trở việc thi hành nhiệm vụ của hội đồng quản trị, và hội đồng quản trị không còn tin tưởng vào khả năng tiếp tục lãnh đạo OpenAI của ông." Mira Murati, giám đốc công nghệ, sẽ là CEO tạm thời. OpenAI nói rằng một trong những người đồng sáng lập, tổng thống Greg Brockman, sẽ từ chức chủ tịch hội đồng quản trị, người đã tuyên bố từ chức trong vài giờ tới.

Hội đồng quản trị OpenAI gồm 6 người, ngoại trừ altmann và brockman, Còn có Ilya Sutskever, trưởng khoa học, Adam D 'angelo, chủ tịch trang web q&a Quora, Tasha McCauley, nhà kinh doanh công nghệ, và Helen Toner, giám đốc trung tâm an ninh và công nghệ mới tại đại học Georgetown.

Altmann, người được cho là bị sốc và tức giận bởi quyết định của hội đồng quản trị, đã đăng một bài viết trên nền tảng xã hội x. ông nói, "tôi thích thời gian ở OpenAI, và đó là một sự thay đổi đối với cá nhân tôi, và hy vọng cho cả thế giới. tôi sẽ có thêm thông tin về bước tiếp theo." Nguồn tin cho biết altmann có thể bắt đầu một công ty khác. Thủy triều OpenAI đang bùng nổ, và ít nhất ba nhà nghiên cứu đã nghỉ việc.

Về chiến lược kinh doanh

Altmann bị sa thải mà không báo trước sự kiện đã ném một cú sốc vào thung lũng silicon. Từ khi ChatGPT nổi tiếng, altmann là người đại diện cho trí tuệ nhân tạo ở thung lũng silicon. Altmann cũng tham dự nhiều sự kiện vào ngày 16, trong đó có hội nghị APEC ở San Francisco, để nói về tương lai của trí thông minh nhân tạo. Vào ngày 6 tháng 11, ngày phát triển đầu tiên của OpenAI, altmann đã đưa ra một cửa hàng ứng dụng trí tuệ nhân tạo.

Dựa trên những thông tin brockman đã tiết lộ trên nền X, altmann nhận được tin nhắn SMS từ sutzkow vào tối thứ năm, cùng tham gia cuộc họp vào trưa thứ sáu, nhưng khi anh ta tham gia cuộc họp, tất cả các thành viên hội đồng quản trị ngoại trừ brockman xuất hiện trên màn hình. Sutzkow đã thông báo cho altmann về việc sa thải ngay lập tức và đưa ra tuyên bố thay đổi quản lý ngay lập tức. Altmann nhanh chóng bị cắt hết quyền truy cập vào email và các thiết bị công ty.

Altmann đổ lỗi cho cuộc đấu tranh quyền lực giữa ông và các thành viên hội đồng quản trị, bao gồm cả cuộc đấu tranh với trưởng khoa học và đồng sáng lập sutskowo. Những điểm khác biệt chính giữa hai người là về an ninh trí tuệ nhân tạo, tốc độ phát triển công nghệ và chiến lược thương mại của công ty. Tham vọng kinh doanh của altmann có thể là một trong những tia lửa. Altmann luôn muốn gây quỹ hàng chục tỷ đô la từ quỹ chủ tài ở trung đông để tạo ra một công ty chip trí tuệ nhân tạo mới để cạnh tranh với vidia. Anh ta cũng thảo luận với Jony Ive, một nhà thiết kế cũ của apple về việc hợp tác thành lập một công ty phần cứng trí tuệ nhân tạo và đầu tư hàng tỉ đô vào softbank. Một số thành viên của hội đồng không hài lòng với việc altmann gây quỹ dưới tên OpenAI.

Sutzkow lo lắng về việc mở rộng nhanh chóng và thương mại hóa, ảnh hưởng đến an ninh lâu dài của sản phẩm, và ông đã thành lập một đội mới điều khiển trí tuệ nhân tạo vào tháng 7 năm nay, nhưng đã bị cắt giảm quyền lực một tháng trước, phản ánh sự bất đồng với altmann và những người khác. Sau đó, suzkowo đã khiếu nại lên hội đồng quản trị và giành được sự ủng hộ của một số thành viên.

Khi được hỏi về việc sa thải có phải là một "đảo chính" hay "một vụ thâu tóm thù địch" tại một hội nghị cấp bách của nhân viên ở OpenAI, souzkowo đã phủ nhận.

Microsoft "bất ngờ", một cổ đông lớn.

Altmann được xem là một người gây quỹ giỏi, đã thúc đẩy Microsoft đầu tư 10 tỉ đô vào OpenAI, và sự ra đi của nó có thể ảnh hưởng đến khả năng gây quỹ của OpenAI.

Theo nguồn tin cho biết, cấp cao của Microsoft không biết gì về việc này cho đến vài phút trước khi thông báo altmann bị sa thải. CEO của Microsoft nadella, người được cho là "bất ngờ", đã rất tức giận. Microsoft đã đầu tư 13 tỉ đô vào OpenAI, chiếm 49% cổ phần, nhưng không có ghế hội đồng quản trị. Microsoft thông báo vào thứ sáu rằng hợp tác giữa hai công ty sẽ không bị ảnh hưởng bởi sự ra đi của altmann. Cổ phiếu của Microsoft đóng cửa giảm 1.7% vào thứ sáu.

Trung quốc xuất khẩu gần 5 triệu xe hơi trong năm nay, lần đầu tiên có thể vượt qua nhật bản để trở thành số một thế giới.

Theo kết luận của kênh truyền thông trung quốc vào ngày 20, trung quốc xuất khẩu gần 5 triệu ô tô trong năm nay, có thể lần đầu tiên vượt qua nhật bản, chiếm vị trí đầu tiên trên thế giới.

Theo thống kê của hiệp hội công nghiệp ô tô trung quốc, xuất khẩu xe ô tô trung quốc 488.000 trong tháng 10, tăng 9.8% so với tháng trước, tăng 44.2% so với cùng kỳ năm ngoái.

Xuất khẩu 3.922 ngàn xe từ tháng 1 đến tháng 10 năm nay, tăng lên 59.7% so với cùng kỳ năm ngoái.

Nếu duy trì lượng xuất khẩu của tháng 10 trong hai tháng còn lại, tổng số xuất khẩu năm nay sẽ lên đến 4, 9 triệu chiếc, dựa trên các xe năng lượng mới (ô tô chạy điện, hybrid, nhiên liệu hydro) là trung tâm, xuất khẩu tăng trong nửa thứ hai, cũng có thể lên đến 5 triệu.

Theo quan sát truyền thông địa phương, nếu vậy, trung quốc có thể vượt qua nhật bản và trở thành quốc gia xuất khẩu xe hơi đầu tiên trong lịch sử.

Theo hiệp hội công nghiệp ô tô trung quốc, trong nửa đầu năm nay, trung quốc xuất khẩu 2, 14 triệu xe hơi, tăng 76% so với cùng kỳ năm ngoái, nhật bản, hơn 2, 20 triệu xe hơi, lần đầu tiên trong nửa đầu tiên trên thế giới.

Sự gia tăng xuất khẩu xe hơi của trung quốc được dẫn dắt bởi những chiếc xe năng lượng mới được chính quyền chủ động nuôi dưỡng.

Xuất khẩu xe năng lượng mới của trung quốc từ tháng 1 đến tháng 10 năm nay là 995,000, tăng lên 99.1% so với cùng kỳ năm ngoái.

Đó chủ yếu là vì xuất khẩu của BYD, một nhà lãnh đạo về xe hơi điện, đã tăng trưởng nhanh chóng từ nửa cuối năm ngoái, bắt đầu đi vào thị trường nước ngoài.

Byd xuất khẩu 154,000 xe từ tháng 1 đến tháng 9 năm nay, tăng lên 520% so với cùng kỳ năm ngoái.

Phương tiện truyền thông địa phương dự đoán rằng trung quốc có thể vượt nhật bản trong năm nay, nhưng theo số lượng, nó vẫn đứng thứ ba sau đức và nhật bản.

Xuất khẩu xe hơi của trung quốc trong nửa đầu năm nay là 42.4 tỷ đô la mỹ (khoảng 59 tỷ tỷ hàn quốc), không chỉ là một khoảng cách lớn với 180 tỷ đô la mỹ của đức đứng đầu trong danh sách đầu tiên (khoảng 130 tỷ tỷ hàn quốc), với nhật bản đứng thứ hai của 55.6 tỷ đô la mỹ (khoảng 71 tỷ tỷ hàn quốc) cũng là một khoảng cách lớn.

Xuất khẩu xe hơi chi phí thấp tại trung quốc trong nửa thứ hai của số lượng khó khăn để bắt kịp với việc xuất khẩu các loại xe hơi cao cấp của đức và nhật bản.

Một số phân tích cho rằng cuộc chiến tranh tranh giành thị trường xe điện đang tăng lên nhanh chóng trên toàn thế giới với sự tham gia của các doanh nghiệp xe máy đốt trong truyền thống toàn cầu, do đó, xuất khẩu xe hơi của trung quốc có thể không kéo dài.

Tổng thư ký trương yongwei cho biết: "xe hơi điện hàng đầu thế giới của trung quốc không phải là không thể thay thế được" và "các doanh nghiệp sản xuất xe hơi hàng đầu thế giới đang đưa vào sản xuất xe hơi điện".

Ông đề nghị: "các doanh nghiệp trung quốc nên noi theo kinh nghiệm của nhật bản trong việc tiến vào thị trường nước ngoài và xây dựng chuỗi cung ứng toàn cầu phù hợp với luật thương mại quốc tế, môi trường văn hóa địa phương và tiêu chuẩn quốc tế."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Liên hợp quốc cần đến nhiên liệu, và gaza cho phép vận chuyển gấp 7 lần.
 • San Francisco tổ chức họp thượng đỉnh APEC
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Ngân hàng thế giới "34 triệu lương thực ở trung đông không ổn định …Mở rộng chiến tranh sẽ gia tăng thêm."
 • Los Angeles gửi chó máy để đối phó với nghi phạm có súng
 • Mablincoln sẽ gặp tulkiye …Erdogan "giữ khoảng cách"
 • Cậu bé vàng làm nên ChatGPT đã trở nên nổi tiếng
 • Chất thải hạt nhân fukushima kết thúc hai vòng xả nước biển và ba lần phát hiện tritium
 • Đài loan tiến hành việc giới thiệu tàu chiến tấn công máy bay không người lái bắt đầu sản xuất hàng loạt vào năm 2026
 • Việt nam Lao động quá hạn cư trú tại hàn quốc tỷ lệ cao hơn các quan chức mong muốn kéo dài thời gian làm việc "không bị giới hạn 3 năm"
 • Trung quốc lo ngại liên minh châu âu sẽ giới hạn sự tham gia của các cuộc điều tra về trợ cấp xe điện và mạng lưới 5G
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234