泛亚体育技巧
Khóa mạng lưới đường hầm gaza Israel tấn công các tay súng hamasMột vụ nổ xe hơi ở biên giới mỹ và Canada khiến hai nước được cảnh giác cao độTập trung vào dự án thử nghiệm hạt nhân nga và mỹ đã quyết định hủy bỏ lệnh CTBTTrung quốc "tăng cường khai thác khoáng chất chiến lược và khai thác khoáng sản để đối phó với những tình huống khắc nghiệt"

泛亚体育

Giải quyết cơn ác mộng của người đi làm tàu điện ngầm Seoul nam hàn quốc năm sau đẩy xe không chỗ ngồi

2023-08-21fonte:아제르바이잔

泛亚体育技巧

  
LIVE      

泛亚体育

Giải quyết cơn ác mộng của người đi làm tàu điện ngầm Seoul nam hàn quốc năm sau đẩy xe không chỗ ngồi

Thời gian di chuyển nhanh là một cơn ác mộng của nhiều người đi lại, Seoul Metro công ty hàn quốc đã thông báo rằng từ tháng 1 năm sau sẽ dỡ bỏ hai toa ghế trên đường tàu điện ngầm đường số 4 và 7 trong giờ cao điểm để tạo ra khoảng 12.6 mét vuông không gian cho phép nhiều hành khách lên tàu. Một chiếc xe bình thường chở 160 người.

Thông tin bloomberg và các báo cáo khác cho biết ga tàu điện ngầm Seoul tuyến số 4 chạy từ tây nam sang đông bắc qua ga chính của thành phố, và tuyến số 7 chạy từ bắc sang nam. Hiện nay, tốc độ tải của hai tuyến là 193.4% và 164.2%, và các nhà phát triển muốn giảm tốc độ tải xuống 153.4% và 130.1%. Theo thành phố Seoul, tàu điện ngầm Seoul là một trong những hệ thống tàu điện ngầm đông đúc nhất thế giới, chở trung bình 4.3 triệu hành khách mỗi ngày vào năm ngoái.

Seoul không phải là thành phố đầu tiên thử nghiệm phương pháp này để làm chậm sự đông đúc giao thông, và năm 2017, cục MTR Bangkok, thái LAN cũng thử nghiệm tháo dỡ một số ghế xe hơi.

Vào tháng 4 năm nay, hai người dân nam triều tiên ngất xỉu vì tắc nghẽn và khó thở, nên phương tiện truyền thông hàn quốc gọi đường sắt thành phố jinpu là "sắt địa ngục". Trong chiến dịch tranh cử tổng thống năm 2022, tổng thống yoon si-hyun đã đích thân đi đường sắt thành phố jinpu và hứa sẽ cải thiện hệ thống giao thông.

Theo các nghị sĩ của phe đối lập, từ cuối tháng 9 năm 2019 đến cuối tháng 3 năm nay đã có 151 vụ tai nạn an ninh trên đường jinpo. Hơn 40 phần trăm các tai nạn liên quan đến sự đông đúc, bao gồm chóng mặt, ngất xỉu khi đứng và khó thở.

Hàn quốc dự định có luật cấm ăn thịt chó từ năm 2027

Theo báo cáo của Reuters và yonhap, chính phủ hàn quốc và đảng cầm quyền quyền lực quốc gia dự định ban hành luật trong năm nay để hoàn toàn cấm chăn nuôi, giết mổ, lưu thông và bán thịt chó ăn kể từ năm 2027.

Ăn thịt chó là một phong tục cổ ở bán đảo hàn quốc được coi là một cách để nghỉ hè. Tuy nhiên, khi ý thức về quyền động vật gia tăng, nhiều tiếng nói chống lại việc ăn thịt chó.

Tại cuộc họp tư vấn đặc biệt của quốc hội ngày 17, chính phủ hàn quốc và đảng quyền lực nhân dân đã đồng ý tiến hành việc phát triển luật cấm ăn thịt chó trong năm nay. Đạo luật này sẽ cấm việc chăn nuôi, giết mổ, lưu thông và bán thịt chó ăn, nhưng sẽ thiết lập một thời hạn tạm thời ba năm cho việc đóng cửa các ngành công nghiệp liên quan, vân vân, và chính thức bắt đầu kiểm soát từ năm 2027. Hàn quốc cũng sẽ yêu cầu những người nuôi chó ăn, lò mổ, nhà bán lẻ, nhà hàng, v.v … lập tức báo cáo với các tổ chức tự trị địa phương và nộp bản kế hoạch thực hiện ngay sau khi luật có liên quan được ban hành.

Chính quyền hàn quốc cũng có kế hoạch loại bỏ chó khỏi "gia súc" trong đạo luật sản xuất động vật và thông qua đạo luật này để hỗ trợ các bên bị buộc phải chuyển hoặc đóng cửa. Ở hàn quốc, việc ăn thịt chó không bị cấm đoán hoặc hợp pháp. Sau khi thông báo, khoảng 50 đại biểu của hiệp hội nhà sản xuất thịt chó quốc gia đã biểu tình trước quốc hội chống lại việc tuyên bố quyền sống đang bị đe dọa. Theo thống kê của chính phủ, hàn quốc có khoảng 1.150 trại nuôi chó, nuôi hơn nửa triệu con chó, 34 lò mổ, 219 công ty phân phối và khoảng 1.600 nhà hàng cung cấp thịt chó.

Theo báo cáo, lệnh cấm thịt chó của hàn quốc đã được thảo luận trong nhiều năm, nhưng cuối cùng không được thực hiện bởi sự phản đối của các thành viên trong ngành công nghiệp và lo lắng về kế sinh nhai của người nông dân và chủ nhà hàng. Các tổ chức về quyền động vật đã chào mừng lệnh cấm, tổng thống hàn quốc yoon sie-yuet và đệ nhất phu nhân Kim kyung-hee đều yêu động vật, nuôi 6 con chó và 5 con mèo. Cuộc thăm dò dư luận của viện Gallup ở hàn quốc năm ngoái cho thấy 64% chống lại việc ăn thịt chó, trong khi chỉ có 8% những người được phỏng vấn ăn thịt chó trong năm vừa qua, dưới 27% trong năm 2015.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • "Tấn công, hành động khủng bố của hamas."
 • Thị trường chứng khoán ở New York tăng lên vì doanh số tốt hơn
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Trung quốc đầu tư vào sản xuất tiên tiến …Lo lắng về việc xuất khẩu sản phẩm dư thừa với giá thấp
 • Bitcoin đã vượt quá 38,000 đô một lúc."Phá phòng tuyến"
 • Phải mất 35 năm ở mỹ mới tìm được thi thể người hàn quốc có tên anh ta.Điều này khác với điều tra của hàn quốc
 • Bắc đài loan và trung tâm đài trung …Triển khai thaad tiangong 3 ở đài loan
 • Hậu trường cho đến khi con tin được thả …Qatar cũng mở cửa sổ bí mật
 • Hoa kỳ, hoa kỳ và hoa kỳ bắt đầu tuần tra chung quanh đài loan ở biển nam trung hoa
 • "Ngăn chặn sự gia tăng chiến tranh và bảo vệ dân thường."
 • Sự ấm lên có ảnh hưởng gì?
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234