泛亚体育平台
Trong những năm gần đây, các công ty khoa học mỹ đã thuê rất nhiều cựu nhân viên an ninh quốc giaHolliday đình công Q&AHa-mah "mang súng" để chăm sóc những con tin nhỏ: cha mẹ nó chết trong nhà hàng xóm- 18:00

泛亚体育

[video] "Israel và hamas đã đạt được thỏa thuận tạm ngừng chiến tranh", nhà trắng "chưa có."

2023-05-01fonte:루마니아

泛亚体育平台

  
LIVE      

泛亚体育

[video] "Israel và hamas đã đạt được thỏa thuận tạm ngừng chiến tranh", nhà trắng "chưa có."

https://youtu.be/o6I4fLcuf0U

Tờ báo mỹ, tờ Washington post (WP), ngày 18 (giờ địa phương) báo cáo rằng Israel, hoa kỳ và chính trị gia vũ trang Palestine, hamas, đang tiến gần đến một thỏa thuận chấm dứt cuộc chiến kéo dài 5 ngày trong khi giải phóng hàng chục phụ nữ và trẻ em bị bắt giữ trong khu vực gaza.

Tờ the Washington post trích dẫn nhiều nguồn tin cho biết tạm thời ngừng chiến tranh giữa Israel và hamas và thả hàng chục con tin để đạt được thỏa thuận ban đầu "là có thể bắt đầu trong vài ngày tới, và đây là khả năng của việc ngừng chiến tranh đầu tiên trong một khoảng thời gian nhất định được duy trì tại dải gaza."

Theo thỏa thuận dài 6 trang, tất cả các bên tham chiến phải tạm ngưng ít nhất 5 ngày chiến đấu trong khi giải phóng 50 con tin hoặc hơn trong 24 giờ.

Nhưng theo báo cáo của Reuters, phát ngôn viên của nhà trắng cho biết Israel và hamas chưa đạt được thỏa thuận tạm thời ngừng chiến tranh.

Phát ngôn viên của nhà trắng nói rằng hoa kỳ đang tiếp tục nỗ lực để đạt được thỏa thuận.

Ngoài ra, lực lượng Israel (IDF), gần như kiểm soát khu vực phía bắc dải gaza của Palestine, đang nhắm vào việc tiêu diệt hamas, và dự đoán sẽ mở rộng chiến dịch mặt đất ra phía nam trong một thời gian ngắn.

Lãnh đạo và thành viên của nhóm hamas ẩn nấp ở phía bắc, như thành phố gaza lớn nhất của Israel, đang di chuyển về phía nam.

Nhưng ở miền nam gaza, trong giai đoạn đầu của cuộc chiến, theo báo cáo của quân đội Israel, hàng trăm ngàn cư dân palestin ẩn náu ở phía bắc sẽ lo lắng nhiều hơn về thương vong cá nhân của dân thường. Hãy xem một đoạn phim.

Sản xuất: liu jae

Video: Reuters

Chính phủ miến điện đang phòng thủ.Kháng chiến quân tiếp cận thành phố thứ hai của mandalay.

Theo thông báo, các nhóm vũ trang dân tộc thiểu số và quân kháng chiến dân chủ đang tiến đến gần thành phố mandalay, thành phố thứ hai, nhằm củng cố cuộc tấn công chống lại chế độ quân sự miến điện.

Vào ngày 23, theo báo chí EFE và truyền thông địa phương irowadi, trại dân chủ miến điện tương đương với chính quyền tạm thời chính phủ hợp nhất quốc gia (NUG) cho rằng quân kháng chiến đã tiến gần 50km đến ngoại vi mandalay.

Trung tâm kinh tế và văn hóa ở mandalay, miến điện, nằm cách thủ đô na-bi đô khoảng 270 kilômét về phía bắc.

"Đồng minh anh em" của quân đội arakan (AA), quân đội giải phóng dân tộc taon (TNLA), đồng minh dân chủ quốc gia miến điện (MNDAA) bắt đầu một cuộc tấn công tập thể quy mô lớn vào ngày 27 tháng trước ở bang shan ở đông bắc.

Với sự gia nhập của các nhóm vũ trang trong khu vực khác và lực lượng quân đội thuộc NUG, lực lượng bảo vệ công dân (PDF), cuộc chiến đã mở rộng từ shan tới kachin, sagayin, pro, lacaaine, v.v.

Đây là cuộc khủng hoảng lớn nhất mà quân đội và chính phủ phải đối mặt kể từ cuộc đảo chính quân đội năm 2021 và cuộc chiến diễn ra rộng rãi nhất về quy mô và khu vực.

Trước đó, cuộc chiến tập trung vào lãnh thổ của các nhóm vũ trang dân tộc thiểu số, vùng biên giới phía bắc myanmar.

Tuy nhiên, các nhóm vũ trang dân tộc thiểu số và PDF, những người tuyên bố sẽ tấn công naypyidou và tiến hành tấn công tổng lực, có thể có một sự thay đổi lớn hơn nếu chiếm được mandalay.

Quân đội và chính phủ cảm thấy nguy hiểm đang củng cố phòng thủ của naypyidou.

Các nguồn tin cho biết quân đội có kế hoạch chuyển hơn 14.000 người đến neppido và đang xây dựng những boong-ke và lều mới để ngăn chặn các cuộc tấn công bằng máy bay không người lái.

Trước đó, để đối phó với cuộc tấn công của quân kháng chiến, chính phủ quân đội cũng đã lập kế hoạch cho tất cả các lực lượng công chức và quân nhân chuyển sang hoạt động trong thời kỳ khó khăn.

Với sự tấn công toàn diện của các nhóm vũ trang dân tộc thiểu số, quân đội miến điện, bất lợi trong chiến tranh mặt đất, đang huy động máy bay chiến đấu, v.v.

Khi cuộc chiến mở rộng, dân số bị thương và người tị nạn gia tăng.

Một ngày trước, liên hiệp quốc nói rằng hơn 286.000 người tị nạn đã bắt đầu từ ngày 27 tháng trước khi cuộc "chiến tranh 1027" của liên minh các nhóm vũ trang dân tộc thiểu số bắt đầu.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Thượng nghị sĩ mỹ "nói dối" không tranh cử tái tranh cử
 • Sáu năm sau, đài loan khởi động lại quân đội thực tập để đối phó với "cuộc chiến giữa hai bên"
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Cơ quan tin tức châu á - thái bình dương kêu gọi các phóng viên ở gaza bảo vệ
 • Khách du lịch trung quốc bị đình trệ sau vụ nổ súng ở trung tâm mua sắm chính phủ thái LAN đã củng cố an ninh.
 • Phòng tổng thống "cuộc họp giữa các nhà lãnh đạo Saudi và Qatar để thảo luận về vấn đề an ninh của sự kiện 8"
 • Tên lửa chống tăng của hezbollah đã giết chết một người dân ở phía bắc Israel
 • Ngoại giao nhật bản đến thăm Israel và Palestine …Yêu cầu tạm ngừng chiến đấu
 • 27 phóng viên bị giết bởi một vụ nổ súng
 • Người sống sót sau cuộc tàn sát, bà già 90 tuổi bị cướp đi mạng sống của hamas
 • Các con gái của maradona, vị thần bóng đá, "đừng chọn ứng viên milai, cánh hữu."
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234