泛亚体育app
Tranh giành quyền lực cho những người sống sót sau vụ bắt nạt trường đại họcBản tuyên ngôn của Istanbul được tổ chức thông tấn châu á - thái bình dương gọi là hợp tác quốc tế đối phó với tin giảNước biển nóng lên hơn 10 tỉ con cua tuyết biến mất"Chỉ cố gắng sống sót" …Người dân gaza đang sống và chết

泛亚体育

"Mức tăng nhu cầu dầu của trung quốc sẽ giảm xuống còn khoảng 4% trong nửa đầu năm tới."

2023-06-02fonte:카메룬

泛亚体育app

  
LIVE      

泛亚体育

"Mức tăng nhu cầu dầu của trung quốc sẽ giảm xuống còn khoảng 4% trong nửa đầu năm tới."

Các hiệp định quốc tế về năng lượng, các cơ quan chuyên môn và các công ty tư vấn dự đoán mức tăng nhu cầu dầu của trung quốc sẽ giảm xuống còn khoảng 4% trong nửa đầu năm tới.

Reuters 23 (sau đây là thời gian địa phương) trích dẫn các báo cáo của cơ quan chuyên gia về hoa hồng sau khi tuyên truyền, ngành hàng không và công nghiệp hóa dầu xây dựng trì trệ làm giảm nhu cầu dầu chống lại các nước nhập khẩu dầu lớn nhất thế giới, nhu cầu của trung quốc, năm tới sẽ tăng ".

OPEC dự đoán nhu cầu dầu của trung quốc trong nửa đầu năm 2024 sẽ tăng lên 3.2% so với năm nay, với mức trung bình 16.41 triệu thùng mỗi ngày.

Ngoài ra, cơ quan năng lượng quốc tế (IEA) dự đoán nhu cầu trung bình hàng ngày của năm tới sẽ lên đến 10.7 triệu thùng, tăng 3.9%.

Việc tiêu thụ dầu mỏ của trung quốc giảm xuống một chút từ năm 2020 đến 2022 do áp dụng biện pháp triệt tiêu vành đai 19 nghiêm ngặt, nhưng năm nay có triển vọng đạt kỷ lục cao nhất trong lịch sử.

OPEC và IEA dự đoán mức tăng nhu cầu dầu của trung quốc năm nay là 7.6% và 12.1%.

Trong báo cáo gần đây của OPEC đánh giá dự đoán của một số người về sự suy giảm của việc tăng trưởng nhu cầu dầu của trung quốc nói rằng, "đây là một dự đoán phóng đại."

OPEC dự đoán rằng trung quốc sẽ chiếm 24.6% sự gia tăng trong nhu cầu dầu của thế giới trong nửa đầu năm tới.

Các doanh nghiệp tư vấn gỗ Mackenzie, năng lượng leistad và năng lượng spects dự đoán tỷ lệ tăng nhu cầu dầu của trung quốc trong nửa đầu năm tới sẽ là 3.7%, 4%, 4%.

Reuters sử dụng dữ liệu của IEA để tính tỷ lệ tăng trưởng hàng năm cho thấy mức tăng trưởng trung bình của nhu cầu dầu của trung quốc là 4, 5% từ năm 2016 đến 2019, và sẽ thấp hơn một chút vào năm tới.

Tỉ lệ gia tăng nhu cầu dầu naphtha và dầu khí được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực hóa dầu được dự kiến sẽ tương đối tăng lên.

Nhà phân tích năng lượng lystad lyner dự đoán rằng trong khi lợi nhuận của các xí nghiệp dầu mỏ trung quốc tương đối yếu đi, nhu cầu dầu naphta sẽ tăng lên 11% vì nhu cầu lớn về hóa chất dầu.

Ngoài ra, giao thông vận tải quốc tế của trung quốc là 53% so với trước khi corona 19, vẫn bị đình trệ, do đó có thể mở rộng nhu cầu, do đó, nhu cầu dầu hàng không được dự kiến sẽ tăng 28%.

Wood McCann là sự gia tăng của xe điện phổ biến, sau khi kết thúc của mặt trời 19 với nhiệt độ du lịch đã dập tắt, tiêu thụ xăng dầu sẽ giảm 1%, năng lượng, chủ yếu được sử dụng để thiết bị quang phổ theo các doanh nghiệp diesel giảm thêm xây dựng mới "sẽ ở lại gần bằng nhau.

"Tài chính bóng tối của trung quốc" nợ quá mức của tập đoàn najaz 40 nghìn tỷ won "tài sản gấp đôi nợ"

Tường thuật viên cheng chengzu: khi thị trường bất động sản của trung quốc tiếp tục suy thoái, các công ty phát triển lớn đã cung cấp "quỹ bóng tối" nợ gấp đôi tổng tài sản, lên đến hơn 40 nghìn tỷ won.

Dân buôn nhưng điều đang nắm giữ, trung quốc vào ngày 23 bất động sản đi dạo (trung quốc hoa kì sách) chờ phương tiện truyền thông địa phương tiết lộ, trong các nhóm trong một ngày trong các phương tiện truyền thông xã hội (SNS) chính thức công bố tài khoản cho các nhà đầu tư “ lá thư xin lỗi ”, “ tổ chức của các nhóm điều chỉnh điều hành theo cơ chế làm việc cho và đảo ngược quá đã thực hiện có một loạt các biện pháp ZiJiu, tình thế khó khăn nhưng hiệu quả nhưng không đạt được mong đợi ”.

Khôn ngoan trong các nhóm sau 중 개 기 관 qua kết quả của toàn bộ tài sản kiểm duyệt, luôn luôn trên ZhangMian của tài sản kếch xù cho 2 tỉ đô la (khoảng 36 triệu 4 ngàn tỷ Han Yuan) bây giờ, đặt cọc cho chính của tôi ngoài quy mô và lãi món nợ của 4 ngàn 200 tỉ ooh, 4 ngàn 600 tỉ đô yuan (khoảng 76 triệu 4 ngàn tỷ, ooh 83 đường 7 nghìn tỷ Han Yuan) đạt được sự xuất hiện. ”

Hơn tổng số tài sản dư thừa nợ là 220 tỷ ~ 260 tỷ nhân dân tệ (khoảng 40 tỷ ~ 47 tỷ hàn quốc).

Nakamura nói: "các tài sản tập trung vào đầu tư chứng khoán và trái phiếu, vì rất khó để thanh toán, số tiền có thể thu hồi được không nhiều.Thanh khoản đã cạn kiệt, tài sản bị mất giá trị rất nghiêm trọng."

Nakatsuki tiếp tục nói: "kết quả điều tra đầu tiên cho thấy nhóm này đang ở trong tình trạng nợ quá mức nghiêm trọng, có những rủi ro kinh doanh nghiêm trọng và liên tục, các nguồn tài nguyên có thể được dùng trong ngắn hạn để trả nợ là ít hơn so với tổng số nợ".

Kể từ khi thành lập vào năm 1995, zhongzhi group đã phát triển thành một doanh nghiệp lớn với quy mô tài sản lên đến 1 nghìn tỷ nhân dân tệ (khoảng 182 nghìn tỷ hàn quốc won), nhưng trong tình trạng kinh tế bất động sản suy thoái, rơi vào khủng hoảng trong năm nay. Đó là bởi vì trong tháng tám, sinolong trust và các công ty quản lý tài sản lớn thuộc tập đoàn najaz đã trì hoãn các khoản đầu tư.

Tập đoàn najaz, ít được biết đến so với doanh nghiệp, được chú ý bởi vì nó tượng trưng cho hệ thống "tài chính bóng tối" của trung quốc.

Tài chính bóng tối là một doanh nghiệp tài chính hoặc hàng hóa tài chính tạo ra tín dụng giống như một ngân hàng, nhưng không bị hạn chế bởi các hạn chế như ngân hàng. Tài chính bóng tối của trung quốc được cho là 3 nghìn tỉ đô la.

Công nghiệp đầu tư trung quốc đã đóng vai trò trong một thời gian dài như một nguồn tài chính cho các doanh nghiệp phát triển bất động sản. Mặc dù các khoản vay cho các doanh nghiệp nhỏ và phát triển bất động sản không thể vay tiền trực tiếp từ ngân hàng, nhưng vì bị kẹt trong giới hạn tài chính, từ lâu đã bị coi là ngòi nổ cho nền kinh tế trung quốc.

Tập đoàn zongzhi cũng đã đóng vai trò như một trục của "tài chính bóng tối" bán hàng đầu tư cho các doanh nghiệp giàu có ở trung quốc hoặc các doanh nghiệp có thể vay tiền từ ngân hàng.

Nhưng với các doanh nghiệp phát triển bất động sản lớn nhất của trung quốc quốc vườn và các vấn đề liên tiếp của việc không đáp ứng các khoản nợ, tập đoàn najaz với rất nhiều khách hàng đang có hiện tượng khủng hoảng chuyển giao.

Theo báo south China morning post (SCMP) ở hồng kông, "cuộc khủng hoảng thanh khoản đã làm lung lay nền công nghiệp tài chính bóng tối của trung quốc có thể gây ra một cuộc khủng hoảng trong lĩnh vực tài chính rộng hơn, thách thức nền kinh tế đã suy yếu của trung quốc".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Nước hoa retro những năm 90, màu đỏ, bán đấu giá cũ
 • New York đang hồi phục chậm lại Manhattan đang chết dần.
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Nhà lãnh đạo khoa học và công nghiệp mỹ xóa người dùng "hỗ trợ ba" đăng bài bị trúng đạn
 • Đảng tự do thắng cuộc tổng tuyển cử và "Donald trump hà LAN" có hy vọng được tôn thờ
 • Công suất sản xuất thấp của mỹ tàu ngầm hạt nhân gửi đến úc
 • Một luật sư khác đã thú nhận tội của trump trong vụ bỏ phiếu bang
 • Chạy vào vòng tay bố …Một cậu bé 9 tuổi của khối lập phương ở Israel đã xúc động khi gặp nhau
 • Lời tuyên bố của thủ tướng tây ban nha về việc "thừa nhận đã phản bội" đã khiến dân y-sơ-ra-ên nổi giận.
 • Nhật bản "con chó trung thành hachiko" là một trăm tuổi phổ biến
 • Người đẹp nói đó là một sai lầm lớn.Bài phát biểu của netanyahu về việc chiếm lại gaza (tổng hợp)
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234