泛亚体育注册
Hoa kỳ, Philippines, trung quốc liên hợp quân đội giải phóng chiến tranh miền nam: Philippines phá vỡ hòa bình và ổn định ở biển nam trung quốcG7 tài nguyên tổ chức hội nghị đầu tiên của các nước giàu có về vũ khí hóa khoáng sản trung quốc xây dựng một chuỗi cung ứng bền vững.Tổng thống Israel đã nói với thủ tướng anh rằng "BBC đang xuyên tạc sự thật về hamas" (tổng hợp)"Giải quyết khủng hoảng nhân đạo ở gaza là ưu tiên hàng đầu của tôi."

泛亚体育

Báo chí trung quốc đã khẳng định trong cuộc họp ngoại giao hàn quốc và nhật bản rằng "hàn quốc phải thể hiện sự chân thành"

2023-10-03fonte:도미니카

泛亚体育注册

  
LIVE      

泛亚体育

Báo chí trung quốc đã khẳng định trong cuộc họp ngoại giao hàn quốc và nhật bản rằng "hàn quốc phải thể hiện sự chân thành"

Kết thúc của hàn quốc và nhật bản, hàn quốc và nhật bản nên làm nhiều hơn nữa để đạt được kết quả hợp tác.

Tờ báo của đảng cộng sản quốc tế nhân dân nhật báo ngày 27 trích dẫn lời tuyên bố của các chuyên gia về quan hệ quốc tế của họ rằng cuộc họp này sẽ không chỉ đặt nền tảng cho cuộc họp cấp cao của ba nước, mà còn giúp củng cố sự ổn định và hợp tác trong khu vực.

Điều này được hiểu là đánh giá cao việc họp lại các bộ trưởng ngoại giao hàn quốc và trung quốc bị trì hoãn bởi "corona 19" và những thứ tương tự như vậy có ý nghĩa trong việc khôi phục kênh ngoại giao cao cấp của ba nước.

Da zhigang, giám đốc của viện hàn lâm khoa học xã hội tỉnh heilongjiang, nói với truyền thông: "trong tình hình quốc tế phức tạp, cuộc họp của ba bộ ngoại giao sẽ mang lại sự ổn định cho đông á, tăng cường hợp tác và trao đổi giữa ba nước".

Thêm vào đó, ông nói: "cuộc họp này sẽ mở đường cho cuộc họp cấp cao của ba nước và sẽ giúp thay đổi quan điểm của trung quốc, nhật bản và hàn quốc".

Phương tiện truyền thông nhấn mạnh rằng để hợp tác ba nước đạt được kết quả thực tế, hàn quốc và nhật bản nên thể hiện sự chân thành qua nhiều biện pháp hơn.

Trong khi đó, tổng thống hàn quốc, yoon si-lee, đã tuyên bố lập trường chống lại việc đài loan cố gắng thay đổi tình trạng hiện tại của biển đông và nam trung quốc trong bản hiệp định vừa được công bố cùng với thủ tướng anh, lee hsi-suby, và đề cập đến những vấn đề như nguồn nước bị nhiễm độc từ nhà máy hạt nhân fukushima của nhật bản.

Ông lu chao, một nhà nghiên cứu viện khoa học xã hội tỉnh liêu ninh, chỉ trích: "như hoa kỳ, nhật bản và hàn quốc có khuynh hướng nói về việc hợp tác với trung quốc bất chấp những lợi ích cốt lõi của trung quốc.Điều này sẽ cản trở sự hợp tác giữa ba nước."

Trung quốc, nhật bản, hàn quốc cũng cho biết: "trung quốc, nhật bản, hàn quốc có ý định mở rộng hợp tác, nhưng lợi ích cốt lõi của trung quốc trái ngược với lời nói và hành động, không ngần ngại phản công, hợp tác ba quốc gia, nhật bản và hàn quốc nên cho thấy nhiều hành động và chân thành hơn."

Trước đó, thủ trưởng bộ ngoại giao park zhen, thành viên bộ chính trị trung ương và bộ trưởng bộ ngoại giao của đảng cộng sản trung quốc wang yi và bộ ngoại giao nhật bản yoko kagawa đã gặp nhau tại busan ngày 26 tháng 26, và quyết định khôi phục hiệp ước giữa ba chính phủ bị gián đoạn từ "corona 19" và khôi phục nó trở lại bình thường.

Theo đánh giá, các bộ trưởng bộ ngoại giao đã đạt được một thỏa thuận về việc tổ chức sớm nhất có thể cuộc họp đầu não hàn quốc và trung quốc.

Nội các của Israel đã phản đối cuộc đối đầu giữa các bộ trưởng cánh hữu trong quá trình phê chuẩn các thỏa thuận đàm phán

Nội các Israel đã phải chịu đựng sự phản đối của các bộ trưởng thuộc phe cánh hữu trong quá trình phê chuẩn bản thỏa thuận đàm phán "thả con tin, đình chiến tạm thời".

Vào ngày 21 (giờ địa phương), theo báo chí địa phương như thời báo Israel và Jerusalem post, đã có nhiều cuộc tranh luận căng thẳng giữa các thành viên nội các trong cuộc bỏ phiếu nội các về thỏa thuận với phe chính trị có vũ trang Palestine, hamas.

Nội dung chính của thỏa thuận đó là hai bên điều kiện lấy lại khoảng 50 con tin bị bắt bởi hamas, đình chiến 4 ngày, và Israel "phản đối" 150 tù nhân palestin.

Các thành viên nội các của đảng cánh hữu liên minh, như đảng zionist sùng đạo (RZP) và otzmayehudit, đã lên tiếng phản đối thỏa thuận này trong cuộc họp nội các.

RZP nhấn mạnh rằng, "thỏa thuận này tương đương với việc vứt bỏ hầu hết các con tin không phải là mục tiêu giải phóng, cho hamas một cơ hội để tổ chức lại.Thỏa thuận sẽ không được chấp thuận nếu chúng ta muốn con tin được sống an toàn."

Bộ trưởng bộ tài chính của RZP, berzal smotterich, cũng lo ngại rằng hamas có thể tìm cách kéo dài thời gian đình chiến.

Theo báo Israel times, người đại diện của đảng thống nhất quốc gia thứ hai, thuộc phe đối lập trong nội các chiến tranh, benny gantz, đã xúc động nói: "anh không tin vào nội dung của hiệp ước SAO?"

Otmar yehudit, lãnh đạo bởi bộ trưởng an ninh quốc gia tasmar ben-gweil, cũng đã họp trước cuộc họp bộ trưởng và quyết định bỏ phiếu chống lại hiệp ước.

Mikey dzhokhar, bộ trưởng bộ văn hóa và thể thao của đảng vật lý của thủ tướng netanyahu, và jilla giám sát el, bộ trưởng bộ tình báo, đã tranh cãi với bộ trưởng ben-gewell.

Khi giám đốc el nhấn mạnh tầm quan trọng của sự đoàn kết, bộ trưởng ben-gewell nói: "chúng ta không có sự đoàn kết. Quyết định này (thỏa thuận với hamas) sẽ gây thiệt hại cho các thế hệ, và sẽ tiếp tục quay trở lại trong tương lai, gây thiệt hại to lớn cho chúng ta."

Sau một cuộc tranh cãi, RZP đã đồng ý. Ngoài ra, các sĩ quan của đảng do thái cực kỳ chính thống, thuộc đảng shas, để lại những ghi chú ủng hộ hiệp định, và hiệp định được thông qua cuộc họp nội các.

Các lãnh đạo của RZP, bao gồm cả bộ trưởng bộ tài chính smottlehi, đã giải thích: "sau bốn ngày đình chiến, họ đã bỏ phiếu thuận với niềm tin rằng cuộc chiến của hamas sẽ kéo dài".

Thông qua một tuyên bố, smotrich nói: "tin rằng việc trả con tin sẽ giúp mục tiêu chiến tranh tiến triển, và chính phủ, các thành viên nội các và các cơ quan quốc phòng sẽ tiến hành cuộc chiến tự hủy diệt của hamas."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Biden trump tuyệt vọng về việc bỏ phiếu
 • Liên hợp quốc "các bệnh viện ở gaza đóng cửa vì ít hơn 1/3 nhiên liệu."
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Người ai cập gần một thị trấn nhỏ ở Israel bị đạn ném vào cơ sở y tế 6 người bị thương
 • 1 người chết và 16 người bị thương
 • 100.000 người biểu tình ở London để hỗ trợ Palestine
 • Taylor Swift ở Brazil người hâm mộ nhiệt tình đã chết
 • Đứa trẻ biến mất đột ngột …Bị bắt cóc, nhận nuôi bởi một cặp vợ chồng chính trị gia nga
 • Một cuộc bầu cử gay gắt đang diễn ra ở Argentina
 • Israel hoãn chiến tranh đất mỹ triển khai hệ thống phòng không
 • Quỹ tiền tệ quốc tế nói: "bằng sáng chế bảo vệ môi trường tăng gấp đôi, sau 5 năm, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế lên 1.7%."
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234