泛亚体育平台
Mở al "ultraman trở lại lạc quan …Tin tức cập nhật vào ngày mai."Bộ trưởng bộ ngoại giao anh "thực hành thay vì trừng phạt, hợp tác với hàn quốc …Hãy thông báo rõ ràng cho triều tiên."Trump, Argentina trump chiến thắng, chính phủ mỹ mong hợp tác (tổng hợp)Xung đột israel-palestine/nỗi lo lắng của người Palestine mang vòng tay giúp nhận dạng

泛亚体育

Cuộc xung đột israel-palestine/ngừng bắn israel-palestine trong 4 ngày trao đổi phụ nữ và trẻ em bị bắt giữ

2023-06-21fonte:리투아니아

泛亚体育平台

  
LIVE      

泛亚体育

Cuộc xung đột israel-palestine/ngừng bắn israel-palestine trong 4 ngày trao đổi phụ nữ và trẻ em bị bắt giữ

"Thông báo ta đang ở ap, al jazeera, AFP và CNN: Israel và Palestine kháng chiến tranh hồi giáo (hamas) đã đạt được một thỏa thuận trao đổi người bị bắt giữ vào ngày 22. Theo thỏa thuận, hai bên sẽ ngừng bắn trong 4 ngày ở dải gaza, trong khi hamas sẽ thả ít nhất 50 phụ nữ và trẻ em, Israel sẽ thả 150 phụ nữ và trẻ em palestin, và cho phép thêm nhiên liệu và viện trợ nhân đạo vào gaza. Hamas nói rằng thỏa thuận sẽ có hiệu lực lúc 10 giờ sáng, giờ địa phương 23 giờ 4 giờ chiều. Hiệp định đó được cộng đồng quốc tế hoan nghênh, nhưng vẫn còn nhiều vấn đề chưa được giải quyết, chẳng hạn như hầu hết con tin vẫn bị bắt giữ, người dân gaza vẫn không thể trở về nhà. Israel nhấn mạnh rằng hiệp ước này không có nghĩa là ngừng chiến tranh.

Chúng tôi hoan nghênh việc các bên có liên quan đạt được một thỏa thuận ngừng bắn tạm thời, hy vọng điều này sẽ giúp giảm bớt khủng hoảng nhân đạo, đẩy lùi xung đột xuống cấp và giảm bớt căng thẳng. Hoa kỳ, nga và nhiều người khác cũng hoan nghênh hiệp ước. Qatar nói nó hy vọng hiệp ước sẽ là bước đầu tiên trong việc đạt được một thỏa thuận ngừng bắn lâu dài.

Mỗi bước trong cuộc đàm phán đều giống như nhổ răng

Chính phủ Israel đã thông báo sáng sớm ngày 22 đã phê chuẩn một thỏa thuận trao đổi với hamas. Hamas cũng xác nhận thông tin này bằng một tuyên bố, và nói rằng thỏa thuận sẽ có hiệu lực vào ngày 23 tháng 10 giờ sáng, giờ địa phương lúc 4 giờ chiều. Theo thỏa thuận, hai bên sẽ ngừng bắn 4 ngày ở gaza trong khi hamas sẽ thả ít nhất 50 phụ nữ và trẻ em ra từng đợt; Israel sẽ thả 150 phụ nữ và trẻ em palestin. Theo AFP, các con tin sắp được thả khỏi hamas gồm ba người mỹ, một trong số đó là một đứa trẻ 3 tuổi, edan, cha mẹ cô ấy đã chết vào ngày đầu tiên của cuộc xung đột. Israel đã công bố danh sách 300 người được phóng thích, bao gồm nhiều trẻ vị thành niên bị bắt vì tội ném đá vào quân đội Israel ở bờ tây.

Theo báo cáo của al jazeera, hamas sẽ cung cấp cho Israel mỗi ngày danh sách khoảng 10 người được phóng thích trong khi thỏa thuận có hiệu lực. Những người này có thể sẽ được giao cho hội chữ thập đỏ, và hội chữ thập đỏ sẽ đưa họ từ cảng rafah đến ai cập, rồi đến Israel. Israel tuyên bố rằng cứ mỗi 10 con tin được giải phóng, hamas sẽ kéo dài một ngày ngừng bắn, nhưng không hứa sẽ thả thêm tù nhân palestin.

Hồi tưởng lại quá trình đàm phán kéo dài nhiều tuần, những người được biết đến cho biết "đôi khi những cuộc đàm phán có vẻ chậm chạp một cách đau đớn" vì mỗi bước giao tiếp đều rất phức tạp: chuyển từ Qatar hay ai cập sang hamas, rồi đến Qatar hay ai cập, và cuối cùng đến Israel và hoa kỳ. "Mỗi bước đều giống như nhổ răng." Một quan chức được biết đến đã mô tả.

Israel nhấn mạnh rằng chiến tranh chưa kết thúc

Báo chí cho biết vẫn còn rất nhiều vấn đề chưa được giải quyết. Qatar và hamas nói thêm nhiên liệu và viện trợ nhân đạo sẽ được đưa vào gaza, bao gồm cả phía bắc gaza, nơi mà quân đội Israel đã vây hãm gần đây, nhưng tuyên bố của chính phủ Israel không đề cập đến điều này. Hamas nói rằng trong thời gian ngừng bắn, các chiến binh Israel sẽ hoàn toàn ngừng hoạt động ở phía nam gaza và ngừng hoạt động 6 giờ mỗi ngày ở phía bắc gaza, và chính phủ Israel cũng không đề cập đến việc cấm bay. Và cũng không thể xác định được hamas có bao gồm cả máy bay không người lái không.

Hamas đã bắt ít nhất 237 con tin, 4 trong số đó đã được thả và hàng chục người có thể đã chết trong cuộc không kích của Israel. Nhà tù Israel giam giữ khoảng 8.200 người Palestine. Chỉ là một phần nhỏ trong số những người bị bắt giữ của cả hai bên. Báo chí Israel cho biết hội chữ thập đỏ sẽ được phép thăm những con tin chưa được thả khỏi dải gaza và cung cấp thuốc cho họ.

Vào ngày 21 tháng 9, thủ tướng netanyahu đã nhấn mạnh rằng việc ngừng bắn tạm thời đồng nghĩa với việc chấm dứt chiến tranh là "vô lý". Tuyên bố của Israel cho biết sau khi ngừng bắn, quân đội của Israel sẽ tiếp tục hành động quân sự nhằm giải phóng tất cả con tin, triệt tiêu hoàn toàn hamas và đảm bảo gaza "không còn là mối đe dọa cho Israel nữa".

Lệnh ngừng bắn tạm thời không cho phép quân Israel rút khỏi gaza. Ap nói Israel và hamas sẽ dùng ngừng bắn để chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo của cuộc chiến. Nhưng đối với người dân ở gaza, nỗi đau của họ không ngừng. Sau khi thông báo về thỏa thuận được ký kết, quân đội Israel vẫn dội bom gaza, và các thi thể được chất đầy trong sân ở bệnh viện kamal adwan ở phía bắc gaza. Một nhân viên xử lý thi thể tố cáo: "quân đội của Israel nói" nhân đạo "nhưng không thương xót việc giết trẻ em và phụ nữ.

Kể từ khi cuộc xung đột này nổ ra, số người chết ở gaza đã lên đến 14.000, bao gồm khoảng 5.600 trẻ em.

160 nhà truyền thông úc kêu gọi "báo cáo tình báo công khai của hamas"

Kết thúc với 160 nhân viên truyền thông úc công khai thông báo về tình báo do Israel và hamas cung cấp bằng nhau đã gây ra nhiều tranh cãi tại địa phương.

Chúa ơi, grady, theo như úc úc vào ngày 25 Úc GongYing radio (ABC), sách the guardian, công ty của tôi được chín cái lỗ () nhân viên làm việc với chị trong toà báo tin tức và tất cả các phương tiện truyền thông ở úc, một ngày trước công đoàn truyền thông qua tin tức báo cáo GongKaiXin tả của trò chơi cho đối tượng không thể xác nhận thông tin nguồn gốc của sự thật, dù là dân y-sơ-ra-ên hay hamas cùng một “ nghề nghiệp nghi ngờ ”, và đưa raXử lý yêu cầu.

Họ nhấn mạnh, "tự do truyền thông đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi việc ném bom và phong tỏa khu vực gaza.Các nhà báo nên bỏ qua việc che đậy sự thật về thiệt hại lớn do cuộc tấn công của Israel và nói lên sự thật ".

Ngoài ra, các nhà báo phải thêm vào lịch sử về cuộc tấn công khủng bố của hamas vào ngày 7 tháng 10, đã giết 1.200 người Israel và gây ra cuộc chiến này.

Cuộc tấn công khủng bố của hamas có tính chất trả thù cho việc Israel trục xuất nhiều người Palestine khỏi đất của họ vào năm 1948 và chiếm đóng trái phép dải gaza vào năm 1967.

Ngay lập tức, báo chí úc và người do thái phản đối lá thư này.

Ban tin tức số 9 của các tờ báo như tờ Sydney morning herald và thời báo New York đã ra lệnh loại trừ những phóng viên đã ký vào lá thư công khai khỏi các báo cáo về cuộc chiến giữa Israel và hamas.

Nguyên tắc không chỉ áp dụng cho cuộc chiến giữa Israel và hamas, mà còn cho tất cả các lĩnh vực khác.Thư ký của nhân viên không được tham gia vào các báo cáo về cuộc chiến này."

Justin Stevens, tổng biên tập của ABC, đã gửi thư điện tử cho nhân viên ngày hôm trước, cho biết: "những lá thư được ký tên này đặt ra những câu hỏi về tính công bằng mà một nhà báo nên có" và "để duy trì sự tin tưởng của đài tin tức, nên giữ kín quan điểm cá nhân".

Colin rubins, giám đốc viện nghiên cứu về chiến tranh ở úc, Israel, do thái (aijac), nói: "mục đích của lá thư này là đưa tay lên những tin tức về cuộc chiến".

ZaiYeDang theo phái phát ngôn viên của James peterson qua hắn có nghĩa là: “ dù là phương tiện truyền thông hay 행 동 주 의 자 muốn từ cả hai sự lựa chọn trong một ”, “ Israel và Palestine cũng phức tạp, tranh luận những vấn đề tình dục, mà là bởi vì một mặt là người cần phải có phương tiện truyền thông bình tĩnh chuyên nghiệp. ”

Trong trường hợp này, ngày hôm trước ở các thành phố lớn như Sydney và Melbourne, các học sinh trung học cũng đã biểu tình lên án Israel và ủng hộ Palestine.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Ngoại trưởng hàn quốc, hoa kỳ và nhật bản phóng vệ tinh của bắc triều tiên lên án mạnh mẽ việc gây ra bất ổn trong khu vực
 • Tờ Washington post phản đối sự phản đối của phóng viên và độc giả về việc xóa bỏ những bài phê bình tình báo về hamas
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Trực thăng houthi ở yemen cướp tàu chở hàng của người Israel
 • Lý do GM từ bỏ quảng cáo giải super bowl tại sự kiện thể thao lớn nhất nước mỹ
 • Công ty văn phòng chia sẻ WeWork đã nộp đơn phá sản
 • Hội đồng bảo an liên hợp quốc sẽ chấm dứt nghị quyết "ngừng bắn nhân đạo"?
 • Thủ tướng đức "liên minh châu âu sẽ CAM kết đóng góp cho quỹ ulla trong năm nay"
 • Thông tin sai được đăng lên SNS còn tốt hơn cả quả bom
 • Cuộc xung đột israel-palestine/cuộc chiến mặt đất ở gaza bí ẩn là chìa khóa
 • "Nhiệt độ cao bất thường vào tháng 10 ở Madagascar là do biến đổi khí hậu"
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234