泛亚体育开奖网
Liệu cuộc chiến mặt đất có bắt đầu không?Cuộc tranh luận gay gắt giữa gia đình các con tin hamasBắc triều tiên phản đối chuyến thăm của hoa kỳ Turner "hành động chính trị độc ác và âm mưu"Xe tăng của lực lượng mặt đất bị tình nghi là căn cứ của hamas tấn công bệnh viện lớn nhấtPhó chủ tịch trung quốc nói: "cộng đồng thế giới đã dự đoán tích cực về mối liên lạc quan trọng với trung quốc và trung quốc"

泛亚体育

Học giả hàn quốc và nhật bản đang ở Tokyo thảo luận về tỷ lệ sinh thấp.

2023-06-05fonte:마샬 군도

泛亚体育开奖网

  
LIVE      

泛亚体育

Học giả hàn quốc và nhật bản đang ở Tokyo thảo luận về tỷ lệ sinh thấp.

Đại sứ quán hàn quốc tại nhật bản cho biết các nhà kinh tế học hàn quốc và nhật bản đã thảo luận tại diễn đàn kinh tế hàn quốc và nhật bản ngày 25 tại Tokyo về những vấn đề mà cả hai nước phải đối mặt -- giải pháp cho sự sinh sản thấp và lão hoá.

Diễn đàn được tổ chức bởi đại sứ quán hàn quốc tại nhật bản, hàn quốc xã hội kinh tế, nhật bản xã hội kinh tế, hơn 150 người tham dự từ giới hàn lâm, kinh tế, truyền thông.

Là một diễn giả ở nhật bản, giáo sư beida sakyiri đã nhấn mạnh rằng để phát triển các biện pháp giảm khả năng sinh sản, chúng ta nên bắt đầu từ một quan điểm lâu dài, phân tích chính xác các chuyển động vi mô và vĩ mô.

Bắc ngũ đề xuất cần cải thiện môi trường mà phụ nữ chọn giữa "trải nghiệm" và "con cái" và tạo ra chính sách tăng thu nhập.

Giáo sư lee seung-hee của đại học Seoul đã tuyên bố: "chúng ta nên tập trung vào việc làm chậm sự suy giảm dân số và giảm sự bất bình đẳng".

Giáo sư lee nói thêm: "trong trường hợp duy trì hệ thống hiện tại, nên xác nhận rằng sự thay đổi dân số có thể gây ra sự bất bình đẳng nghiêm trọng giữa các hệ thống và chính sách và phát triển các chiến lược để cải thiện nó".

Trong bài phát biểu mở đầu, yoon dk-min cho biết: "năm nay đại sứ hàn quốc tại nhật bản đã tổ chức 7 cuộc họp thượng đỉnh hàn quốc và nhật bản, khôi phục các cuộc họp của các bộ trưởng và cải thiện quan hệ hàn quốc và nhật bản một cách nhanh chóng".

Đại học màn hình nano, Kim jong-min, giáo sư danh dự đầu tiên của hàn quốc ở Cambridge

Kết quả của sự kết hợp cơ bản của màn hình hiển thị Kim jong-min, 66 tuổi, đã trở thành giáo sư danh dự đầu tiên của hàn quốc tại đại học Cambridge, anh quốc.

Theo thông báo của đại học Cambridge vào ngày 19 tháng 9, giáo sư kỹ thuật điện của trường, Kim jong-min, đã nghỉ hưu vào cuối tháng 9 năm nay, đã được bổ nhiệm làm giáo sư Emeritus với nhiệm kỳ 3 năm.

Giáo sư Kim nói với hàn quốc: "thời gian này đã đưa ra kết quả nghiên cứu, kế hoạch nghiên cứu trong tương lai, đóng góp của trường học, v.v., sau bốn giai đoạn xem xét của ủy ban kiểm duyệt của hiệu trưởng, quyết định được đưa ra trong khoảng sáu tháng".

Là một người hàn quốc, ông là người đầu tiên giữ "kỷ lục đầu tiên" với tư cách là giáo sư tại các trường đại học cao nhất ở anh quốc, đại học Oxford và đại học Cambridge.

Ở các trường đại học anh, ngưỡng cửa để trở thành một giáo sư chính thức vượt qua rào cản của giảng viên, nhà nghiên cứu, và rất hiếm khi được đứng trên bục của "Oxford + Cambridge".

Vào tháng 3 năm 2012, giáo sư king trở thành giáo sư chính thức và trưởng khoa khoa kỹ thuật điện tại đại học Oxford, và được thăng chức vào tháng 1 năm 2016 để trở thành giáo sư khoa kỹ thuật điện tại đại học Cambridge (1944). Chức danh này là danh hiệu vinh dự năm 1944 để vinh danh việc thành lập chức vị giáo sư chính thống tại khoa kỹ thuật điện.

Giáo sư Kim sinh ra ở gyeongkyang-tao-cheong, tốt nghiệp trường trung học đường sắt, khoa điện tử của đại học hiroshi, và có bằng thạc sĩ và tiến sĩ ở đại học công nghệ bang New Jersey.

Trước khi vào học viện, ông là chuyên gia dẫn đầu nghiên cứu và phát triển của samsung điện tử frontier (r&d).

Năm 2003, ông hợp tác với mượt HanLinYuan chủ tịch Jin Jina (SanXing SAIT chủ tịch điện tử) cùng tên bị vào danh sách “ SanXing fellow ”, được ghi nhận nghiên cứu phát triển cao nhất của các chuyên gia trong lĩnh vực.

Sau khi học ở mỹ, giáo sư Kim trở về nhà vào học viện samsung vào năm 1994. Vào năm 1999, công ty phát triển màn hình ống cacbon nano, đã thu hút sự chú ý của thế giới.

Các màn hình đèn led lượng tử (QLED), pole double display và nhiều thứ khác là lĩnh vực mà giáo sư king đã dẫn đầu trong những năm đầu của thế kỷ 21.

Lần đầu tiên trên thế giới vào năm ngoái, màn hình vải thông minh 46 inch LED (LED) được xuất bản trên tờ tự nhiên viễn thông.

Nó được tạo ra từ chất bán dẫn, điện cực, cảm biến, pin, các thành phần LED thành dạng sợi bằng cách sử dụng công nghệ dệt truyền thống.

Cho đến nay, ông đã xuất bản hơn 350 bài báo trên tạp chí SCI, bao gồm 5 lần trên tạp chí nature và science, 14 lần trên tạp chí nature và science.

Hơn 11 năm làm việc tại Oxford, chi phí nghiên cứu là 43 triệu đô la mỹ (56 tỉ won).

Kể từ Brexit, anh quốc không thể tiếp cận các đề tài nghiên cứu được giao dịch ở châu âu, một quy mô khá lớn, dựa trên sự phong tỏa corona 19 thời bấy giờ. Năm 2013, ông nhận được quỹ hỗ trợ nghiên cứu khoa học cơ bản về điểm lượng tử từ một nhà tư vấn nghiên cứu châu âu (ERC).

Điều này sẽ hỗ trợ cá nhân cho các nhà nghiên cứu 2, 5 triệu euro (khoảng 3, 5 tỉ won hàn quốc) trong 5 năm tới, được gọi là "dự án giải Nobel châu âu" bởi vì có rất nhiều người đoạt giải Nobel đang xuất hiện.

Một thử thách khác sẽ được thực hiện bằng việc tìm kiếm nguồn sáng tạo ra sóng terahertz.

Một THz là một loại sóng điện tử dao động khoảng 1 nghìn tỉ lần một giây, tồn tại giữa các lĩnh vực quang học và điện. Nó có thể chọn lọc thông qua vật chất mà không có sóng ánh sáng hay sóng điện từ hiện tại, photon có ít năng lượng hơn và không gây hại cho cơ thể, do đó được gọi là "sóng điện từ trong giấc mơ".

Giáo sư king dự đoán: "nếu phát triển ánh sáng tạo ra sóng terahertz, nó có thể được sử dụng để tìm lỗi tại các nhà máy bán dẫn, để phát hiện ma túy trong hành lý sân bay, để phát hiện tế bào ung thư trong các hình ảnh y khoa".

Ông cũng nói: "hy vọng rằng hàn quốc và anh quốc sẽ thúc đẩy mạnh sự hợp tác khoa học, dựa trên một lịch sử lâu dài của khoa học và công nghệ ứng dụng của hàn quốc, để tìm kiếm những lĩnh vực mới có cả hai bên cùng có lợi".

Ông cũng đề xuất việc hỗ trợ 500 triệu won mỗi năm cho 1000 nhà nghiên cứu trẻ cho sự phát triển khoa học của hàn quốc trong vòng 5 năm để thúc đẩy họ thử thách sáng tạo và bạo lực và nuôi dưỡng các ý tưởng của các nhà khoa học nổi tiếng.

Giáo sư Kim khuyên các thế hệ tương lai: "muốn phát triển khả năng kết hợp các kỹ thuật trong nhiều lĩnh vực và phát triển những con mắt có khả năng công nghiệp hóa kỹ thuật".

Anh nói thêm: "tôi luôn cảm thấy hối tiếc về điều kiện học tập kém cỏi ở đại học Oxford và Cambridge".Và yêu cầu mọi người chú ý.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Washington gọi là "tạm dừng chiến thuật" và tiếp tục dùng hỏa lực
 • 7000 người nhập cư bất hợp pháp đang tiến gần biên giới mỹ - Mexico
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • "Thứ tám chiến tranh" bên phải bộ trưởng "cuộc tấn công hạt nhân gaza" phát biểu kích động cuộc họp bộ trưởng vĩnh viễn loại trừ (tổng hợp)
 • Tòa án tối cao của Nigeria bác bỏ đơn khiếu nại vô hiệu hóa cuộc bầu cử của các ứng viên đảng đối lập
 • Nhiệm vụ chữa bệnh 999 ngày trong chiến tranh hàn quốc …Sự kiện kỷ niệm 70 năm trở về của tàu bệnh viện đan mạch
 • "Viện trợ nhân đạo của cộng đồng thế giới là chi phí cho cuộc chiến của hamas."
 • Con rắn hổ mang chúa đã ăn thịt con mãng xà trong 7 giờ
 • Giải thưởng booker của anh sẽ được trao cho danh sách 6 nhà văn được chọn đầu tiên trong danh sách nhận giải thưởng là 50.000 bảng anh
 • 21.000 won cho big MAC? "Thách thức tái tranh cử" là một vấn đề lớn cho lợi ích kinh tế và tuyên truyền của biden
 • Putin ở "đồng minh" kazakhstan "chúng tôi là đồng minh gần nhất"
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234