泛亚体育开奖网
[video] không kích hai trường học của liên hợp quốc ở gaza …"Cú sốc lớn"Tranh giành quyền lực cho những người sống sót sau vụ bắt nạt trường đại họcThị trường chứng khoán New York đã mở đầu với sự gia tăng trong kỳ nghỉ lễ tạ ơnIsrael cho nạp nhiên liệu vào gaza nhưng đang chuẩn bị tấn công phía nam

泛亚体育

Phần LAN đã thắt chặt đường biên giới với nga

2023-07-01fonte:건지

泛亚体育开奖网

  
LIVE      

泛亚体育

Phần LAN đã thắt chặt đường biên giới với nga

Theo báo cáo của Reuters, ap: để ngăn chặn một lượng lớn người nhập cư bất hợp pháp vào liên minh châu âu, chính phủ phần LAN đã thông báo rằng từ ngày 24 giờ đến ngày 23 tháng 12, ngoại trừ việc giữ cho một điểm biên giới phía bắc lapland được mở cửa, các điểm biên giới đất liền với nga sẽ đóng cửa. Đây là một hành động khác của chính phủ phần LAN sau khi tuyên bố đóng cửa 4 cổng dọc theo biên giới đông nam với nga. Biên phòng liên minh châu âu cũng cho biết sẽ có thêm cảnh sát để giúp phần LAN giữ an ninh biên giới.

Kể từ tháng 11, hơn 700 công dân nước thứ ba không có visa đã tìm cách đến phần LAN qua cổng biên giới phía đông, và họ đã nộp đơn xin tị nạn. Những người tị nạn đến từ Afghanistan, Iraq, Syria, yemen, Kenya, Morocco và somalia. Theo phần LAN, việc này là một phần của "cuộc chiến hỗn hợp" chống lại châu âu của nga.

Thủ tướng phần LAN olbo gọi tình hình này là "một sự vi phạm nghiêm trọng về an ninh biên giới", phá hoại sự ổn định xã hội phần LAN và coi nga là "kẻ đứng sau vụ này". Điện kremlin phủ nhận cáo buộc đó. Phát ngôn viên bộ ngoại giao nga zakharova cho biết quyết định của phần LAN là "tạo ra một ranh giới mới ở châu âu", và nga sẽ "phản ứng", nhưng cô ấy không cho biết nước nga sẽ làm gì.

Thống đốc chbex của bang murmansk, phía bắc nước nga, nói rằng sau khi phần LAN đóng cửa biên giới giữa hai nước, bang này sẽ ở trạng thái "cảnh giác cao độ".

"5 trong 7 thành viên tư vấn của chính phủ trung quốc đã đề xuất mục tiêu tăng trưởng kinh tế năm tới là 5%"

Cục thống kê quốc gia của trung quốc công bố vào ngày 18 tháng 10, GDP của trung quốc tăng 4, 9% so với cùng kỳ năm ngoái.

Mặc dù tốc độ tăng trưởng kinh tế đã chậm lại so với 6.3% ở quý 2, nhưng vẫn ổn so với quý 1 (4.5%), vượt quá dự đoán thị trường.

twitter @yonhap_graphics facebook tuney.kr/LeYN1

Báo chí trích dẫn lời của Reuters cho biết 5 trong số 7 ủy viên tư vấn đề đề cập đến mục tiêu tăng trưởng kinh tế năm tới là 5%, 2 người còn lại đề cập đến 4, 5% và 5, 5% đến 5, 5%.

Mặc dù mục tiêu tăng trưởng kinh tế cho năm tới đã được đưa ra khác nhau, nhưng hầu hết các thành viên tư vấn đồng ý rằng để đạt được mục tiêu, chính quyền nên có chính sách hỗ trợ tài chính tích cực hơn.

Ngay cả khi đạt được mục tiêu tăng trưởng 5% trong năm nay, nó cũng là do hiệu ứng cơ bản, và nếu năm tới đạt được mức độ năm nay, bạn cần nhiều chính sách hỗ trợ kinh tế hơn.

Là một trong các cố vấn, nhà kinh tế học nổi tiếng xu yongding, người đã đề xuất mục tiêu tăng trưởng 5% cho năm tới, nói: "để kích thích nhu cầu tổng thể, cần phải phát triển chính sách tài chính, tiền tệ".

Ông cũng nhấn mạnh: "niềm tin của các doanh nghiệp không được khôi phục, đầu tư không được khôi phục.Nên mở rộng đầu tư cơ sở hạ tầng."

Mỗi tháng 12, trung quốc tổ chức một cuộc họp công tác kinh tế trung ương để thảo luận về các hướng và tương lai của chính sách kinh tế.

Ban lãnh đạo tối cao của trung quốc thường công nhận các mục tiêu tăng trưởng kinh tế cho năm tiếp theo tại hội nghị này, nhưng sẽ không công bố cho đến khi hai cuộc họp vào tháng 3 năm sau.

Trung quốc đạt mức tăng trưởng kinh tế 4, 5, 6, 3% và 4, 9% trong quý 1, 2 và 3 năm nay.

Các tổ chức tài chính toàn cầu dự đoán rằng tăng trưởng kinh tế đã vượt quá mức dự đoán trong q3, và trung quốc có thể đạt mức tăng trưởng hơn 5% trong năm nay.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Chuyên gia trung quốc.Một mối quan hệ ổn định"
 • Malaysia, ấn độ ủng hộ những cuộc biểu tình ở Palestine
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Putin "đi bộ sẽ khóc", đó là do Israel, giả vờ là người bảo vệ nhân quyền của nga.
 • Hamas "thúc đẩy một thỏa thuận đình chiến kéo dài" netanyahu "chào đón sự kéo dài và sau đó hoàn toàn chiến đấu"
 • Chỉ còn lại bản án nghi ngờ cảnh sát Philippines giết người hàn quốc.Kể cả bồi thường cho những người sống sót
 • "Phẫu thuật mặt đất mà không gây mê …""Vụ nổ bom"
 • Cựu quan chức mỹ quấy rối người bán rong hồi giáo bị bắt
 • Trung quốc đã phát hiện ra một ngôi mộ lớn ở quảng châu vào 2000 năm trước được cho là thời kỳ nam nguyệt
 • Biden gặp người dân mạng trung quốc "chịu trách nhiệm để duy trì quản lý cạnh tranh, kênh giao tiếp" (tổng hợp)
 • Gấu nhật thường tấn công hơn 100 người trong vòng nửa năm
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234