泛亚体育平台
Thuốc giảm cân của đan mạch có thể làm giảm nguy cơ bệnh Tim mạchCấm xuất khẩu vũ khí hủy diệt nhật bản? Thảo luận về việc cho phép mỹ xuất khẩu vũ khí được cấp phépSự tăng trưởng Lao động ở mỹ đã làm cho thị trường chứng khoán New York tăng lãi suất trái phiếu giảm xuốngHàn quốc sử dụng al để giám sát phá Thai để ngăn chặn lê tai court thảm họa lặp lại

泛亚体育

Tranh chấp chống bán phá giá nhựa giữa trung quốc và eu

2023-06-29fonte:부겐빌

泛亚体育平台

  
LIVE      

泛亚体育

Tranh chấp chống bán phá giá nhựa giữa trung quốc và eu

Tại trung quốc và liên minh châu âu, nơi đã gây tranh chấp về việc loại bỏ mối nguy hiểm và những vấn đề về xe hơi điện, đã có một cuộc tấn công chống bán phá giá bằng nhựa.

Theo báo cáo của truyền thông nước ngoài vào ngày 22 tháng 2, eu sẽ bắt đầu tính từ ngày 28 tháng này 6, 6, 24, 2% thuế chống bán phá giá cho một số sản phẩm của loại vật liệu chính của trung quốc sản xuất nhựa polyethylene terephthalate (PET).

Tờ south China morning post (SCMP) của hồng kông báo cáo rằng eu đã đưa ra quyết định này dựa trên kết quả điều tra về thiệt hại lớn cho các công ty trong nước châu âu do bán hàng PET của trung quốc.

Theo thống kê của cục hải quan trung quốc, nhập khẩu hàng PET trung quốc từ eu từ tháng 1 đến tháng 10 năm nay tăng lên 43.7% so với cùng kỳ năm ngoái, trị giá 114 triệu usd (khoảng 148 tỉ won).

Trước đó, liên minh châu âu cho biết vì "trợ cấp không công bằng" mà chính quyền trung quốc cung cấp, thép và xe hơi điện sản xuất tại trung quốc đã đổ vào thị trường châu âu với giá rẻ, gây thiệt hại cho các doanh nghiệp trong liên minh châu âu và đang tiến hành điều tra về vấn đề chống trợ cấp.

Quan điểm của liên minh châu âu là thuế quan tính sẽ được áp dụng nếu xác nhận rằng chính quyền trung quốc cung cấp trợ cấp không công bằng cho thép và xe hơi điện sản xuất tại trung quốc.

Liên minh châu âu đặc biệt chú ý đến những chiếc xe điện sản xuất ở trung quốc. Thị phần của xe điện sản xuất tại trung quốc trên thị trường châu âu tăng từ 1% lên 8% vào năm 2022, tính đến năm 2025 sẽ đạt 15%.

Trong vài năm qua, nhà cầm quyền trung quốc đã hoàn toàn ủng hộ ngành công nghiệp pin điện và xe hơi điện của nước họ để tăng thị phần thế giới của CATL và BYD lên đến số một và thứ hai.

Trên thực tế, thuế mua xe điện giảm từ năm 2009, hoàn toàn miễn dịch từ năm 2014, và sẽ kéo dài đến năm 2027. Bằng cách này, từ năm 2009 đến 2022 sẽ được miễn thuế 30 tỷ đô la (khoảng 4, 5 tỉ won hàn quốc), dự kiến sẽ được miễn thuế bổ sung 97 tỉ đô la (khoảng 13, 1 tỉ won hàn quốc) vào năm 2027.

Bộ công nghiệp và thông tin học của trung quốc đã trợ cấp số lượng xe hơi điện sản xuất bởi các doanh nghiệp xe hơi trong nước. Đến cuối năm ngoái, tổng số tiền đã được trả cho 3.76 triệu xe hơi năng lượng mới (điện, hybrid, hydro) 39 tỷ nhân dân tệ (khoảng 7.21 tỷ won hàn quốc).

Trong vòng 1-2 năm gần đây, do khủng hoảng thị trường bất động sản của trung quốc, tiêu thụ thép giảm đáng kể, do đó, một số người chỉ ra rằng một loạt các sản phẩm thép sản xuất từ trung quốc xuất khẩu chất thải cho châu âu và các nước khác.

Nhưng ngày 4 tháng trước, bộ thương mại trung quốc nói: "không có bằng chứng đầy đủ, các giả thuyết chủ quan dựa trên các xe điện của eu, bắt đầu điều tra chống trợ cấp, là trái với lập trường của các quy định của tổ chức thương mại thế giới (wto), phản đối tuyên bố về trợ cấp không công bằng cho các sản phẩm thép của trung quốc, chất thải nhựa.

Trung quốc quan tâm nhiều nhất đến hoạt động của "tyliskin" trong liên minh châu âu.

Vào ngày 3 tháng trước, ủy ban châu âu chịu trách nhiệm cho việc chuyển đổi giá trị và minh bạch của Bella trên thế lực, phó chủ tịch châu âu và các giá trị khác của quốc gia bán dẫn, trí tuệ nhân tạo (ai), điện toán lượng tử, sinh học và những đánh giá nguy hiểm của bốn vũ khí công nghệ cao, sẽ dựa trên nội dung trên của vua delis.

Quan sát cho biết điều này là chống lại các giá trị phương tây của nhân quyền, pháp luật, dân chủ của trung quốc, liên minh châu âu sẽ kết thúc vào cuối năm đánh giá, kiểm soát toàn bộ xuất khẩu công nghệ trong các lĩnh vực liên quan và các "double shock" đối với trung quốc.

Sau khi hoa kỳ cấm việc chuyển giao các công nghệ như chất bán dẫn tiên tiến sang trung quốc vào tháng 10 năm ngoái, ngày 9 tháng 8 năm nay đã giới hạn các quỹ tư nhân và đầu tư vốn như vốn đầu tư với chất bán dẫn tiên tiến, điện toán lượng tử (điện toán lượng tử), cúm gia cầm và ba lĩnh vực liên quan đến các quỹ tư nhân và đầu tư mạo hiểm, không chỉ công nghệ tiên tiến, thậm chí nguồn vốn cũng bị chặn.

Một số dự đoán cho rằng trong trường hợp này, trung quốc sẽ rất khó để tiếp cận với công nghệ tiên tiến nếu eu chính thức gia nhập hàng ngũ "thuế miễn phí" của mỹ với trung quốc.

Các thành viên liên minh châu âu đã đạt được một thỏa thuận vào tháng tư năm nay về việc thực hiện đạo luật bán dẫn đã chi 43 tỷ euro (khoảng 62 nghìn tỷ won hàn quốc) để nuôi dưỡng ngành công nghiệp bán dẫn trong liên minh châu âu, thể hiện ý chí để thoát khỏi sự lệ thuộc vào bán dẫn của trung quốc.

Cuộc họp giữa các nhà lãnh đạo trung quốc và eu sẽ diễn ra từ ngày 7 đến 8 tháng tới.

Quan điểm của trung quốc là thông qua việc này để giải quyết các mâu thuẫn với eu trong lĩnh vực ô tô điện, thép, nhựa ngoại trừ vấn đề diliskin về trợ cấp và bán phá giá, nhưng phổ biến tin rằng, do sự bất đồng quan điểm lớn, rất khó để tìm một thỏa hiệp.

TikTok rất giỏi trong việc tìm việc ở úc

Theo báo the guardian, "ngày càng có nhiều người trẻ ở úc chuyển sang dùng phương tiện truyền thông xã hội để tìm việc làm. Khách sạn Hilton Australia phát hành video trên mạng xã hội để khuyến khích các ứng viên từ bỏ hồ sơ thông thường trong việc đăng ký vào vị trí tại khách sạn và thay vào đó xuất bản TikTok như một tài liệu đăng ký.

Trên tài khoản lũng scotts Úc ở TikTok dưới @ hiremehiltonau đã công bố một đoạn video của 34 giây, yêu cầu của vị trí có hứng thú nộp đơn ứng cử viên, tạo ra một video TikTok của 1 phút hoặc ngắn hơn, để cho các bạn xem bản thân sẽ làm thế nào để cho khách trọ để lại ấn tượng, trải nghiệm của lũng scotts. Đứa bé cần từ tài khoản TikTok công bố công khai nội dung của họ, và thêm vào nhãn chủ đề # hiremehilton. Đội tuyển khách sạn sẽ đánh giá bộ phim trên TikTok, sau đó liên lạc với các ứng viên trong danh sách và mời họ đến phỏng vấn.

Hogg, giám đốc nhân lực khu vực Hilton úc, cho biết công ty đã chọn thử nghiệm TikTok để thu hút nhân viên thế hệ Z (sinh ra vào cuối những năm 1990) từ khi còn nhỏ đã tiếp xúc với Internet. Cô ấy nói thêm rằng khi khách sạn cần những người có khả năng giao tiếp tốt, có khả năng xử lý các mối quan hệ khách hàng và những thứ khác, chỉ từ giấy tờ "không biết họ có khả năng hay không".

Một cuộc thăm dò do Hilton thực hiện cho Randstad cho thấy hầu hết các ứng viên thế hệ Z ở úc đang chuyển sang các nền tảng như TikTok, Instagram và Snapchat. Nghiên cứu này cho thấy cứ 4 người dưới 35 tuổi thì có 1 người tìm được việc làm qua mạng xã hội. Với những ứng viên không dùng TikTok, Hilton nói sẽ vẫn chấp nhận hồ sơ viết tay truyền thống.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Quân đội Israel đang chiến đấu trong khu vực quân sự của hamas ở gaza.
 • Vùng đông phi bị ảnh hưởng trực tiếp bởi biến đổi khí hậu …Sau một trận hạn hán, nó bị SAN bằng bởi lũ lụt
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Tổ chức y tế thế giới "không thể tha thứ" kêu gọi ngừng bắn
 • Netanyahu cũng nói sau khi gặp chính phủ mỹ rằng "sẽ không có thỏa thuận ngừng bắn cho đến khi con tin được thả ra"
 • Ít nhất 32 người đã chết trong cuộc tấn công của những kẻ có vũ trang vào các khu vực xung đột ở Sudan và nam Sudan
 • Lãnh đạo nhân quyền của liên hợp quốc đến thăm trung đông …Để thảo luận về giải pháp cho khủng hoảng nhân đạo
 • Làm thế nào để ngăn chặn những con bọ?
 • Ngân sách viện trợ ukara của hà LAN tăng lên 2.8 nghìn tỷ won
 • Tòa án nga đã thú nhận tội giết 86 người trong 10 năm tù
 • Người khổng lồ yomiuri chính phủ nhật bản đã đứng vững trong việc ủng hộ chính sách của busan nơi tổ chức triển lãm năm 2030
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234