泛亚体育官网
Hàn quốc, hoa kỳ và nhật bản đàm phán điện thoại với các đại diện hạt nhân của triều tiên yêu cầu mạnh mẽ triều tiên ngừng phóng vệ tinh.Hai máy bay chiến đấu Indonesia rơi trong lúc tập luyện …"Bốn phi công chết"Tội ác chiến tranh liên quan đến việc đánh bom các trại tị nạn"Thỏa thuận thả con tin hamas sẽ không kết thúc tốt đẹp"

泛亚体育

Đã từ chối các đơn kiện của phụ nữ an ủi tại nhật bản, kháng án thất bại, đại sứ hàn quốc tại nhật bản đầu điều trị (tổng hợp)

2022-12-07fonte:니카라과

泛亚体育官网

  
LIVE      

泛亚体育

Đã từ chối các đơn kiện của phụ nữ an ủi tại nhật bản, kháng án thất bại, đại sứ hàn quốc tại nhật bản đầu điều trị (tổng hợp)

Seoul, tòa án tối cao của quân nhật “ WeiAnFu ” của nạn nhân, YiShu tổn thương yêu cầu bồi thường của chính phủ nhật bản ở trong nhau thúc vụ kiện tụng ErShen xoá bỏ sự phán xét “ thưa ngài ” 23 ngày buổi chiều, ở khu vực Seoul rhesus cỏ cho nền dân chủ của xã hội luật sư của các buổi nhóm họp được tổ chức buổi họp báo công bố kết quả tuyên bố lập trường của nạn nhân “ WeiAnFu ” Li Rongxiu đang bị dù SAO cũng của bà. 2023.11.23

Chính phủ nhật bản cũng phản ứng tương tự trong các vụ kiện bồi thường thiệt hại cho phụ nữ.

Trên thực tế, vào tháng 1 năm 2021, trong vụ kiện đầu tiên của 12 nạn nhân phụ nữ an ủi, như bà nội của pei chun-hee, được đưa ra với cùng một mục đích, tòa án địa phương Seoul đã quyết định rằng "mỗi người phải trả 100 triệu won", nhưng chính phủ nhật bản đã không kháng án.

Tuy nhiên, sau khi tuyên án bồi thường bồi thường, bộ trưởng ngoại giao nhật bản là miki mumi đã đưa ra lời kêu gọi chính phủ hàn quốc dẫn đầu việc sửa chữa.

"Rõ ràng là vi phạm luật quốc tế, rất tiếc.Không thể chấp nhận được."

Ông nói thêm: "với tư cách là trách nhiệm của chính phủ hàn quốc, chúng tôi một lần nữa khẩn trương yêu cầu chính phủ hàn quốc phải ngay lập tức thực hiện các biện pháp thích hợp để khắc phục việc vi phạm luật quốc tế".

Ngoài ra, bộ ngoại giao nhật bản đã triệu tập đại sứ hàn quốc tại nhật bản, nam gong-gu, để phản đối.

Đối với 16 nạn nhân phụ nữ an ủi, như bà lee yoshio, người chiến thắng vụ kiện này, nhật bản cũng như trước đây đã thực hiện chiến lược hoàn toàn lờ đi, cho thấy một hành động bất mãn với chính phủ hàn quốc.

Chính phủ nhật bản luôn khẳng định rằng một loạt các vấn đề lịch sử, bao gồm các nạn nhân, đã được giải quyết qua hiệp định về quyền lợi hàn quốc năm 1965 và hiệp định về phụ nữ an ủi năm 2015 giữa các bộ trưởng hàn quốc và nhật bản, do đó, phán xét của bộ tư pháp hàn quốc đi ngược lại với luật quốc tế.

Và vị trí cơ bản đó vẫn không thay đổi.

Bộ khác, Seoul, tòa án tối cao 33 khiếu nại về dân sự (bộ trưởng khu vực ShenPanYuan quay về rễ 황 성 미 Xu Yishou) vào ngày Li Rongxiu bà và Christopher hitchens Guo Ye nam, 김 복 동 bà YiShu đợi 16 người để những thiệt hại cho đối tượng nêu đền cho chính phủ nhật bản thúc vụ kiện tụng ErShen xoá bỏ sự phán xét, phán quyết yêu cầu đơn kiện kếch xù của tất cả công nhận sự phán xét ”. Chi phí kiện tụng cũng được chi trả bởi chính phủ nhật bản.

Điều này đảo ngược phán quyết đầu tiên của bản tuyên án "bác bỏ" dựa trên lý do quốc gia chủ quyền nhật bản bãi bỏ quyền xét xử của các nước khác. Bác bỏ là một quyết định được đưa ra mà không xét xử trường hợp mà không có điều kiện kiện, nhưng phán quyết ban đầu để đưa ra quyết định này là sai.

Bộ trọng tài nói: "theo luật thường lệ quốc tế, tòa án hàn quốc đã xác định thẩm quyền của tòa án chống lại bị cáo chính phủ nhật bản là thích hợp".

Cộng đồng thế giới đối đầu với Israel, kéo dài và mở rộng thỏa thuận ngừng bắn vs tiếp tục chiến tranh

Với sự đồng thuận giữa Israel và các chính trị gia vũ trang palestin, hamas, về một thỏa thuận ngừng bắn tạm thời trong 4 ngày và việc thả con tin, một tiếng kêu gọi cộng đồng thế giới nên mở rộng và kéo dài thời gian ngừng bắn.

Nhưng quan điểm của Israel là dưới sự áp bức này, cho đến khi hamas biến mất, chiến tranh sẽ tiếp tục.

Nước mỹ và các nước đồng minh Israel nhấn mạnh về nguyên tắc quyền an ninh và tự phòng thủ của Israel, đồng thời nhấn mạnh việc ngăn chặn thảm họa dân sự ở gaza.

Vào ngày 22 tháng 18, thủ tướng Israel là Benjamin netanyahu đã tổ chức một cuộc họp báo ở tel aviv. Vào ngày đó, netanyahu thừa nhận đã đàm phán về việc thả con tin bị bắt cóc bởi chính trị gia vũ trang Palestine hamas, nhưng đồng thời cũng nói rằng không có thỏa hiệp nào trong bất kỳ cuộc đàm phán nào. 2023.11.20

Tin tức về một thỏa thuận đình chiến tạm thời trong vùng gaza được cho là "có một chút hy vọng và an tâm", nhưng vì không phải là cuộc chiến cuối cùng thì không có bầu không khí lo lắng.

Theo báo New York times, tài xế taxi nathar, 27 tuổi, nói trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại với báo chí: "cảm thấy an tâm".Và hy vọng rằng thỏa thuận không bị phá vỡ.

Nhưng có rất nhiều người hoài nghi không chỉ bên ngoài Israel mà còn bên trong Israel.

Israel đã lặp đi lặp lại ý chí sẽ tiếp tục chiến tranh để đạt được mục tiêu giải tán toàn bộ hamas.

Tại một cuộc họp báo vào đêm đó, thủ tướng Israel là Benjamin netanyahu đã nói rằng khi nói chuyện với tổng thống biden, ông đã bày tỏ lòng biết ơn về những nỗ lực để tiến bộ trong cuộc đàm phán.

Ông cũng nói: "chúng tôi đang làm tất cả để tiêu diệt hamas, lấy lại tất cả con tin, và không còn đe dọa Israel nữa."

Các chuyên gia an ninh rất quan tâm đến khả năng kéo dài hiệp ước cho đến khi tất cả các con tin được thả.

Tạp chí ngoại giao mỹ chính sách ngoại giao (FP) cho biết một trong những hiệu ứng của hiệp định này là do Israel gây áp lực lên chính phủ Israel để bảo vệ con tin còn sót lại.

Theo quan sát của một số chuyên gia, các chính phủ, kể cả những quốc gia bị giữ làm con tin, có thể lợi dụng hiệp ước này để thúc đẩy Israel tiếp tục đình chiến.

Bộ ngoại giao hoa kỳ nói rằng, trên thực tế, bộ trưởng bộ ngoại giao hoa kỳ, Tony brahlincoln, đã nói chuyện qua điện thoại với thủ tướng Qatar ngày hôm đó, sheikh Mohammed bin abdulahman al sani, để thảo luận về nỗ lực giải phóng con tin.

Nhưng chính sách ngoại giao cho thấy các cường quốc chính phương tây có thể gây ảnh hưởng đến Israel đã không gây áp lực về việc đình chiến.

Mặc dù các quốc gia lớn như hoa kỳ và châu âu đã bày tỏ mối quan tâm về tình hình ở gaza, họ vẫn giữ nguyên nguyên tắc tôn trọng quyền an ninh và tự vệ của Israel.

Israel xem sự sụp đổ toàn diện của hamas như là sự bảo vệ an ninh hoặc quyền tự vệ.

Tổng thống McGaron đã nói với các bộ trưởng khu vực ả rập về việc cần kéo dài thời gian đình chiến, nhưng đồng thời cũng nói: "an ninh của Israel xứng đáng được tôn trọng bởi tất cả mọi người. Sẽ không có một hiệp ước đình chiến kéo dài nếu không có sự bảo vệ an toàn của Israel ".

Quân đội Israel ở dải gaza [AFP= joint news]

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Một con thú nuôi, hippopotamus, mà trùm ma túy Colombia mang về đã bị giết một phần
 • "Israel không có chiến lược rút lui"
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Chính quyền giao thông hoa kỳ đang điều tra một cuộc triệu hồi quy mô lớn về vụ rò rỉ chất lỏng phanh xe của hyundai kia
 • Các nhà khoa học trưởng tranh cãi với người sáng lập
 • Nghị viện nam phi yêu cầu "tạm thời chấm dứt quan hệ"
 • Xung đột israel-palestine/người ba LAN khóc: "trở về thời kỳ đồ đá
 • Dây chằng chằng chữ thập của zuckerberg bị rách.
 • Hàng trăm người đột nhập tòa nhà phản đối xung đột israel-palestine
 • Luật đại pháp úc đã tuyên bố 80 người nhập cư bị tù chung thân vì tội giết người
 • NASA đã nhận được tín hiệu quang học đầu tiên.
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234