泛亚体育计划
Trung quốc giữ 6 tháng liên tiếp giảm xuống mức thấp nhất trong 14 nămCảm ơn người nhật đã dùng máy bay vận chuyển của quân đội hàn quốc để đưa người nhật tới hàn quốcThời báo New York times "trì hoãn đến đầu tuần sau vì thời tiết"Bộ y tế gaza nói bệnh viện đã sụp đổ hoàn toàn và cơ quan liên hợp quốc sợ sẽ ngừng hoạt động

泛亚体育

Putin sẽ tham dự hội nghị video G20 "bài phát biểu về vị trí của nga" (tổng hợp)

2023-08-27fonte:루마니아

泛亚体育计划

  
LIVE      

泛亚体育

Putin sẽ tham dự hội nghị video G20 "bài phát biểu về vị trí của nga" (tổng hợp)

Tổng thống nga vladimir putin sẽ tham dự hội nghị video hội nghị G20 được ấn độ tổ chức trực tuyến vào ngày 22.

Phát ngôn viên điện kremlin peskov cho biết tại một cuộc họp báo ngày 20, tổng thống putin sẽ tham dự cuộc họp đầu tư video của G20 và phát biểu.

Peskov nói về chủ đề của bài phát biểu: "đây là một tình huống rất thú vị.Sẽ cho thấy vị trí của nga, được biết đến, luôn luôn, cân bằng."

Ngày hôm trước, phóng viên pabel-zarrubin của kênh truyền hình quốc gia nga "Russia 1" đã nói trên telegram rằng tổng thống putin có thể tham dự hội nghị video của G20, "tổng thống nga và các nhà lãnh đạo phương tây một lần nữa tham dự cùng một sự kiện sau một thời gian dài".

Thay vì tham dự hai hội nghị thượng đỉnh G20 ở Bali, Indonesia, và new Delhi vào tháng 9 năm ngoái, putin đã phái ngoại trưởng lavrov thay vào đó.

Putin đã tham dự hội nghị thượng đỉnh BRICS ở nam phi vào tháng 8 qua video, nhưng thực ra không đến thăm hội nghị.

Sau khi bị tòa án hình sự quốc tế (ICC) ra lệnh bắt buộc nhập cư trẻ em vào tháng 3 năm nay vì tình nghi bắt buộc nhập cư ở Ukraine, anh ta đã kiềm chế việc đi du lịch nước ngoài.

Chính phủ ấn độ cho biết tại hội nghị thượng đỉnh G20 ở new Delhi vào tháng 9 năm nay, thủ tướng modi của ấn độ đã đề xuất một cuộc họp video G20 vào ngày 22 tháng 9.

Theo báo The Times of India, cuộc họp này sẽ thảo luận về kết quả chính của hội nghị G20 ở new Delhi và giải quyết các vụ án quốc tế chưa được giải quyết, như tình hình liên xô và Ukraine, tranh chấp israel-hamas.

Bạn trai mới của cầu thủ bóng đá đã nói

Bạn trai mới của ngôi SAO nhạc pop Taylor swift, 33 tuổi.

Vào ngày 20 giờ Kerr, có một cuộc phỏng vấn công khai với tạp chí the Wall Street journal về vai trò của Cupid, "khi swift đến arrohede để cung cấp phòng thay đồ, người anh em họ của cô ấy chụp ảnh trước phòng thay đồ của tôi."

Cũng vào thời điểm đó, kelsey viết trên podcast: "khi swift đến thăm" the eras tour "tại thành phố Kansas, tôi rất muốn gặp trực tiếp và trao cho anh ấy" vòng tay tình bạn ".

Swift trình diễn ở sân vận động arrowhead, Kansas, từ ngày 7 đến 8 tháng 7 năm nay.

Trong cùng khoảng thời gian đó, có những báo cáo về hai người đang yêu nhau. Sau đó swift đến sân vận động arrohede để cổ vũ kelsey, và cách họ ra ngoài cùng nhau sau trận đấu đã bị bắt, và mối quan hệ giữa hai người trở thành hiện thực.

Anh kelsey cho biết: "một số cuộc nói chuyện đã diễn ra ở New York với chị swift cho bữa ăn tối, và vì thế mọi việc được dự đoán sẽ diễn ra suôn sẻ".

[ap joint news photo]

Kelsey khen ngợi swift: "điều đó rất thú vị"."Thiên tài."

Kelsey nói: "chưa bao giờ hẹn hò với một người như thế.Hàng ngày, bên ngoài nhà hàng, ra khỏi máy bay, những tay săn ảnh đeo kính lúp, nhưng cô ấy chỉ đang tận hưởng cuộc sống."

Swift, người khởi nghiệp năm 2004, đã có quan hệ tình cảm với một số ngôi SAO như jonas, anh em nhà jonas nổi tiếng.

Năm ngoái, chúng tôi đã đính hôn bí mật với diễn viên Jo alwin, người đã yêu nhau hơn 5 năm, nhưng mùa xuân này đã chia tay.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Bạn có biết về hamas và fatah
 • "Dưới sự phân xử của Qatar, việc giải phóng 10-15 con tin trong điều kiện đình chiến đang diễn ra."
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Chat GPT Sam oltman công khai AI sau khi giải ngũ để gia nhập MS, dẫn đầu một nhóm AI mới (tổng hợp)
 • Bà nội đề cử nhiều nhất là SZA…Swift, Ellis và những người phụ nữ khác
 • Phụ nữ đức 20 tuổi bị xe tải bắt đi bị chặt đầu
 • Hokkaido được ước tính hơn 65 tuổi
 • Thị trường chứng khoán New York tăng lên ở 0, 13 phần trăm vì trông đợi một cuộc hạ cánh nhẹ nhàng và chủ nghĩa tiến bộ của cục dự trữ liên bang
 • Lời khuyên của một thế hệ chính trị gia người hàn quốc là "đừng ngần ngại nhảy vào"
 • "Những người bạn thân của putin có những giao dịch tiền bạc đáng ngờ ở Cyprus …Cựu chủ tịch câu lạc bộ Chelsea có liên quan."
 • [video] Israel mở đường hầm hamas bên dưới bệnh viện al-sipha
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234