泛亚体育官网
Bà già sống sót sau 20 giờ tù giam của hamas …Ôm lấy bidenMiễn nghĩa vụ quân sự, và 2000 người do thái siêu chính thống đã tình nguyện nhập ngũNhững người đàn ông có vũ khí và trẻ em bắt cóc phá vỡ sân bay Hamburg ở đức đóng cửaĐối mặt với một đình chiến tạm thời với lãnh đạo của hezbollah

泛亚体育

Có thể mang vũ khí quỷ dữ …Chuẩn bị cho cuộc chiến mới ở UCLA

2023-08-31fonte:에리트레아

泛亚体育官网

  
LIVE      

泛亚体育

Có thể mang vũ khí quỷ dữ …Chuẩn bị cho cuộc chiến mới ở UCLA

https://youtu.be/yMdRfygxecM

Nga nóng đạn và cải tạo máy bay không người lái mới (máy bay không người lái) chiến tranh Ukraine sẵn sàng 27 (thời gian địa phương) nhật báo nga "giảm thanh" và các báo cáo khác.

Theo báo cáo, một nguồn tin từ bộ quốc phòng nga cho biết rằng một phần của loại máy bay mới này đang ở giai đoạn cuối để trình diễn và sẽ được gửi đến lực lượng phóng xạ và sinh học trong thời gian gần đây.

Máy bay không người lái mới đang được phát triển là nhiều loại trực thăng và máy bay được trang bị bộ binh lớn có thể sử dụng trong chuyến bay sử dụng súng phun lửa và có thể phóng đạn đạo nhiệt áp.

Một quả bom nhiệt áp là một loại vũ khí hấp thụ không khí xung quanh và gây ra một vụ nổ nhiệt độ cao.

Cộng đồng thế giới xem nó như một vũ khí hủy diệt hàng loạt phi đạo đức vì nó gây tổn thương nghiêm trọng, bỏng rát và gây thiệt hại không phân biệt.

Các chuyên gia tin rằng quả bom nhiệt áp có sức mạnh phá hủy mạnh hơn quả bom cao ở một khu vực cụ thể, do đó, máy bay không người lái mới sẽ được sử dụng để phá hủy các khu vực của quân địch trong tương lai.

Hãy xem một đoạn phim.

Sản xuất: wang zhixiong han cheng

Video: Reuters telegram mod_russia Pravda Gerashchenko

Chính phủ miến điện đang phòng thủ.Kháng chiến quân tiếp cận thành phố thứ hai của mandalay.

Theo thông báo, các nhóm vũ trang dân tộc thiểu số và quân kháng chiến dân chủ đang tiến đến gần thành phố mandalay, thành phố thứ hai, nhằm củng cố cuộc tấn công chống lại chế độ quân sự miến điện.

Vào ngày 23, theo báo chí EFE và truyền thông địa phương irowadi, trại dân chủ miến điện tương đương với chính quyền tạm thời chính phủ hợp nhất quốc gia (NUG) cho rằng quân kháng chiến đã tiến gần 50km đến ngoại vi mandalay.

Trung tâm kinh tế và văn hóa ở mandalay, miến điện, nằm cách thủ đô na-bi đô khoảng 270 kilômét về phía bắc.

"Đồng minh anh em" của quân đội arakan (AA), quân đội giải phóng dân tộc taon (TNLA), đồng minh dân chủ quốc gia miến điện (MNDAA) bắt đầu một cuộc tấn công tập thể quy mô lớn vào ngày 27 tháng trước ở bang shan ở đông bắc.

Với sự gia nhập của các nhóm vũ trang trong khu vực khác và lực lượng quân đội thuộc NUG, lực lượng bảo vệ công dân (PDF), cuộc chiến đã mở rộng từ shan tới kachin, sagayin, pro, lacaaine, v.v.

Đây là cuộc khủng hoảng lớn nhất mà quân đội và chính phủ phải đối mặt kể từ cuộc đảo chính quân đội năm 2021 và cuộc chiến diễn ra rộng rãi nhất về quy mô và khu vực.

Trước đó, cuộc chiến tập trung vào lãnh thổ của các nhóm vũ trang dân tộc thiểu số, vùng biên giới phía bắc myanmar.

Tuy nhiên, các nhóm vũ trang dân tộc thiểu số và PDF, những người tuyên bố sẽ tấn công naypyidou và tiến hành tấn công tổng lực, có thể có một sự thay đổi lớn hơn nếu chiếm được mandalay.

Quân đội và chính phủ cảm thấy nguy hiểm đang củng cố phòng thủ của naypyidou.

Các nguồn tin cho biết quân đội có kế hoạch chuyển hơn 14.000 người đến neppido và đang xây dựng những boong-ke và lều mới để ngăn chặn các cuộc tấn công bằng máy bay không người lái.

Trước đó, để đối phó với cuộc tấn công của quân kháng chiến, chính phủ quân đội cũng đã lập kế hoạch cho tất cả các lực lượng công chức và quân nhân chuyển sang hoạt động trong thời kỳ khó khăn.

Với sự tấn công toàn diện của các nhóm vũ trang dân tộc thiểu số, quân đội miến điện, bất lợi trong chiến tranh mặt đất, đang huy động máy bay chiến đấu, v.v.

Khi cuộc chiến mở rộng, dân số bị thương và người tị nạn gia tăng.

Một ngày trước, liên hiệp quốc nói rằng hơn 286.000 người tị nạn đã bắt đầu từ ngày 27 tháng trước khi cuộc "chiến tranh 1027" của liên minh các nhóm vũ trang dân tộc thiểu số bắt đầu.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Hàn mỹ, nhật bản và triều tiên thương lượng hạt nhân.Hàn quốc "trả giá cho sự hợp tác quân sự của nga"
 • Phóng viên của tờ New York times đã từ chức …Giới truyền thông cũng bị ảnh hưởng
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Sam altman trở lại với cuộc thi giám đốc điều hành trí tuệ nhân tạo (tổng hợp) 5 ngày sau khi bị từ chức.
 • "Hàn quốc và nhật bản xây dựng một chuỗi cung ứng hydrogen-amoniac chung …Mở rộng hợp tác an ninh kinh tế."
 • Trung quốc nói, "mức tiêu thụ điện có thể tăng vọt trong mùa đông này …Lo lắng về những vấn đề về nguồn cung như bờ biển phía đông."
 • Những đám mây chiến tranh ở phía bắc Israel.Với Lebanon, Syria bắt đầu tấn công và phòng thủ (tổng hợp)
 • "Đồng lõa trong vụ ám sát chính trị gia loukla, hợp tác với UCLA để xưng tội."
 • Nền kinh tế suy thoái của úc 3.7 triệu gia đình không có đủ thức ăn
 • Nhật bản khai thác thủy sản ở nước ngoài bán bán với chi phí để bán
 • Biden - phát ngôn viên của hạ viện pro-trump, viện trợ israel-ukraine
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234