泛亚体育平台
Lực lượng năng lượng tái tạo của thụy sĩ cũng kéo dài tuổi thọ của các nhà máy điện hạt nhân …Trong việc cung cấp năng lượngThủ tướng tuyên bố 12 con tin thái LAN đã được thảNga "mối quan hệ xấu đi" ngày tuyên bố phá vỡ hợp tác giải trừ vũ khí hạt nhân (tổng hợp)Qatar, với mối quan hệ mật thiết với hamas và phương tây, nhanh chóng trở thành người trung gian

泛亚体育

Cuộc xung đột israel-palestine gần đạt được thỏa thuận 50 người đổi lấy ngừng bắn trong 5 ngày

2023-01-14fonte:니카라과

泛亚体育平台

  
LIVE      

泛亚体育

Cuộc xung đột israel-palestine gần đạt được thỏa thuận 50 người đổi lấy ngừng bắn trong 5 ngày

Dùng DaGongBao lời diver sách Washington post, FaXinShe, đài truyền hình al jazeera tổng hợp báo cáo: vẻ đẹp ngày 18 đồng cốt YuanYin kể từ những tiết lộ thông tin người gọi, mỹ, Israel và Palestine chống lại phong trào hồi giáo (hamas) “ gần đạt được ” một dải gaza thỏa thuận ngừng bắn tạm thời, hamas sẽ giải phóng ít nhất 50 người con tin, sự tận hưởng một thỏa thuận ngừng bắn cho 5 chúa ơi. Chính phủ mỹ và Israel đã làm rõ là chưa có thỏa thuận nào. Nhưng Qatar 19, người cung cấp địa điểm đàm phán, nói rằng các thách thức trong việc đạt được một thỏa thuận là rất nhỏ và cần phải giải quyết các vấn đề thực tế và hậu cần. Các nhà truyền thông mỹ cho biết, khi cuộc khủng hoảng nhân đạo gia tăng ở gaza, áp lực đang gia tăng về việc ngừng bắn giữa mỹ và Israel.

Thủ tướng và bộ trưởng ngoại giao của Qatar Mohammed đã gặp thượng nghị sĩ borelli của eu tại doha, Qatar ngày 19. Muhammad nói ông rất tự tin về việc Israel và hamas đạt được thỏa thuận về việc thả con tin, và nói rằng những thử thách để đạt được thỏa thuận là rất nhỏ, và những khó khăn chủ yếu nằm ở các cấp độ thực tế và hậu cần.

Theo tờ Washington post, trong vài tuần qua, người mỹ, Israel và người trung gian Qatar đại diện cho hamas đã đàm phán ở doha, "gần đạt được" một thỏa thuận. Theo một thỏa thuận dài 6 trang, các bên xung đột sẽ đình chiến trong ít nhất 5 ngày, trong khi hamas giải phóng một nhóm con tin mỗi 24 giờ, tổng cộng là ít nhất 50 người. Khoảng 240 con tin đang bị giữ ở gaza.

Áp lực gia tăng trong và ngoài chính phủ

Các nguồn tin palestin đã nói với xinhua vào ngày 19 rằng Qatar đã đưa ra hai đề xuất cho Israel, một là hamas thả 53 phụ nữ và trẻ em để đổi lấy một cuộc ngừng bắn 3 ngày và vận chuyển một số nhiên liệu cho gaza. Thứ hai, hamas giải phóng 87 người đổi lấy Israel giải phóng phụ nữ, trẻ em và một số tù nhân Palestine bị giam giữ, ngừng bắn 5 ngày và vận chuyển thêm nhiên liệu cho gaza. Israel khăng khăng đòi hamas giải phóng tất cả những người mẹ và trẻ em bị bắt giữ và sẵn sàng đàm phán về việc giải phóng nhiều con tin hơn để đổi lấy một thỏa thuận ngừng bắn kéo dài hơn.

Theo lời của thủ tướng netanyahu ngày 18, chưa có thỏa thuận nào. Phát ngôn viên của nhà trắng cũng cho biết vẫn chưa có thỏa thuận, nhưng bên mỹ sẽ tiếp tục nỗ lực để đạt được thỏa thuận. Theo phân tích của tờ the China post, ngay từ đầu, hoa kỳ đã dè dặt kêu gọi ngừng bắn, nhưng khi số người bị thương ở gaza tăng cao, tiếng kêu gọi ngừng bắn đã LAN rộng. Một tuần sau khi chiến tranh nổ ra, tổng thống hoa kỳ Joe biden, bộ trưởng bộ ngoại giao Lincoln và nhiều người khác đã đến thăm Israel để cảnh báo chính phủ rằng họ đã mất "đạo đức cao" và chuyển sang ủng hộ một cuộc ngừng bắn tạm thời.

Báo cáo cho biết mục tiêu chính của Washington là giải cứu 9 công dân mỹ và 1 cư dân mỹ thường trú bị giam giữ ở gaza. Hoa kỳ đang thúc đẩy các cuộc đàm phán cùng với các đối tác quốc tế trong việc lập kế hoạch giải cứu chiến thuật. Các báo cáo cho biết quân đội mỹ không nhất thiết phải tham gia vào các chiến dịch, thường là các nhân viên quân đội nước ngoài chịu trách nhiệm thực hiện các kế hoạch.

Netanyahu cũng đang chịu áp lực ngày càng cao. Hàng ngàn người biểu tình đã diễu hành từ tel aviv đến Jerusalem trong những ngày gần đây, yêu cầu giải cứu con tin bằng bất cứ giá nào, và cho rằng việc ngừng bắn để đổi lấy con tin là đáng công. Lần đầu tiên vào ngày 18, netanyahu thừa nhận rằng Israel sợ sẽ mất đi sự hỗ trợ của cộng đồng thế giới cho cuộc tấn công gaza.

Vào ngày 18 tháng 8, thủ tướng đức là scholtz đã gọi điện cho netanyahu để yêu cầu đình chỉ nhân đạo ở gaza. Vào ngày 19, ngoại trưởng feidan cảnh báo rằng thổ nhĩ kỳ không loại trừ việc cắt đứt quan hệ với Israel.

Bệnh viện hephaat ở vùng chết.

Israel tiếp tục đánh bom gaza vào ngày 19. Theo tổ chức y tế thế giới, bệnh viện lớn nhất của gaza, bệnh viện shephah, đã trở thành "vùng chết" trong một tình trạng vô vọng. Báo chí palestin cho biết, vào ngày 18 tháng 8, quân đội Israel đã yêu cầu nhân viên của bệnh viện phải rút lui trong vòng 1 giờ, và khoảng 2500 người bị mất tích, bị thương và nhân viên y tế phải rời đi. Quân đội Israel phủ nhận lệnh sơ tán bắt buộc, nhưng một người dân palestin bị buộc phải sơ tán đã nói: "chúng tôi rời khỏi đây vì bị đe dọa bởi súng ống.

Vệ tinh cho biết 291 người bị thương và 25 nhân viên y tế không thể di chuyển vẫn ở trong bệnh viện. Tình trạng nhiễm trùng rất nghiêm trọng vì thiếu nhu yếu phẩm y tế. Vào ngày 19, gia đình của 31 trẻ sơ sinh, 6 nhân viên y tế và 10 nhân viên bệnh viện đã được chuyển đến miền nam gaza và sẽ được chuyển đến ai cập.

Napoleon đã đòi hỏi nga trả 58,000 đô la cho thành phố Moscow

11 lá thư gửi bởi napoléon Napoleon, thủ lĩnh chính trị và quân đội pháp, đang được bán, bao gồm cả thư ông ta gửi khi chiếm kremlin. Trước đó, napoleon đã đội một chiếc mũ hai sừng với giá khoảng 2.1 triệu đô.

Theo báo cáo của agence france-presse, một trong những bản chép tay của bức thư napoleon được bán là một bức thư ông viết vào ngày 18 tháng 9 năm 1812 khi ông đến Moscow trong cuộc chiến tranh nga. Bức thư cho biết chính sách của nga về đất nóng và Moscow đang bị thiêu rụi.

Napoleon viết: "hôm nay tôi đã đến thăm thành phố chính của Moscow, một thành phố từng là một thành phố ngoạn mục; tôi sẽ nói" đã từng "vì hơn một nửa thành phố ngày nay đã bị thiêu rụi.

Bức thư này được bán với giá 58,300 đô la, và napoleon cũng đề cập đến một kho rượu giàu có ở thành phố Moscow.

Ông viết: "chúng tôi tìm thấy hầm rượu đầy rượu và rượu mạnh mà chúng tôi rất cần.

Tập đoàn Raab, một nhà cung cấp tài liệu lịch sử ở Philadelphia, đã bán những lá thư này. Người đứng đầu công ty, Nathan Raab, nói: "bức thư này gửi từ Moscow rất kỳ lạ và phi thường."

Ông cũng cho biết: "napoleon là một người vĩ đại được người mỹ ngưỡng mộ và được xem là một vị hoàng đế có khả năng lãnh đạo mạnh mẽ".

Trước đó, một chiếc mũ hai sừng mà napoleon đeo khi còn là hoàng đế pháp đã được bán đấu giá ở Paris vào ngày 19, với giá 1932 triệu euro (khoảng 2, 1 triệu đô la), phá vỡ kỷ lục giá bán hàng năm 2014 của cùng một nhà đấu giá 1884 triệu euro (khoảng 2, 77 triệu đô la) mũ napoleon.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Các nhóm tự trị địa phương ở đài loan phản đối mạnh mẽ việc xây dựng một căn cứ tên lửa móc Lao
 • Sam oltman, cha đẻ của GPT chat, không loại trừ việc phát triển một con chip trí tuệ nhân tạo.
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • "Đối mặt với cuộc khủng hoảng từ bỏ" tỉ lệ ủng hộ của fukura kishida đã giảm 21.3%.
 • Hơn 12.000 cá chép được nuôi ở hồ hà nội và bị bắt lại
 • Oku ikeda, chủ tịch danh dự của hội nhà sáng tạo, đã qua đời.Nhấn mạnh hòa bình của "người biết hàn quốc" (tổng hợp)
 • Đại sứ mỹ, "quan điểm bi quan của mỹ về việc bắc triều tiên không có vũ khí hạt nhân …Thu hẹp cuộc đối thoại.
 • "Putin đã quyết định tranh cử vào năm tới …Quyết định được bầu"
 • Chiến tranh thế hệ mới? Giải thích chiến lược "chiến tranh bằng máy bay không người lái" của Israel
 • Hợp tác an ninh liên xô cũ nhấn mạnh "an ninh á âu"
 • Luật mới của anh yêu cầu các công ty phải xóa các nội dung liên quan đến sự sợ hãi
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234