泛亚体育注册
"Netanyahu đáng tin cậy như một nguồn tình báo chiến tranh" ít hơn 4%"Trẻ sơ sinh nhật bản cũng có thể đạt kỷ lục thấp nhất trong năm nay …Giảm 5% so với năm ngoái, ước tính sẽ lên đến 730,000 người."[video] ôm vợ, con trai, con gái lạnh cóng …Thanh tra cha rên rỉNgười sáng lập FTX bị kết án tối đa 110 năm vì 7 tội danh

泛亚体育

"Hội đồng bảo an liên hợp quốc đã triệu tập hội nghị khẩn cấp về việc phóng vệ tinh của bắc triều tiên vào ngày 27"

2023-08-03fonte:멕시코

泛亚体育注册

  
LIVE      

泛亚体育

"Hội đồng bảo an liên hợp quốc đã triệu tập hội nghị khẩn cấp về việc phóng vệ tinh của bắc triều tiên vào ngày 27"

Theo tin tức từ New York, hội đồng bảo an liên hợp quốc sẽ họp khẩn vào ngày 27 (giờ địa phương) để phản ứng với việc phóng vệ tinh do thám quân sự của bắc triều tiên.

Quay phim kingserge. Toàn cảnh hội đồng bảo an liên hợp quốc

Theo báo cáo, tám quốc gia, mỹ, nhật bản, anh quốc, pháp, Albania, Ecuador, Malta, UAE, và nhiều nước khác đã mời hội nghị này.

Theo báo cáo của odo, một nguồn tin của hội đồng đã phàn nàn:Điều đó có nghĩa là hoa kỳ không coi vấn đề bắc triều tiên là nghiêm trọng."

Ngoài ra, kể từ năm 2018, do sự phản đối của các thành viên thường trực của trung quốc và nga, hội đồng bảo an đã thất bại trong việc đưa ra nghị quyết hoặc tuyên bố về việc phóng hỏa tiễn và vệ tinh của bắc triều tiên.

Bị kết án chung thân vì tội giết người nữ hàn quốc 23 tuổi vì "tò mò"

Một người hâm mộ của một vụ giết người tàn bạo vào tháng 5 đã thú nhận với cảnh sát rằng cô ta đã giết một người lạ "vì tò mò" và bị kết án tù chung thân vào ngày 24.

Theo báo cáo của BBC và yonhap, hung thủ là một phụ nữ 23 tuổi tên là jung yu-jeon. Cảnh sát cho biết jung đã nghiện các chương trình tội phạm và tiểu thuyết, và đã có điểm cao trong các bài kiểm tra tâm thần. Vì bị ám ảnh với ý tưởng "thử giết người", cheng yu-chen đã dùng một ứng dụng để gặp một giáo viên dạy tiếng anh, đến nhà cô ấy vào tháng 5 và đâm người ta đến chết, để công tố viên quyết định yêu cầu án tử hình.

Theo báo cáo của công tố viên, jung yu-chen là một người thất nghiệp, sống chung với ông nội, đã tìm nạn nhân hàng tháng trời, và dùng ứng dụng trực tuyến để tìm mục tiêu, liên lạc với hơn 50 người, và thiên về việc tìm kiếm phụ nữ, hỏi xem họ có đang học ở nhà không.

Zheng yuzhen tháng 5 lần đầu tiên giả vờ là mẹ của học sinh trung học cần học tiếng anh, liên lạc với nạn nhân 26 tuổi sống ở busan, sau đó xuất hiện mặc đồng phục mua sắm trực tuyến tại nhà của nạn nhân. Sau khi nạn nhân cho cô ấy vào, jung đã tấn công và đâm hơn một trăm con dao. Ngay cả khi nạn nhân đã chết, cô ta vẫn tiếp tục tấn công điên cuồng, chia phần thi thể và bắt một chiếc taxi đến một công viên hẻo lánh gần một con sông phía bắc busan để bỏ lại một số mảnh vụn. Tài xế taxi đã báo cảnh sát về một vụ cướp, nói rằng hành khách của anh ta đã ném một chiếc va li dính máu vào rừng, dẫn đến việc zheng yu-jeong bị bắt ngay lập tức.

Cảnh sát cho biết lịch sử truy cập trực tuyến của cô cho thấy cô đã nghiên cứu cách giết người và xử lý các thi thể trong nhiều tháng, nhưng cô cũng vội vã, không cố gắng để tránh máy quay, bị quay nhiều lần vào và ra khỏi nhà nạn nhân.

Zheng Yuzhen thú nhận phạm tội được tháng 6, yêu cầu CongQing FaLa, tuyên bố rằng lúc đó xuất hiện ảo giác và mắc bệnh rối loạn tâm thần khác, nhưng bị tòa án từ chối, kết luận là phạm tội của cô ấy được “ đi ngang qua kế hoạch cẩn thận với thi hành, không thể chấp nhận chứng rối loạn tâm lý và sinh lý của cô ấy nói rằng ”, và chỉ ra rằng cô ấy thường xuyên thay đổi lời khai, cuối cùng mới thừa nhận tội phạm với chương trình TV của chương trình kích thích cô ấy đối với các vụ giết người hứng thú.

Thẩm phán của tòa án quận busan cho biết hình phạt nghiêm khắc là không thể tránh khỏi vì nạn nhân bị giết vì dục vọng của bị cáo. Vụ giết người này "gieo rắc nỗi sợ hãi trong xã hội khiến một người có thể trở thành nạn nhân mà không có lý do gì" và "kích động sự không tin tưởng chung trong cộng đồng" trong khi cô ta phải đeo thiết bị giám sát điện tử trong 30 năm.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Hơn 12.800 người đã chết và hội đồng đã thông qua nghị quyết yêu cầu đình chỉ nhân đạo.
 • Nga được huấn luyện hạt nhân dưới sự hướng dẫn của putin …Phóng tên lửa yals sinawa
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Qatar: thỏa thuận ngừng bắn tạm thời giữa Israel và Palestine được thực hiện
 • "Netanyahu đáng tin cậy như một nguồn tình báo chiến tranh" ít hơn 4%
 • [video] bong bóng nở ra, ngay lập tức giống như đá …"Bọt biển bom" đường hầm của hamas
 • "Cắt đứt quan hệ với Israel"
 • Vợ của tổng thống turquier cũng lên án mạnh mẽ việc Israel "vượt qua rào chắn"
 • ChatGPT đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới AI được chọn là từ nóng nhất của năm
 • Tình hình căng thẳng gia tăng ở peninsula, hàn quốc hồi phục GP, quân đội công khai tuyên bố "biện pháp tương ứng"
 • Florida đã ra lệnh giải tán nhóm sinh viên pro-palestine
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234