泛亚体育技巧
Thậm chí là một phần vốn của chính phủ trung quốc khi nợ ngập đầu.Musk startup xAI chat bot chỉ dành cho những người đăng ký cao cấp ở XSân chơi trẻ em ở New York ở chợ ma túyChat GPT Sam oltman công khai AI sau khi giải ngũ để gia nhập MS, dẫn đầu một nhóm AI mới (tổng hợp)

泛亚体育

Bộ trưởng của cánh hữu Israel sẽ xử tử 8 tù nhân …Xung đột với gia đình con tin

2023-04-08fonte:도미니카

泛亚体育技巧

  
LIVE      

泛亚体育

Bộ trưởng của cánh hữu Israel sẽ xử tử 8 tù nhân …Xung đột với gia đình con tin

Các thủ lĩnh của Israel có khuynh hướng cánh hữu thúc đẩy việc xử tử những người Palestine bị giam giữ trong nước vì bị tình nghi tấn công khủng bố và xung đột với gia đình những con tin bị bắt giữ bởi các chính trị gia có vũ trang, hamas.

Gia đình các con tin đã tham dự phiên điều trần diễn ra tại knesset vào ngày 20 giờ địa phương, theo báo chí địa phương, the Israel times (TOI) và CNN, vào ngày hôm đó, xung đột với những người thuộc phe cánh hữu, như bộ trưởng an ninh quốc gia tasmar ben-gewell.

Bon-gewell, người gây ra mâu thuẫn vì hành động cứng rắn với palestin, đang tiến hành việc tuyên án tử hình cho các tù nhân palestin bị giam giữ trong nước.

Dự luật mà ben-gewell đã thảo luận hiện đang được thảo luận trong quốc hội và chỉ còn vài giai đoạn trước khi dự luật được phát triển và có thể được rút lui.

Những người đến quốc hội với những bức ảnh của gia đình con tin kêu gọi giải quyết tình trạng ảm đạm này trước tiên.

Jill dickman, người tự nhận mình là người anh em họ bị bắt làm con tin, hét lên, "đưa họ về nhà."

Vào ngày hôm đó, ông cũng khóc trước chủ tịch của ủy ban an ninh quốc gia, zbi cavogel, người điều hành phiên điều trần, ông nói: "xin đừng tổ chức phiên điều trần nữa."

"Bộ trưởng ben-gewell đã xem xét lại vấn đề của những người Palestine đang bị giam giữ ở Israel và có khả năng đưa con tin vào tình trạng nguy hiểm".

Israel đe dọa có thể xử tử tù nhân palestin, điều đó có thể kích thích hamas, khiến việc thả con tin trở nên khó khăn hơn hoặc ngược đãi họ.

Nhưng vogel nói, "không cần phải cho những con vật này ăn nữa."Và đưa ra một phiên điều trần cho biết hamas đã cố gắng thao túng gia đình con tin để phá luật.

"Thay vì nói về người chết, hãy nói về người sống. Đừng nói về việc giết người ả rập nữa. Hãy nói về việc cứu người do thái. Đó là công việc của anh."

Tại thời điểm đó, nghị sĩ almog Cohen của đảng quyền lực do thái, như bộ trưởng ben-gewell, đã hét lên với gia đình: "ông không có quyền kiểm soát nỗi đau".

Ông nói, "chúng tôi cũng đã chôn hơn 50 người bạn.Đừng nói là chúng tôi muốn giết ả rập. Chúng tôi không đi giết họ vào ngày sa-bát (ngày 7 tháng 10). Chúng đến để giết chúng ta."

TOI báo cáo rằng chẳng bao lâu sau thượng nghị sĩ Cohen bị ho và bị đưa đến bệnh viện.

Sau đó, anh ta từ chối xin lỗi trong một cuộc phỏng vấn trên kênh 12. Ngoài ra, dù phản ứng kịch liệt với ngôn ngữ của gia đình các con tin, ông nói: "tôi không nghĩ đây là lúc để tiến hành dự luật của bộ trưởng ben-gewell."Có vẻ như anh muốn lùi lại một bước.

Người ta cho rằng có khoảng 240 con tin bị bắt cóc ở gaza. Gia đình không biết họ còn sống, có ăn đúng giờ hay được điều trị hay không.

Cho đến nay, hamas chỉ có 4 con tin được thả. Một trong số đó được quân đội Israel cứu.

"Nạn Lao động chưa từng có"

Đài truyền hình trung ương (CCTV) tường thuật vào ngày 27 rằng, lần đầu tiên ở trung quốc, nơi xảy ra "thảm họa Lao động chưa từng có", số người thi tuyển công chức đã vượt quá 3 triệu người.

Theo báo cáo, năm sau của quách thi, được tổ chức trên toàn trung quốc vào ngày hôm trước, có 3.033.000 người thi cử viên.

Đó là sự gia tăng 120.000 so với số liệu thống kê tạm thời của phương tiện truyền thông địa phương là 2,913.000 người kể từ ngày 24 tháng trước.

Tăng 16, 7% so với 2, 6 triệu người vào năm ngoái.

Số tuyển cử cho kỳ thi quách này là 35.600, tăng lên 2.500 so với năm ngoái, nhưng với sự gia tăng đáng kể của các ứng viên, tỷ lệ cạnh tranh đạt 77:1, cao hơn nhiều so với 70:1 so với năm ngoái.

Tỉ lệ cạnh tranh trong top 10 ngành nghề phổ biến là trên 1,700/1.

Trong cục điều tra ninh hạ quận của cục thống kê quốc gia chọn một vị trí giám đốc cấp một bằng thạc sĩ hoặc cao hơn, tập hợp 3.572 người.

Tuổi nghỉ hưu an toàn và ổn định nhân viên văn phòng, cộng với các công chức được hưởng mọi loại phúc lợi xã hội đã được chọn bởi các ứng viên trẻ trung quốc là các đơn vị làm việc tốt nhất, các ứng viên đã tăng vọt hàng năm, ngưỡng cửa ngày càng cao.

Đặc biệt là những doanh nghiệp gặp khó khăn trong năm nay do ảnh hưởng của sự trì trệ kinh tế liên tục đã thực hiện điều chỉnh cơ cấu, cắt giảm số lượng nhân lực hiện tại, giảm số lượng tuyển dụng mới, kết hợp với việc tốt nghiệp đại học vào mùa hè này đạt mức cao nhất trong lịch sử 11.58 triệu người, và sự khó khăn trong việc làm đang gia tăng.

Tỉ lệ thất nghiệp thanh niên của trung quốc đạt 21, 3% vào tháng 6 năm nay, một kỷ lục cao nhất, và chính quyền trung quốc đã không tiết lộ tỉ lệ thất nghiệp thanh niên kể từ tháng 7.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Bộ nội địa đã yêu cầu UCLA khai thác càng sớm càng tốt các dự án hợp tác sử dụng viện trợ phát triển của chính phủ
 • Đức đã tiến hành một cuộc tìm kiếm quy mô lớn về các nhóm hồi giáo được hỗ trợ bởi hezbollah
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Lee hin-long: vào tháng 11 năm sau, trước khi đảng khánh thành bởi đảng wong tham gia vào cuộc tổng tuyển cử quốc hội tiếp theo
 • Nhật bản đã khởi động vòng thứ ba của trung quốc chống lại sự vô trách nhiệm
 • Có sự chia rẽ trong quân đội miến điện …Bị bắt giữ, bị hành hình nặng nề
 • Cuộc khủng hoảng con tin ở Israel không giải quyết được cơn thịnh nộ của gia đình
 • Không tính phí, nhật bản "trả ơn" sẽ giúp người dân hàn quốc rút khỏi Israel
 • Người nga gọi cuộc biểu tình bạo lực ở sân bay là can thiệp từ bên ngoài, bị buộc tội là tin tức giả từ ukara
 • Tham dự cuộc họp không chính thức của các nhà lãnh đạo APEC để trao đổi ý kiến về việc thúc đẩy các mối quan hệ khu vực
 • "Kinh doanh khó khăn" văn phòng công ty wework nộp đơn xin bảo vệ phá sản (tổng hợp)
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234