泛亚体育计划
Chính phủ thái LAN "xác nhận việc thả 10 con tin …Còn lại 20 người"Cho đến nay, chiếc xe cứu hộ lớn nhất 61 được đưa vào bắc gasa với hơn 120.000 lít nhiên liệu đầu tiênMột thương binh hàn quốc dùng dao tấn công người dân"Thật đáng tiếc khi quân đội Israel bị tấn công bởi một sai lầm trong lãnh thổ ai cập ở gaza"

泛亚体育

Bộ trưởng của cánh hữu Israel sẽ xử tử 8 tù nhân …Xung đột với gia đình con tin

2023-01-14fonte:건지

泛亚体育计划

  
LIVE      

泛亚体育

Bộ trưởng của cánh hữu Israel sẽ xử tử 8 tù nhân …Xung đột với gia đình con tin

Các thủ lĩnh của Israel có khuynh hướng cánh hữu thúc đẩy việc xử tử những người Palestine bị giam giữ trong nước vì bị tình nghi tấn công khủng bố và xung đột với gia đình những con tin bị bắt giữ bởi các chính trị gia có vũ trang, hamas.

Gia đình các con tin đã tham dự phiên điều trần diễn ra tại knesset vào ngày 20 giờ địa phương, theo báo chí địa phương, the Israel times (TOI) và CNN, vào ngày hôm đó, xung đột với những người thuộc phe cánh hữu, như bộ trưởng an ninh quốc gia tasmar ben-gewell.

Bon-gewell, người gây ra mâu thuẫn vì hành động cứng rắn với palestin, đang tiến hành việc tuyên án tử hình cho các tù nhân palestin bị giam giữ trong nước.

Dự luật mà ben-gewell đã thảo luận hiện đang được thảo luận trong quốc hội và chỉ còn vài giai đoạn trước khi dự luật được phát triển và có thể được rút lui.

Những người đến quốc hội với những bức ảnh của gia đình con tin kêu gọi giải quyết tình trạng ảm đạm này trước tiên.

Jill dickman, người tự nhận mình là người anh em họ bị bắt làm con tin, hét lên, "đưa họ về nhà."

Vào ngày hôm đó, ông cũng khóc trước chủ tịch của ủy ban an ninh quốc gia, zbi cavogel, người điều hành phiên điều trần, ông nói: "xin đừng tổ chức phiên điều trần nữa."

"Bộ trưởng ben-gewell đã xem xét lại vấn đề của những người Palestine đang bị giam giữ ở Israel và có khả năng đưa con tin vào tình trạng nguy hiểm".

Israel đe dọa có thể xử tử tù nhân palestin, điều đó có thể kích thích hamas, khiến việc thả con tin trở nên khó khăn hơn hoặc ngược đãi họ.

Nhưng vogel nói, "không cần phải cho những con vật này ăn nữa."Và đưa ra một phiên điều trần cho biết hamas đã cố gắng thao túng gia đình con tin để phá luật.

"Thay vì nói về người chết, hãy nói về người sống. Đừng nói về việc giết người ả rập nữa. Hãy nói về việc cứu người do thái. Đó là công việc của anh."

Tại thời điểm đó, nghị sĩ almog Cohen của đảng quyền lực do thái, như bộ trưởng ben-gewell, đã hét lên với gia đình: "ông không có quyền kiểm soát nỗi đau".

Ông nói, "chúng tôi cũng đã chôn hơn 50 người bạn.Đừng nói là chúng tôi muốn giết ả rập. Chúng tôi không đi giết họ vào ngày sa-bát (ngày 7 tháng 10). Chúng đến để giết chúng ta."

TOI báo cáo rằng chẳng bao lâu sau thượng nghị sĩ Cohen bị ho và bị đưa đến bệnh viện.

Sau đó, anh ta từ chối xin lỗi trong một cuộc phỏng vấn trên kênh 12. Ngoài ra, dù phản ứng kịch liệt với ngôn ngữ của gia đình các con tin, ông nói: "tôi không nghĩ đây là lúc để tiến hành dự luật của bộ trưởng ben-gewell."Có vẻ như anh muốn lùi lại một bước.

Người ta cho rằng có khoảng 240 con tin bị bắt cóc ở gaza. Gia đình không biết họ còn sống, có ăn đúng giờ hay được điều trị hay không.

Cho đến nay, hamas chỉ có 4 con tin được thả. Một trong số đó được quân đội Israel cứu.

Chiến thắng áp đảo của cánh hữu trong cuộc bầu cử quốc hội hà LAN phiên bản hà LAN của trump có thể nắm quyền

Kết quả của việc lập biểu quyết trước cuộc bầu cử quốc hội hà LAN, dù SAO, kuangna uỷ viên = trong cuộc bầu cử quốc hội hà LAN trước kỳ bầu cử sớm, tuyên bố một chính sách chống nhập cư mạnh mẽ của phe cánh hữu tự do (PVV) giành chiến thắng áp đảo.

Cuộc bầu cử quốc hội hà LAN được gọi là "phiên bản hà LAN của trump" đã gia tăng khả năng đại diện cho đảng tự do wilders được bầu làm thủ tướng.

23 (thời gian địa phương) ngày, theo như nether langata GuoYing đài truyền hình NOS báo cáo, trước ngày diễn ra cuộc bầu cử KaiPiao kết thúc khi 99.3%, theo phái của DePiaoLv cho 23.5%, ở một vị trí được đảm bảo rằng 37 trong tất cả một số ghế hạ viện 150, chiếm 1 đầu tiên.

Đó là 2 so với dự đoán của cuộc khảo sát xuất khẩu công khai sau khi kết thúc cuộc bỏ phiếu ngày hôm trước (35 phiếu). Gấp đôi số ghế mà đảng tự do đã đạt được trong cuộc bầu cử quốc hội trước đó.

Đứng thứ hai là liên minh bên trái của đảng xanh lá cây và đảng Lao động (gl-pvda), với 15.5% phiếu, với 25 ghế. Đảng dân chủ tự do (VVD), thuộc chính quyền liên minh hiện nay, chỉ có 24 ghế (15.1%).

Đối với đảng dân chủ tự do đứng đầu trong 4 cuộc bầu cử quốc hội đầu tiên của thủ tướng đương nhiệm mark rutte, thống trị liên bang, đây là cú sốc đầu tiên trong 13 năm qua.

Thứ tư là đảng NSC mới được thành lập vào tháng 8, 12.8%, đảm bảo 20 ghế, và 11 đảng nhỏ còn lại đảm bảo một số ghế cho hạ viện.

Đảng tự do được thành lập vào năm 2006 bởi một chính trị gia populist cánh hữu, thượng nghị sĩ bill durers, tách khỏi đảng dân chủ tự do.

Họ không chỉ ủng hộ những chính sách chủ nghĩa quốc gia độc quyền như cắt giảm đáng kể số lượng người nhập cư và đóng cửa tu viện hồi giáo, mà còn ủng hộ việc hà LAN nên rút lui khỏi EU.

Mặc dù đảng tự do đứng thứ hai trong cuộc bầu cử quốc hội năm 2017, nhưng chưa bao giờ tham gia liên bang kể từ khi đảng được thành lập.

Bởi vì đảng dân chủ tự do và các đảng khác từ chối chấp nhận đảng tự do là đối tượng liên bang.

Trong khi cuộc bầu cử quốc hội này sắp diễn ra, với sự ủng hộ của đảng tự do đang gia tăng, được cho là "siêu chiến tranh", nhưng với sự thắng cuộc bằng một khoảng cách lớn hơn so với dự kiến, họ nắm quyền thống trị liên bang.

Để có một liên bang mới ổn định, phải đảm bảo hơn một nửa số ghế ở hạ viện (ít nhất là 76), do đó đảng tự do phải tìm kiếm đối tác có thể đạt được ít nhất 39 ghế.

Sau khi công bố kết quả của cuộc khảo sát xuất khẩu ngày hôm trước, velderus đã đề nghị thành lập một liên minh cánh hữu gồm đảng dân chủ tự do và hợp đồng xã hội mới để đảm bảo 7 ghế cho đảng dân chủ nông dân (BBB).

Nếu tất cả đều đồng ý, sẽ đảm bảo 88 ghế có thể được vận hành ổn định.

Velderus cũng hứa sẽ thách thức chức thủ tướng. Thông thường ở hà LAN, đại biểu đảng chính trị được giới thiệu làm thủ tướng sau khi hợp tác liên bang.

Tuy nhiên, các chính trị gia không đánh giá ông một cách thân thiện và có sự khác nhau giữa những lời hứa của các đảng phái, nên một số người cho rằng việc giới thiệu của thủ tướng và thành lập liên bang sẽ mất vài tháng.

Ông wildrus có vẻ nhận thức được mối quan tâm này và nói: "tôi biết rất rõ rằng các đảng khác không muốn hợp tác với các đảng muốn có biện pháp trái với hiến pháp".

Vào tháng 7 năm nay, ông rutte tuyên bố giải thể liên bang vì các cuộc tranh chấp nội chiến về chính sách giảm số lượng người nhập cư.

Tham dự là 77.7%, xem xét tình trạng covid-19 trong tháng 3 năm 2021, thấp hơn so với các cuộc bầu cử quốc hội được tổ chức ba ngày trước (78.8%) và cuộc bầu cử quốc hội năm 2017 (81.9%).

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Mỹ trong tháng mười, giá cả người tiêu dùng tăng lên 3.2%, giá cả tăng một lần nữa giảm dần (tổng hợp)
 • Xung đột israel-palestine/gaza chiến tranh Leo thang và trung quốc thúc đẩy sự khách quan và công bằng của hoa kỳ
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Chính quyền nhà sanchez ở tây ban nha không …Thỏa thuận với đảng cách ly Catalan (tổng hợp)
 • Căn cứ quân đội hoa kỳ bị tấn công liên tiếp bởi các cuộc không kích f-15 của mỹ trên các cơ sở pro-iran ở Syria
 • McGarlong "đề xuất quân đoàn để đánh bại hamas" (bước 2 tổng hợp)
 • Vụ khởi tố ở Ukraine cố gắng điều tra các quan chức biden và truyền thông của gia đình họ cho rằng có những yếu tố chính trị
 • Vụ kiện dân sự 6 tỉ won do thị trưởng New York cưỡng hiếp 30 năm trước
 • Thủ tướng subek bị tấn công khi tòa án tối cao của anh "đưa người tị nạn đến Rwanda là phạm pháp"
 • Công ty phát triển GPT thông báo AI đang hoạt động.
 • "Cuộc khủng hoảng ngập nước" được Moses cứu.Vấn đề là mỗi 300 triệu won được chi
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234