泛亚体育计划
Tỉ lệ ủng hộ của biden vẫn tiếp tục giảm 63% người mỹ không ủng hộ việc đối phó với chiến tranh ở trung đông.Hạ viện hoa kỳ thông qua dự luật dự phòngCố vấn an ninh hoa kỳ cho biết: "để kéo dài thời gian đình chiến tạm thời, hamas phải thả thêm con tin."Đại học hồng kông hủy bỏ bài phát biểu về khủng hoảng nhân đạo ở dải gaza

泛亚体育

[video] kêu gọi các nước ả rập đại biểu của trung quốc "Israel, chấm dứt hình phạt tập thể"

2023-06-06fonte:포르투갈

泛亚体育计划

  
LIVE      

泛亚体育

[video] kêu gọi các nước ả rập đại biểu của trung quốc "Israel, chấm dứt hình phạt tập thể"

https://youtu.be/mGJnVULH1eM

Đoàn ngoại giao trung quốc, á rập, hồi giáo tập trung ở bắc kinh để thảo luận giải pháp cho cuộc chiến giữa Israel và nhóm vũ trang palestin, hamas.

Bộ trưởng bộ ngoại giao của đảng cộng sản trung quốc wang yi đã gặp tại bắc kinh vào ngày 20 tại Saudi Arabia, Jordan, ai cập, Indonesia và 4 nước khác và bộ trưởng bộ ngoại giao của chính phủ tự trị palextin, tổng thư ký của tổ chức hợp tác hồi giáo.

Wang yi nói: "việc hoàn thành các nghị quyết liên hợp quốc của hội đồng bảo an và đại hội đồng liên hợp quốc và ngừng bắn là việc khẩn cấp."Hiệp ước đình chiến" không còn là vấn đề ngoại giao nữa, mà là vấn đề sinh tử của người dân ở gaza."

Ông tiếp tục nói, "trung quốc phản đối bất kỳ sự lưu vong bắt buộc nào đối với dân thường palestin.Israel nên chấm dứt hình phạt tập thể đối với người dân gaza ngay lập tức."

Sản xuất: trần hye-sook han xing

Video: Reuters AFP

Các nhóm vũ trang pro-iran tấn công liên tục các căn cứ mỹ ở Syria và Iraq

Các nhóm vũ trang shia bị nghi ngờ có liên quan đến Iran đã tấn công liên tiếp các căn cứ mỹ ở Syria và Iraq.

Phương tiện truyền thông người Lebanon almayadine cho biết ngày 18, cơ sở quân đội mỹ ở artanf đã bị tấn công bằng máy bay không người lái được trang bị chất nổ, chủ yếu là lực lượng kháng chiến hồi giáo ở Iraq.

Artanf nằm ở biên giới giữa Syria và Iraq.

Nhóm kháng chiến hồi giáo ở Iraq không phải là một nhóm vũ trang cụ thể, mà là một nhóm các lực lượng quân đội shia chống mỹ, chống phương tây chống Iran.

Nhóm này thừa nhận đã tiến hành cuộc tấn công và khẳng định: "để đối phó với tội ác của kẻ thù chống lại đồng bào của chúng ta ở gaza, các chiến binh của chúng ta đã tấn công căn cứ mỹ chiếm đóng ở artanf và tấn công trực tiếp mục tiêu."

Không có báo cáo thương vong nào từ cuộc tấn công.

Trước đó, sáng ngày 17, cục chống khủng bố của chính phủ tự trị kurdistan Iraq cho biết căn cứ không quân haryl ở ngoại ô elvir ở phía bắc Iraq đã bị tấn công bằng máy bay không người lái có chất nổ. Chủ thể của cuộc tấn công cũng được chỉ định là nhóm kháng chiến hồi giáo Iraq.

Toàn bộ quân đội mỹ ở căn cứ haryl đã được sơ tán vào ngày 20 tháng trước, không có thương vong.

Tập đoàn cũng khẳng định ngày hôm đó đã tấn công căn cứ quân đội mỹ asad ở miền trung Iraq bằng 2 máy bay không người lái.

Ít nhất 40 cuộc tấn công của quân đội mỹ ở Syria và Iraq đã diễn ra kể từ đầu tháng trước khi Israel và Palestine tiến hành chiến tranh, hamas.

Sau cuộc chiến ở gaza, quân đội hoa kỳ và Israel đã không kích nhiều nhóm vũ trang pro-iran hoạt động trong một nước gần đó, Syria, nhằm ngăn cản sự can thiệp tích cực của Iran.

Mặc dù chưa có sự bùng nổ toàn diện, nhưng tình hình ở gaza đã gây ra những cuộc xung đột bạo lực với cường độ thấp ở Syria và Iraq gần đó.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Hải quân úc bị thương trong chiến dịch lặn do tàu thăm dò âm thanh của tàu trung quốc phát hiện
 • Hơn 3.400 trẻ em bị giết trong 3 tuần trên toàn thế giới hơn một năm cộng lại
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Sầu riêng trung quốc tình yêu cà phê nông trại việt nam rút lui
 • Lịch sử cuộc xung đột palestine-israel
 • Quỹ tiền tệ quốc tế nói rằng nếu có sự chậm phát triển, một phần ba tài sản ngân hàng lớn của thế giới sẽ gặp nguy hiểm
 • Thái LAN đã đẩy mạnh việc cấm vận súng ở nơi công cộng.Đối phó với những vụ nổ súng liên tiếp
 • "Cuộc nổi dậy ở quốc hội mỹ có phải là một cuộc nổi loạn không?"Vụ kiện cấm Donald trump tranh cử sẽ bắt đầu vào tuần tới
 • Ha-mas ám chỉ việc tấn công 70 người trong đêm và tấn công hơn 300 mục tiêu quân sự
 • Bộ quốc phòng hoa kỳ đã cảnh báo Israel "lo lắng về sự gia tăng căng thẳng với Lebanon"
 • Qatar: thỏa thuận ngừng bắn tạm thời giữa Israel và Palestine được thực hiện
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234