泛亚体育邀请码
Cơ quan y tế trung quốc cho biết: "dịch cúm và các bệnh hô hấp khác …Hãy giữ gìn sức khỏe "."Công khai trí tuệ nhân tạo hỗn loạn là cơ hội", và các công ty cạnh tranh như Google phải tăng tốc49% dân y-sơ-ra-ên nói rằng "cuộc tấn công mặt đất ở gaza nên được duy trì"Tuyên ngôn của hội nghị APEC không đề cập đến xung đột israel-palestine

泛亚体育

Chiến dịch "đồng đô la là tiền tệ hợp pháp" hứa với miller là giá trị của đồng xu Argentina giảm 12% sau khi trúng cử

2023-05-08fonte:감비아

泛亚体育邀请码

  
LIVE      

泛亚体育

Chiến dịch "đồng đô la là tiền tệ hợp pháp" hứa với miller là giá trị của đồng xu Argentina giảm 12% sau khi trúng cử

Theo thông tin, trong cuộc bầu cử ở Argentina, havel miller-ray, người ủng hộ việc sử dụng đồng đô la như tiền tệ hợp pháp, đã trúng cử, vào ngày giao dịch đầu tiên sau cuộc bầu cử, giá thị trường chợ đen của peso giảm hơn 10% so với đồng đô la.

Ngày 21 (giờ địa phương), theo báo cáo của Reuters, thị trường chợ đen ngoại tệ của Argentina mở cửa sau ngày nghỉ công cộng ngày 20 sau kết quả bỏ phiếu cuối cùng của cuộc bầu cử ngày 19, giá trị của peso giảm 12% so với ngày giao dịch trước, lên đến 1045 peso 1 đô la.

Tỷ giá hối đoái chính thức của peso/đô-la dưới sự kiểm soát vốn của chính quyền Argentina là 356 peso, nhưng giá trị của peso trên thị trường chợ đen đã giảm gần 66%.

Các nhà phân tích ở ngân hàng đầu tư Morgan Stanley cũng dự đoán giá trị của đồng peso sẽ giảm khoảng 80% trong vòng 6 tuần tới.

Mili được bầu để giải quyết một vấn đề nan giải như lạm phát (tăng giá cả) lên đến 143% -- vấn đề kinh tế khó khăn, hứa hẹn liệu pháp sốc, và đồng peso được đánh giá quá cao là trung tâm của vấn đề.

Về liệu pháp sốc của miller, không chỉ đưa ra giải pháp cho việc bỏ peso và đưa vào đồng đô la, mà còn đưa ra giải pháp cho việc mất giá trị đáng kể của đồng peso, việc sử dụng song song đồng peso và đồng đô la, vân vân.

Miller, người sẽ lên chức vào ngày 10 tháng tới, đã không đề cập cụ thể đến đồng đô la trong bài phát biểu đầu tiên sau khi được bầu cử, và thị trường đang tập trung vào tốc độ phát triển của chính sách đô la trong tương lai.

Vào ngày đó, giá cổ phiếu và trái phiếu của Argentina tăng lên vì sự mong đợi về chính sách thị trường.

Chỉ số cổ phiếu chính của Argentina, s&p, đã tăng 22, 84% so với ngày giao dịch trước, một kỷ lục mới.Ngành công nghiệp năng lượng khổng lồ YPF tăng 38.62% vì muốn tư nhân hóa.

Hơn 120.000 lít nhiên liệu đã được chuyển đến gaza để nhận được 1946 xe tải tiếp tế

Liên hợp quốc cho biết ngày 25, 61 xe tải cứu hộ đã vào bắc gasa để cung cấp lương thực, nước và các nguồn cung cấp y tế. Tiếp viện tiếp cận khu vực bờ biển bị vây hãm sau thỏa thuận giữa Israel và Hamas.

Một tuyên bố từ văn phòng phối hợp nhân đạo của liên hợp quốc cho biết khi hiệp ước israel-palestine chuyển sang ngày thứ hai, 11 xe cứu thương, 3 xe chở khách và 1 toa xe kéo phẳng đến bệnh viện al-shifa ở gaza để hỗ trợ sơ tán.

Hơn 200 xe tải khác đã được chuyển đến gaza từ Nitzana, nơi 187 xe tải đã sẵn sàng qua biên giới vào khoảng đêm nay, giờ địa phương.

Ngoài ra, al jazeera báo cáo rằng một số khác 129.000 lít nhiên liệu đã được chuyển đến gaza, nơi đầu tiên có viện trợ nhiên liệu từ sau chiến tranh.

Tuyên bố trước đó của hiệp hội Palestinian Red Crescent đã nhận được 187 xe tải từ hiệp hội đỏ ai cập vào ngày 25, và đoàn xe cứu hộ lớn nhất cho đến nay đang tiến về phía bắc gaza.

Bản tuyên bố nói rằng xe tải chở thực phẩm, nước uống và các nguồn cung cấp khác không phải thực phẩm, bao gồm thuốc men quan trọng và vật liệu y tế khẩn cấp, tất cả đều được thu thập từ các nhà kho ở rafah và cresus đỏ ở phía nam Palestine.

Theo liên hiệp quốc, một ngày trước đó, khi Israel và ha-mah tiến hành một thỏa thuận ngừng chiến tạm thời để thúc đẩy trao đổi con tin và tù nhân, tổng số xe tải chở viện trợ đến gaza là 137 chiếc.

Từ ngày 21 tháng 10, liên minh đỏ palestin cho biết đã nhận được 1946 xe tải tiếp tế.

Ngoài ra, nhóm vũ trang của hamas đã xác nhận hôm nay rằng Ahmed al-ghandour, chỉ huy của lữ đoàn phía bắc, và ba lãnh đạo cấp cao khác đã bị giết trong cuộc tấn công của Israel.

Báo cáo của cna, trích dẫn từ AFP và các phương tiện khác, cho biết nhóm vũ trang của hamas, Brigades Ezzedine al-qassam, đã phát biểu rằng gandour là thành viên của ủy ban quân sự và chỉ huy của lữ đoàn phía bắc.

Lữ đoàn azdin qassam cũng đề cập đến 3 vụ ám sát các nhà lãnh đạo cao cấp khác, trong đó có Ayman Siyyam. Theo báo chí Israel, Siam là trưởng đơn vị phóng tên lửa lữ đoàn azdin qassam.

Theo báo cáo của ap, hamas đã thông báo cái chết của gandour hôm nay, nhưng không cho biết khi nào hay ở đâu. Hắn là nhân viên cấp cao nhất của nhóm được biết đã chết trong chiến tranh kể từ khi cuộc tấn công Israel bắt đầu vào ngày 7 tháng 10.

Theo nhóm khủng bố Counter Extremism Project, một nhóm có trụ sở ở Washington, trong khoảng thời gian 2002 và 2012, gandour được cho là đã sống sót sau ít nhất hai vụ ám sát của Israel.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Đài loan "trung quốc điều tra foxconn, cố gắng từ bỏ cuộc tranh cử của terry gou …Đừng xen vào"
 • Đài loan "du lịch nhóm hai bên tái khởi động lại vào tháng 3 năm sau" xác nhận là không được phép tổ chức trước cuộc bầu cử tổng thống
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Quân đội sơn đông của trung quốc tiến vào tây thái bình dương thông qua hiệp hội ba hải quân.
 • Tỉ lệ tăng trưởng của khu vực châu âu có thể ngừng lại trong quý ba …Một số dự đoán "kết thúc việc tăng lãi suất"
 • Cuộc thăm dò kết quả bầu cử của hà LAN sẽ làm rung chuyển châu âu
 • Nhà máy sản xuất phụ tùng nổ tung dây chuyền sản xuất Toyota và dừng lại
 • Ví dụ chính về cuộc xung đột israel-palestine
 • "Cuộc tranh luận chống người do thái" musk trả lời, "phải loại bỏ hamas."
 • Căng thẳng quân sự gia tăng ở đài loan
 • Nhật bản nói với "phụ nữ an ủi thất bại" là "không thể chấp nhận.Yêu cầu hàn quốc phải có biện pháp thích hợp"
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234