泛亚体育计划
Hamas đã bị bắt giữ với vũ khí của bắc triều tiênNhững người đào ngũ báo cáo về vấn đề bắt buộc đối với các cơ quan như đại học Oxford ở anhCuộc gặp bất ngờ giữa trump và chủ tịch hạ viện hoa kỳ tại nhà trump ở FloridaG7 tài nguyên tổ chức hội nghị đầu tiên của các nước giàu có về vũ khí hóa khoáng sản trung quốc xây dựng một chuỗi cung ứng bền vững.

泛亚体育

Chủ nghĩa dân chủ cực đoan trên thế giới đang trỗi dậy

2023-03-16fonte:에리트레아

泛亚体育计划

  
LIVE      

泛亚体育

Chủ nghĩa dân chủ cực đoan trên thế giới đang trỗi dậy

Phiên bản Argentina của trump, phiên bản hà LAN của trump …

Tổng thống đắc cử khó nhằn của Argentina xhavel milleray đã lập phiếu vào ngày 19 tại cuộc bầu cử quốc hội đầu tiên của hà LAN, kết quả xác nhận "chiến thắng áp đảo" của phe cánh hữu tự do chống nhập cư (PVV). Ở đây, vào ngày 22 giờ địa phương, người đại diện của đảng tự do wilders (60 tuổi) đã công bố kết quả nghiên cứu xuất khẩu. 2023.11.23[2023.11.23 bản thảo]

Ở ý, nền kinh tế lớn thứ ba của EU, thủ tướng zorza-meloni, người có khuynh hướng cánh hữu được biết đến là "nữ Mussolini", đã lãnh đạo nước này hơn một năm vào tháng 10 năm ngoái. Ông đã củng cố vị thế của mình với quan điểm truyền thống về gia đình, chính sách chống nhập cư, và những người bảo thủ khác.

Ở hung-ga-ri, thủ tướng orban viktor, được biết đến với cái tên "trump ở đông âu" vì chính sách chống nhập cư, củng cố quyền kiểm soát của chính phủ trên truyền thông và bộ tư pháp, đã được tái tranh cử bốn lần từ năm 2010, và là người cầm quyền lâu dài. Có khuynh hướng ủng hộ nga, ông đã dẫn đầu trong việc ngăn chặn mỗi lần eu ra lệnh cấm vận nga, đối đầu với phương tây về mọi thứ.

Ở đức, nơi mà đảng cánh hữu bị cấm đoán bởi lịch sử quốc xã, đã công khai phản đối người nhập cư, AfD, đã lên vị trí thứ hai trong một cuộc thăm dò được tiến hành vào tháng 9 với 21% phiếu bầu. AfD, một mặt, vượt qua trục chính trị của liên minh cánh tả đảng dân chủ xã hội (SPD, đảng dân chủ xã hội), mặt khác, chỉ còn 4 điểm phía sau đảng dân chủ CDU, CDU.

Năm 2000 trở thành trục của liên bang áo, và đảng cánh hữu tự do của áo, đã đẩy châu âu vào tình trạng hỗn loạn, cũng với cảm xúc chống nhập cư, chống hồi giáo, hiện đang đứng đầu trong số những người ủng hộ ở áo.

Ngoài ra, trong cuộc bầu cử năm nay tại các quốc gia châu âu lớn, sự nhảy vọt của các đảng cánh hữu và cánh hữu với cờ chống người tị nạn cũng rất rõ ràng.

Trong cuộc bầu cử quốc hội thụy sĩ vào tháng trước, đảng lớn nhất của phe cánh hữu kuomintang (SVP) đã đảm bảo 62 ghế, thắng 41 ghế của đảng dân chủ xã hội cánh tả (SP). Kuomintang thuỵ sĩ đã kiên trì trong suốt cuộc bầu cử theo đường chính sách đo lường tỉ lệ nhập cư nghiêm ngặt.

Trong cuộc bầu cử quốc hội của phần LAN vào tháng 4 năm nay, đảng cánh hữu phần LAN đã giành được 46 ghế, được nâng lên thành đảng thứ hai, và thành lập một chính quyền hợp tác với đảng lớn nhất của đảng cánh hữu quốc gia (48 ghế).

Một số phân tích cho rằng sự xuất hiện một lần nữa của chủ nghĩa populist cánh hữu trên toàn thế giới là một sự phản đối đối với sự đổ bộ của dân nhập cư sau khi đại dịch corona 19 kết thúc.

Với sự kết thúc của ban giám khảo, việc cấm du lịch được gỡ bỏ, kết hợp với hậu quả của cuộc chiến ở Ukraine, người nhập cư và người tị nạn đổ về châu âu, sự bất ổn xã hội, sự thiếu thốn nhà ở, gánh nặng bảo hiểm y tế tăng lên, những cử tri không hài lòng về điều này đang tập trung vào các đảng phản đối nhập cư.

Theo phân tích của tạp chí Wall Street, số lượng người di cư đến các nước giàu trên thế giới năm ngoái tăng lên khoảng 5 triệu so với năm trước. Đó là khoảng 80% so với trước khi corona 19.

Ví dụ, hà LAN năm ngoái thu nhập nhập của người nhập cư lên đến 220.000 người, hơn gấp đôi so với năm trước. Hãy lấy đức làm ví dụ, số người xin tị nạn năm nay được dự kiến sẽ lên đến 300.000 người, con số cao nhất từ năm 2015 đến 2016 mà châu âu đã than khóc vì khủng hoảng người tị nạn.

Theo báo the Wall Street journal, sự gia tăng đột biến của người di cư sang châu âu và hoa kỳ từ năm 2015 đến 2016 trở thành chất dinh dưỡng cho cảm xúc chống di cư, đồng thời là nguyên nhân dẫn đến việc anh rời khỏi EU và Donald trump được bầu làm tổng thống hoa kỳ.

Mặc dù các lực lượng dân chủ cực đoan ở châu âu ở các vùng rìa đang lên cao, nhưng do tình trạng tệ hại của cuộc nội chiến Syria và các nguyên nhân khác, hơn một triệu người nhập cư lớn nhất kể từ sau thế chiến ii, sau năm 2015, khi cuộc khủng hoảng người tị nạn đỉnh điểm, tình trạng chống nhập cư đã trở thành một cơ hội.

Những đảng chính trị trong cuộc khảo sát dựa trên một lực lượng quản lý ổn định của chính trị đã thành lập, có vẻ một chút thất vọng, nhưng sau khi bài giảng kết thúc, với sự gia tăng đột ngột của người nhập cư, một lần nữa lười biếng, đang thử nghiệm khả năng quyền lực vào trung tâm.

Cơn lốc bên phải có thể trở nên mạnh hơn trong tương lai, dựa vào sự gia tăng của những người di cư vượt qua địa trung hải vào châu âu trong những tháng gần đây và vào mỹ qua biên giới Mexico.

Thời báo tài chính dự đoán, dựa trên bầu không khí hiện tại, sự nhảy vọt của cánh hữu trong cuộc bầu cử quốc hội châu âu vào tháng 6 năm sau sẽ rất rõ ràng.

Tuần báo kinh tế của anh dự đoán rằng tại nước lớn thứ hai của liên minh châu âu ở pháp, thượng nghị sĩ le pen, có khuynh hướng cánh hữu, cũng có thể thắng cử vào năm 2027. Ông ta thua tổng thống pháp Emmanuel macron trong cuộc bỏ phiếu cuối cùng vào năm 2017 và năm ngoái.Gần đây, tỉ lệ ủng hộ của anh ta bắt đầu tăng lên khi vấn đề nhập cư trong nước pháp, vấn đề an ninh, chi phí sinh hoạt gia tăng.

Bệnh cúm gia cầm đầu tiên ở nông trại gà nhật mùa thu này …Giết 40.000

Vào ngày 25, tại hội nghị phòng chống cúm gia cầm của văn phòng hạt saga, giám đốc của hạt hạt saga của nhật bản, yoshino yamaguchi đã phát biểu.

Theo báo cáo của ủy viên park sang-hyun = kyodo, vào ngày 25, tại một nông trại nuôi gà ở thành phố lujima, tỉnh saojiki, tây bắc kyushu, nhật bản, đã phát hiện ra bệnh cúm gia cầm (AI).

Mùa thu này là lần đầu tiên có một trường hợp được xác nhận về cúm gia cầm ở một trang trại ở nhật bản.

Quận sica quyết định giết khoảng 40.000 con gà được nuôi trong trại.

Cách nông trại 3 ~ 10 km nơi có 12 trang trại gà.

Chính phủ nhật bản đã thiết lập một văn phòng tình báo ở trung tâm quản lý khủng hoảng tại dinh thự của thủ tướng để thương lượng chiến lược phản ứng.

Trong một cuộc họp về bệnh cúm gia cầm, tổng thư ký nhật bản masahiro matsuno đã nói: "cần phải làm việc để nhanh chóng và thích hợp các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh và ngăn ngừa lây nhiễm LAN rộng".

Ông cũng kêu gọi các tổ chức tự trị địa phương và các cơ quan có liên quan không để dịch cúm gia cầm lây LAN.

Từ mùa thu năm ngoái cho đến mùa xuân năm nay, nhật bản đã có nhiều trường hợp nhiễm cúm gia cầm nhất trong lịch sử, và giá trứng đã tăng vọt.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Trung tâm mua sắm trực tuyến trung quốc "Tibet" - "Tibet" không thể bán hàng cho đến khi thay đổi tên
 • Trốn tránh chiến tranh đi học ở Beirut bị bắn 3 chị em chiến tranh ở trung đông
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Nỗ lực ngoại giao của thị trường chứng khoán châu á để ngăn chặn chiến tranh mở rộng tăng lên (tổng hợp)
 • Hamas đã hoàn thành việc "thả tự do đầu tiên" của 13 con tin sau ai cập trở về Israel (tổng hợp)
 • "Nhật bản sẽ điều chỉnh những người hàn quốc trên chuyến bay di tản quốc gia …"(tổng hợp báo cáo thứ hai)
 • New Zealand "liên minh hữu hữu chủ nghĩa quốc gia" viễn cảnh "mong được hoàn tất cuộc đàm phán trước ngày 15"
 • Ăn gian lận, ăn bạo lực, một người mỹ Internet nổi tiếng làm người nhật tức giận
 • Liên hợp quốc đã hết nhiên liệu …Không thể vận chuyển hàng cứu trợ được."
 • Người hâm mộ địa phương đã cổ vũ cuộc thi thể thao điện tử tình bạn lần thứ 50 của hàn quốc và ấn độ tại new Delhi
 • Cuộc xung đột israel-palestine/" diều hâu đen "rơi xuống địa trung hải 5 lính đặc biệt đã chết
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234