泛亚体育注册
Pháp Qatar bàn về gaza …"Cần một thỏa thuận nhân đạo"Nội gián anh "không thể cho phép lều ngủ ngoài đường chiếm đóng đường phố" tiến hành chương trình cấm đoánĐảng đối lập ở ba LAN có thể chiếm hơn một nửa số ghế trong cuộc tổng tuyển cửWeChat trung quốc kiên quyết phản đối việc cấm đoán của chính phủ ở Canada

泛亚体育

Argentina ngừng hợp tác với trung quốc? Bộ ngoại giao trung quốc: sẽ là một sai lầm ngoại giao nghiêm trọng

2023-05-29fonte:앙골라

泛亚体育注册

  
LIVE      

泛亚体育

Argentina ngừng hợp tác với trung quốc? Bộ ngoại giao trung quốc: sẽ là một sai lầm ngoại giao nghiêm trọng

Theo báo cáo của nga, Diana Mondino, cố vấn ngoại giao của tổng thống Argentina đắc cử mirei, đã được phỏng vấn vào ngày 20 về việc ủng hộ và khuyến khích thương mại với trung quốc, cho biết sẽ chấm dứt hợp tác với chính phủ trung quốc.

Mau-nin trích lời của mondino trong cuộc phỏng vấn cho biết có "sự hiểu lầm" về chính sách ngoại giao của tổng thống mirei, và không nước nào có thể phát triển hợp tác kinh tế và kinh tế mà không có quan hệ ngoại giao. Sẽ là một sai lầm nghiêm trọng đối với ngoại giao Argentina nếu Argentina cắt đứt liên lạc với một nước lớn như trung quốc hay Brazil. Trung quốc là đối tác thương mại quan trọng của Argentina, chính phủ đắc cử trân trọng quan hệ với trung quốc, đặc biệt là hợp tác kinh tế và kinh tế giữa hai nước.

Trung quốc sẽ tiếp tục hợp tác với Argentina để đẩy mạnh mối quan hệ bền vững.

Mondino đã nói Argentina sẽ không tham gia brics.

Đại biểu quốc hội Javier Milei, một nhà kinh tế học tự do thuộc cánh hữu được biết đến như là "phiên bản Argentina của trump", được bầu vào ngày 19. Được biết đến, ông đã từ chối hợp tác với trung quốc, Brazil và nga và các nước khác, và sẽ củng cố quan hệ với Israel và hoa kỳ, quan hệ trung quốc và ả rập sẽ thay đổi trong tương lai.

Theo thông báo của nga, phó giám đốc viện khoa học nga về mỹ la-tinh, giám đốc Rosenthal cho rằng lời tuyên bố trước đây của mirei nên được tách biệt khỏi hành động CAI trị của ông. Ngay cả mirei cũng không thể làm được. Những gì ông ta nói về trung quốc trong vài tuần vừa qua đã trở nên thận trọng hơn.

Zhou rong, một nhà nghiên cứu cao cấp tại học viện tài chính của trường đại học renmin chong Yang, cho biết những lời phát biểu của tân tổng thống mirey thật sự có hại cho sự phát triển của quan hệ trung quốc, nhưng chính sách ngoại giao lâu dài của Argentina không phải là một nhà lãnh đạo có thể hoàn toàn lật đổ sau khi lên nắm quyền.

Ngày 17 trái đất nóng lên 35,71 ℉ lần đầu tiên vượt qua bỏ nó

Theo báo cáo của tờ Washington post, nhiệt độ trái đất cao hơn 2.06 độ c vào ngày 17 so với mức chuẩn trước công nghiệp.

Nhiệt độ trung bình của trái đất tăng lên ổn định trong nhiều thập kỷ qua, nhưng theo dữ liệu sơ bộ, nhiệt độ trung bình của trái đất lần đầu tiên tăng 2 độ c so với mức chuẩn trước công nghiệp vào ngày 17, vượt quá ngưỡng nguy hiểm.

Nhiệt độ trung bình của trái đất phải tăng lên hơn 2 độ c trong nhiều tháng và nhiều năm để các nhà khoa học có thể xác định được điểm dừng.

Tuy nhiên, nhiệt độ cao vượt mức kỷ lục hàng tháng liền trên khắp thế giới đã làm các nhà khoa học kinh ngạc và đảo ngược nhiều dự đoán về tốc độ gia tăng trong năm nay.

Mặc dù điều này không có nghĩa là hành động chống khí hậu thất bại, nhưng một lần nữa, nó nhắc nhở chúng ta rằng sự biến đổi khí hậu đang tiến về hướng không rõ ràng.

Nhà khoa học khí hậu Zeke Hausfather, một tổ chức phi lợi nhuận gọi là trái đất Berkeley, cho rằng không cần phải đọc quá nhiều về nhiệt độ tăng lên 2 độ c một ngày (hoặc 1.5 độ c), nhưng đây là một trong những dấu hiệu cho thấy nhiệt độ cực độ của trái đất vào năm 2023.

Cơ quan giám sát khí hậu của liên minh châu âu (EU), Copernicus Climate Change Service, đã phát biểu ở cộng đồng X ngày 19 rằng nhiệt độ toàn cầu cao hơn mức 1.17 độ c so với mức trung bình từ năm 1991 đến 2020, một mức cao nhất trong lịch sử.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Nghị sĩ hàn quốc kêu gọi bãi bỏ khu vực cấm trẻ em.
 • "Nạn Lao động chưa từng có"
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Tay sai của trump tranh cử chủ tịch hạ viện
 • Có "lính đánh thuê redout" ở chỗ trống của le Wagner …"Anh hùng đang tuyển mộ."
 • Hamas đã dùng máy bay để âm mưu đột kích để tránh bị giám sát
 • Tin tức hàng ngày "tỉ lệ ủng hộ nội các của fukura kishida ở nhật bản là thấp nhất trong hai tháng qua."
 • Cuộc bầu cử của đài loan bắt đầu với "một phiếu bầu cho đảng cầm quyền là một cuộc chiến" vs "cuộc chiến nhận thức của trung quốc"
 • Nghị viện châu âu đề nghị đưa công nghệ hạt nhân vào danh sách ưu đãi của phiên bản châu âu của IRA
 • Vụ giết 3 người ngủ ngoài đường ở đức được quay phim và chia sẻ trên mạng xã hội
 • "Thứ tám chiến tranh" bên phải bộ trưởng "cuộc tấn công hạt nhân gaza" phát biểu kích động cuộc họp bộ trưởng vĩnh viễn loại trừ (tổng hợp)
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234