泛亚体育开奖网
"Viên Kim cương nga sẽ tạo ra boomerang.""Google đã ký hợp đồng 10 nghìn tỷ won với samsung về play store cài đặt trước."Ứng cử viên tổng thống đài loan đơn giản hóa "không chắc chắn" "phạm vi sai lầm không đồng ý"Một X xấu quen thuộc tốt hơn một X mới không biết?

泛亚体育

Tuyên ngôn của hội nghị APEC không đề cập đến xung đột israel-palestine

2023-08-11fonte:이라크

泛亚体育开奖网

  
LIVE      

泛亚体育

Tuyên ngôn của hội nghị APEC không đề cập đến xung đột israel-palestine

Theo báo cáo của Reuters, "hội nghị thượng đỉnh APEC năm nay đã kết thúc vào ngày 17 tháng 7, khi các thành viên không thể hàn gắn được mối bất đồng giữa nga, Ukraine và palestine-israel.

Một tuyên bố của hoa kỳ, chủ tịch năm nay của APEC, nói rằng "phần lớn" thành viên của APEC "lên án mạnh mẽ việc xâm lược Ukraine". Một quan chức cao cấp trong chính phủ của biden đã nói với báo chí rằng vì nga là một trong các nước thành viên nên "rất khó để đạt được sự đồng thuận trong cuộc họp về vấn đề này".

Bản tuyên bố cũng cho biết các thành viên đã trao đổi ý kiến về xung đột israel-palestine. Một số thành viên cho rằng APEC "không phải là một diễn đàn để thảo luận các vấn đề địa lý chính trị".

Brunei, Indonesia và Malaysia nói rằng họ ủng hộ thông điệp của hội nghị thượng đỉnh kêu gọi chấm dứt ngay lập tức các hoạt động quân sự ở dải gaza, nhưng không chấp nhận việc Israel diễn giải các hoạt động quân sự chống lại người dân palestin như là "quyền tự vệ". Đồng thời yêu cầu ngừng bắn nhân đạo lâu dài ngay lập tức để dân thường ở dải gaza được tiếp cận với nhu yếu phẩm và dịch vụ cần thiết.

Tuyên ngôn San Francisco của hội nghị nhấn mạnh sự CAM kết của APEC để thực hiện những cải cách cần thiết trong WTO và tăng cường chức năng của nó, bao gồm việc xem xét việc khôi phục lại toàn diện, hiệu quả và khả năng tham gia của tất cả các thành viên vào năm 2024 trong việc thảo luận về cơ chế giải quyết tranh chấp. APEC phải tận dụng sự phát triển kinh tế và công nghệ để đối phó với tất cả các thách thức môi trường, kể cả biến đổi khí hậu.

Cuộc đàm phán con tin có vẻ như sắp tới một thỏa hiệp, và lãnh đạo hamas đang tiến gần tới một thỏa thuận ngừng bắn.

Trong trường hợp các chính trị gia vũ trang Israel và Palestine, hamas bắt đầu đàm phán thả con tin, lãnh đạo chính trị của hamas haniyeh 21 (thời gian địa phương) Chúng ta đang tiến gần tới thỏa thuận ngừng bắn."

Theo báo cáo của Reuters, AFP và các phương tiện khác, trong một tuyên bố cung cấp cho ứng dụng telegram và các phương tiện truyền thông, hamas đã "truyền tải câu trả lời cho anh em và trọng tài của Qatar" và "chúng ta đang tiến gần đến hiệp ước đình chiến".

Theo báo cáo của Reuters, không có thông tin chi tiết như các điều kiện thỏa thuận.

Theo báo cáo của Reuters, một người có liên quan đến hamas đã nói với đài truyền hình khu vực ả rập al jazeera: "các cuộc đàm phán đang diễn ra về số ngày đình chiến, vận chuyển hàng cứu trợ đến gaza, trao đổi con tin và tù nhân".

Người đứng đầu nói: "thỏa thuận sẽ bao gồm trao đổi với phụ nữ và trẻ em palestin ở nơi trú ẩn của các lực lượng chiếm đóng, giải phóng phụ nữ và trẻ em Israel."

Người đứng đầu cũng nói rằng các chi tiết của thỏa thuận sẽ được công bố bởi Qatar, người đã đàm phán với trọng tài.

Khi hamas tấn công Israel vào ngày 7 tháng trước, đã bắt cóc hơn 240 con tin và giữ họ ở khu vực gaza. Israel và hoa kỳ đã tiến hành đàm phán với hamas dưới sự phân xử của Qatar để họ được tự do.

Trong vài ngày gần đây, có báo cáo rằng Israel và hamas đang tiến gần tới một thỏa thuận giải phóng con tin với điều kiện tạm ngừng chiến tranh.

Ngày hôm trước, tổng thống mỹ biden đã trả lời câu hỏi về việc Israel và hamas có sắp đạt được một thỏa thuận về việc thả con tin không.

John kirby, giám đốc giao tiếp chiến lược của hội nghị an ninh quốc gia (NSC) của nhà trắng, đã trả lời các câu hỏi trong một buổi họp báo cùng ngày: "tôi tin rằng chúng ta đang tiến hành.Gần hơn bao giờ hết. Đó là điều tốt."

Theo thông tin, các con tin đang được trao đổi với điều kiện ngừng chiến tranh trong vài ngày.

Tờ Washington post (WP) báo cáo ngày 18 rằng Israel, hoa kỳ và hamas đang tiến gần đến một thỏa thuận chấm dứt cuộc chiến kéo dài 5 ngày trong khi giải phóng hơn 50 con tin bị giữ ở gaza.

Tuần trước, Reuters cũng trích dẫn nguồn tin cho biết các thẩm phán thương lượng ở Qatar đang thảo luận về giải phóng 50 con tin với điều kiện ngừng 3 ngày giao tranh.

Đại sứ Israel ở mỹ, Michael hejorger, đã tham dự chương trình ABC của hoa kỳ vào ngày 19, cho biết cuộc đàm phán có thể kết thúc trong vài ngày và muốn giải phóng một số lượng đáng kể con tin.

https://youtu.be/IxmtNuwIGkE

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Lời tuyên bố "tám người di cư đến Jordan" của lãnh đạo đảng cánh hữu hà LAN đã bị phản đối ở khu vực ả rập
 • Oklahoma, UCLA, máy bay không người lái đối thủ (tổng hợp)
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Thị trường chứng khoán New York bắt đầu tập trung vào sự suy giảm của các chỉ số kinh tế
 • Lo lắng về sự khởi động lại chiến tranh Israel …Không lâu nữa đâu.
 • ChatGPT đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới AI được chọn là từ nóng nhất của năm
 • Liên hợp quốc đã giới thiệu một nửa lượng nhiên liệu tối thiểu …Không giới hạn"
 • Tham dự cuộc họp của các bộ trưởng bộ tài chính APEC, anh mao-bo chan: Hong Kong duy trì thế lực và địa vị dưới "một nước, hai hệ thống"
 • Bị giết bởi một cặp vợ chồng mới cưới ngoại quốc và một hướng dẫn viên địa phương trong công viên quốc gia Uganda
 • Đài loan tạm thời quyết định thêm một nhà máy ở công viên khoa học trung tâm TSMC 1, 4 nano kỹ thuật
 • Israel phá hủy đường hầm ngầm của hamas trước khi ngừng chiến (tổng hợp)
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234