泛亚体育注册
Liên hợp quốc "trại tị nạn ở gaza có nhiều người hơn.""Tấn công như thây ma," những người lính ukara mệt mỏi vì cuộc tấn công liên tục của ngaKate từ chối giúp harry trở thành chuyên gia truyền thống anh quốc về cầu hòa bình và tiếp tục đổ lỗi cho meganKết thúc hành lang là cửa chống bạo động …Vào đường hầm ngầm của hamas dưới bệnh viện

泛亚体育

Hamas thả một người nga "cảm ơn sự ủng hộ của putin"

2023-09-03fonte:감비아

泛亚体育注册

  
LIVE      

泛亚体育

Hamas thả một người nga "cảm ơn sự ủng hộ của putin"

Theo bản tuyên bố của tờ the Israel times ngày 26, các nhà cầm quyền người Palestine, hamas, đã giải phóng một con tin người nga.

Ngày hôm đó, hamas thông qua một tuyên bố: "đây là đáp lại những nỗ lực của tổng thống nga vladimir putin và ủng hộ quan điểm của nga về lãnh đạo Palestine".

Hamas đã chuyển giao người nga cho hội chữ thập đỏ quốc tế.

Hamas giải phóng 13 người Israel, 7 người thái và những người nước ngoài khác vào ngày 24 của ngày đầu tiên của hiệp ước đình chiến, và 13 người Israel và 4 người nước ngoài vào ngày hôm sau.

Ai cập cũng cho biết vào ngày thứ ba của hiệp ước đình chiến, họ đã nhận được danh sách 13 con tin Israel và 39 tù nhân palestin sẽ được trao đổi.

Nếu cộng thêm những người được phóng thích trong ngày đó, trong số hơn 240 con tin bị giữ bởi hamas, sẽ có hơn 50 người được thả sau hiệp ước đình chiến.

Các nhà lãnh đạo quân sự Niger đi thăm các nước láng giềng Mali và burkina faso

Theo một báo cáo của AFP, vào ngày 24, abdullah rahmantiani, thủ lĩnh quân đội của Niger ở tây phi, đã đi thăm các nước láng giềng Mali và burkina faso.

Đây là chuyến thăm nước ngoài đầu tiên sau cuộc đảo chính quân sự tháng 7 năm nay, và Mali và burkina faso cũng là nơi mà chính quyền quân sự được thành lập trong 3 năm qua qua cuộc đảo chính quân sự.

Tiani đã gặp asim-goita ở Bamako, thủ đô của Mali, và chiều nay ở Ouagadougou, burkina faso, với tổng thống quân sự lâm thời ibrahim-trore.

Ở đây, tiani bày tỏ lòng biết ơn vì đã ủng hộ quân đội Niger.

Báo cáo cũng nói thêm rằng hai bên đã quyết định củng cố quan hệ hợp tác chính trị, quân sự và kinh tế.

Ở Niger, một trong những nước nghèo nhất thế giới, vào ngày 26 tháng 7, quân đội dưới sự lãnh đạo của giám đốc phòng bảo vệ tổng thống tiani đã bắt giữ tổng thống muhammed bazum và nắm quyền kiểm soát bằng một cuộc đảo chính.

Sau đó, ECOWAS yêu cầu khôi phục quyền lực của tổng thống bazu và cảnh báo về sự can thiệp quân sự.Vì vậy, vào tháng 9 năm nay, hai bên đã ký hiệp ước quốc phòng với Mali và burkina faso.

Trước đó, Mali và burkina faso đã đưa ra một tuyên bố chung về hoạt động can thiệp quân sự của ECOWAS, cảnh báo rằng đây là một "lời tuyên chiến" chống lại đất nước.

Chính phủ quân sự Niger đề nghị chuyển giao dân sự trong 3 năm tới, và mục tiêu của burkina faso là tổ chức các cuộc bầu cử chuyển giao dân sự trước tháng 7 năm sau. Mali trì hoãn mãi cuộc bầu cử được lên kế hoạch cho tháng 2 năm sau.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Giám mục công giáo trung quốc đến thăm hồng kông lần đầu tiên "tín hiệu cải thiện quan hệ với giáo hoàng"
 • Mạng sống đang bị đe dọa trong buồng cách ly 120 trẻ sơ sinh
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Chính quyền đài loan cho biết: "công ty bán dẫn nhật bản sẽ đầu tư 400 tỷ won vào năm tới vào đài loan."
 • "Quay trở lại thời kỳ đồ đá
 • Đảng phản đối đầu tiên của New Zealand kuomintang giành chiến thắng áp đảo trong tổng tuyển cử để thành lập liên bang (tổng hợp)
 • Thị trường chứng khoán châu á đạt "mức thấp nhất trong 11 tháng" vì lãi suất trái phiếu mỹ tăng cao và trung đông không ổn định.
 • Một cộng đồng thế giới đối mặt với mối đe dọa của trí tuệ nhân tạo.Hội nghị về an ninh trí tuệ nhân tạo mở đầu ở anh
 • Thêm vào đó, tên putin chơi bài "hạt nhân".Rút khỏi bản phản hồi CTBT chống lại "tấm gương" của mỹ.
 • Pakistan nộp đơn xin gia nhập "bang nga và nga" bric "tìm cách vượt qua khó khăn kinh tế"
 • Biden là tình huống khó xử …Dưới áp bức của hiệp ước đình chiến, mỹ đề nghị chấm dứt các cuộc chiến nhân đạo
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234