泛亚体育注册
Gần 100 vụ giết người chỉ trong một ngày vào ngày chết chóc ở MexicoBộ trưởng bộ ngoại giao hàn quốc "đẩy nhanh việc chuẩn bị cho cuộc họp thượng đỉnh ba quốc gia" không thể được tổ chức trong năm nay (tổng hợp bước thứ hai)"Việc chuyển sang chủ nghĩa bảo vệ gây nguy hiểm cho sự phát triển kinh tế thế giới"Hạn chót cho cuộc di tản gaza sắp tới …Nam di chuyển về phía nam

泛亚体育

"Viên Kim cương nga sẽ tạo ra boomerang."

2023-05-06fonte:도미니카

泛亚体育注册

  
LIVE      

泛亚体育

"Viên Kim cương nga sẽ tạo ra boomerang."

Theo lời tuyên bố của kremlin về việc liên minh châu âu cấm nhập khẩu Kim cương của nga, "châu âu cũng sẽ chịu thiệt hại vì hiệu ứng boomerang".

Phát ngôn viên điện kremlin peskov đã phát biểu tại một cuộc họp báo vào ngày 20 (giờ địa phương) về lệnh cấm vận của liên minh châu âu đối với nga như sau:Nó cũng ảnh hưởng tiêu cực tới lợi ích của người châu âu."

Ông cũng nhấn mạnh: "cho đến nay, nước nga đã tìm ra cách giảm thiểu tác động tiêu cực của lệnh cấm vận."

Theo nguồn tin được trích dẫn ngày 15, eu có thể bao gồm một chương trình cấm nhập khẩu Kim cương nga trong các lệnh cấm truy nã liên bang nga. Nga là nước sản xuất đá thô lớn nhất thế giới.

Sau khi nga bắt đầu "cuộc chiến quân sự đặc biệt" ở Ukraine vào tháng 2 năm ngoái, do lệnh cấm vận của mỹ và các nước phương tây như châu âu, nước nga đã bị hạn chế trong xuất khẩu năng lượng, sản xuất, giao dịch tài chính và nhiều lĩnh vực khác.

Nhưng nga đã tìm ra cách thoát khỏi sự trừng phạt này, và thay vào đó nghĩ rằng phương tây đang chịu thiệt hại lớn hơn.

Peskov cũng xin lỗi về việc gần đây phần LAN đóng cửa biên giới với nga.

Phần LAN, một thành viên của NATO năm nay vừa mới gia tăng lượng người tị nạn từ Syria, Iraq, somalia qua biên giới nga.

Báo chí Sputnik của nga đã trích dẫn báo chí phần LAN cho biết có khả năng phần LAN đã quyết định đóng cửa 4 trạm kiểm soát khác vào đêm đó. Nếu vậy, tất cả các trạm kiểm soát ở biên giới giữa phần LAN và nga sẽ đóng cửa vào ngày 22.

Ông peskov phủ nhận sự nghi ngờ của phần LAN và nói: "hai nước đã duy trì một mối quan hệ hữu ích và tốt dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau trong một thời gian dài, nhưng điều đáng tiếc là mối quan hệ đó đã bị thay thế bởi quan điểm độc ác đối với nga".

Ông cũng nhấn mạnh, "tất nhiên, việc đi ngang qua được thực hiện bởi những người có quyền hợp pháp.Từ lúc này, đội bảo vệ biên giới của chúng ta đang thực hiện đầy đủ chỉ thị chính thức."

Phát ngôn viên bộ ngoại giao nga zakharova cho biết sẽ phản ứng lại các biện pháp phong tỏa biên giới ở phần LAN.

Ai: bệnh viện gassasia giống như "vùng chết" nên được sơ tán

Tổ chức y tế thế giới cho biết hôm nay, sau khi dẫn đầu đội đánh giá đến bệnh viện al-shifa, đã xác định bệnh viện là "khu vực tử vong", thúc đẩy một cuộc sơ tán toàn diện.

Theo báo cáo của AFP, người nói trong một tuyên bố: "người và các đối tác đang lập kế hoạch khẩn cấp để sơ tán những bệnh nhân, nhân viên và gia đình còn lại". Người cũng nói rằng 291 bệnh nhân và 25 nhân viên y tế vẫn ở trong bệnh viện.

Người cho biết hôm nay đã dẫn đầu một đội liên hợp quốc gồm các chuyên gia y tế cộng đồng, các quan chức hậu cần và các nhân viên an ninh từ nhiều cơ quan đến bệnh viện sifa trong một nhiệm vụ ngắn hạn và "rất nguy hiểm".

Người cho biết quân đội Israel đã ra lệnh sơ tán khoảng 2.500 người tị nạn trong bệnh viện trước khi đội đánh giá đến siphate.

Người cho biết đội đã miêu tả bệnh viện như một "vùng chết" với tình trạng "tuyệt vọng".

Bản tuyên bố nói: "những dấu hiệu của cuộc pháo kích và cuộc đấu súng rất rõ ràng, khi đội điều tra thấy một khu mộ ở lối vào bệnh viện, nơi có hơn 80 người được chôn."

Người cho biết bệnh viện lớn nhất và hiện đại nhất ở gaza về cơ bản đã ngừng hoạt động chăm sóc y tế vì thiếu nước sạch, nhiên liệu, thuốc men, thực phẩm, v.v., trong 6 tuần qua.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Xét nghiệm máu của một số cư dân nhật bản có khả năng bất thường liên quan đến sự ô nhiễm nước
 • Về sự sụp đổ của hệ thống chăm sóc sức khỏe của Canada
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • "Không thể thở" giết cảnh sát mỹ da đen, bị tấn công bằng vũ khí giết người
 • Tàu điện ngầm Seoul được thiết kế để đẩy các toa không có chỗ ngồi để làm giảm sự đông đúc
 • Học giả hàn quốc và nhật bản đang ở Tokyo thảo luận về tỷ lệ sinh thấp.
 • Cuộc đàm phán con tin Israel đang tiến triển
 • Trung quốc yêu cầu các doanh nghiệp kế toán để thực hiện "kiểm tra an ninh mạng liên quan đến an ninh quốc gia"
 • Bộ trưởng kinh tế đi đầu trong vòng bầu cử đầu tiên của cuộc tổng tuyển cử Argentina
 • "Các nước ả rập uae vẫn giữ quan hệ ngoại giao với Israel trong vụ thảm sát ở gaza"
 • Bộ trưởng quốc phòng đã mất vị trí, phó chủ tịch của ủy ban quân đội đã tham dự buổi diễn đàn xiangshan để chào đón khách nước ngoài
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234