泛亚体育注册
"Chớp nhoáng" trên trời, cháy rực …"Hình ảnh 20 giây" là sự thật về việc đánh bom một bệnh viện?Bóng đá châu âu cũng là trận đấu hai cánh tay.Cuộc hỗn loạn truyền thông xã hội ở salah, elggie, kantonaHuấn luyện viên súng của quân đội mỹ 18 chết 13 bị thươngKinh tế thế giới lo lắng về một cuộc khủng hoảng dầu khác, không có hoảng loạn (tổng hợp)

泛亚体育

Tài chính chính trị của đảng LDP đã gây tranh cãi và đối mặt với cuộc khủng hoảng từ chức

2023-01-19fonte:중국

泛亚体育注册

  
LIVE      

泛亚体育

Tài chính chính trị của đảng LDP đã gây tranh cãi và đối mặt với cuộc khủng hoảng từ chức

Tỷ lệ ủng hộ của thủ tướng nhật, fumio kishida, giảm xuống còn khoảng 20% so với cuộc khủng hoảng "thoát khỏi cuộc khủng hoảng", nhưng cuộc tranh cãi của đảng tự do đảng cầm quyền về bản kế hoạch tài chính chính trị.

Theo nhật báo asahi ngày 23, kishida đã bị các thành viên đảng đối lập truy tố về tài chính chính trị của LDP tại ủy ban ngân sách hạ viện vào ngày hôm trước.

Nghị sĩ đảng dân chủ hiến pháp đầu tiên của đảng dân chủ, thủ tướng của đảng dân chủ, noda đã nhận xét: "đây chỉ là phần nổi của tảng băng" và "có thể là hình thành liên tục và cấu trúc".

Kishida nói: "(phe phái) là vấn đề của các nhóm chính trị khác nhau giữa chính phủ và LDP.Sẽ cố gắng đưa ra lời giải thích thích hợp."

Chỉ vào ngày 21, fumio kishida cho biết đó là vấn đề mà 5 phe bị nghi ngờ tài chính chính trị không chính xác nên giải quyết, nhưng sau khi cuộc tranh luận LAN rộng, ông đã chỉ thị tổng thư ký của đảng LDP, shoji miti, giới thiệu nội dung liên quan đến các phe.

Vào ngày 18 tháng này, được thông báo rằng bộ phận đặc nhiệm của văn phòng công tố quận Tokyo đang điều tra sự nghi ngờ về việc viết kém 40 triệu yên (khoảng 350 triệu won) trong báo cáo của năm đảng LDP về hoạt động gây quỹ chính trị năm 2018 đến 2021.

Các môn phái được điều tra là phái fumio kishida, lãnh đạo bởi thủ tướng, phái fumio kishida, phái Abe lớn nhất, ashopo, motjee, nika và nhiều nữa.

Luật liên quan đến quỹ chính trị nhật bản quy định rằng các cá nhân và nhóm người mua hơn 200.000 yên (khoảng 1.75 triệu won) "phiếu cho bữa tiệc" tại một bữa tiệc để gây quỹ chính trị phải ghi tên và số tiền trong báo cáo.

Tuy nhiên, một số trường hợp đã bị bỏ sót trong quá trình lập bản báo cáo và sau đó thay đổi nội dung.

Theo nhật báo asahi, phe LDP cho rằng vấn đề này là do "một sai lầm lịch sự", nhưng chỉ có một số lượng và số tiền bị bỏ sót là aso thái giám.

Tờ báo chỉ trích: "vấn đề tài chính chính trị đang trở thành ngọn lửa mới của chế độ.Các thành viên trong nội các, từng là thủ tướng và trưởng bộ phận, không trả lời rõ ràng."

Tòa án tối cao nam hàn đòi bồi thường cho các cô gái an ủi nhật bản 200 triệu won mỗi người, ngoại trưởng nhật bản hối tiếc phản đối

Bộ trưởng bộ ngoại giao nhật bản yoshiko kitagawa đã tuyên bố ngày 23 của tòa án tối cao hàn quốc yêu cầu chính phủ nhật bản bồi thường cho các cựu phụ nữ an ninh hàn quốc, bày tỏ "vô cùng hối tiếc" với chính phủ hàn quốc và phản đối, yêu cầu chính phủ hàn quốc phải có biện pháp thích hợp.

Tòa án tối cao hàn quốc kết án nguyên đơn vào ngày 23 tháng 11 về vụ án các nạn nhân của phụ nữ an ủi đòi bồi thường thiệt hại cho chính phủ nhật bản 2 lần, chính phủ nhật bản phải bồi thường cho mỗi người 200 triệu won (khoảng $153,000), đảo ngược kết quả ban đầu.

Nhật bản, yomiuri báo cáo rằng yangko thượng hải đã có một cuộc họp khoảng 1 giờ 25 phút với bộ trưởng ngoại giao hàn quốc park jin-sáng nay ở busan, nam hàn quốc, và đã chạm tới bản án tòa án tối cao hàn quốc. Chính phủ nhật bản dựa trên nguyên tắc quốc tế "miễn trừ chủ quyền" mà các quốc gia chủ quyền không phải tuân thủ quyền pháp lý của nước khác sẽ không đáp lại phán quyết này và sẽ không kháng cáo, do đó, phán quyết sẽ được đưa ra.

Chính phủ liên quan của hàn quốc cho biết park zhen tại hội nghị đã cho thấy rằng trong năm 2015 hàn quốc và nhật bản đã xác nhận vấn đề giải quyết cuối cùng và không thể đảo ngược, "như một thỏa thuận chính thức chúng tôi tôn trọng", sẽ tiếp tục giao tiếp với nhật bản.

Báo cáo cho biết đa số tin rằng, không giống như các vụ kiện tụng về tài sản của các công ty nhật bản bị tịch thu, tài sản của chính phủ nước ngoài được bảo vệ bởi hiệp ước Vienna và các công ty khác.

Chính phủ nhật bản sẽ tập trung vào tiến trình pháp lý trong tương lai, cùng với chính phủ của tổng thống hàn quốc, yoon seung-hyun, để xây dựng quan hệ hàn quốc trong tương lai.

Trong cuộc họp ngoại giao song phương giữa nhật bản và hàn quốc hôm nay, ngoài việc xác nhận một lần nữa sự hợp tác giữa nhật bản và nhật bản, mỹ và hàn quốc đối với bắc triều tiên, cũng là một cuộc trao đổi ý kiến về việc busan, nam hàn quốc đang tranh cử để tổ chức triển lãm thế giới năm 2030.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Thị trường chứng khoán New York mở cửa vào cuối tuần với cơ hội mua lại
 • Các phán quyết và luật cấm đoán của tòa án tối cao cũng tăng cường việc phá Thai …Hiệu ứng khí cầu rất rõ ràng
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Xây dựng một tương lai tươi sáng"
 • Hội nghị thượng đỉnh trung âu vào tháng 12 và châu âu tập trung vào thương mại bất công
 • Một con mãng xà ấn độ lớn hơn một thân cây: ăn thịt người
 • Thêm vào đó, tên putin chơi bài "hạt nhân".Rút khỏi bản phản hồi CTBT chống lại "tấm gương" của mỹ.
 • "Có 17 chiếc xe tải đi qua biên giới rafah trong phòng tiếp tế thứ hai ở gaza."
 • Năm hãng hàng không mới được chấp thuận ở thái LAN …Chuyến bay thương mại sẽ bắt đầu vào năm tới
 • Đại sứ quán trung quốc tại nhật bản đã tuyên bố lên án lần thứ ba nguồn nước bị nhiễm độc tại fukushima
 • Về việc phóng vệ tinh do thám của bắc triều tiên, trung quốc nói rằng "các bên nên giữ bình tĩnh và kiềm chế"
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234