泛亚体育注册
"Chắc chắn" là một cuộc liên minh giữa các phe đối lập trong cuộc bầu cử quốc hội ba LAN.Những bước thay đổi chế độ"Phá Thai theo hiến pháp"[video] quân đội Israel.Bệ phóng tên lửa gần sân chơi."McGaron đang thực hiện "ngoại giao tài nguyên" ở kazakhstan và uzbekistan.Để củng cố lập trường trung á

泛亚体育

[video] Joe, 80 tuổi, đang bị bỏ rơi trong các cuộc thăm dò …Trump?

2023-10-29fonte:앙골라

泛亚体育注册

  
LIVE      

泛亚体育

[video] Joe, 80 tuổi, đang bị bỏ rơi trong các cuộc thăm dò …Trump?

Là tổng thống đương nhiệm, Joe biden hy vọng được tái tranh cử trong cuộc bầu cử của hoa kỳ vào năm tới đã bị các ứng viên mạnh hơn trong các cuộc khảo sát công luận chính.

https://youtu.be/uU1C2ewfWMw

Ứng cử viên của đảng cộng hòa trong cuộc tổng tuyển cử của tổng thống biden vào tháng 11 năm sau là cựu tổng thống Donald trump.

Một cuộc thăm dò gần đây của 5 trường đại học lớn như CBS news, CNN, fox news, trường luật trường đại học marketing, đại học quinnipiac cho thấy sự ủng hộ của trump dẫn trước biden từ 2 đến 4 điểm.

Mặc dù trump có lợi thế trong phạm vi sai lầm, rất hiếm khi tổng thống đương nhiệm thất bại trong các cuộc bầu cử chính.

Ở mỹ, trong 80 năm qua, khoảng 1 năm trước cuộc tổng tuyển cử, tổng thống đương nhiệm dẫn đầu cuộc khảo sát dư luận với khoảng cách trung bình hơn 10 điểm.

Theo phân tích của CNN, lý do mà tỷ lệ ủng hộ của tổng thống biden sau tổng thống trump không phải là vấn đề về ý tưởng, mà là về kinh tế và tuổi tác.

Trong số đó, tuổi tác của tổng thống 80 tuổi là lý do lớn nhất.

Cựu tổng thống của trump 77 tuổi, cảm thấy miễn cưỡng với việc thực hiện chức vụ tổng thống ít hơn tổng thống biden. Hãy xem một đoạn phim.

Sản xuất: liu jae

Video: Reuters AFP

Fumio kishida nói về khả năng "tăng chi phí phòng thủ trong trường hợp đồng yên bị suy giảm"

Nhật bản, kyodo và đài truyền hình quốc gia NHK báo cáo rằng thủ tướng fumio kishida cho biết vào ngày 27 tháng 7 rằng yên đã yếu đi, nhưng chi phí phòng thủ đã tăng mạnh lên 43 nghìn tỷ yên (khoảng 377 nghìn tỉ won) trong 5 năm, sẽ không thay đổi.

Theo báo cáo, từ đó bắt đầu rồi thủ tướng và thượng viện hôm đó (ShangYuan) ở ZaiYeDang LiXian thượng nghị sĩ đảng dân chủ mortar "vẻ đẹp JiYao dành jeong có nghĩa là: “ nhờ tỷ giá tăng khi phải chịu, năm ngoái cho 1 $108 thành đổi tiền yên tính toán, bây giờ nhờ tỷ giá yên được tính lại một chút, có phải là hơn 43 nghìn tỉ yên ” không nghi ngờ ” trong cuộc họp nội các quyết định trên những con số, vì vậy trong phạm vi này sẽ củng cố phòng thủ có thểCon đường của lực vẫn không thay đổi ".

Ông tiếp tục nói thêm: "trong khi quan sát sự thay đổi tỷ giá hối đoái, hiệu quả và hợp lý hóa một cách triệt để, trong khi đảm bảo nguồn tài sản trong khi cụ thể hóa cách củng cố hiệu quả năng lượng phòng thủ trong thực tế."

Tỷ giá hối đoái của đồng yên so với đồng đô la đã tăng lên khoảng giữa tháng này lên đến 152, gần mức cao nhất trong 33 năm, và bây giờ cũng đang ở khoảng 149.

Nếu tỷ giá hối đoái tăng lên, sẽ phải tốn nhiều tiền hơn khi mua vũ khí được đánh dấu bằng đồng đô la ở nước ngoài, nhưng fumio kishida đã nói là sẽ không tăng thêm chi phí phòng thủ tiêu chuẩn yen.

Đồng thời, nghị sĩ fumio kishida cho biết: "chẳng phải thủ tướng fumio kishida đeo kính giảm thuế trên kính tăng thuế SAO?"Ông kishida nói: "chúng ta sẽ khiêm nhường nghe theo tiếng gọi của dân chúng".

Tăng thuế là biệt danh mà thủ tướng fumio kishida thường dùng để tăng thuế để củng cố sức phòng thủ và gây quỹ cho chính sách giảm khả năng sinh sản.

Gần đây, fumio kishida đã đẩy mạnh việc cắt thuế dưới danh nghĩa là trả lại một phần thuế cho người dân, nhưng một số người lên án việc đó là mâu thuẫn với hướng tăng thuế.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Manchin từ bỏ việc tái tranh cử gây nguy hiểm cho quyền kiểm soát thượng viện của đảng dân chủ
 • Cảm giác mới! "Tin giả" thứ ba, biden ngay lập tức có một ảo ảnh …Chiến dịch tranh cử mỹ gọi nó là "sự giả dối và chiến tranh"
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Vụ phun trào tai nạn xảy ra trong quá trình quét nhà máy hạt nhân fukushima cao gấp hàng chục lần so với những gì được công bố lúc đầu
 • Bầu cử với hy vọng vượt qua khó khăn kinh tế …Không biết ai sẽ thắng
 • Han suwon, COP28 tài trợ các sự kiện đối tác, giới thiệu công nghệ SMR cách tân, vân vân
 • "Israel không còn nhiều thời gian" cảnh báo cộng đồng thế giới về sự LAN rộng của sự đồng cảm cánh tay
 • Xung đột israel-palestine/nghị quyết của hội đồng bảo an thúc đẩy việc cứu trợ nhân đạo ở gaza
 • Kỷ niệm một năm của cuộc biểu tình chống lại zero crown
 • Nền dân chủ toàn cầu đã lùi lại 6 năm và các nước châu âu đã lùi lại một cách rõ ràng
 • Tin tức về Paris Hilton …Tên cô ấy là London
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234