泛亚体育app
"Giải pháp hai nước mới" của trump phản bội lợi ích người ba LANTổng lãnh sự của hàn quốc ở Sapporo, nhân viên của tòa án thái LAN lê các nạn nhân của nhật bản.Cũng gặp những người sống sótPhe đối lập số một và số hai của đài loan bắt đầu thảo luận về sự đơn giản hóa các ứng viên tổng thốngCác bậc thầy trung đông đã viết thư cho macron "pro-lee"

泛亚体育

Cuộc bầu cử D-1 của Argentina "bất cứ ai có thể cứu nền kinh tế"

2023-09-06fonte:부겐빌

泛亚体育app

  
LIVE      

泛亚体育

Cuộc bầu cử D-1 của Argentina "bất cứ ai có thể cứu nền kinh tế"

Ít nhất: một ngày trước khi bầu cử vào ngày 18 của báo chí Argentina, ít nhất ủy viên Kim sun-kyu phóng viên = "ít nhất một ngày đen mưa ủy viên = 18 (giờ địa phương) tại Buenos Aires, Argentina cordoba đi bộ qua phía bên cạnh bức tường của ứng viên masha. 2023.11.19

Emilio, người làm việc ở cửa hàng tạp hóa gần tháp obelisk, nói: "hy vọng thắng Brazil trong vòng loại World Cup vào tuần tới.Bất cứ ai được bầu, hy vọng cuộc tổng tuyển cử của hàn quốc sẽ không trở thành trò cười."

Hơn 35 triệu người bầu cử ở Argentina (hơn 46 triệu người) chủ nghĩa tiêu diệt chủ nghĩa quốc gia (Juan Domingo pepe là người thừa kế ý tưởng chính trị của cựu tổng thống) ứng viên chính kế vị chính sách cực đoan của masha và vũ trang, yêu cầu các chính trị gia từ tính của các khà lúa mì trong quyết định lựa chọn giữa các ứng viên.

Trong khi cải thiện các chính sách như thuế giảm thuế, chi phí vận tải và các chi phí công cộng như trợ cấp chính phủ, trợ cấp phúc lợi xã hội cho người dân, các ứng viên đã đề xuất một chính phủ hợp nhất quốc gia vượt qua ý tưởng.

Miller đã nhiều lần nhấn mạnh việc thực hiện các hiệp ước như việc mua và đóng cửa ngân hàng trung ương bằng đồng đô la thay vì đồng peso Argentina.

Bất cứ ai được bầu, tinh thần thời đại "thay đổi" bằng cách vượt qua những khó khăn kinh tế sẽ được coi là số phận của một nhiệm kỳ 4 năm bắt đầu vào ngày 10 tháng 12.

Tiếng tây ban nha biểu thị sự thay đổi là từ "đen" cũng như từ "đổi ngoại tệ".

Một liên minh bảo thủ được thành lập ở New Zealand.Lật đổ chính sách cấm khai thác dầu mỏ

Với sự kết hợp của một cộng đồng bảo thủ, New Zealand đã tổ chức cuộc bầu cử quốc hội vào tháng trước.

Liên minh bảo thủ đã quyết định lật đổ những chính sách tiến bộ của chính phủ cũ như luật cấm hút thuốc mạnh mẽ và cấm phát hiện dầu mỏ biển, do đó dự đoán sẽ gây ra tranh cãi.

Theo đài phát thanh New Zealand (RNZ), KMT New Zealand, thành lập đảng đa số trong cuộc bầu cử quốc hội, đã ký kết hiệp định chính phủ với đảng akator và đảng đầu tiên tại quốc hội vào ngày đó.

Ba đảng đã quyết định chọn Christopher roxson, đại biểu của đảng quốc gia, làm thủ tướng, trong suốt ba năm làm phó thủ tướng, nửa đầu là đại biểu đảng đầu tiên của New Zealand, Winston Peters, và nửa sau là đại biểu đảng New Zealand, David semoakt.

Rukson, thủ tướng kế tiếp của New Zealand, là CEO của hãng hàng không đại diện cho New Zealand. Ông vào quốc hội vào năm 2020, và mặc dù kinh nghiệm chính trị tương đối ngắn, ông đã làm đại biểu của đảng quốc gia vào cuối năm 2021 và giành chiến thắng trong cuộc bầu cử quốc hội này.

Trong bài diễn văn hôm đó, ông nói: "chúng tôi tin tưởng vào New Zealand, biết rằng với sự lãnh đạo đúng đắn, chính sách đúng và hướng đi đúng đắn, dân chúng sẽ cùng nhau biến đất nước này thành một đất nước tốt hơn".

Chính sách đã được thỏa thuận khi chính phủ liên minh được thành lập.

Theo chương trình này, chính phủ mới đã quyết định bãi bỏ chính sách chính sách chính trị chính phủ tiến bộ của đảng Lao động.

Điển hình nhất là chính sách cấm phát hiện dầu khí biển. Năm 2018, chính phủ Lao động đã tuyên bố sẽ đối phó với biến đổi khí hậu bằng cách cấm khai thác dầu khí và khí đốt biển. Nhưng chính phủ liên minh bảo thủ đã quyết định cho phép một lần nữa.

Ngoài ra, quyết định bãi bỏ luật cấm hút thuốc mạnh mẽ cấm bán thuốc lá cho những người được sinh ra sau ngày 1 tháng 1 năm 2009 để ngăn chặn sự giảm sút của các cửa hàng bán lẻ.

Và quyết định bàn lại về giới hạn về súng. Vào tháng 3 năm 2019, sau vụ nổ súng tệ nhất ở tu viện hồi giáo, New Zealand đã giới thiệu chương trình giới hạn súng của chính phủ về việc mua lại vũ khí quân sự, như súng bán tự động.

Ngoài ra, họ quyết định thảo luận lại các chính sách như giảm thuế thu nhập cá nhân, sử dụng ngôn ngữ của người Maori, và ưu đãi các nhóm thiểu số. Chính phủ đã quyết định xem xét lại các quy định hạn chế không cần thiết và thiết lập một bộ phận hạn chế để xem xét các quy định hạn chế mới được đưa ra, với đại biểu đảng seema akator làm thủ lĩnh.

Sau khi chính sách thay đổi này được công bố, thủ tướng đương nhiệm trở thành đại biểu của đảng đối lập, Chris hipkins, nói rằng chính sách mới sẽ làm cho New Zealand trở nên phân cực hơn và chia rẽ hơn và lo lắng rằng: "đặt người giàu lên hàng đầu, làm cho người Lao động trở nên tồi tệ hơn."

Trong cuộc bầu cử quốc hội New Zealand vào ngày 14 tháng trước, đảng đối lập kuomintang đã chiếm 48 ghế trong số 122 ghế, chiếm đa số. Nhưng thất bại trong việc chiếm hơn một nửa số ghế, các cuộc đàm phán về chính phủ được tổ chức với đảng act (11 ghế) và đảng đầu tiên của New Zealand (8 ghế).

Thông qua liên bang này, kuomintang sẽ trở lại với quyền lực sau 6 năm sau khi trao lại chính quyền cho đảng Lao động vào năm 2017.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Kết thúc cuộc họp không chính thức của các nhà lãnh đạo APEC, biden "hoa kỳ vững vàng CAM kết khu vực châu á - thái bình dương "(tổng hợp)
 • Mỹ, con tin, dân thường …Israel công bố thời gian chiến tranh trên mặt đất
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Israel "gia tăng lực lượng ở gaza qua đêm.Ưu tiên giải cứu con tin.
 • Số người tử vong ở viện trợ lại tăng lên.Hội chữ thập đỏ "an toàn"
 • Cán bộ hamas "bắc triều tiên có thể tấn công đồng minh và mỹ"
 • Bệnh viện xung đột israel-palestine/gaza bị xe tăng bao vây trong nhà xác
 • Thị trường chứng khoán New York đã mở màn hỗn loạn, tiêu hóa hiệu suất và giá cả
 • Những video sai về trí tuệ nhân tạo của fumio kishida và yoshio suga cũng sẽ được phát tán
 • Xét nghiệm máu của một số cư dân nhật bản có khả năng bất thường liên quan đến sự ô nhiễm nước
 • Cuộc diễu hành khí hậu lớn nhất của hà LAN cô bé môi trường thụy điển berri lên án chính trị
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234