泛亚体育平台
Bệnh viện lớn nhất ở gasa, khu vực tử vong 291 những bệnh nhân còn lại 31 trẻ sơ sinh được sơ tánSinh nhật lần thứ 81, không thể cười nổi, biden …""Những câu chuyện về latte khiến thế hệ MZ lảng tránh."Tổ chức y tế thế giới "102 cuộc tấn công vào các cơ sở y tế ở gaza …16 nhân viên y tế chết."Hoa kỳ để ngăn chặn cuộc chiến thứ hai, tám mở rộng "hamas không phải là Palestine" (tổng hợp)

泛亚体育

Chuẩn bị cho cuộc chiến mới của máy bay không người lái …Lắp đặt đạn nhiệt và ống phun lửa

2023-05-11fonte:브루나이

泛亚体育平台

  
LIVE      

泛亚体育

Chuẩn bị cho cuộc chiến mới của máy bay không người lái …Lắp đặt đạn nhiệt và ống phun lửa

Kết thúc của cherryu haoty gửi đơn vị = nhật báo nga vào ngày 27 (giờ địa phương) báo cáo rằng nga đang chuẩn bị cho chiến tranh ukraina bằng máy bay không người lái mới được trang bị đạn nhiệt và máy phun lửa cải tạo.

Theo báo cáo, một nguồn tin từ bộ quốc phòng nga đã nói như vậy, và cho biết một số máy bay không người lái đã tiến vào giai đoạn cuối của chiếc máy bay mới này sẽ được gửi đến đơn vị phóng xạ, sinh học để thử nghiệm trong tương lai gần.

Máy bay không người lái mới đang được phát triển là nhiều loại trực thăng và máy bay, được trang bị bộ binh lớn có thể sử dụng trong chuyến bay sử dụng súng phun lửa, và có khả năng phóng hỏa lực.

Một quả bom nhiệt là một loại vũ khí hấp thụ không khí xung quanh và kích nổ ở nhiệt độ cực cao.

Cộng đồng thế giới xem nó như một vũ khí hủy diệt hàng loạt phi đạo đức vì nó gây tổn thương nghiêm trọng và gây bỏng cho các bộ phận cơ thể con người.

Các chuyên gia dự đoán rằng quả bom nhiệt độ có thể gây thiệt hại mạnh hơn quả bom cao trong một khu vực cụ thể, do đó, máy bay không người lái mới có thể được sử dụng để phá hủy khu vực của kẻ thù trong tương lai.

Oleg zertonozko, chuyên gia vũ khí hóa học, nói: "đạn nhiệt áp có thể được dùng để chống lại những mục tiêu như pháo đài phòng thủ, chiến hào, hầm trú ẩn, vân vân.Sóng xung kích sẽ tác động lên ngực các chiến hào, mặt đất, các chiến hào giao thông, vân vân."

Ông ấy cũng nói thêm: "máy bay không người lái có thể tăng hiệu quả sử dụng của quả bom nhiệt" và "máy bay không người lái có thể giảm lượng đạn khi phá hủy một khu vực phòng thủ cụ thể."

Một chuyên gia khác cho biết quân đội nga có thể dùng máy bay không người lái để tấn công nhân viên không gian mở.

Ngoài ra, quân đội nga đã sử dụng máy bay không người lái có khả năng trang bị vũ khí cao độ cao để tấn công quân đội ukraina sau sự kiện ở Ukraine vào tháng 2 năm ngoái, để tấn công xe bọc thép, vũ khí, kho đạn dược, hệ thống tên lửa không gian s-300, rada, v.v.

Ngày 25 của nga cũng dùng thời gian ban đêm để thực hiện một cuộc tấn công máy bay không người lái khổng lồ vào thủ đô Kew ở Ukraine.

https://youtu.be/yMdRfygxecM

Tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm tại tổ chức giáo dục hàn quốc liên đoàn giáo dục nhật bản

Vào ngày 22, tổ chức giáo dục hàn quốc tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm thành lập ở Tokyo, nhật bản.

Buổi chiều hôm đó, tập đoàn đã tổ chức lễ tưởng niệm và hội thảo tại khách sạn new valley ở Tokyo, kiểm tra bản thiết kế của tương lai trong khi quan sát dấu chân của họ trong 60 năm qua.

Trong lời chào mừng, chủ tịch tập đoàn xu donghao nói:Sẽ tổ chức lễ kỉ niệm 100 năm."

Đại sứ hàn quốc ở nhật, yoon tak-min, nói trong lời chúc mừng:

Hơn 350 người từ hàn quốc và nhật bản đã tham dự sự kiện ngày hôm đó, như triệu tử dương kenho, lãnh đạo đoàn dân quân của hàn quốc, phó giám đốc tỉnh khoa học fujiwara và giáo sư danh dự của đại học waseda lee sung-hee.

Tổ chức này được thành lập vào năm 1963, với sự hỗ trợ từ cộng đồng đồng bào và ngân sách của chính phủ hàn quốc, đã cung cấp 1, 93 tỷ yên (16.8 tỷ won) học bổng cho khoảng 10.000 sinh viên đồng bào du lịch.

Hơn thế nữa, 130 triệu yên đã được chi cho 20 học sinh sinh viên đi du lịch học trường luật hay thạc sĩ quản lý kinh doanh tại các trường đại học ưu tú ở nước ngoài.

Cũng chịu trách nhiệm cho cơ quan kiểm tra khả năng của hàn quốc trong nước nhật bản, và bắt đầu cuộc thi bài phát biểu của hàn quốc và các hoạt động khác để mở rộng nền tảng giáo dục hàn quốc trong nước nhật bản.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Phóng viên của tờ New York times đã từ chức …Giới truyền thông cũng bị ảnh hưởng
 • Thời gian biểu hài kịch OpenAI
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Tàu nga đã khôi phục chuyến bay trực tiếp của nhật bản …"Lần đầu tiên sau sự kiện ở ukara."
 • Giao dịch nhà ở hiện tại tại mỹ giảm 2% trong tháng 9 so với tháng trước …Đó là mức thấp nhất từ năm 2010
 • Đảng cộng hòa hoa kỳ đã thắng cử Louisiana trước cuộc tổng tuyển cử
 • Hai người tham gia cuộc biểu tình yêu cầu chính phủ từ bỏ ở Bangladesh đã chết
 • Cuộc xung đột israel-palestine/Israeli đột nhập vào bệnh viện shephah để tra tấn 200 bar
 • Hà LAN "5 chiếc f-16 để huấn luyện ở UCLA sắp đến trung tâm huấn luyện rumani."
 • Thủ tướng meloniy tuyên bố vĩnh biệt người sống chung với "vụ bê bối dâm dục" (tổng hợp)
 • Jubaste, tác giả của tác phẩm the late dawn của pháp, đã đoạt giải goncourt
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234